Hướng dẫn bí quyết thành công xin cấp visa E7-1 Hàn Quốc

09/12/2023 phuong lam

Visa E7-1 Hàn Quốc là vấn đề được nhiều người có nhu cầu sang xứ sở kim chi hiện nay thắc mắc. Hàn Quốc là một trong các quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt trội, thường xuyên tạo cơ hội việc làm cho nên ngày càng có nhiều bạn mong muốn sang đây làm việc. Được biết visa E7-1 thuộc diện thị thực dài hạn cho nên thủ tục làm hồ sơ xin cấp cũng khá khó khăn. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho mọi người toàn bộ các vấn đề liên quan đến diện visa này giúp bạn thành công sở hữu.

Visa E7 Hàn Quốc là gì?

Hiện nay, có nhiều bạn vẫn chưa biết visa E7 Hàn Quốc là gì? Visa E7 là giấy tờ chứng minh việc người được cấp sở hữu tay nghề tốt và có quyền tự do ra vào, lưu trú và làm việc tại Hàn một cách hợp pháp. Thị thực này còn hay được gọi với cái tên visa chuyên ngành hay visa kỹ sư.

Điều này đồng nghĩa với việc loại visa này chỉ dành cho những ai có tay nghề cao và ít nhất phải sở hữu bằng trung cấp kỹ thuật. Bên cạnh đó, người được cấp cũng phải từng làm việc ở lĩnh vực đúng chuyên ngành học và có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm.

Ngày nay, có một vài bạn hiểu lầm về diện thị thực này. Họ cho rằng visa công tác Hàn Quốc giống với diện E7. Trên thực tế thì cả 2 diện thị thực này không giống nhau mặc dù cũng cùng là sang Hàn làm việc.

Thông thường, nếu đương đơn có nhu cầu đi công tác, ký kết hợp đồng hay làm việc ngắn hạn dưới 3 tháng trở lại thì diện thị thực bạn nên xin cấp là diện C-3-4 (visa thương mại). Còn đối với diện E7 thì bạn sang đây làm việc trong dài hạn (từ 2 đến 3 năm). Cũng vì thế mà các thủ tục làm hồ sơ của diện E7 cũng sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

visa E7-1 Hàn Quốc

Visa E7 chứng minh việc người sở hữu có tay nghề tốt và được quyền lưu trú và làm việc tại Hàn hợp pháp (Nguồn: Internet)

Do đó, đa phần các du học sinh Việt Nam thường có xu hướng chuyển từ diện du học D2 sang visa E7-1 Hàn Quốc. Bởi vì, nếu chuyển từ visa D2 sang diện E7 thì tỷ lệ thành công được cấp thị thực sẽ cao hơn so với xin trực tiếp visa E7. Được biết từ năm 2016, Chính phủ Hàn Quốc ban hành các chính sách hỗ trợ để khuyến khích du học sinh chuyển sang diện E7.

Đại sứ quán Hàn đã chia visa E7 ra thành nhiều loại. Mỗi loại thị thực sẽ có các quy định, thời gian lưu trú hay thủ tục làm hồ sơ khác nhau. Muốn xác định xem bản thân nên xin thị thực diện nào thì đương đơn cần phải cân nhắc diện đó có đúng với lĩnh vực được học và làm việc hay không. Lựa chọn đúng diện visa được xem như là giai đoạn rất quan trọng vì bước này sẽ quyết định đến việc đương đơn thành công được cấp hay không.

Ví dụ: Đương đơn không nên chọn visa E7-1 Hàn Quốc nếu dự định sang Hàn làm công việc bán hàng. Thay vào đó, đương đơn nên xác định đúng loại thị thực là diện E7-2.

Các loại visa E7 Hàn Quốc

Giống với một vài quốc gia khác, Hàn Quốc thông thường chia visa ra thành nhiều diện với đa dạng các mục đích chuyến đi. Thị thực E7 bao gồm 4 diện: visa E7-1 Hàn Quốc; E7-2; E7-3 và E7-4. Tuy nhiên, vẫn còn một số bạn chưa biết bản thân nên làm hồ sơ xin cấp diện nào mới phù hợp. Hiểu được điều đó, ngay sau đây bài viết sẽ giải thích rõ ràng cho mọi người về từng diện visa để các bạn có thể lựa chọn đúng loại thị thực.

Diện E7-1: Hiện nay, có nhiều bạn thắc mắc visa E7-1 Hàn Quốc là gì? Thì đây là thị thực chuyên cấp cho các kĩ sư chuyên ngành đặc biệt. Những đối tượng này được yêu cầu phải có trình độ lao động và bằng cấp chuyên môn cao. 

Thường thì, thời hạn của visa E7-1 Hàn Quốc kéo dài từ 2 đến 5 năm, tùy vào hợp đồng ký kết giữa đương đơn và chủ lao động. Đây là diện thị thực dài hạn mà nhiều người mong muốn được sở hữu. Với thị thực diện này, đương đơn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc tại đây mà không cần lo lắng quá nhiều về việc visa hết hạn. Chính phủ Hàn Quốc luôn đề ra các chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho những đương đơn có tay nghề chuyên môn cao

visa e7 1 hàn quốc là gì

Thời hạn của visa E7-1 Hàn Quốc thông thường kéo dài từ 2 đến 5 năm, tùy vào hợp đồng ký kết (Nguồn: Internet)

Diện E7-2: Đây là visa dành cho các đối tượng có nhu cầu được làm việc ở Hàn trong lĩnh vực bán hàng. Do đó, thị thực này còn hay được gọi là visa bán hàng.

Diện E7-3: Đây là diện thị thực cấp phép cho những đối tượng làm việc ở ngành nghề thông thường. Diện này còn có tên gọi khác là visa lao động phổ thông. Thông thường, đối với những đương đơn trình độ chuyên môn còn hạn chế và không có quá nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn muốn được lao động ở Hàn thì đây được xem như là lựa chọn tuyệt vời với họ.

Diện E7-4: Những người có tay nghề cao và các bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn cụ thể thường sẽ làm đơn xin cấp visa diện này. Thị thực này còn được là visa kỹ sư hay visa chuyên ngành.

Lưu ý:

 • Các bạn có thể đăng ký xin bảo lãnh gia đình đến Hàn Quốc để sinh sống cùng sau hơn 2 năm làm việc tại đây.
 • Được biết visa E7-1 Hàn Quốc được xem như là một trong các diện thị thực có thủ tục xin cấp phức tạp nhất. Do diện này cấp cho các đối tượng có tay nghề chuyên môn cao ở các lĩnh vực đặc biệt nên Đại sứ quán sẽ mất một khoảng thời gian để cân nhắc và đánh giá hồ sơ của đương đơn.

Biết được điều này, sau đây bài viết sẽ hướng dẫn thật kỹ các thông tin hữu ích về visa E7-1 Hàn Quốc để giúp bạn dễ dàng và thành công hơn trong việc sở hữu thị thực.

Điều kiện xin cấp visa E7-1 Hàn Quốc

Đương đơn cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Đại sứ quán về điều kiện xin visa E7-1 Hàn Quốc sau nếu muốn sở hữu thành công tấm thị thực:

 • Đương đơn cần phải là những người có độ tuổi dưới 45 (nhằm đủ sức khỏe để có thể lao động với tần suất lớn).
 • Đương đơn cần phải có tối thiểu là bằng trung cấp chuyên nghiệp (nếu trình độ càng cao thì càng được ưu tiên).
 • Từng trải qua ít nhất 3 năm làm việc tại Hàn (công việc phải đúng với chuyên ngành học). Điều này nhằm đảm bảo đương đơn có đủ kinh nghiệm phong phú để có thể đáp ứng các yêu cầu công việc tại đây.
 • Có doanh nghiệp tiếp nhận vào làm việc và ký kết hợp đồng lao động với bạn phải đảm bảo mức thu nhập trên 1,9 triệu won/tháng.
 • Phải có đầy đủ mã thuế thu nhập cá nhân.
 • Phải chuẩn bị  đủ các tài liệu hồ sơ xin visa E7-1 Hàn Quốc được dịch thuật toàn bộ sang tiếng Hàn và tiếng Anh và có dấu xác thực của Đại sứ quán.
 • Trong trường hợp đương đơn ký kết lao động cho công ty thuộc ngành công nghiệp gốc của Hàn Quốc thì bạn chỉ cần có bằng THPT và 4 năm kinh nghiệm làm việc ở Hàn.
 • Nếu đương đơn chỉ lao động diện phổ thông và không có bằng cấp thì bạn cần phải có tối thiểu chứng chỉ Hàn ngữ TOPIK 2. Còn trong trường hợp không thành thạo tiếng Hàn thì bạn sẽ được học ở FJA và luyện thi để được cấp chứng chỉ.
 • Nếu đương đơn sở hữu bằng từ trung cấp trở lên, chuyên ngành thuộc các lĩnh vực: cơ khí, công nghệ thông tin, điện – điện tử, nấu ăn,… thì cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành. Đồng thời, đương đơn cần phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành tốt. Nếu bạn biết thêm tiếng Hàn sẽ là điểm cộng ưu tiên khi xét duyệt hồ sơ xin visa E7-1 Hàn Quốc.
visa công tác hàn quốc

Đương đơn cần có doanh nghiệp tiếp nhận và ký kết hợp đồng lao động với mình (Nguồn: Internet)

Mọi người cần nên lưu ý rằng việc xét duyệt đơn xin visa E7-1 Hàn Quốc sẽ rất khắt khe nếu bạn sang đây dưới diện xuất khẩu lao động. Do đó, hầu hết tất cả các doanh nghiệp Hàn đều không tuyển dụng dưới hình thức lao động này. Đồng thời, số lượng đương đơn được phê duyệt đơn xin đi dưới diện này cũng rất hiếm.

Quyền lợi khi sở hữu visa E7-1 Hàn Quốc

Được biết visa E7-1 Hàn Quốc là thị thực dành cho các kĩ sư có trình độ chuyên môn cao và được doanh nghiệp Hàn thỏa thuận hợp đồng lao động. Cho nên, các tiêu chí để có thể làm việc tại đây cũng được  thắt chặt và quy định phức tạp. Bên cạnh đó, điều kiện thường đi kèm với lợi ích đạt được. Điều kiện yêu cầu đáp ứng càng khó thì quyền lợi bạn nhận được càng cao. Ngay sau đây là một số quyền lợi mọi người sẽ nhận được nếu sở hữu trong tay thị thực E7-1:

 • Đương đơn sẽ được đảm bảo thu nhập với mức lương bình quân khởi điểm từ 1.000 đến 1.500 USD mỗi tháng.
 • Được doanh nghiệp hỗ trợ chi phí vé máy bay cho cả hai chiều.
 • Được doanh nghiệp sắp xếp cho nơi ăn chỗ ở, tài trợ tiền ăn uống và chu cấp thêm nhiều tiện nghi sinh hoạt miễn phí khác.
 • Người sở hữu visa E7-1 Hàn Quốc sẽ được làm việc dài hạn ở đây với thời hạn từ 2 đến 5 năm và cứ mỗi năm lại gia hạn một lần.
 • Với visa E7-1 Hàn Quốc, đương đơn có thể được quay về Việt Nam thăm người thân trong thời gian hợp đồng lao động.
 • Ngoài ra, với visa diện này, người lao động được phép bảo lãnh gia đình bao gồm vợ/chồng, con cái, cha mẹ sang đây cùng nhau sinh sống, học tập và làm việc.
 • Với visa E7-1 Hàn Quốc, sau hơn 2 năm làm việc tại đây thì người lao động được quyền làm đơn xin đăng ký chuyển đổi sang diện F2 (loại thị thực thường trú). Đồng thời, sau hơn 3 năm kể từ ngày được cấp visa F2 thì bạn có thể nộp hồ sơ xin cấp visa F5 (thị thực diện định cư lâu dài ở Hàn).
Quyền lợi khi sở hữu visa E7-1 Hàn Quốc

Với visa E7-1 Hàn Quốc, người lao động được phép bảo lãnh gia đình sang đây cùng nhau sinh sống và làm việc (Nguồn: Internet)

Chuẩn bị hồ sơ làm visa E7-1 Hàn Quốc như thế nào?

Để thành công sở hữu visa E7-1 Hàn Quốc trong tay, mọi người cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại tài liệu sau đây, gồm có:

 • Bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng và bảng điểm được nhà trường cung cấp.
 • Bảo hiểm xã hội: Giấy tờ hoặc sổ chứng nhận quá trình đóng bảo hiểm xã hội.
 • Xác thực kinh nghiệm làm việc: có thể yêu cầu cấp trên của công ty cũ trước đó hoặc công ty hiện tại viết cho lá thư chứng nhận đương đơn đã từng làm việc.
 • Bản gốc hộ chiếu.
 • Ảnh thẻ với thông số 3,5×4,5 và 4×6 (mỗi loại 6 tấm, được chụp nền trắng).
 • Thẻ đăng ký người ngoại quốc.
 • Chứng chỉ Hàn ngữ với trình độ Topik 2 trở lên.
 • Bằng cấp hoặc chứng chỉ liên quan đến trình độ tay nghề.
 • Kê khai thu nhập trong 1 năm gần đây.
 • Giấy kê khai đóng thuế đầy đủ (trong 1 gần nhất).
 • Giấy bảo lãnh của doanh nghiệp.
 • Hợp đồng ký kết lao động giữa doanh nghiệp với bạn.
hồ sơ làm visa E7-1 Hàn Quốc

Bạn cần cung cấp bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng và bảng điểm (Nguồn: Internet)

Lưu ý: Bạn cần đảm bảo các giấy tờ trên phải được:

 • Dịch thuật toàn bộ sang tiếng Anh và cả tiếng Hàn.
 • Đem đi công chứng tư pháp.
 • Hợp pháp hóa lãnh sự tại Bộ Ngoại Giao.
 • Xác nhận bằng cấp lại Lãnh sự quán Hàn Quốc.

Cách chuyển đổi từ diện D2 sang visa E7-1 Hàn Quốc

Hiện nay, có nhiều du học sinh nước ngoài mong muốn được tiếp tục ở lại Hàn sau khi kết thúc chương trình học để làm việc. Những đối tượng này có thể xem xét việc làm đơn xin chuyển từ diện D2 sang visa E7-1 Hàn Quốc. Tuy nhiên, để thành công chuyển đổi mọi người cần lưu ý một vài điều như sau:

Quy định chung khi chuyển đổi từ diện D2 sang visa E7-1 Hàn Quốc

Bạn cần ghi nhớ một vài quy định chung khi làm thủ tục xin chuyển từ diện D2 sang visa E7-1 Hàn Quốc:

Cân nhắc và đánh giá hồ sơ đăng ký: Đại sứ quán sẽ xem xét khả năng làm việc dựa trên các thông tin trong hồ sơ cung cấp để đánh giá mức độ thích hợp của bạn với công việc. Ngoài ra, Đại sứ quán đánh giá hồ sơ bạn còn dựa trên các yếu tố khác như khả năng thay thế của công dân người Hàn, việc làm của công dân và lợi ích đất nước họ.

chuyển từ diện D2 sang visa E7-1

Đại sứ quán sẽ xem xét khả năng làm việc để đánh giá mức độ thích hợp của bạn với công việc (Nguồn: Internet)

Giới hạn số lượng nộp đơn xin visa E7-1 Hàn Quốc: Chính phủ Hàn nhằm để bảo vệ quyền lợi cho công dân nước họ cho nên đã đặt ra chính sách một doanh nghiệp chỉ được tuyển số lượng lao động ngoại quốc tối đa bằng 20% số lượng nhân viên Hàn Quốc. Điều này giúp đảm bảo rằng cơ hội việc làm của công dân Hàn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi việc tuyển dụng lao động ngoại quốc.

Giới hạn việc bảo lãnh visa E7-1 Hàn Quốc đối với doanh nghiệp không có thị trường trong nước: Doanh nghiệp không có thị trường trong nước và có không đến 5 nhân viên người Hàn hoặc có số lượng nhân viên ngoại quốc vượt quá 20% số nhân viên bản xứ sẽ không được phép bảo lãnh thêm diện E7-1. Kể cả các trường hợp bao gồm chuyển diện visa, mời, thay đổi/thêm địa điểm làm việc.

Điều kiện chuyển đổi từ diện D2 sang visa E7-1 Hàn Quốc

Muốn làm đơn xin chuyển đổi từ visa du học D2 sang visa E7-1 Hàn Quốc, bạn cần tuân thủ một vài quy định sau:

 • Đương đơn phải đang lưu trú tại Hàn một cách hợp pháp với visa diện du học D2.
 • Có doanh nghiệp đứng ra bảo lãnh và ký kết hợp đồng lao động với bạn.
 • Sở hữu kinh nghiệm làm việc tai Hàn ít nhất 3 đến 5 năm.
Điều kiện chuyển đổi diện thị thực

Để chuyển sang visa E7-1 Hàn Quốc, đương đơn phải đang lưu trú tại Hàn một cách hợp pháp với visa diện D2 (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, nếu đương đơn đang sở hữu thị thực diện du học D2 đã hoàn thành các tiêu chí tốt nghiệp thì có thể nộp đơn xin chuyển đổi thẳng sang visa E7-1 Hàn Quốc. Đương đơn không cần chờ đến tốt nghiệp rồi phải chuyển diện thị thực tận 2 lần: D2 sang D10 rồi từ D10 sang E7-1.

Thủ tục chuyển đổi từ diện D2 sang visa E7-1 Hàn Quốc không quá phức tạp và khó khăn như khi xin trực tiếp diện E7-1. Bởi vì trước đó khi xin thị thực du học D2, Chính phủ Hàn đã lưu trữ thông tin của trường nghề và doanh nghiệp thực tập của đương đơn khi nộp đơn xin visa du học. Hiện nay, điều các bạn cần làm là xin chủ lao động xác thực việc mọi người sở hữu tay nghề chuyên môn cao, thích hợp làm việc dài hạn tại Hàn. Nếu hoàn thành tiêu chí này thì đương đơn sẽ có cơ hội được cấp visa E7-1.

Bạn có thể ứng tuyển vị trí công việc nào với visa E7-1 Hàn Quốc?

Với visa E7-1 Hàn Quốc, bạn có thể làm việc tại các vị trí như sau:

Kỹ sư sơn tàu visa E7-1 Hàn Quốc

Để có thể làm việc ở vị trí này, bạn phải đáp ứng các tiêu chí như sau:

 • Người lao động là nam, dưới 35 tuổi.
 • Tốt nghiệp Đại học bằng chính quy, theo học các chuyên ngành: Kỹ thuật hóa học, Hóa học, Kỹ thuật máy tàu thủy, Vật lý, Cơ khí, …
 • Tuy nhiên, Đại sứ quán có thể chấp nhận bằng tốt nghiệp cao đẳng nhưng với điều kiện đương đơn phải sở hữu ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành.
 • Không phải cần phải thực hiện phỏng vấn mà chỉ xét qua hồ sơ.
 • Không cần nộp Chứng chỉ tiếng Hàn.
Kỹ sư sơn tàu đi diện visa E7-1 Hàn Quốc

Đại sứ quán có thể chấp nhận bằng tốt nghiệp cao đẳng nhưng bạn phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành (Nguồn: Internet)

Kỹ sư điện visa E7-1 Hàn Quốc

Đương đơn cần phải đạt được các điều kiện như sau để có thể ứng tuyển công việc này:

 • Chỉ tuyển lao động nam, dưới 35 tuổi.
 • Đương đơn cần phải tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng với các chuyên ngành được ưu tiên sau: Kỹ thuật điện, Điện tử, Kỹ thuật công nghiệp điện.
 • Dù cho tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng thì đương đơn đều phải sở hữu hơn 1 năm kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực này tại Hàn. Đồng thời, đương đơn phải tham gia Bảo hiểm xã hội ít nhất 1 năm.
 • Chưa từng lưu trú hoặc không có người thân sinh sống bất hợp pháp tại Hàn.

Kỹ sư hàn xì visa E7-1 Hàn Quốc

Các ứng tuyển viên phải hoàn thành đầy đủ các yêu cầu sau đây mới có thể nhận được công việc này:

 • Ứng viên nam, dưới 45 tuổi.
 • Số lượng tuyển dụng lớn, không giới hạn số người.
 • Ưu tiên ứng cử viên khỏe mạnh, giữ gìn kỷ luật tốt.
 • Không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần có kinh nghiệm dày dặn lâu năm trong công việc hàn xì (Tuy nhiên, nếu có bằng cấp liên quan đến ngành nghề thì càng tốt).

Chi phí làm visa E7-1 Hàn Quốc

Hiện nay, vấn đề thu hút được khá nhiều sự quan tâm có lẽ là chi phí visa Hàn Quốc diện E7-1. Nhiều bạn băn khoăn, thắc mắc về việc làm đơn xin cấp thị thực có tốn nhiều tiền hay không? Thì dưới đây, bài viết sẽ giải đáp chi tiết cho mọi người.

Để làm hồ sơ xin cấp visa E7-1 Hàn Quốc, đương đơn cần đóng các khoản phí sau đây:

 • Phí xin thị thực: Đây là khoản phí mà đương đơn cần phải đóng cho Đại sứ quán Hàn Quốc khi nộp hồ sơ xin cấp visa. Tùy vào quy định của Đại sứ quán ở mỗi quốc gia và thời điểm nộp đơn mà mức phí này có thể được điều chỉnh khác nhau. Thông thường, để biết chính xác về mức phí thì bạn nên truy cập trang web chính thức của KVAC hoặc liên hệ trực tiếp với Đại sứ quán.
 • Khoản phí này có thể dao động từ 50 cho đến 200 USD tùy thuộc vào quốc gia bạn ở. Tuy nhiên, phí xin visa E7-1 Hàn Quốc ở Việt Nam có giá 80 USD (khoảng gần 2 triệu VND).
phí visa hàn quốc

Khoản phí làm visa E7-1 Hàn Quốc có thể dao động từ 50 cho đến 200 USD tùy thuộc vào quốc gia bạn ở (Nguồn: Internet)

 • Phí dịch thuật: Các giấy tờ bạn nộp cho Đại sứ quán bắt buộc phải được dịch toàn bộ sang tiếng Hàn. Tùy vào số lượng và loại tài liệu cần dịch thuật mà chi phí thực hiện cũng sẽ khác nhau. Được biết, hiện nay chi phí dịch thuật có thể mất từ 10 cho đến 50 USD cho mỗi trang. Ngoài ra, mức giá dịch thuật của mỗi loại giấy tờ không giống nhau do còn phải cân nhắc độ phức tạp của tài liệu đó.
 • Phí khám sức khỏe: Mỗi đương đơn muốn ở Hàn làm việc thì cần có giấy chứng nhận đạt đủ điều kiện sức khỏe từ bệnh viện được chính phủ Hàn Quốc công nhận. Tất nhiên, việc thực hiện kiểm tra sức khỏe này tốn phí, thường thì mất khoảng 50 USD.

Bên cạnh đó, mọi người cần lưu ý rằng quy trình nộp hồ sơ này còn sẽ tốn thêm một số khoản phí khác như phí chụp hình, phí in ấn và các khoản phí khác liên quan đến việc làm đơn xin cấp và cũng như thực hiện các yêu cầu bổ sung. Rất khó để có thể đưa ra chi phí cụ thể cho từng mục do có thể được điều chỉnh tùy theo từng hoàn cảnh và thời điểm nộp hồ sơ của mỗi người.

Dịch vụ làm visa E7-1 Hàn Quốc cùng Vietnam Booking

Cách xin visa E7-1 Hàn Quốc dần trở thành đề tài được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Nhận thấy được các chính sách hỗ trợ và đãi ngộ làm việc ở Hàn cực tốt cho nên hiện nay ngày càng có nhiều bạn có nhu cầu sang đây làm việc kiếm tiền và định cư dài lâu. Nhưng vẫn còn nhiều bạn không biết cách thực hiện thủ tục xin cấp visa này ra sao? Cho nên, bài viết này đã giải đáp chi tiết cho mọi người các vấn đề quan trọng liên quan đến thị thực E7-1.

Nếu trong quá trình làm thị thực gặp vấn đề, bạn có thể tìm đến dịch vụ làm visa Hàn Quốc như Vietnam Booking để được nhận tư vấn và giúp đỡ hoàn tất bộ hồ sơ xin cấp. Với kinh nghiệm phong phú trong việc làm visa của nhiều quốc gia trên thế giới, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn thành công được cấp visa E7-1.

Dịch vụ làm visa E7-1 Hàn Quốc

Nếu gặp khó khăn, bạn có thể tìm đến Vietnam Booking để được nhận tư vấn và hỗ trợ hoàn tất thủ tục xin cấp visa

Vietnam Booking phát triển với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo thường xuyên cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho quý khách những trải nghiệm phục vụ tốt nhất. Cho nên, hãy để Vietnam Booking trở thành người bạn đồng hành cùng mọi người trong quá trình xin thị thực. Công ty hứa hẹn sẽ giúp cho chuyến đi của bạn suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào về visa E7-1 Hàn Quốc, hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi với số Hotline: 1900 3498 sau đây để nhận được phản hồi sớm nhất. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ nhiệt tình và nhanh chóng giải đáp thắc mắc và tư vấn cho bạn nhanh nhất có thể.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA E7-1 HÀN QUỐC NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#