Dịch vụ làm visa đi Nam Phi

28/01/2020 admin

Không như những quốc gia khác ở châu Phi, Nam Phi được biết đến là đất nước có nền kinh tế rất  phát triển, bằng chứng là các cơ sở hạ tầng, nhà cửa, đường sá được xây dựng ngày càng hiện đại, những sản phẩm, hàng hóa sản xuất ra được tiếp cận đến thị trường châu Âu có giá trị cao. Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, Nam Phi cũng đang từng bước đẩy mạnh ngành du lịch. Nhờ những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ như mũi Hảo Vọng hay thành phố đất mũi Cape Town, quốc gia này đã bắt đầu đón những du khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Những năm gần đây, Nam Phi cũng là thị trường mà nhiều Công ty du lịch, lữ hành hướng đến. Tuy nhiên, để được đặt chân đến đất nước này để du lịch, tham quan hay du học thì bạn phải được cấp visa. Vậy quá trình làm hồ sơ visa đi Nam Phi như thế nào, ở đâu, có phức tạp không? Sau đây Vietnam Booking sẽ cung cấp một số thông tin về vấn đề này qua bài viết sau.

Có mấy loại visa đi Nam Phi?

Tùy theo mục đích nhập cảnh mà visa đi Nam Phi được chia thành 3 loại là:

 • Visa du lịch
 • Visa công tác
 • Visa thăm thân

Tuy nhiên, trên thực tế, việc làm hồ sơ xin visa đi Nam Phi khá rườm rà, phức tạp. Chỉ cần bạn không làm đúng yêu cầu hoặc thiếu một ít giấy tờ sẽ bị từ chối ngay. Do đó, để tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời đảm bảo tỷ lệ thành công cao thì bạn nên đến các Công ty chuyên làm dịch vụ xin visa đi Nam Phi như Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ.

dich vu lam visa di nam phi

Bạn cần chuẩn bị những gì khi làm hồ sơ xin visa đi Nam Phi?

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NAM PHI DU LỊCH
1 Hộ chiếu bản chính, có chữ ký, còn thời hạn ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi, không hư hỏng, nhàu nát
2 2 tấm ảnh 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
3

Chứng minh tài chính:

 • Các giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ (nếu có)
 • Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, thẻ tín dụng,…
4

Chứng minh công việc:

 • Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy xác nhận tương đương, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc giấy đăng ký thuế,…
 • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng kê lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có xác nhận của Công ty)
6 Lịch trình chi tiết chuyến đi (thời gian, địa điểm, phí chi trả dự kiến), booking vé máy bay, khách sạn (nếu Công ty hỗ trợ)
5 Bảo hiểm du lịch

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NAM PHI THĂM THÂN
1 Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi, không bị hư hỏng
2 2 tấm ảnh 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, chụp 6 tháng trở lại đây)
3

Chứng minh tài chính:

 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đai, xe cộ
 • Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, thẻ tín dụng,…
4

Chứng minh công việc:

 • Chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế  3 tháng gần nhất
 • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng kê lương 3 tháng gần nhất kèm theo đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân (có xác nhận của Công ty)
5 Thư mời của người bảo lãnh ở Nam Phi (nơi cư trú, làm việc, khả năng tài chính, nêu cụ thể lịch trình cụ thể của chuyến đi, thời gian, địa điểm,…)
6 Chứng minh tài chính của người mời (nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi, bảo gồm Sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản ngân hàng,..)
7 Hộ chiếu scan màu của người mời

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NAM PHI CÔNG TÁC
1 Hộ chiếu bản chính (có chữ ký), còn hiệu lực ít nhất 30 ngày
2 2 tấm ảnh 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
3 Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu có)
4

Chứng minh công việc:

 • Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương, giấy đăng ký thuế hoặc biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất (nếu có)
 • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng kê lương 3 tháng gần nhất (nếu có)
5 Thư mời từ phía Công ty hoặc đối tác ở Nam Phi (nội dung nêu rõ tên người mời và người được mời, lý do, thời gian, địa điểm mời, nếu tham dự sự kiện, hội nghị thì kèm theo vé nếu có,…)
6 Quyết định cử đi công tác của Công ty tại Việt Nam (nêu rõ thời gian đi công tác và chi phí chi trả toàn bộ chuyến đi do ai đảm trách)
7 Bảo hiểm du lịch
8 Booking vé máy bay, khách sạn (nếu Công ty hỗ trợ)

Dịch vụ visa đi Nam Phi nhanh và trọn gói nhất, bạn hãy liên hệ đến Vietnam Booking. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm visa, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục xin visa nhanh chóng, tỷ lệ thành công lên đến 98%.

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#