Thông tin cần biết về visa du lịch Hàn Quốc theo đoàn

25/04/2023 TranThiThutHuong

Visa du lịch Hàn Quốc theo đoàn là 1 trong những loại visa phổ biến và được du khách ưa thích khi muốn khám phá đất nước Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm và thời gian đảm bảo. Visa này cho phép du khách tham gia vào các chương trình du lịch do các công ty du lịch địa phương tổ chức. Dưới đây là những thông tin về visa du lịch Hàn Quốc theo đoàn mà bạn cần biết.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH HÀN QUỐC THEO ĐOÀN.

Để được cấp visa du lịch Hàn Quốc, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Có hộ chiếu hợp lệ: Hộ chiếu phải còn hạn, tối thiểu 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh dự kiến vào Hàn Quốc.
 • Đăng ký chương trình du lịch theo đoàn: Bạn cần đăng ký tham gia du lịch theo đoàn được tổ chức bởi một công ty du lịch có uy tín. Thông tin về chương trình du lịch bao gồm lịch trình, khách sạn và các hoạt động sẽ được công ty du lịch cung cấp cho bạn.
 • Đủ điều kiện tài chính: Bạn cần có đủ tài chính để du lịch tại Hàn Quốc và trở về nước. Điều này bao gồm tiền vé máy bay, phí khách sạn, chi phí ăn uống và các khoản chi phí khác.
 • Không vi phạm quy định nhập cảnh: Bạn không có tiền án tiền sự và không bị cấm nhập cảnh tại Hàn Quốc hoặc các quốc gia khác.
 • Hoàn thành hồ sơ xin visa: Bạn cần nộp đầy đủ các giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Hàn Quốc theo đoàn, bao gồm hộ chiếu hợp lệ, thư mời từ công ty du lịch tổ chức chương trình, bảng thông tin cá nhân, giấy tờ chứng minh tài chính và các giấy tờ khác theo yêu cầu của đại sứ quán Hàn Quốc.
visa du lịch Hàn Quốc theo đoàn

Visa du lịch Hàn Quốc (Nguồn: Internet)

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC THEO ĐOÀN

Để được cấp visa du lịch Hàn Quốc theo đoàn, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ và chính xác giấy tờ có trong bộ hồ sơ để đảm bảo khả năng xin visa của mình.

 1. Hộ chiếu: Đây là giấy tờ quan trọng nhất để du khách có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc, hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng nếu muốn xin visa du lịch Hàn Quốc theo đoàn dưới 90 ngày (bản gốc)
 2. Đơn xin cấp visa: Bạn có thể điền đơn xin cấp visa bằng hình thức trực tuyến trên Website của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước ngoài.
 3. Giấy tờ chứng minh tài chính: Bao gồm tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm ít nhất 5000 USD, bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy tờ sở hữu nhà đất,… cần được dịch sang tiếng Anh/Hàn có công chứng Nhà nước
 4. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Bao gồm các loại giấy tờ dưới đây, bản gốc và bản dịch sang tiếng Anh/Hàn có công chứng Nhà nước
  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp
  • Đối với học sinh, sinh viên cần có giấy tờ xác nhận của nhà trường, thẻ học sinh, sinh viên, bảng điểm học tập
  • Đối với hưu trí: Giấy xác nhận đã nghỉ hưu (có công chứng Nhà nước) hoặc sổ hưu trí
 5. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của Công ty, doanh nghiệp hoặc nhà trường (đối với trường hợp là học sinh, sinh viên)
 6. Bảo hiểm du lịch: Giấy tờ chứng minh đăng ký bảo hiểm
 7. Lịch trình chuyến đi: giấy tờ chứng minh lịch trình cụ thể, bao gồm ngày đi và về, các điểm đến, khách sạn đã đặt phòng, các kế hoạch du lịch đã lên lịch cụ thể
 8. Giấy tờ chứng minh đoàn đi: Thông tin về đoàn du lịch bao gồm: tên công ty tổ chức, người đại diện công ty, số lượng người trong chuyến đi,…

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC THEO ĐOÀN

Sau khi hoàn thành đầy đủ các loại giấy tờ có trong bộ hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc, bạn sẽ nộp hồ sơ tại Trung tâm Visa Hàn Quốc (KVAC). Tại Việt Nam, bạn có thể nộp hồ sơ 1 trong 2 địa chỉ sau:

 • Văn phòng KVAC Hà Nội
  • Khu vực áp dụng: Những du khách có sổ hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc
  • Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Discovery Complex, 302 đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: (+84) 24-7100-1212
  • Thời gian làm việc: 9:00 – 12:00; 13:30 – 17:00 (từ thứ 2 đến thứ 6 và trừ các ngày lễ)
  • Website: https://www.visaforkorea-vt.com/
 • Văn phòng KVAC Tại TP. HCM
  • Khu vực áp dụng: Những du khách có sổ hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào Nam
  • Địa chỉ: Tầng 16, tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Điện thoại: (+84) 28-7101-1212
  • Thời gian làm việc: 9:00 – 12:00; 13:30 – 17:00 (từ thứ 2 – thứ 6, trừ các ngày lễ)
  • Website: https://www.visaforkorea-hc.com/

CHI PHÍ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Chi phí xin visa Hàn Quốc phụ thuộc vào quy định của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam về các loại visa và số lần nhập cảnh. Bạn sẽ chi trả:

 • 20 USD: Nhập cảnh 1 lần dưới 90 ngày
 • 50 USD: Nhập cảnh 1 lần trên 90 ngày
 • 60 USD: Nhập cảnh 2 lần trên 6 tháng
 • 80 USD: Nhập cảnh nhiều lần

Đối với visa du lịch Hàn Quốc theo đoàn, chi phí xin visa sẽ là 20 USD. Bạn sẽ nộp lệ phí tại Trung tâm visa Hàn Quốc, phí đăng ký xin visa du lịch Hàn Quốc là 390.000 VNĐ/hồ sơ.

Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm phí sử dụng dịch vụ của các đại lý, công ty visa. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý rằng chi phí xin visa chỉ là một phần trong tổng chi phí cho chuyến đi của bạn, bạn cần chuẩn bị kỹ càng các khoản chi phí khác như vé máy bay, khách sạn, phí vận chuyển, ăn uống, mua sắm và các chi phí khác trong suốt chuyến đi của bạn.

THỜI GIAN CẤP VISA DU LỊCH HÀN QUỐC THEO ĐOÀN

Sau khi nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc theo đoàn tại Trung tâm visa Hàn Quốc tại Việt Nam, thời gian xin visa Hàn Quốc kéo dài 8 ngày, tính từ thời điểm nộp hồ sơ. Thời gian trả visa từ 15h – 17h từ thứ hai đến thứ 6, trừ các ngày lễ.

Lưu ý: Nếu Đại sứ quán yêu cầu bổ sung giấy tờ, bạn cần nhanh chóng bổ sung, thời gian xét duyệt và cấp visa sẽ kéo dài thêm từ 1-2 ngày.

visa du lịch Hàn Quốc

Đoàn du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc (Nguồn: Internet)

VIETNAM BOOKING – DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC UY TÍN

Việc xin visa du lịch Hàn Quốc theo đoàn sẽ không quá khắt khe nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ. Hiện nay, nhiều đại lý và công ty du lịch cung cấp dịch vụ làm visa theo đoàn, giúp khách hàng xin visa du lịch Hàn Quốc một cách nhanh chóng và thuận tiện. Vietnam Booking – với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ visa Hàn Quốc theo đoàn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với quy trình làm việc của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp bạn có visa đi du lịch nhanh nhất có thể.

dịch vụ làm visa theo đoàn

Vietnam Booking – dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc (Nguồn: Internet)

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng xin visa du lịch Hàn Quốc theo đoàn. Nếu có thắc mắc về thủ tục hồ sơ xin visa, hãy liên hệ với Vietnam Booking qua số Hotline 1900 3498 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Chúng tôi kính chúc quý khách có một chuyến đi du lịch vui vẻ và nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI HÀN QUỐC NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#