Dịch vụ làm visa đi Ai Cập

27/01/2020 admin

Ai Cập là một trong những quốc gia phát triển lâu đời. Với nền kinh tế thịnh vượng cùng nền văn hóa đa dạng, đặc biệt có những công trình kiến trúc như Kim tự tháp, tượng nhân sư hay những danh thắng nổi tiếng như sa mạc trắng, sông Nile, bờ biển đỏ,…đã giúp quốc gia này thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm.

Trong mắt người Việt Nam, Ai Cập cũng hấp dẫn không kém những quốc gia ở châu Á, châu Mỹ hay châu Âu. Do đó nếu có cơ hội, nhiều người rất muốn đây tham quan, du lịch để có thể tận mắt chiêm ngưỡng những kỳ quan tuyệt vời. Với nhiều năm kinh nghiệm cộng với sự tận tình, chu đáo, Vietnam Booking sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ với dịch vụ làm visa đi Ai Cập trong thời gian ngắn để bạn có thể xin visa đi Ai Cập thành công.

Bạn cần chuẩn bị những gì khi làm hồ sơ xin visa đi Ai Cập?

HỒ SƠ XIN VISA ĐI AI CẬP DU LỊCH
1 Hộ chiếu (bản gốc, có chữ ký, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
2 02 tấm ảnh 4×6 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
3 Chứng minh tài chính: Các giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ; sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu có), giấy chứng nhận thu nhập từ các công việc khác (nếu có)
4 Chứng minh công việc:
– Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương có liên quan, biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất (nếu có)
– Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng kê lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có xác nhận của Công ty)
5 Thư mời của người bảo lãnh (nếu bạn đi du lịch theo dạng có người thân ở Ai Cập bảo lãnh)
6 Bảo hiểm du lịch

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI AI CẬP THĂM THÂN
1 Hộ chiếu (bản gốc, có chữ ký, còn hiệu lực trên 6 tháng)
2 02 ảnh 4×6 cm (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
3 Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản như giấy tờ nhà đất, xe cộ, sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu có), giấy chứng nhận có nguồn thu nhập từ những việc làm khác,…
4 Chứng minh công việc:
– Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh,biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có),…
– Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm người thân (có xác nhận của Công ty),…
5 Thư mời bằng tiếng Anh của người bảo lãnh (nêu rõ tên người mời và người được mời, lý do mời, thời gian, địa điểm dự định sẽ đi, lịch trình cụ thể,…)
6 Bảo hiểm du lịch

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI AI CẬP CÔNG TÁC
1 Hộ chiếu (bản gốc, có chữ ký, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
2 02 tấm ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
3 Chứng minh công việc:
– Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
– Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng kê lương 3 tháng gần nhất (nếu có)
4 Thư mời bằng tiếng Anh của Công ty ở Ai Cập (nêu chi tiết về thời gian, địa điểm, lịch trình của chuyến đi, vé mời tham dự các hội nghị, sự kiện nếu có, ký và đóng dấu)
5 Quyết định cử đi công tác viết bằng tiếng Anh của Công ty tại Việt Nam (nội dung và lịch trình phải giống với thư mời trên, ngoài ra phải nêu rõ chi phí sẽ bên nào chi trả,…)
6 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 Công ty (bảng hợp đồng, thư từ, email,…)
7 Bảo hiểm du lịch

dich-vu-lam-visa-ai-cap-7-10-2019-1

Chi phí làm visa đi Ai Cập bao nhiêu tiền?

Tùy theo nhu cầu nhập cảnh mà mức phí làm visa sẽ khác nhau, cụ thể:

  • Visa nhập cảnh 1 lần: 30 USD (tương đương 681.000 VNĐ)
  • Visa nhập cảnh nhiều lần: 40 USD (tương đương 909.000 VNĐ)

Xin visa Ai Cập ở đâu?

Hiện chỉ có một cơ quan đảm nhiệm chức năng cấp visa đi Ai Cập là Đại sứ quán Ai Cập tại Việt Nam. Do đó, nếu bạn sống và làm việc ở miền Nam hay miền Trung thì sẽ di chuyển ra Hà Nội để nộp hồ sơ xin visa.

  • Địa chỉ Đại sứ quán Ai Cập: 63 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: (04) – 38294999

Làm hồ sơ xin visa đi Ai Cập tuy không rườm rà, phức tạp như những quốc gia khác, tuy nhiên sự cách trở về địa lý sẽ khiến bạn gặp không ít phiền toái. Do đó, nếu bạn thấy việc xin visa gặp nhiều khó khăn, đồng thời không thể nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thì hãy liên hệ ngay dịch vụ xin visa đi Ai Cập của Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ. Với kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian ngắn nhất, nâng cao tỷ lệ thành công lên đến 98%.

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#