Hướng dẫn chi tiết thủ tục làm hồ sơ xin visa Úc 600 mới nhất

31/10/2023 phuong lam

Visa Úc 600 có dễ xin không? Đây là vấn đề mà các bạn có nhu cầu tham quan Úc thường xuyên thắc mắc. Visa 600 thuộc diện visa du lịch, thời gian lưu trú không dài hạn. Cho nên, so với visa lao động thì thủ tục xin cấp ít phức tạp hơn. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc visa du lịch Úc dễ xin. Hiện nay, có nhiều người trượt thị thực vì không biết các thủ tục có liên quan. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho mọi người toàn bộ cách xin visa.

Visa Úc 600 là gì?

Visa Úc là bằng chứng cho thấy việc người sở hữu xuất nhập cảnh và lưu trú tại Úc là hợp pháp. Thị thực Úc được chia làm nhiều loại theo nhu cầu chuyến đi. Thời hạn lưu trú của mỗi loại sẽ khác nhau, phụ thuộc vào quy định của Bộ Nội vụ Úc.

Hiện nay có 6 diện thị thực Úc thông dụng: diện lao động, diện du lịch, diện thăm thân, diện du học, diện đầu tư và diện đoàn tụ gia đình. Trong đó, thị thực du lịch thuộc dạng dễ xin nhất do các yêu cầu chứng minh tài chính không quá khó so với các diện khác. Cho nên, visa diện này được khá nhiều người ưa chuộng lựa chọn để làm hồ sơ.

Visa 600 Úc thuộc diện du lịch. Đây là loại visa được cấp cho người đến Úc với mục đích tham quan, thăm bạn bè, tham gia các hoạt động giải trí. Tuy nhiên, với visa này, bạn sẽ không được làm việc tại Úc, kể cả học tập với chương trình đào tạo cũng không trên 3 tháng.

Tùy vào hoàn cảnh của mỗi đương đơn mà visa Úc 600 sẽ được cấp với thời hạn khác nhau. Với 1 lần hay nhiều lần nhập cảnh, thời hạn visa kéo dài 3 tháng hoặc có khi lên đến 12 tháng hay 3 năm. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu bạn xin visa Úc thì có thể bạn chỉ được cấp visa với 1 tháng lưu trú tại Úc.

visa Úc 600

Visa 600 được cấp cho người đến Úc với mục đích tham quan, thăm bạn bè, tham gia các hoạt động giải trí (Nguồn: Internet)

Các loại visa Úc 600

Visa Úc 600 có rất nhiều loại. Mỗi loại lại có những đặc quyền và điều kiện xin cấp khác nhau. Do đó, bạn nên xác định chính xác loại visa mà bạn muốn cấp. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc xin visa của bạn. Do có nhiều trường hợp chọn visa không đúng với mục đích chuyến đi mà bị Đại sứ quán đánh trượt.

Visa Úc 600 được chia làm 5 loại, trong đó có 2 loại chỉ dành cho người Trung Quốc. Do đó, bài viết sẽ chỉ đề cập đến 3 loại dành cho tất cả mọi người:

 • Tourist stream: Visa Úc loại này cho phép người sở hữu đến Úc du lịch, thăm người quen hoặc với các mục đích ngắn hạn khác. Khi bạn xin visa diện này, bạn không cần phải có người thân bảo lãnh. Nhưng mà bạn không thể làm việc, đầu tư hay chữa bệnh tại đây.
 • Business visitor stream: Nếu bạn sang Úc theo visa theo diện này thì bạn phải là doanh nhân hoặc người lao động được doanh nghiệp đề cử sang Úc để công tác, ký kết hợp đồng hoặc tham gia các buổi hội thảo. Visa diện này chỉ có thời hạn lưu trú 3 tháng. Khi hết hạn, đương đơn cần phải rời khỏi Úc.
 • Sponsored family stream: Diện này dành cho đương đơn thuộc trường hợp có người thân bảo lãnh. Người thân chịu trách nhiệm, hỗ trợ bạn trong suốt thời gian nhập cảnh sang và rời nước Úc. Họ sẽ đảm bảo rằng việc bạn sẽ trở về Úc đúng thời hạn quy định.
Các loại visa Úc 600

Visa Úc 600 được chia làm 5 loại, trong đó chỉ có 3 loại mà người Việt Nam có thể xin (Nguồn: Internet)

Điều kiện để xin visa Úc 600

Visa Úc 600 ngày càng phổ biến, được nhiều bạn mong muốn xin cấp. Cho nên, visa Úc hiện nay đã khó xin hơn trước do Chính phủ đã bổ sung, chỉnh sửa các quy định rất nhiều. Cho nên, nếu bạn muốn thành công xin được visa thì cần phải lưu ý để hoàn thành các điều kiện sau đây:

 • Nêu rõ ràng, cụ thể mục đích chuyến đi. Ví dụ như việc bạn đến Úc nhằm du lịch, làm việc hay thăm thân. Bạn không thể đến công tác nhưng lại xin visa Úc 600 diện thăm thân. Nếu Bộ Nội vụ Úc phát hiện ra sự thiếu trung thực, họ sẽ thẳng tay đánh rớt hồ sơ bạn.
 • Minh chứng được còn sự ràng buộc tại Việt Nam để đảm bảo rằng bạn sẽ quay trở về nước đúng thời hạn.
 • Chứng minh khả năng tài chính: đủ điều kiện kinh tế để chi trả cho toàn bộ chi phí trong suốt thời gian đến, ở và rời nước Úc.
 • Bằng chứng cho việc bạn sở hữu việc làm ổn định và có nguồn thu nhập uy tín, đảm bảo. Ngoài ra, bạn cần đưa ra các yếu tố liên quan đến người thân, tài sản ở Việt Nam. Vì đây sẽ là những bằng chứng tốt nhất cho thấy có sự ràng buộc của bạn ở Việt Nam. Điều này nhằm đảm bảo việc bạn sẽ trở về sau khi visa hết hạn.
 • Minh chứng cho việc bạn có lịch sử du lịch tốt: đã đi đến nhiều nước phát triển và trở về đúng thời hạn như visa quy định.
 • Cam kết bạn sẽ về nước ngay khi visa Úc 600 hết hạn bằng cách đưa ra những minh chứng như: vé máy bay hai chiều (có khứ hồi), đơn bảo đảm,…
 • Đối với trường hợp có trẻ em (dưới 18 tuổi) đi cùng thì nếu một trong bố hoặc mẹ dẫn theo con đi theo, người đó phải có đơn đồng ý từ người giám hộ còn lại và có sự xác nhận của cơ quan thẩm quyền địa phương. Nếu người đi cùng trẻ em không phải cha và mẹ thì người đó phải có đơn xin phép có sự đồng ý của cha và mẹ dưới sự xác thực của cơ quan thẩm quyền.
 • Đối với trường hợp xin visa diện Sponsored family stream thì cần có người bảo lãnh cho đương đơn. Người bảo lãnh phải chứng minh rằng bản thân có công việc và thu nhập ổn định tại Úc.

Lưu ý: Những đối tượng sẽ được Bộ di trú Úc ưu tiên cấp visa Úc 600 là người cao tuổi có người thân cư trú tại Úc bảo lãnh cho.

Những yêu cầu trên chỉ là điều kiện xin visa Úc tối thiểu mà mỗi đương đơn cần phải đáp ứng đủ để có thể làm hồ sơ. Đương đơn cần phải hoàn thành các chỉ tiêu của các quy định khác tùy vào mỗi diện và chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ đăng ký cẩn thận, chỉn chu. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách hoàn tất giấy tờ làm hồ sơ như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn toàn bộ thông tin.

Yêu cầu cần có để xin visa Úc 600

Hiện nay, visa Úc ngày càng khó xin hơn trước, các quy định đã được chỉnh sửa nhiều hơn

Chuẩn bị hồ sơ xin visa Úc 600 như thế nào?

Việc chuẩn bị tài liệu hoàn tất hồ sơ đăng ký visa Úc 600 được xem là giai đoạn góp vai trò lớn nhất trong việc bạn thành công được cấp visa hay không. Cho nên, đương đơn cần phải chú ý các giấy tờ quan trọng dưới đây:

Giấy tờ cá nhân

 • Mẫu đơn đăng ký xin visa Úc 600 (Truy cập trang web của Đại sứ quán Úc tải về).
 • 04 tấm hình hộ chiếu với nền trắng, kích thước tiêu chuẩn, được chụp gần đây.
 • Passport còn hạn ít nhất 06 tháng và còn trống ít nhất 02 trang để dán visa. Nếu không đủ 2 trang trống thì bạn buộc phải đi làm hộ chiếu mới.
 • Bản sao các giấy tờ tùy thân như CMND/ Hộ khẩu/ Giấy đăng ký kết hôn hay ly hôn (Nếu có).

Lưu ý: Toàn bộ bản sao của tài liệu đều phải có dấu xác thực của cơ quan thẩm quyền hoặc mộc công chứng.

Giấy tờ chứng minh công tác

Đối với người làm thuê cho doanh nghiệp muốn làm visa Úc 600 thì cần phải cung cấp các tài liệu chi tiết về công việc, bao gồm:

 • Vị trí công việc và thu nhập hàng tháng.
 • Chi tiết liên lạc của công ty (địa chỉ, số điện thoại, số fax).
 • Đơn cấp cho nghỉ phép của công ty trong khi sang Úc.

Đối với doanh nhân thì cần chuẩn bị:

 • Bản sao giấy đăng ký doanh nghiệp được công chứng.
 • Bản xác thực thuế thu nhập cá nhân hay doanh nghiệp trong năm gần nhất.
 • Tờ photo kê khai tài khoản doanh nghiệp trong 1 năm đổ lại có công chứng.

Đối với người còn đi học thì cần cung cấp Giấy xác nhận cho nghỉ phép của nhà trường.

Cách chuẩn bị hồ sơ xin visa Úc 600

Toàn bộ bản sao của giấy tờ đều phải có dấu xác thực của cơ quan thẩm quyền

Giấy tờ chứng minh tài chính

 • Kê khai thu nhập trong 3 tháng gần nhất.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng.
 • Sổ tiết kiệm phải có ít nhất là 20 triệu VNĐ.
 • Chứng minh việc bạn đang sở hữu các tài sản có giá trị khác: đất đai, nhà cửa, biệt thự, xe hơi, cổ phần,…

Minh chứng cho hành trình chuyến đi ở Úc

 • Cặp vé máy bay (bao gồm chuyến đi và về) hoặc giấy tờ xác minh đã đặt vé máy bay có khứ hồi.
 • Bằng chứng xác minh việc đặt phòng khách sạn tại Úc hoặc kê khai rõ ra địa chỉ lưu trú khác nếu như ở nhà người thân hoặc bạn bè.

Nếu trong giai đoạn hoàn tất bộ đăng ký visa gặp khó khăn thì bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ từ dịch vụ visa đầy kinh nghiệm như Vietnam Booking để nhanh chóng và dễ dàng được cấp thị thực hơn.

Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa du lịch Úc 600

Thủ tục xin visa đi Úc diện du lịch là đề tài được rất nhiều bạn quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn chưa biết cách xin visa ra sao. Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình nộp hồ sơ đăng ký thị thực.

So với diện lao động hay đầu tư thì thủ tục xin visa Úc 600 không quá phức tạp, bao gồm 5 giai đoạn sau:

Bước 1: Trước hết, bạn nên đọc thật kỹ thông tin về các loại thị thực. Sau đó, mọi người cần chọn ra loại phù hợp với mục đích chuyến đi. Tiếp theo, đương đơn phải chuẩn bị đầy đủ các tài liệu đã hướng dẫn ở trên.

Bước 2: Sau khi hoàn tất bước chuẩn bị hồ sơ, bạn cần phải tạo tài khoản trên trang web chính thức của VFS Global để đặt lịch hẹn nộp hồ sơ. Tiếp theo, nếu nhận được thông báo đặt hẹn thành công thì đương đơn nên in lịch hẹn ra.

Bước 3: Đến ngày hẹn, bạn nên đi đến cơ sở VFS Global gần nhất để nộp hồ sơ. Khi đến nơi, đương đơn cần trình bày cho nhân viên công tác lịch hẹn đã in trước đó. Sau đó, đương đơn sẽ được nhân viên phát số ngồi chờ đến lượt để nộp đơn đăng ký, chụp hình, lấy sinh trắc và nộp lệ phí. Thông thường, quá trình này mất từ nửa tiếng đến một tiếng.

Bước 4: Sau khi đơn đăng ký xin visa Úc của bạn được tiếp nhận bởi trung tâm VFS Global, hồ sơ sẽ được chuyển tiếp cho Đại sứ quán Úc xử lý.

Bước 5: Sau khi hoàn tất thủ tục xét duyệt, Bộ Nội vụ Úc sẽ thông báo kết quả visa Úc 600 qua email bạn đã đăng ký trước đó. Nếu bạn thành công được cấp visa, VFS Global sẽ hẹn ngày lấy thị thực. Trong trường hợp bận công việc và không có thời gian đi lấy visa, bạn có thể yêu cầu gửi qua bưu điện hoặc cấp visa điện tử cho bạn.

Thủ tục xin visa du lịch Úc

Bộ Nội vụ Úc sẽ thông báo kết quả thị thực thông qua email cho nên bạn cần nên thường xuyên kiểm tra hộp thư

Lưu ý:

 • Trung tâm VFS Global chỉ là trung gian nhận được sự ủy thác từ Đại sứ quán để tiếp nhận đơn đăng ký xin visa Úc 600 của các bạn rồi sau đó chuyển tiếp cho họ. Chính phủ Úc mới là người có thẩm quyền xử lý đơn đăng ký và cấp cho bạn thị thực.
 • Trong thời gian chờ xét duyệt, người nộp có thể nhận được thông báo yêu cầu nộp thêm giấy tờ hoặc nhận cuộc gọi xác thực từ Bộ Nội vụ Úc. Cho nên, cần theo dõi thông báo thường xuyên, tránh bị lỡ mất thông tin.
 • Bạn nên thường xuyên kiểm tra thông báo qua email hay tin nhắn, cuộc gọi để theo dõi quy trình xét duyệt visa và tránh bỏ mất thông tin quan trọng. Do trong thời gian xét duyệt hồ sơ, Bộ Nội vụ Úc sẽ có thể gửi thông báo yêu cầu bổ sung giấy tờ do thiếu sót trong quá trình chuẩn bị hay gọi để xác thực danh tính. Nếu không bổ sung kịp toàn bộ hồ sơ cần thiết theo đúng hạn thì đơn đăng ký của bạn có thể bị từ chối mà lệ phí xin thị thực sẽ không được trả lại.
 • Bạn không giả mạo giấy tờ hay khai gian dối thông tin trong hồ sơ đăng ký. Do Đại sứ quán có cách kiểm tra sự thật toàn bộ thông tin của bạn. Nếu bạn không trung thực thì Bộ Nội vụ Úc sẽ thẳng tay đánh trượt đơn đăng ký của bạn. Và tệ hơn là bạn sẽ bị Chính phủ Úc cho vào danh sách đen. Những lần xin thị thực sau đó sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều và có thể sẽ không bao giờ thành công được cấp.

Lệ phí nộp hồ sơ xin visa Úc 600

Phí xin visa Úc 600 diện du lịch là thắc mắc của nhiều bạn có mong muốn nộp hồ sơ xin thị thực hiện nay. Lãnh sự quán Úc sẽ quy định mức giá tương ứng với từng diện visa khác nhau. Nhưng mà mọi người có thể yên tâm vì bảng giá được Bộ Nội vụ Úc niêm yết công khai, minh bạch. Dưới đây là các mức phí làm thị thực Úc diện du lịch mới nhất:

 • Phí xin visa Úc: 150 AUD/người (khoảng 2 triệu 400 nghìn VND).
 • Phí làm hồ sơ ở VFS Global: 510.000 VND/người.
 • Phí sinh trắc học: 30 AUD/người (gần 500 nghìn VND).
 • Phí dịch thuật giấy tờ và công chứng: từ 500.000 VND đến 700.000 VND tùy theo số lượng tài liệu mọi người cần.
 • Phí thủ tục bổ sung giấy tờ (nếu bạn gửi sai thông tin hoặc thiếu sót tài liệu): 360.000 VND.
 • Phí mua bảo hiểm du lịch: 500 nghìn VND.

Tổng lại, chi phí làm visa Úc 600 sẽ mất khoảng hơn 5 triệu VND cho một người. Tuy nhiên, chi phí làm hồ sơ của mỗi người sẽ khác nhau tùy theo hoàn cảnh của từng đương đơn.

Chi phí làm thủ tục xin visa du lịch Úc

Lãnh sự quán Úc sẽ quy định mức giá tương ứng với từng diện visa khác nhau

Lưu ý:

 • Thanh toán bằng VND theo tỷ giá hiện tại. Nếu nộp hồ sơ trực tiếp thì bạn cần chuẩn bị tiền mặt. Trong trường hợp đăng ký làm visa online, bạn sẽ phải thanh toán thông qua thẻ kèm theo phí chuyển đổi ngoại tệ (mỗi ngân hàng sẽ quy định tỷ lệ chuyển đổi khác nhau).
 • Không được hoàn trả phí xét duyệt hồ sơ trong mọi trường hợp, kể cả khi không đậu visa.
 • Tuy nhiên, vào từng thời điểm khác nhau mà Bộ Nội vụ Úc sẽ điều chỉnh tăng hoặc giảm mức phí làm visa Úc 600. Cho nên, bảng giá trên chỉ tham khảo ở thời điểm hiện tại. Muốn biết được bảng giá chính xác, đương đơn nên truy cập trang web chính thức của Bộ Nội vụ Úc để cập nhật thông tin mới nhất.

Thời gian xét duyệt đơn đăng ký xin visa Úc 600 mất bao lâu?

Hiện nay, có khá nhiều bạn đặt ra câu hỏi xin visa Úc 600 mất bao lâu? Theo như thông tin mới nhất, các chỉ tiêu ngày càng gắt gao trong quy trình xử lý visa Úc nên số lượng đơn đăng ký bị đánh rớt ngày một nhiều hơn. Do đó, các bạn rất bất an sau khi nộp hồ sơ và sớm muốn nhận được thông báo kết quả. Nhưng lại không biết Chính phủ Úc xử lý hồ sơ mất bao lâu thì mới gửi thông báo kết quả. Dưới đây, bài viết sẽ giải đáp toàn bộ cho bạn thông tin về thời gian xét duyệt.

Thời gian xử lý hồ sơ của mỗi loại visa đều có sự riệng biệt. Mỗi diện sẽ có thời gian xét duyệt tương ứng. Điều đó phụ thuộc vào các thành phần tác động khác nhau. Thường thì, thời gian xét duyệt của Bộ Nội vụ Úc sẽ nhanh hơn nếu bạn nộp đầy đủ giấy tờ với thông tin chính xác. Nhưng khi đương đơn cung cấp sai thông tin hoặc thiếu sót sẽ làm thời gian xét duyệt lâu hơn do phải bổ sung thêm các thủ tục phức tạp.

Ngay sau đây, chúng tôi chỉ đưa ra thời gian xét duyệt visa Úc 600 dự kiến để các bạn tham khảo. Trên thực tế, quy trình này sẽ nhanh hoặc lâu hơn do một số yếu tố đã đề cập trên. Do đó, muốn đẩy nhanh tiến độ nhận được thị thực, bạn nên chuẩn bị giấy tờ thật kỹ lưỡng và cẩn thận.

Thường thì, thời gian xét duyệt visa diện 600 kéo dài từ 20 đến 30 ngày hoặc có thể mất nhiều thời gian hơn. Visa 600 được chia làm nhiều loại khác nhau và mỗi loại sẽ có thời gian xử lý tương ứng. Tuy nhiên, các bạn có thể yên tâm vì thời gian xét duyệt chung của các loại visa 600 sẽ không quá 60 ngày. So với các diện lao động hay du học, Đại sứ quán xử lý đơn đăng ký của diện 600 không mất nhiều thời gian. Bởi vì thời hạn lưu trú không quá lâu và diện này không có nhiều quyền lợi.

xét duyệt hồ sơ visa Úc mất bao lâu

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Úc 600 kéo dài từ 20 đến 30 ngày hoặc có thể mất nhiều thời gian hơn

Một số lưu ý quan trọng khi xin visa Úc 600

Visa Úc 600 dễ xin hơn so với các diện visa Úc khác. Nhưng không đồng nghĩa với việc diện này dễ dàng được cấp. Vẫn còn rất nhiều bạn bị trượt thị thực do không chuẩn bị bộ hồ sơ xin thị thực kỹ lưỡng. Bài viết này tổng hợp một số mẹo để mọi người tham khảo nhằm tăng tỷ lệ thành công sở hữu visa.

Đầu tiên, so với nộp trực tiếp tại trung tâm VFS Global thì việc nộp hồ sơ trực tuyến dễ trượt nhiều hơn. Do trong quá trình đăng ký online, có nhiều thao tác phức tạp khiến bạn dễ lẫn lộn mà sai sót. Tuy nhiên, việc nộp hồ sơ trực tuyến sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với việc nộp đơn trực tiếp.

Do khi nộp trực tiếp sẽ mất thêm một khoảng thời gian để VFS Global vận chuyển đơn đăng ký của bạn đến Đại sứ quán Úc. Nếu nộp hồ sơ online thì bạn có thể nhận được kết quả sớm hơn từ 5 đến 7 ngày so với nộp tại trung tâm. Cho nên, tùy theo mong muốn mà đương đơn nên sẽ lựa chọn hình thức nộp đơn nào.

Thứ hai, các đương đơn thường xuyên vướng vào lỗi thời gian gửi tiết kiệm ở giai đoạn chứng minh tài chính. Chính phủ Úc thường không đánh giá những cuốn sổ tiết kiệm được gửi với thời gian ngắn là không uy tín. Bởi vì họ sẽ phát sinh nghi ngờ về việc đương đơn gửi tiền trong ngắn hạn chỉ nhằm mục đích đối phó cho điều kiện chứng minh tài chính. Do đó, để tăng tỷ lệ đậu visa, mọi người nên làm sổ tiết kiệm trước khi nộp đơn đăng ký ít nhất 3 tháng.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Tỷ lệ nộp online dễ trượt hơn so với việc nộp hồ sơ trực tiếp

Dịch vụ làm visa Úc 600 cùng Vietnam Booking

Tổng kết, visa Úc 600 là vấn đề được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Đây là visa thuộc diện du lịch, là dạng dễ xin nhất trong các loại visa Úc do yêu cầu chứng minh tài chính không quá phức tạp. Cho nên, diện này hiện nay được khá nhiều người lựa chọn làm hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều biết cách xin diện này. Do đó, bài viết trên đã hướng dẫn toàn bộ cho các bạn thủ tục làm đơn xin cấp visa một cách chi tiết.

Nếu trong quá trình làm thị thực gặp trục trặc, bạn có thể tìm đến dịch vụ làm visa Úc như Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục đăng ký. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc xin thị thực của nhiều quốc gia trên thế giới, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn thành công sở hữu tấm thị thực trong tay.

Dịch vụ làm visa Úc 600

Nếu gặp vấn đề, bạn có thể tìm đến Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ làm visa du lịch Úc

Vietnam Booking phát triển với mong muốn đem đến sự hài lòng trong quá trình trải nghiệm cho khách hàng. Công ty hứa hẹn thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp cho quý khách sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Cho nên, hãy gửi gắm niềm tin ở Vietnam Booking để chúng tôi trở thành người đồng hành cùng bạn trong quá trình xin thị thực. Hãy để chúng tôi giúp cho mỗi hành trình của bạn suôn sẻ và thành công hơn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về visa Úc 600, hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi với số Hotline: 1900 3498 sau đây để nhận được hỗ trợ và câu trả lời sớm nhất. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ nhanh chóng nhiệt tình phản hồi và giúp đỡ bạn sớm nhất có thể.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ÚC 600 NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#