Hướng dẫn giúp bạn thành công xin visa du lịch Úc 3 tháng

16/12/2023 phuong lam

Ngày nay, Úc được biết đến là một trong quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Úc sở hữu phong cảnh thiên nhiên đẹp với văn hóa độc đáo nên nơi đây đã trở thành địa điểm thu hút khách du lịch. Vì vậy, gày càng có nhiều người mong muốn đến Úc thăm quan nhưng để sang được đây thì mọi người bắt buộc phải có thị thực. Tuy nhiên, có một vài bạn thắc mắc không biết làm như thế nào để thành công xin visa du lịch Úc 3 tháng? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết thủ tục xin cấp. 

Visa du lịch Úc là gì?

Visa Úc là minh chứng cho việc người sở hữu được phép xuất nhập cảnh và lưu trú hợp pháp tại đây. Visa Úc được chia thành nhiều loại tùy theo nhu cầu chuyến đi. Thời hạn lưu trú của mỗi diện cũng sẽ không giống nhau, phụ thuộc vào các điều lệ của Chính phủ Úc.

Hiện nay được biết có 6 loại visa Úc phổ biến: loại lao động, loại đầu tư, loại du học, loại đoàn tụ gia đình, loại thăm thân và loại du lịch. Trong đó, quy trình xin visa du lịch Úc 3 tháng được xem là đơn giản và ít phức tạp nhất nhất do các điều kiện chứng minh tài chính không quá khó so với các loại khác. Do đó, visa diện du lịch được khá nhiều bạn cân nhắc lựa chọn để đăng ký và hồ sơ.

xin visa du lịch úc 3 tháng

Visa Úc là minh chứng cho việc người sở hữu được phép xuất nhập cảnh và lưu trú hợp pháp tại đây (Nguồn: Internet)

Visa du lịch là diện thị thực được cấp cho người ngoại quốc đến đây với mục đích tham quan, thăm người thân, tham gia các hoạt động vui chơi. Nhưng mà bạn cần lưu ý rằng với thị thực này, đương đơn sẽ không được công tác tại Úc, kể cả học tập với chương trình đào tạo ngắn hạn.

Tùy vào trường hợp của mỗi người mà khi xin visa du lịch Úc 3 tháng, Đại sứ quán sẽ cấp thị thực cho bạn với thời hạn khác nhau. Với duy nhất một hay nhiều lần nhập cảnh, thời hạn thị thực có thể kéo dài từ 90 ngày hoặc có khi lên đến 1 năm hay 3 năm. Nhưng mà nếu đây là lần đầu đương đơn đăng ký thị thực Úc thì có thể bạn chỉ được cấp thị thực với thời hạn 1 tháng du lịch tại Úc.

Điều kiện để xin visa du lịch Úc 3 tháng

Việc xin visa du lịch Úc 3 tháng ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người có nhu cầu được cấp. Do đó, quy định xin visa Úc hiện nay đã được thắt chạt hơn trước do Chính phủ đã bổ sung, chỉnh sửa các điều khoản rất nhiều.

Cho nên, nếu mọi người muốn thành công được cấp thị thực thì cần phải chú ý hoàn tất các điều kiện visa du lịch Úc sau đây:

 • Trình bày rõ ràng, cụ thể mục đích chuyến đi. Ví dụ như đương đơn đến Úc nhằm công tác, làm việc. Bạn không thể đến công tác nhưng lại xin visa du lịch Úc 3 tháng. Nếu Đại sứ quán Úc phát hiện ra sự thật, họ sẽ thẳng tay đánh rớt đơn đăng ký của bạn.
 • Chứng minh được sự ràng buộc ở Việt Nam để chắc chắn rằng đương đơn sẽ quay trở về nước sau khi kết thúc chuyến đi.
 • Trình bày minh chứng khả năng kinh tế: đủ điều kiện tài chính để thanh toán cho toàn bộ chi phí trong suốt thời gian lưu trú tại Úc.
 • Xác thực việc đương đơn sở hữu công việc uy tín và có nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo. Bên cạnh đó, mọi người phải nêu ra các thông tin liên quan đến gia đình, tài sản ở Việt Nam. Vì đây là những chứng cứ hữu hiệu nhất cho thấy có sự ràng buộc tại Việt Nam.
 • Trình bày bằng chứng việc đương đơn có lịch sử du lịch tốt: từng sang nhiều quốc gia phát triển và trở về đúng thời hạn cam kết.
 • Chắc chắn rằng bạn sẽ quay về nước ngay khi thị thực hết hạn bằng cách đưa ra những bằng chứng cho việc đó như: vé máy bay có khứ hồi, thư tay bảo đảm,…
 • Nếu dắt theo trẻ vị thành niên (dưới 18 tuổi) đi cùng thì người đó phải có đơn đồng ý từ cả 2 người giám hộ: cha, mẹ và có sự xác thực từ cơ quan thẩm quyền địa phương. Trong trường hợp người đi cùng trẻ em là một trong hai người giám hộ: cha hoặc mẹ thì người đó phải có đơn chấp thuận đồng ý của người còn lại dưới sự xác thực của cơ quan thẩm quyền.
 • Nếu đương đơn lựa chọn xin visa diện gia đình bảo lãnh thì cần có người bảo lãnh cho bạn. Người bảo lãnh phải xác thực rằng bản thân có việc làm và mức lương ổn định ở Úc.

Lưu ý: Những đối tượng xin visa du lịch Úc 3 tháng sẽ được Đại sứ quán ưu tiên là người cao tuổi có người thân sinh sống và làm việc tại Úc bảo lãnh.

điều kiện visa du lịch úc

Bạn cần xác thực việc bản thân sở hữu công việc uy tín và có nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo (Nguồn: Internet)

Những quy định trên chỉ là yêu cầu xin visa du lịch Úc 3 tháng tối thiểu mà mỗi người cần phải đáp ứng để có thể đăng ký. Các bạn cần phải hoàn thành các yêu cầu khác tùy vào mỗi loại thị thực và chuẩn bị kỹ lưỡng tài liệu đăng ký chỉn chu, cẩn thận. Nhưng mà hiện nay vẫn còn nhiều bạn chưa biết cách hoàn tất giấy tờ làm hồ sơ ra sao. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn toàn bộ thông tin cần thiết.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Úc 3 tháng như thế nào?

Quá trình chuẩn bị giấy tờ hoàn tất hồ sơ xin visa du lịch Úc 3 tháng được xem là đóng góp vai trò lớn nhất trong việc đương đơn thành công được cấp visa hay không. Bởi vậy, mọi người cần phải lưu ý thật kỹ các giấy tờ quan trọng dưới đây:

Tài liệu cá nhân

 • Tờ đơn đăng ký xin visa du lịch Úc 3 tháng (Truy cập website của Đại sứ quán Úc tải về rồi điền đầy đủ các thông tin vào).
 • 04 tấm ảnh passport với nền trắng, kích cỡ ảnh tiêu chuẩn, được chụp mới.
 • Hộ chiếu còn hiệu lực, hạn ít nhất 06 tháng và trống ít nhất 02 trang để dán thị thực. Nếu không đủ 2 trang trống thì đương đơn bắt buộc phải đi làm passport mới.
 • Bản sao các tài liệu cá nhân quan trọng như CMND/Hộ khẩu/Giấy đăng ký kết hôn hay chứng nhận độc thân (Nếu có).

Lưu ý: Toàn bộ bản sao của tài liệu đều phải có dấu xác thực của cơ quan thẩm quyền hoặc mộc công chứng.

hồ sơ xin visa du lịch úc 3 tháng

Quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa du lịch Úc 3 tháng đóng góp vai trò lớn nhất trong việc đương đơn thành công được cấp visa hay không (Nguồn: Internet)

Tài liệu công việc

Đối với nhân viên làm công cho doanh nghiệp muốn xin visa du lịch Úc 3 tháng thì cần phải nộp các giấy tờ chi tiết về việc làm, gồm có:

 • Chức vụ công việc và mức thu nhập hàng tháng.
 • Thông tin liên hệ của doanh nghiệp (địa chỉ cơ quan, số điện thoại, số fax).
 • Tờ đơn xin nghỉ phép vào thời gian sang Úc được doanh nghiệp hay sếp phê duyệt.

Đối với chủ doanh nghiệp thì cần chuẩn bị:

 • Photocopy giấy đăng ký công ty được công chứng.
 • Giấy xác thực nộp đầy đủ thuế thu nhập cá nhân hay công ty trong năm gần đây.
 • Bản photo kê khai tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp trong 1 năm đổ lại đây, được công chứng.

Đối với học sinh, sinh viên thì cần cung cấp Đơn xác nhận việc nghỉ phép được sự chấp thuận từ nhà trường.

Tài liệu chứng minh tài chính

 • Giấy xác nhận kê khai thu nhập trong 90 ngày gần nhất.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng với thẻ tín dụng.
 • Tài khoản tiết kiệm phải sở hữu tối thiểu là 100 triệu VNĐ.
 • Minh chứng việc đương đơn sở hữu nhiều tài sản có giá trị như: đất đai, bất động sản, biệt thự, xe hơi, cổ phiếu,…
 • Xác thực kế hoạch và hành trình chuyến đi ở Úc
 • Vé máy bay (bao gồm chuyến khứ hồi) hoặc thông báo xác nhận đã đặt vé máy bay có khứ hồi thành công.
 • Chứng cứ xác thực việc đặt phòng khách sạn hoặc điền rõ ra địa chỉ lưu trú tại Úc nếu như cư trú ở nhà gia đình hoặc bạn bè.

Nếu trong giai đoạn làm hồ sơ đăng ký visa gặp khó khăn thì mọi người có thể tìm đến sự trợ giúp từ dịch vụ xin visa đầy uy tín như Vietnam Booking để sớm được cấp thị thực thuận lợi hơn.

Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa du lịch Úc 3 tháng

Thủ tục xin visa du lịch Úc 3 tháng là vấn đề được rất nhiều người muốn biết hiện nay. Nhưng mà vẫn còn nhiều đương đơn chưa biết cách làm thị thực như thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn quy trình nộp hồ sơ đăng ký thị thực chi tiết nhất.

So với diện du học hay đầu tư thì thủ tục xin visa du lịch Úc 3 tháng không quá khó khăn, gồm có 5 bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, đương đơn nên nghiên cứu các thông tin về những loại thị thực Úc thật kỹ lưỡng. Tiếp theo, các bạn cần cân nhắc lựa chọn diện phù hợp với mục đích chuyến đi rồi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ đã hướng dẫn ở trên.

Bước 2: Sau khi hoàn thành giai đoạn chuẩn bị giấy tờ, đương đơn cần phải thiết lập tài khoản trên website chính thức của VFS Global để đặt trước lịch hẹn đăng ký hồ sơ. Sau đó, trong trường hợp thành công nhận được thông báo hoàn tất đặt lịch thì các bạn nên quét mã QR để tải file giấy hẹn rồi in ra.

Bước 3: Đến ngày hẹn, đương đơn nên đi đến trung tâm VFS Global với địa chỉ gần nhất để nộp hồ sơ. Khi đến địa điểm, bạn cần đưa cho nhân viên công tác giấy hẹn đã in trước đó. Tiếp theo, mọi người sẽ được nhân viên phát số ngồi chờ đến lượt để làm thủ tục đăng ký, chụp ảnh hồ sơ, thực hiện lấy sinh trắc và thanh toán lệ phí. Thường thì quy trình này mất từ 30 đến 60 phút.

thủ tục xin visa du lịch úc 3 tháng

Đương đơn nên nghiên cứu các thông tin về những loại thị thực Úc thật kỹ lưỡng (Nguồn: Internet)

Bước 4: Sau khi hồ sơ xin visa du lịch Úc 3 tháng của mọi người được tiếp nhận bởi trung tâm VFS Global thì họ sẽ chuyển tiếp đến Đại sứ quán Úc để thị thực viên xử lý.

Bước 5: Sau khi hoàn thành các thủ tục xử lý, Đại sứ quán Úc sẽ thông báo kết quả xin visa du lịch Úc 3 tháng qua địa chỉ mail đương đơn đã đăng ký trước đó. Nếu mọi người thành công được chấp thuận đơn xin thị thực, VFS Global sẽ hẹn ngày để bạn ra lấy visa trực tiếp tại trung tâm. Nếu bạn bận việc và không có thời gian đi lấy visa thì có thể yêu cầu chuyển phát nhanh hoặc cấp e-visa cho bạn.

Lưu ý:

 • VFS Global chỉ là cơ quan trung gian được nhận sự ủy thác từ Lãnh sự quán Úc để thu hồ sơ đăng ký và lệ phí xin visa du lịch Úc 3 tháng của mọi người rồi sau đó chuyển tiếp cho Lãnh sự quán. Lãnh sự quán Úc mới là cơ quan có thẩm quyền trực tiếp xử lý đơn xin và cấp visa cho bạn.
 • Đương đơn nên thường xuyên kiểm tra thông báo trên email nhằm theo dõi quy trình xử lý thị thực và hạn chế việc bỏ mất thông tin quan trọng. Vì trong thời gian xét duyệt hồ sơ, Đại sứ quán Úc sẽ có thể gửi thông báo yêu cầu bổ sung giấy tờ do thiếu sót trong quá trình chuẩn bị hay gọi để xác thực danh tính. Trong trường hợp không bổ sung toàn bộ hồ sơ cần thiết kịp thời, đúng hạn yêu cầu thì hồ sơ xin visa du lịch Úc 3 tháng của bạn có thể bị từ chối mà không được hoàn trả lệ phí.
 • Đương đơn không được giả mạo giấy tờ hay khai  thông tin trong hồ sơ đăng ký. Bởi vì Đại sứ quán có phương thức kiểm tra toàn bộ thông tin mà bạn cung cấp có phải sự thật hay không. Nếu đương đơn không trung thực thì Đại sứ quán Úc sẽ thẳng tay đánh rớt hồ sơ xin visa du lịch Úc 3 tháng của bạn. Và trong trường hợp tệ hơn có thể bạn sẽ bị Lãnh sự quán Úc liệt vào danh sách đen. Những lần xin visa tiếp theo sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều và có thể sẽ không bao giờ xin được visa thành công.

Lệ phí nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc 3 tháng

Lệ phí visa du lịch Úc là đề tài thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người hiện nay. Đại sứ quán Úc sẽ đặt ra quy định các mức giá tương ứng với mỗi loại thị thực khác nhau. Tuy nhiên, các bạn có thể yên tâm vì bảng giá được Lãnh sự quán Úc niêm yết rõ ràng, minh bạch. Sau đây là bảng phí làm visa Úc diện du lịch được cập nhật mới nhất:

 • Phí nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc 3 tháng: 160 AUD/bộ hồ sơ (hơn 2 triệu 500 ngàn VND).
 • Phí đăng ký hồ sơ tại VFS Global: 500.000 VND/bộ hồ sơ.
 • Phí thực hiện sinh trắc học: 35 AUD/đương đơn (khoảng 560.000 VND).
 • Phí dịch thuật và công chứng tài liệu: từ 400.000 VND đến 800.000 VND tùy vào số lượng và độ khó giấy tờ mọi người cần.
 • Phí làm các thủ tục bổ sung tài liệu (trong trường hợp gửi sai thông tin hoặc thiếu sót tài liệu): 400.000 VND.
 • Phí thanh toán bảo hiểm du lịch: 500.000 VND.
 • Tổng kết, chi phí xin visa du lịch Úc 3 tháng sẽ mất từ 4 đến 5 triệu VND hơn cho một bộ hồ sơ. Tuy nhiên, chi phí làm thị thực của mỗi đương đơn sẽ không giống nhau tùy theo trường hợp của từng người.
lệ phí visa du lịch úc

Đại sứ quán Úc sẽ đặt ra quy định các mức giá tương ứng với mỗi loại thị thực khác nhau (Nguồn: Internet)

Lưu ý:

 • Mọi người cần phải trả lệ phí bằng VND theo tỷ giá hiện tại. Trong trường hợp đương đơn nộp đơn trực tiếp thì cần phải chuẩn bị sẵn tiền mặt trước. Nếu lựa chọn đăng ký làm visa trực tuyến, mọi người sẽ phải thanh toán thông qua thẻ visa cộng thêm phí chuyển đổi ngoại tệ (từng ngân hàng sẽ có các quy định về tỷ lệ chuyển đổi khác nhau).
 • Không được yêu cầu hoàn trả phí xét duyệt đơn xin visa du lịch Úc 3 tháng trong mọi hình thức, kể cả khi trượt thị thực.
 • Nhưng mà tùy vào mỗi giai đoạn khác nhau mà Đại sứ quán Úc sẽ thay đổi: tăng hoặc giảm mức phí xin visa du lịch Úc 3 tháng. Do đó, mọi người chỉ nên tham khảo mức phí trên ở thời điểm hiện tại. Để biết được thông tin chính xác nhất, đương đơn nên truy cập website chính thức của Đại sứ quán Úc nhằm cập nhật bảng giá mới nhất.

Thời gian xét duyệt đơn xin visa du lịch Úc 3 tháng mất bao lâu?

Hiện nay, có nhiều người thắc mắc thời gian Đại sứ quán phê duyệt đơn xin visa du lịch Úc 3 tháng mất bao lâu? Theo như tình hình mới nhất, Đại sứ quán ngày càng thắt chặt quy trình xử lý thị thực Úc nên số lượng hồ sơ bị trượt ngày một nhiều hơn. Cho nên, mọi người thường có tâm lý bất an sau khi nộp đơn xin và sớm muốn biết được kết quả. Tuy nhiên, họ lại không biết Lãnh sự quán Úc xử lý visa mất bao lâu thì mới thông báo kết quả. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ trả lời các bạn toàn bộ mọi thông tin về thời gian xử lý.

Quy trình xét duyệt hồ sơ của mỗi diện visa đều không giống nhau. Từng loại visa sẽ có thời gian xử lý tương ứng. Điều này tùy thuộc nhiều vào các yếu tố ảnh hưởng khác nhau. Thông thường, quy trình xét duyệt của Đại sứ quán Úc sẽ được đẩy nhanh hơn nếu đương đơn nộp giấy tờ đầy đủ với thông tin chuẩn xác. Nhưng mà khi bạn đưa thiếu hoặc sai sót thông tin sẽ làm quy trình xét duyệt chậm hơn do phải thực hiện thêm các thủ tục chỉnh sửa phức tạp.

thời gian xử lý đơn xin visa du lịch úc 3 tháng

Đại sứ quán ngày càng thắt chặt quy trình xử lý thị thực Úc nên số lượng hồ sơ bị trượt ngày một nhiều hơn (Nguồn: Internet)

Dưới đây là thời gian xử lý hồ sơ xin visa du lịch Úc 3 tháng dự kiến để mọi người tham khảo. Trên thực tế, việc này có thể sẽ nhanh hoặc chậm hơn do một số thành phần đã đề cập trên ảnh hưởng. Bởi vậy, để đẩy nhanh quy trình nhận được kết quả, mọi người nên chuẩn bị tài liệu thật kỹ lưỡng và cẩn thận.

Thông thường, thời gian xét duyệt đơn xin visa du lịch Úc 3 tháng kéo dài từ 3 đến 4 tuần hay có thể mất nhiều thời gian hơn. Visa Úc được chia thành nhiều diện khác nhau và mỗi diện sẽ có quy trình xét duyệt tương ứng. Tuy nhiên, mọi người có thể yên tâm vì tiến trình xét duyệt chung của các loại thị thực Úc sẽ không quá 2 tháng. Khác với các diện du học hay lao động, việc Lãnh sự quán xét duyệt hồ sơ của diện du lịch không mất quá nhiều thời gian. Bởi vì quyền lợi nhận được khi sở hữu diện này không nhiều.

Một số lưu ý quan trọng khi xin visa du lịch Úc 3 tháng

Được biết, thủ tục xin visa du lịch Úc 3 tháng dễ hơn các diện thị thực khác rất nhiều. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là việc được cấp visa diện du lịch đơn giản. Hiện nay, vẫn còn nhiều đương đơn bị từ chối đơn đăng ký vì không chuẩn bị kỹ lưỡng các tài liệu cần thiết. Sau đây, bài viết này tổng hợp một vài kinh nghiệm hữu ích giúp mọi người tăng tỷ lệ thành công được chấp thuận đơn xin visa.

Thứ nhất, việc đăng ký hồ sơ online khiến bạn dễ trượt thị thực nhiều hơn so với nộp trực tiếp tại cơ sở VFS Global. Bởi vì quá trình nộp đơn trực tuyến có nhiều thao tác phức tạp khiến đương đơn dễ mắc sai sót nếu không thành thạo công nghệ. Nhưng mà việc đăng ký hồ sơ online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc nộp trực tiếp.

lưu ý khi xin visa du lịch úc 3 tháng

Việc đăng ký hồ sơ online khiến bạn dễ trượt thị thực nhiều hơn so với nộp trực tiếp tại cơ sở VFS Global (Nguồn: Internet)

Được biết, VFS Global chỉ là cơ quan trung gian được Đại sứ quán ủy thác để giúp thu nhận hồ sơ và lệ phí. Cho nên, sau khi nhận được đơn xin visa du lịch Úc 3 tháng, VFS Global sẽ mất thêm một ít thời gian để giao hồ sơ của bạn đến tay Đại sứ quán. Trong trường hợp sử dụng hình thức nộp online, đương đơn sẽ nhận được kết quả sớm hơn 1 tuần so với nộp tại trung tâm. Bởi vậy, tùy vào nhu cầu mỗi người mà bạn lựa chọn hình thức nộp đơn phù hợp với hoàn cảnh bản thân.

Tiếp theo, mọi người thường xuyên gặp vấn đề về thời gian làm sổ tiết kiệm ở bước chứng minh tài chính. Đại sứ quán Úc sẽ không đánh giá cao những đương đơn nào tiết kiệm số tiền lớn trong thời gian ngắn. Nguyên nhân là họ cho rằng những đương đơn này kém uy tín. Đại sứ quán Úc nghi ngờ việc bạn gửi tiền trong ngắn hạn chỉ nhằm đối phó các yêu cầu chứng minh điều kiện kinh tế. Cho nên, chúng tôi khuyến khích mọi người nên làm sổ tiết kiệm trước khi xin cấp thị thực tối thiểu 90 ngày để tăng tỷ lệ đậu visa.

Làm hồ sơ xin visa du lịch Úc 3 tháng ở đâu uy tín?

Xin visa du lịch Úc 3 tháng là đề tài thu hút được sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Diện du lịch là thị thực dễ xin nhất trong các loại visa Úc. Bởi Chính phủ không quá thắt chặt các yêu cầu nộp đơn đối với diện này. Do đó, thị thực này được khá nhiều người cân nhắc khi dự định sang Úc. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều biết cách làm thị thực như thế nào. Chính vì thế, bài viết này đã trình bày chi tiết cho mọi người về thủ tục làm visa Úc.

Nếu trong quá trình làm thị thực gặp bất cứ khó khăn gì, bạn có thể tìm đến dịch vụ visa đi Úc du lịch như Vietnam Booking để nhận được tư vấn và trợ giúp làm đơn xin cấp. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc xin thị thực của nhiều nước trên thế giới, chúng tôi hứa hẹn sẽ giúp bạn thành công có được tấm thị thực trong tay.

dịch vụ visa đi Úc du lịch

Nếu gặp bất cứ khó khăn, bạn có thể tìm đến Vietnam Booking để nhận được tư vấn và trợ giúp

Vietnam Booking vươn lên với mục tiêu mang lại sự hài lòng trong cho khách hàng. Công ty cam kết thường xuyên nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất. Với tỷ lệ đậu visa lên đến 98%, mọi người gửi gắm niềm tin ở Vietnam Booking để chúng tôi trở thành người đồng hành cùng bạn trong quá trình làm visa. Hãy để chúng tôi giúp cho mỗi chuyến đi của bạn thuận lợi và thành công hơn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc xin visa du lịch Úc 3 tháng, hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi với số Hotline: 1900 3498 sau đây để nhận được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình phản hồi và giúp đỡ bạn nhanh nhất có thể.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA DU LỊCH ÚC NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#