Những thông tin quan trọng cần lưu ý về visa E7-4 Hàn Quốc

30/11/2023 phuong lam

Visa E7-4 Hàn Quốc là gì? Thủ tục xin visa diện này ra sao? Đây là câu hỏi được nhiều bạn có mong muốn sang xứ sở kim chi đặt ra. Được biết diện E7-4 là thị thực dài hạn cho nên quy trình xin cấp cũng khá phức tạp. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho mọi người toàn bộ thắc mắc cũng như hướng dẫn giúp bạn thành công sở hữu visa Hàn.

Visa E7 Hàn Quốc là gì?

Visa Hàn Quốc E7 là minh chứng việc người có tay nghề cao được cấp quyền xuất nhập cảnh, lưu trú và lao động ở đất nước này một cách hợp pháp. Visa này còn có tên gọi khác là thị thực chuyên ngành hay thị thực kỹ sư. Điều này có nghĩa là thị thực này chỉ cấp cho những đương đơn có tay nghề cao, có bằng trung cấp kỹ thuật trở lên và từng làm việc trong chuyên ngành được học với kinh nghiệm ít nhất 3 năm.

Nhiều bạn hiện nay hiểu lầm về diện visa công tác tại Hàn Quốc giống với diện E7. Cùng là sang Hàn làm việc nhưng trên thực tế thì diện E7 dành cho các bạn có nhu cầu sang đây lao động dài hạn. Còn nếu đi công tác, bàn thảo hợp đồng hay làm việc trong thời gian ngắn thì bạn cần nên xin visa thương mại C-3-4. Thủ tục làm hồ sơ của diện E7 sẽ phức tạp và mất nhiều thời gian hơn diện thương mại rất nhiều.

visa e7-4 hàn quốc

Visa Hàn Quốc E7 là minh chứng việc người có tay nghề cao được cấp quyền lưu trú và lao động ở đất nước này một cách hợp pháp (Nguồn: Internet)

Ngày nay, đa số các bạn du học sinh người Việt Nam thường có xu hướng chuyển từ visa D2 sang E7. Kể từ năm 2016, Chính phủ Hàn Quốc khuyến khích du học sinh ngoại quốc chuyển sang diện E7. Thông thường, nếu chuyển từ visa du học sang diện E7 thì tỷ lệ đậu sẽ cao hơn so với trực tiếp xin thẳng lên.

Hiện nay, visa E7 được chia làm nhiều loại. Mỗi loại sẽ có các sự khác biệt về yêu cầu của từng ngành nghề, thời hạn lưu trú hay quy trình làm đơn. Muốn biết bản thân thuộc diện nào thì bạn cần xem xét loại visa có tương ứng với ngành nghề bạn được học và làm việc không. Lựa chọn đúng loại thị thực rất cần thiết vì điều này sẽ quyết định đến việc bạn thành công sở hữu giấy phép hay không.

Ví dụ: Nếu định đi diện lao động bán hàng thì bạn không được chọn visa E7-4 Hàn Quốc. Thay vào đó, bạn nên chọn đúng diện là visa E7-2 Hàn. 

Các loại visa E7 Hàn Quốc

Tương tự như một số nước khác, Hàn Quốc chia thị thực ra thành nhiều loại tương ứng với từng mục đích chuyến đi. Visa E7 được chia làm thành 4 loại, bao gồm: E7-1; E7-2; E7-3 và visa E7-4 Hàn Quốc. Hiện nay, vẫn còn nhiều người không biết nên xin cấp diện thị thực nào mới đúng. Cho nên, bài viết dưới đây sẽ trình bày rõ cho các bạn về thông tin của 4 diện để mọi người có thể xác định loại visa phù hợp.

 • Visa E7-1 là giấy phép dành cho những đối tượng sở hữu trình độ lao động chuyên môn cao và có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực chuyên ngành của bản thân tại Hàn Quốc.
 • Visa E7-2 là thị thực được cấp cho đối tượng có mong muốn làm việc trong lĩnh vực chuyên về bán hàng tại Hàn Quốc. Cho nên, diện này còn được gọi là visa ngành bán hàng.
 • Visa E7-3 là giấy tờ cấp phép cho những người lao động trong nhóm ngành nghề thông thường. Diện này còn hay được gọi là visa lao động phổ thông. Đây là thị thực dành cho những trường hợp đương đơn chưa có trình độ chuyên môn nhiều và kinh nghiệm còn hạn chế nhưng vẫn muốn làm việc tại Hàn.
 • Visa E7-4 Hàn Quốc là loại thị thực dành cho những đối tượng có tay nghề cao và sở hữu bằng cấp chuyên môn cụ thể. Visa này là giấy tờ cho phép đương đơn đạt đủ điều kiện được sang Hàn làm việc và sinh sống. Diện này còn hay được gọi là visa chuyên ngành hay visa kỹ sư.
Các loại visa E7 Hàn Quốc

Visa E7 Hàn Quốc được chia làm thành 4 loại, bao gồm: E7-1; E7-2; E7-3 và E7-4 (Nguồn: Internet)

Lưu ý:

 • Tùy theo hợp đồng lao động của đương đơn với chủ doanh nghiệp, thời hạn lưu trú của visa E7-4 Hàn Quốc thường kéo dài từ 2 đến 5 năm. Sau khi hoàn tất thời gian làm việc đủ 24 tháng, mọi người có thể làm đơn xin bảo lãnh cho người thân sang Hàn để định cư lâu dài tại đây.
 • Bởi vì visa E7-4 Hàn Quốc dành cho các đối tượng sở hữu tay nghề chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Cho nên, diện này được xem là một trong các loại thị thực khó xin nhất. Đại sứ quán cần phải xem xét thật kĩ càng về trình độ chuyên môn của đương đơn, đánh giá bạn có đáp ứng đủ điều kiện để sang nước họ lao động hay không.
 • Bên cạnh đó, điều này dẫn đến việc thời gian lưu trú của diện E7-4 cũng kéo dài khá lâu. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các thông tin quan trọng về visa E7-4 Hàn Quốc để giúp quá trình xin thị thực của mọi người dễ dàng và thành công hơn.

Điều kiện để xin cấp visa E7-4 Hàn Quốc

Mọi người cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện xin visa E7-4 Hàn Quốc sau nếu muốn được chấp thuận hồ sơ thị thực:

 • Lĩnh vực chuyên môn của bạn phải nằm trong danh sách 84 ngành nghề được cấp visa E7 theo quy định của Chính phủ Hàn Quốc.
 • Nếu đương đơn làm cho công ty thuộc ngành công nghiệp gốc của Hàn thì chỉ cần nộp bằng THPT.
 • Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn.
 • Được chủ lao động xác thực việc bạn sở hữu thành tích tốt trong quá trình công tác và muốn tiếp tục ký kết hợp đồng lao động.
 • Đương đơn phải dưới 35 tuổi.
 • Trong trường hợp không làm việc cho doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp gốc thì đương đơn ít nhất phải sở hữu bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên (Theo quy định của Chính phủ Hàn, bạn cần tốt nghiệp một chuyên ngành với thời gian học từ 2 năm trở lên).
 • Phải có công ty tiếp nhận và ký kết hợp đồng lao động với bạn ở mức lương trên 2 triệu won mỗi tháng.
 • Đương đơn cần có mã thuế thu nhập cá nhân.
 • Sở hữu kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực chuyên ngành tối thiểu 3 năm. Còn đối với thợ Hàn thì bạn cần phải có kinh nghiệm ít nhất 5 năm.
 • Chuẩn bị đầy đủ các loại tài liệu xin visa E7-4 Hàn Quốc cần thiết như: Đơn đăng ký làm việc tự nguyện, Passport, Ảnh hộ chiếu,… Tất cả các giấy tờ phải được dịch sang Hàn ngữ và có dấu mộc xác thực của Đại sứ quán.
điều kiện xin visa E7-4 Hàn Quốc

Để được nộp visa diện E7-4 thì chuyên ngành của bạn phải nằm trong danh sách 84 ngành nghề theo quy định của Chính phủ Hàn Quốc (Nguồn: Internet)

Lưu ý: Các bạn cần nên biết rằng nếu đi dưới dạng xuất khẩu lao động thì việc xét duyệt cấp visa E7-4 Hàn Quốc rất khắt khe và khó khăn. Cho nên, đa phần các doanh nghiệp Hàn không tuyển dụng lao động theo hình thức này. Số người được đi dưới dạng này cũng rất ít.

Còn trong trường hợp du học sinh ngoại quốc muốn được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp chương trình học thì các bạn có thể cân nhắc việc chuyển từ diện D2 sang visa E7-4 Hàn Quốc. Đối với diện du học nghề thì đương đơn cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Sở hữu chứng chỉ nghề quốc gia.
 • Có bằng cao đẳng nghề.
 • Trải qua chương trình học hơn 1 năm và đã từng đi thực tập nghề ở một công ty.

Quy trình chuyển đổi sang visa E7-4 Hàn Quốc sẽ không quá khó khăn hay thủ tục phức tạp như khi xin thẳng trực tiếp. Bởi vì Bộ tư pháp và Cục xuất nhập cảnh đã có được hồ sơ của trường nghề và công ty thực tập của đương đơn khi bạn nộp đơn xin thị thực du học trước đây. Bấy giờ, việc đương đơn cần làm là xin chủ doanh nghiệp xác nhận việc mình có tay nghề chuyên môn cao, phù hợp làm việc lâu dài tại Hàn. Nếu hoàn tất được việc này thì bạn sẽ có cơ hội được cấp thị thực.

visa du học Hàn D2

Để có thể dễ dàng hơn, các bạn có thể cân nhắc xin chuyển visa từ diện D2 du học sang diện E7-4 (Nguồn: Internet)

Quyền lợi khi sở hữu visa E7-4 Hàn Quốc

Visa E7-4 Hàn Quốc là diện thị thực dành cho những người lao động có tay nghề chuyên môn cao và được ký kết hợp đồng làm việc tại Hàn. Do đó, các điều kiện để được làm việc tại đây khá khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, nghĩa vụ thường đi đôi với quyền lợi. Các quy định yêu cầu bạn đáp ứng càng cao thì lợi ích bạn nhận được càng tốt. Dưới đây là một số quyền lợi đương đơn sẽ được hưởng khi sở hữu thị thực diện E7-4:

 • Sở hữu mức lương bình quân khởi điểm từ 1.600 đến 2.000 USD/tháng (sau này sẽ được đề nghị tăng lương tùy vào năng lực của mỗi người).
 • Được tài trợ nơi ăn, ở và những tiện nghi sinh hoạt cá nhân miễn phí.
 • Có thể quay trở về nước thăm người thân trong thời gian kí kết hợp đồng lao động.
 • Nếu làm việc từ 2 năm trở lên thì đương đơn có quyền đăng ký xin chuyển đổi sang visa diện F2. Hoặc nếu thời gian làm việc lâu hơn thì bạn có thể xin chuyển sang diện F5.
 • Khi làm việc dưới diện visa E7-4 Hàn Quốc đủ 2 năm thì bạn có thể làm hồ sơ bảo lãnh người trong gia đình như bố, mẹ, vợ, chồng, con sang đây sinh sống.
Quyền lợi khi sở hữu visa E7-4 Hàn Quốc

Khi làm việc tại Hàn đủ 2 năm thì bạn có thể làm hồ sơ bảo lãnh người trong gia đình như bố, mẹ, vợ, chồng, con sang đây sinh sống (Nguồn: Internet)

Chuẩn bị hồ sơ làm visa E7-4 Hàn Quốc như thế nào?

Để thành công sở hữu visa E7-4 Hàn Quốc, mọi người cần phải chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng các loại giấy tờ sau đây:

Hồ sơ trước khi phỏng vấn xin visa E7-4 Hàn Quốc

 • Bản gốc bằng cấp và chứng chỉ nghề.
 • Bảng điểm gốc (có thể lên trường Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp nghề yêu cầu xin cấp)
 • Sơ yếu lí lịch theo mẫu của doanh nghiệp.
 • Giấy kết quả khám sức khỏe (kiểm tra có bệnh lao phổi hay không).
 • Bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội.
 • 10 tấm ảnh thẻ có kích thước 4×6, chụp nền trắng, mặc áo có cổ.
 • Trình độ tiếng Hàn và tiếng Anh phải đạt đến mức thành thạo, giao tiếp tốt để có thể vượt qua màn phỏng vấn với Đại sứ quán (Công ty sẽ tài trợ đào tạo cho các bạn học Hàn ngữ, Anh ngữ miến phí).

Sau khi thành công vượt qua vòng phỏng vấn xin visa E7-4 Hàn Quốc khoảng 1 tháng thì bạn sẽ được yêu cầu kí kết hợp đồng lao động. Trong thời gian chờ đợi, đương đơn cần chuẩn bị các giấy tờ khác để hoàn thiện hồ sơ của mình.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa E7-4

Trình độ Hàn và Anh ngữ của bạn phải đạt đến mức thành thạo, biết giao tiếp để có thể vượt qua màn phỏng vấn với Đại sứ quán (Nguồn: Internet)

Hồ sơ xin visa E7-4 Hàn Quốc hoàn thiện

 • Chứng chỉ nghề và bảng điểm được dịch toàn bộ sang tiếng Anh, dán tem Bộ ngoại giao và chứng thực tại Lãnh sự quán Hàn Quốc.
 • Nếu có bảo hiểm xã hội thì bạn cần cung cấp sổ thông tin cung cấp chi tiết thời gian đóng bảo hiểm. Ngoài ra, bạn có thể nộp giấy tờ xác nhận quá trình đóng bảo hiểm. Bạn cần lưu ý rằng những tài liệu này đều phải được dịch sang tiếng Anh và có công chứng.
 • Bằng chứng xác minh quá trình làm việc của bản thân tối thiểu 1 năm rưỡi đối với bằng đại học. Còn với bằng cao đẳng, mọi người phải có kinh nghiệm ít nhất 5 năm.
 • Các chứng chỉ khác như bằng IELTS hay TOPIK,… được dịch thuật sang tiếng Anh và có dấu xác thực của cơ quan thẩm quyền.

Sau khi hoàn tất hồ sơ xin visa E7-4 Hàn Quốc thì cần làm gì?

Hiện nay, có nhiều bạn thắc mắc không biết sau khi hoàn tất hồ sơ làm visa E7-4 Hàn Quốc thì cần làm gì? Sau khi chuẩn bị xong xuôi thì bạn cần gửi tất cả giấy tờ cho Kotra. Được biết Kotra là cơ quan Chính phủ trực thuộc Bộ Công nghiệp, Thương mại và Năng lượng Hàn Quốc, có nhiệm vụ tư vấn và hỗ trợ cho các hoạt động thương mại và đầu tư giữa doanh nghiệp Hàn Quốc với nước ngoài.

Sau đó, Kotra sẽ gửi công văn cho trường học và doanh nghiệp mà đương đơn từng làm việc. Điều này nhằm để xác thực lại toàn bộ thông tin bạn cung cấp trong hồ sơ xin visa E7-4 Hàn Quốc. Quy trình này thường kéo dài trong khoảng 2 tháng.

Tiếp theo, phía Kotra sẽ kiểm tra toàn bộ lý lịch của đương đơn. Nếu tất cả thông tin mà đương đơn cung cấp là chính xác và trung thực thì bạn sẽ dễ dàng sở hữu thẻ vàng. Sau đó, doanh nghiệp sẽ nộp đơn xin thị thực cho kỹ sư. Quá trình đăng ký visa E7-4 Hàn Quốc sẽ mất khoảng từ 2 đến 3 tuần.

Lưu ý: Bạn không nên khai khống thông tin khi làm hồ sơ xin visa. Bởi vì Kotra là cơ quan được đào tạo chuyên nghiệp nên họ sẽ dễ dàng điều tra và phát hiện ra sự thật. Trong trường hợp bị phát hiện gian dối thì khả năng cao là đơn xin cấp visa E7-4 Hàn Quốc của bạn sẽ bị đánh trượt. Nếu tệ hơn thì hồ sơ của bạn sẽ được Kotra cho vào danh sách đen. Những lần xin thị thực tiếp theo sẽ rất khó để được chấp thuận.

thủ tục xin visa E7-4 Hàn Quốc

Nếu tất cả thông tin mà đương đơn cung cấp là chính xác và trung thực thì bạn sẽ dễ dàng sở hữu thẻ vàng (Nguồn: Internet)

Tiếp theo được xem như là giai đoạn quan trọng, quyết định việc đương đơn thành công sở hữu được visa E7-4 Hàn Quốc hay không. Ở bước này, Cục xuất nhập cảnh sẽ xem xét hồ sơ của mọi người. Nếu đơn xin được chấp thuận thì họ sẽ cấp mã code visa, gửi về cho công ty để chuyển tiếp cho bạn. Sau đó, bạn sẽ đem theo mã này, kết quả khám sức khỏe và 10 tấm ảnh hộ chiếu lên Đại sứ quán dán thị thực và nộp lệ phí. Quá trình nhận được visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sẽ mất ít nhất 1 tuần.

Vậy chi phí làm visa đi Hàn Quốc diện E7-4 khoảng bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được nhiều bạn đặt ra. Thì hiện nay, lệ phí nộp hồ sơ dao động khoảng hơn 50$ (hơn 1 triệu 200 ngàn) cho mỗi người. Tuy nhiên, phí này chưa bao gồm các khoản dịch vụ khác như giao nhận kết quả hay dịch thuật hồ sơ,… Và cũng tùy vào từng thời điểm khác nhau mà phí nộp hồ sơ sẽ được Chính phủ Hàn quy định các mức giá khác nhau.

Để biết được thông tin chính xác nhất, bạn có thể truy cập website Đại sứ quán Hàn để cập nhật bảng giá thị thực mới nhất. Sau khi thành công sở hữu visa E7-4 Hàn Quốc trong tay, phía doanh nghiệp sẽ đặt mua vé máy bay và đưa đón bạn ở sân bay.

Như vậy, tổng thời gian hoàn tất các quá trình trên sẽ dao động từ 4 đến 6 tháng. Bên cạnh đó, còn tùy vào thời điểm đương đơn nộp hồ sơ mà quy trình có thể sẽ nhanh hoặc lâu hơn. Nếu bạn nộp đơn vào lúc cao điểm thì có lẽ thời gian chờ đợi xét duyệt sẽ mất khá nhiều thời gian.

chi phí làm visa Hàn Quốc

Hiện nay, lệ phí làm xin visa E7-4 Hàn Quốc mất khoảng hơn 50$ (hơn 1 triệu 200 ngàn) cho một bộ hồ sơ (Nguồn: Internet)

Kế hoạch xét duyệt visa E7-4 Hàn Quốc quý 4 năm 2023

Sau đây là kế hoạch xét duyệt visa E7-4 Hàn Quốc quý 4 năm 2023. Bạn cần lưu ý đây là đợt xử lý hồ sơ đăng ký cuối cùng trong năm cho nên hãy nhanh chân chuẩn bị kịp thời.

 • Thời hạn đăng ký: từ ngày 04/12/2023 (thứ hai) cho đến 07/12/2023 (thứ năm).
 • Công bố đợt 1: 19/12/2023 (thứ ba).
 • Đăng ký phúc khảo: từ ngày 19/12/2023 (thứ 3) đến 27/12/2023 (thứ tư).
 • Số lượng tuyển chọn: 625 người.
 • Ngày công bố kết quả chính thức: 29/12/2023 (thứ sáu).

Lưu ý:

 • Đối với những đơn đăng ký định kỳ thì trang web HiKorea sẽ thông báo lịch trình cụ thể.
 • Tuy nhiên, đối với những đăng ký thường xuyên thì sẽ không được thông báo lịch cụ thể. Thay vào đó, hệ thống sẽ tự động khóa sổ khi hết chỉ tiêu đặt ra.

Phương thức đăng ký:

Đương đơn có thể nộp giấy tờ cá nhân ở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội ngay khu vực địa phương nơi bản thân sinh sống. Tiếp theo, bạn có thể đến Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam để làm các thủ tục xin cấp visa E7-4 Hàn Quốc.

Kế hoạch xét duyệt visa E7-4 Hàn Quốc

Đây là đợt xử lý đơn đăng ký cuối cùng trong năm 2023 cho nên bạn hãy nhanh chân chuẩn bị kịp thời (Nguồn Internet)

Tiêu chuẩn xét duyệt visa E7-4 Hàn Quốc

Tiêu chuẩn xét duyệt visa E7-4 Hàn Quốc được chia ra làm 2 loại: xét theo định kỳ và quanh năm.

Xét duyệt visa E7-4 Hàn Quốc theo định kỳ

Đối với việc xét duyệt định kỳ thì kết quả sẽ lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp với điều kiện các thí sinh phải đáp ứng những tiêu chí sau đây:

 • Giá trị đóng góp cho lĩnh vực công nghiệp: điểm thu nhập hàng năm phải đạt từ 10 trở lên và kết quả tổng hợp phải ít nhất 52 điểm.
 • Giá trị đương đơn đóng góp cho tương lai phải đạt ít nhất 35 điểm trở lên và tổng kết quả đạt cao hơn 72 điểm.
Tiêu chuẩn xét duyệt visa E7-4 Hàn Quốc

Đối với việc xét duyệt định kỳ thì Đại sứ quán sẽ lấy kết quả theo thứ từ từ cao xuống thấp (Nguồn: Internet)

Xét duyệt visa E7-4 Hàn Quốc quanh năm

Tuyển chọn theo điểm:

 • Điểm đóng góp trong lĩnh vực công nghiệp: kết quả thu nhập mỗi năm phải đạt tối thiểu là 10 và kết quả tổng hợp phải trên 65.
 • Kết quả đóng góp cho tương lai phải đạt từ 35 điểm trở lên và tổng điểm phải trên 72.

Tuyển chọn theo doanh nghiệp tạo và hỗ trợ công việc:

 • Đạt được kết quả tối thiểu theo quy định xét duyệt định kỳ.
 • Doanh nghiệp phải đáp ứng được tiêu chí sau:
  • Có ít nhất 10 nhân viên là người Hàn làm việc cho công ty ít nhất 3 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.
  • Lực lượng lao động Hàn Quốc phải tăng ít nhất 5% so với 2 năm trước.
  • Được đánh giá cao về phương thức công ty hỗ trợ công việc.
  • Được nhận bằng khen về hỗ trợ việc làm của Bộ Lao động trong 2 năm gần đây.

Tuyển chọn theo ban ngành đề bạt:

 • Đáp ứng được quy định xét duyệt định kỳ (đạt được số điểm tối thiểu).
 • Lĩnh vực Công nghiệp sản xuất phải do Bộ Việc làm và Lao động tiến cử.
 • Lĩnh vực Công nghiệp gốc phải do Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng đề cử.
 • Lĩnh vực Nông nghiệp và Chăn nuôi phải do Bộ Lương thực, Nông lâm và Chăn nuôi tiến cử.
 • Lĩnh vực Ngư nghiệp phải do Bộ Đại dương và Thủy sản đề cử.
Xét duyệt visa E7-4 Hàn Quốc quanh năm

Đương đơn cần phải đạt được kết quả tối thiểu theo quy định xét duyệt định kỳ (Nguồn: Internet)

Những lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa E7-4 Hàn Quốc

Sau đây là một vài lưu ý mà mọi người cần nên ghi nhớ để có thể thành công được cấp visa E7-4 Hàn Quốc:

 • Visa E7-4 Hàn Quốc chỉ dành cho những người sở hữu các diện thị thực sau đây: diện lao động phổ thông E9, diện thuyền viên E10 và diện thăm thân làm việc H2.
 • Những đối tượng này phải có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành. Do đó mà chỉ có những ai đã ký tiếp hợp đồng lao động lần 2 với cùng một doanh nghiệp mới đáp ứng được điều kiện để xin visa diện E7-4.
 • Thu nhập hàng năm tối đa là 26 triệu KRW (khoảng hơn 480 triệu VND).
 • Đối với những đương đơn mới chuyển đơn vị công tác thì không được làm hồ sơ xin cấp visa trong vòng 3 tháng kể từ ngày bắt đầu đổi.
 • Trước khi làm hồ sơ xin cấp visa E7-4 Hàn Quốc, bạn cần phải kiểm tra xem doanh nghiệp đang làm đã đóng thuế đầy đủ hay chưa. Đồng thời, bạn cũng cần đi xác nhận xem công ty còn đủ chỉ tiêu xin thị thực hay không.
 • Hiện nay, theo quy định mới nhất trong quý 1 năm 2023, bạn cần phải đạt ít nhất 69 điểm để có thể đủ điều kiện nộp hồ sơ xin visa E7-4.
lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa E7-4 Hàn Quốc

Khi xin visa E7-4 Hàn Quốc, đương đơn bắt buộc phải có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành (Nguồn: Internet)

Dịch vụ làm visa E7-4 Hàn Quốc cùng Vietnam Booking

Visa E7-4 Hàn Quốc là diện thị thực được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Hàn Quốc là một trong các quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới. Cho nên, ngày càng có nhiều bạn có nhu cầu sang Hàn để được làm việc kiếm tiền và định cư dài lâu. Nhưng vẫn còn có một số bạn chưa biết cách làm các thủ tục xin cấp diện này như thế nào? Do đó, bài viết này đã hướng dẫn cụ thể cho mọi người về các thông tin quan trọng có liên quan đến thị thực E7-4.

Nếu trong quá trình làm hồ sơ gặp vấn đề, bạn có thể tìm đến dịch vụ làm visa Hàn Quốc như Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ hoàn tất giấy tờ đăng ký. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc làm visa của nhiều nước trên thế giới, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn thành công sở hữu visa E7-4 Hàn trong tay.

Dịch vụ làm visa E7-4 Hàn Quốc

Nếu gặp khó khăn, bạn có thể tìm đến Vietnam Booking để được nhận tư vấn và hỗ trợ hoàn tất hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Vietnam Booking vươn lên với mục tiêu luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi cam kết thường xuyên cải thiện chất lượng phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế, hãy để Vietnam Booking trở thành người bạn đồng hành cùng mọi người trong quá trình làm hồ sơ xin cấp visa. Chúng tôi hứa hẹn sẽ giúp cho chuyến đi của bạn thuận lợi và thành công hơn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về visa E7-4 Hàn Quốc, hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi với số Hotline: 1900 3498 sau đây để nhận được phản hồi sớm nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ nhanh chóng trả lời và giải đáp các thắc mắc cho bạn sớm nhất có thể.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA E7-4 HÀN QUỐC NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#