Hướng dẫn chi tiết cách xin visa du học Canada thành công

09/12/2023 phuong lam

Được biết hiện nay visa du học Canada dần trở thành đề tài được nhiều bạn quan tâm, săn đón. Canada thuộc một trong các nước sở hữu hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới và có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên. Do đó, mọi người mong muốn có trong tay tấm thị thực đầy quyền lực này. Nhưng mà hầu hết mọi người đều chưa biết cách xin thị thực hiệu quả. Đồng thời, họ còn nhiều thắc mắc về visa du học này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết toàn bộ thông tin hữu ích để giải đáp cho các bạn.

Visa du học Canada là gì?

Visa du học Canada là tài liệu chứng minh việc bản thân sinh viên ngoại quốc được phép nhập cảnh, sinh sống và học tập ở đây là hợp pháp. Khi sở hữu thị thực, mọi người chỉ được lưu trú tại đất nước lá phong với thời hạn cho phép. Thời hạn thị thực được cấp tùy theo thời lượng chương trình học mà sinh viên tham gia. Thông thường, nếu mọi người đi du học theo diện trao đổi sinh viên thì nên xin cấp thị thực ngắn hạn với thời gian 6 tháng.

Thủ tục xin visa Canada có khó không? Đây là vấn đề được nhiều bạn có nhu cầu học tập tại đất nước lá phong đặt ra. Để biết được câu trả lời thì trước hết cần phải xem diện thị thực đương đơn muốn cấp thuộc loại nào? Đối với những bạn làm hồ sơ xin thị thực ngắn hạn thì tất nhiên các thủ tục sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với loại dài hạn. Bởi vì đối với diện ngắn hạn thì Chính phủ Canada không quá thắt chặt các điều kiện hay yêu cầu chứng minh tài chính.

visa du học canada

Visa du học Canada là tài liệu chứng minh việc sinh viên ngoại quốc được phép sinh sống và học tập ở đây hợp pháp (Nguồn: Internet)

Còn với visa có thời hạn từ 6 tháng trở lên, Chính phủ Canada quy định các yêu cầu phức tạp và mất nhiều thời gian để điều tra và xem xét. Họ cần phải xác định mục đích việc đương đơn vào nước họ trong thời gian dài để làm gì? Liệu các bạn có làm tổn hại gì đến nước họ hay không? Có thể thấy được, visa du học Canada dài hạn khó xin hơn diện ngắn hạn rất nhiều. Cho nên, để tăng tỷ lệ thành công được cấp thị thực, mọi người nên xin loại visa phù hợp với mục đích chuyến đi.

Nếu đương đơn không lựa chọn diện visa du học Canada đúng với chương trình học thì điều này sẽ ảnh hưởng đến thời gian xét duyệt và kết quả thị thực của bạn. Bởi vì thủ tục bổ sung và chỉnh sửa thông tin rất phức tạp nên việc này sẽ làm cho quy trình xử lý hồ sơ của bạn kéo dài. Hoặc trong trường hợp xấu, Đại sứ quán sẽ không chấp thuận đơn xin nếu bạn không kịp đổi về đúng loại thị thực.

Đây là nguyên nhân tại sao đương đơn nên tìm hiểu kỹ hơn về các loại visa du học Canada để chọn cho phù hợp với hoàn cảnh của bản thân.

Các loại visa du học Canada

Theo thông tin mới nhất hiện nay, visa du học Canada được chia thành 3 diện phổ biến sau đây, bao gồm: loại ngắn hạn, loại chứng minh tài chính và loại SDS. Được biết, SDS là loại thị thực dành riêng cho những đối tượng dự định đi du học Canada nhưng lại không muốn làm thủ tục chứng minh tài chính. Và đây cũng là diện visa nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Ngay sau đây, bài viết sẽ trình bày cụ thể về từng diện thị thực để các bạn có thể hiểu rõ ràng hơn.

Diện ngắn hạn

Visa diện ngắn hạn là giấy phép dành cho những ai có ý định sang Canada học tập trong vòng 6 tháng. Thông thường, những người tham gia chương trình giáo dục diện trao đổi hoặc học tập vì yêu cầu công việc sẽ nộp đơn xin diện này. Tuy chỉ là khóa học trong thời gian ngắn nhưng nếu muốn được sang đây tham gia thì mọi người bắt buộc phải làm hồ sơ xin visa du học Canada.

Lưu ý: Với diện này, đương đơn không thể làm hồ sơ du học Canada miễn chứng minh tài chính. Vì đây là diện bắt buộc bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng bộ hồ sơ tài chính và hoàn tất đầy đủ các yêu cầu của Chính phủ. Tuy nhiên, mọi người hãy yên tâm vì diện này chỉ được cấp thời hạn ngắn nên các điều kiện chứng minh tài chính sẽ không khó khăn như diện khác.

Các loại visa du học Canada

Visa diện ngắn hạn là giấy phép dành cho những ai có ý định sang Canada học tập trong vòng 6 tháng (Nguồn: Internet)

Diện chứng minh tài chính

Đây được xem như là một trong các loại thị thực thông dụng nhất hiện nay. Tuy thủ tục chứng minh tài chính không dễ dàng nhưng khi sở hữu diện này bạn sẽ được hưởng đa dạng nhiều quyền lợi. Được biết thời hạn visa Canada diện này khá lâu, kéo dài từ 2 đến 5 năm. Ngoài ra, sau khi được lưu trú và học tập ở diện này một thời gian, mọi người có thể xin chuyển sang visa lao động hay định cư. Đây là cơ hội cho những bạn nào mong muốn trở thành thường trú nhân tại đất nước lá phong.

Vậy để có thể thành công xin visa Canada du học, đương đơn cần phải chứng minh tài chính như thế nào? Đây là vấn đề được rất nhiều người thắc mắc khi mong muốn được cấp thị thực diện này. Mọi người bắt buộc phải hoàn thành tất cả yêu cầu chứng minh tài chính sau nếu muốn có được visa diện này:

 • Tài khoản ngân hàng phải có số dư đạt tối thiểu đến con số 35.000 USD (khoảng hơn 860 triệu VND). Yêu cầu về khoản tiền này sẽ được thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau. Cho nên, mọi người phải thường xuyên truy cập trang web chính thức của Lãnh sự quán Canada để cập nhật thông tin mới nhất.
 • Giấy xác nhận thanh toán học phí và chứng nhận đã đặt cọc tiền thuê trọ hoặc phòng ký túc xá.
 • Xác minh rằng đang có trong tay các tài sản có giá trị như: nhà cửa, bất động sản, cổ phiếu,… Đương đơn nên chứng minh việc bản thân hay người đảm bảo tài chính sở hữu càng nhiều tài sản càng tốt. Điều này giúp cho việc đảm bảo với Đại sứ quán rằng các bạn và gia đình có đủ hoặc dư dả điều kiện kinh tế để sinh sống và học tập ở một nước phát triển như Canada.

Bên cạnh đó, trong trường hợp đương đơn không thể đáp ứng được toàn bộ điều kiện thì vẫn còn cách giúp bạn thành công được cấp visa du học Canada diện này. Đối với những sinh viên chưa có khả năng lao động thì phải có cha hoặc mẹ đứng ra đảm bảo giúp cho. Đầu tiên, người thân phải trình bày các giấy tờ chứng minh quan hệ với người du học. Đồng thời, người bảo đảm cần đi sao kê lương hay thu nhập để Đại sứ quán thấy được họ có nguồn tài chính uy tín.

Thường thì, đương đơn hoặc người bảo đảm sở hữu mức thu nhập từ 70 triệu VND mỗi tháng trở lên thì sẽ được Đại sứ quán đánh giá có điều kiện kinh tế ổn định. Với thu nhập như vậy thì sinh viên mới có đủ khả năng tài chính chi trả cho các khoản sinh hoạt phí, học phí,…

xin visa canada du học

Sau khi được lưu trú và học tập ở diện này một thời gian, mọi người có thể xin chuyển sang visa lao động hay định cư (Nguồn: Internet)

Diện không chứng minh tài chính (SDS)

Visa du học Canada không chứng minh tài chính còn hay được là Student Direct Stream (SDS). Năm 2018, Chính phủ Canada đã cho chuyển diện CES thành diện SDS. Khi sở hữu visa SDS, các bạn có thể tự do nộp đơn xin học tập ở bất kỳ ngôi trường nào mà bản thân yêu thích, miễn là nằm trong hệ thống giáo dục Canada. Trong khi đó, trước đây với diện CEC, số lượng trường mà sinh viên ngoại quốc nộp đơn bị giới hạn, chỉ được đăng ký trong đúng 55 trường thuộc danh sách hệ thống CICan.

Quy trình xử lý đơn xin visa du học Canada cũng được rút gọn hơn lúc trước rất nhiều. Với trước đây, mọi người phải đợi gần 60 ngày để Lãnh sự quán xét duyệt hồ sơ thì hiện nay thời gian đã được đẩy nhanh, chỉ còn 45 ngày hơn.

Với thị thực SDS, đương đơn sẽ nhận được nhiều đa dạng các quyền lợi khác nhau. Đặc biệt là các bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc thủ tục làm hồ sơ tài chính là rào cản. Tuy nhiên, điều kiện thường đi đôi với lợi ích, lợi ích được hưởng càng nhiều thì điều kiện càng khó. Bởi vậy, những yêu cầu xin cấp visa du học Canada không cần chứng minh tài chính được Chính phủ Canada thắt chặt, quy định rất phức tạp, bao gồm yêu cầu như sau:

 • Điểm GPA tổng kết ở trường phải đạt tối thiểu 3.0 trở lên (thang điểm 4.0).
 • Bẳng IELTS diện Academic có tổng điểm overall phải đạt từ 6.0 trở lên hoặc có thể nộp bổ sung các chứng chỉ có giá trị tương đương khác như TOEIC, CAEL, TOEFL iBT,… (cần phải đảm bảo rằng các bằng này còn giá trị hiệu lực ở thời điểm nộp hồ sơ đăng ký).
 • Thanh toán khoản Đầu tư đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank với tổng số tiền lên đến 10.000 CAD (khoảng 180 triệu VND). Khoản này được lập nhằm mục đích đóng cho học phí đầu năm. Lệ phí thực hiện quỹ này ở ngân hàng là 200 CAD (hơn 3 triệu rưỡi VND).
 • Giấy chứng nhận y tế (khám trước ngày nộp hồ sơ 1 tuần).
 • Hồ sơ lý lịch tư pháp trong sạch (không phạm vào các tiền án, tiền sự nào).
 • Không được tự ý chuyển chuyên ngành (học ngành không đúng với lĩnh vực học tập và làm việc trước đây).

Lưu ý:

 • Hiện nay, các ngân hàng đang tăng phí của quỹ GIC lên tận gấp đôi so với giá ban đầu. Quỹ GIC bây giờ là 20.000 CAD (hơn 360 triệu VND). Vào thời gian đầu năm học, đương đơn bắt buộc đóng trước học phí của nguyên năm đầu. Đối với các trường có học phí trung bình năm từ 10 ngàn đến 15 ngàn CAD, mọi người phải đóng một khoản tiền lớn từ 30 đến 25 ngàn CAD (từ 560 đến 630 triệu VND). Cho nên, để có thể xin diện này thì điều kiện tài chính của đương đơn phải ở mức khá giả trở lên.
 • Đối với các vi phạm luật giao thông như rẽ phải không bấm đèn xi-nhan, mọi người không cần lo lắng quá nhiều. Bởi vì các vi phạm như vậy không tác động tiêu cực đến lý lịch tư pháp trong việc xử lý hồ sơ visa du học Canada.
visa du học canada diện không chứng minh tài chính

Quy trình xử lý đơn xin visa du học Canada diện không chứng minh tài chính cũng được rút gọn hơn lúc trước rất nhiều

Cần chuẩn bị những gì để hoàn tất bộ hồ sơ xin visa du học Canada?

Chuẩn bị tài liệu được xem như là bước quan trọng trong việc thành công được cấp visa du học Canada. Do đó, mọi người phải ghi nhớ cẩn thận các giấy tờ cần thiết dưới đây:

Giấy tờ cá nhân

 • Mẫu đơn đăng ký xin cấp visa du học Canada:
  • Tờ IMM1294E: Đơn này để du học sinh điền vào các thông tin trường học, học phí,… Đơn này gồm có 4 trang. Mọi người phải điền trực tuyến sau đó quét mã QR để xuất file in ra.
  • Tờ IMM5645E: Đơn dành để kê khai cụ thể thông tin nhân thân như cha mẹ, anh chị em, ông bà,…
  • Tờ Study Permit Questionaire: Đơn để đương đơn điền thông tin về hồ sơ tài chính của người giám hộ và phương thức liên lạc của người thân ở Canada (nếu có). Ngoài ra, mọi người cần ghi rõ mục đích và chương trình học tập trong tờ đơn này.
  • Tờ Custodianship Declaration: Đơn này dành cho sinh viên ngoại quốc ở độ tuổi vị thành niên. Tờ đơn này gồm có 2 mục: một mục dành cho cha mẹ ở Việt Nam và một mục dành cho nhân thân sinh sống ở Canada.
 • Hộ chiếu còn hiệu lực, còn hạn ít nhất 6 tháng (có chữ ký xác thực).
 • 4 tấm hình thẻ, chụp phông trắng với kích thước 4×6 cm, thấy rõ ngũ quan.
 • Sơ yếu lý lịch tư pháp mẫu số 2.
 • Photocopy các giấy tờ sau đây và được đóng mộc xác thực của cơ quan có thẩm quyền:
  • CCCD của du học sinh (nếu đủ hoặc trên 15 tuổi).
  • Giấy khai sinh của du học sinh (nếu chưa đủ tuổi thành niên).
hồ sơ xin visa du học canada

Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ được xem như là bước quan trọng trong việc thành công được cấp visa du học Canada

Hồ sơ học vấn

 • Bản gốc chứng chỉ tốt nghiệp của các trường đã học trước nay.
 • Bản gốc học bạ THCS và THPT.
 • Nếu học đại học hoặc cao đẳng thì đương đơn cần yêu cầu nhà trường cung cấp bảng điểm gốc để nộp cho Đại sứ quán.
 • Chứng chỉ Anh ngữ (ưu tiên IELTS).
 • Các loại bằng cấp hoặc chứng chỉ hoàn thành các khóa học khác (nếu có).

Các loại giấy tờ khác

 • Đơn thông báo nhập học của trường đăng ký học ở Canada (có dấu mộc xác nhận của DLI).
 • Biên lai xác thực đã đóng khoản đầu tư đảm bảo (GIC) của Scotiabank có giá trị lên đến 20.000 CAD.
 • Biên lai chứng nhận việc đã thanh toán học phí năm đầu tiên.
 • Kế hoạch dự định học tập chi tiết.
 • Đơn chẩn đoán sức khỏe (Cần lựa chọn đúng trung tâm y tế bởi vì Lãnh sự quán Canada chỉ chấp nhận tờ kết quả khám sức khỏe ở các bệnh viện như chỉ định).
chuẩn bị hồ sơ xin visa du học canada

Bạn cần phải có đơn thông báo nhập học của trường ở Canada được đóng dấu mộc xác nhận DLI (Nguồn: Internet)

Visa du học Canada được xem như là một trong các diện thị thực có thủ tục xin cấp phức tạp nhất do các quy định được thắt chặt bởi Chính phủ. Bởi vậy, nếu mọi người muốn thuận lợi sang Canada hưởng các chính sách giáo dục nơi đây thì có thể tìm đến các dịch vụ visa uy tín như Vietnam Booking để nhận được tư vấn và hỗ trợ.

Thủ tục xin visa du học Canada

Ngay sau đây, bài viết sẽ trình bày cụ thể từng bước để hoàn thành quy trình xin cấp visa du học Canada.

Thủ tục xin visa Canada du học gồm có 6 giai đoạn như sau:

Bước 1: Xem xét và xác định ngôi trường tại Canada mà bản thân mong muốn học.

Bước 2: Đương đơn cần kê khai toàn bộ thông tin vào đơn đăng ký và hoàn tất việc chuẩn bị các tài liệu đã hướng dẫn trên sau khi nhận được thông báo trúng tuyển nhập học. Sau đó, mọi người bắt buộc đem toàn bộ giấy tờ trên đi dịch thuật sang tiếng Anh và lấy dấu mộc xác nhận từ cơ quan thẩm quyền.

Bước 3: Trong trường hợp nộp đơn xin visa trực tuyến, mọi người nên scan màu tất cả hồ sơ kèm bản dịch thuật và lưu thành từng tệp file riêng biệt. Hoặc nếu nộp hồ sơ trực tiếp thì các bạn phải truy cập trang web để đặt lịch hẹn trước với trung tâm tiếp nhận thị thực. Khi đến ngày hẹn thì đương đơn lên địa chỉ gần nhất của trung tâm để nộp hồ sơ và thanh toán lệ phí.

Thủ tục xin visa Canada du học

Bạn cần chuẩn bị các tài liệu đã hướng dẫn sau khi nhận được thông báo trúng tuyển nhập học (Nguồn: Internet)

Bước 4: Sau khi trung tâm thị thực tiếp nhận hồ sơ, đơn xin visa du học Canada của mọi người sẽ được gửi đến Đại sứ quán xử lý. Đây mới là cơ quan có thẩm quyền chấp thuận hay từ chối hồ sơ của bạn. Còn trung tâm thị thực chỉ là trung gian được Chính phủ Canada ủy thác giúp thu nhận hồ sơ và lệ phí.

Bước 5: Mọi người nên thường xuyên theo dõi trạng thái hồ sơ xin visa du học Canada bằng phương thức kiểm tra email hay cuộc gọi di động. Trong trường hợp nhận được thông báo, các bạn nên mau chóng thực hiện ngay lập tức để quá trình xét duyệt không kéo dài lâu. Còn về nguyên nhân Lãnh sự quán liên hệ có thể là muốn yêu cầu bạn nộp sinh trắc học hoặc bổ sung các tài liệu quan trọng. Bên cạnh đó, có thể là do họ yêu cầu đương đơn đi phỏng vấn để xác thực thông tin, tuy nhiên trường hợp này rất hiếm.

Bước 6: Cuối cùng, sau khi xét duyệt xong xuôi hồ sơ xin visa du học Canada, Đại sứ quán sẽ thông báo kết quả qua email cho đương đơn. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, họ sẽ gửi e-visa cho bạn. Đến ngày khởi hành, đương đơn chỉ cần in e-visa rồi dán vào passport của mình để xuất trình.

Thời gian xét duyệt visa du học Canada

Thời gian Lãnh sự quán Canada xét duyệt đơn xin cấp thị thực của mỗi diện là không giống nhau. Có nhiều trường hợp cùng một loại visa nhưng quá trình xử lý cũng khác nhau. Thông thường, đối với vấn đề này khó có thể để đưa ra câu trả lời chính xác vì có nhiều yếu tố tác động đến. Nếu các bạn hoàn thiện bộ hồ sơ với đầy đủ thông tin chính xác thì tiến độ xét duyệt cũng sẽ được đẩy nhanh hơn.

Ngược lại, nếu khi nộp hồ sơ xảy ra các trục trặc như cung cấp thiếu hoặc sai sót thông tin thì các bạn phải làm các thủ tục xin bổ sung, chỉnh sửa. Các thủ tục này rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. Cho nên, điều này dẫn đến thời gian Đại sứ quán xử lý đơn đăng ký sẽ bị kéo dài hơn. Tuy nhiên, đôi khi xảy ra nhiều trường hợp không may. Vì một số nguyên nhân mà Đại sứ quán không chấp thuận yêu cầu bổ sung giấy tờ của đương đơn do cung cấp sai tài liệu. Họ phải chuẩn bị lại các tài liệu và nộp đơn xin cấp lại từ đầu.

thời gian xét duyệt visa du học canada

Các thủ tục chỉnh sửa , bổ sung giấy tờ rất phức tạp và tốn nhiều thời gian

Dưới đây chỉ là thời gian xét duyệt đơn xin visa du học Canada dự kiến. Thường thì, tiến trình xử lý hồ sơ sẽ kéo dài trong vòng 2 tháng. Tuy nhiên, trên thực tế, quá trình này có thể sẽ kéo dài lâu hơn do một số nguyên nhân tác động đến. Ví dụ như thời điểm đương đơn nộp hồ sơ xin thị thực. Vào các giai đoạn cao điểm như Tết hoặc mùa hè, số lượng người đăng ký quá tải dễ dẫn đến việc kéo dài thời gian xét duyệt hơn 15 ngày.

Chính vì thế, đương đơn cần phải làm hồ sơ xin visa du học Canada trước ngày xuất phát ít nhất 90 ngày hoặc có thể sớm hơn nữa để hạn chế một số trường hợp không lường trước .

Lưu ý: Thông thường, nếu xin visa du học Canada online thì mọi người có thể nhận được kết quả sớm hơn từ 1 đến 2 tuần so với khi đăng ký trực tiếp. Tuy nhiên, tỷ lệ trượt thị thực khi nộp online cao hơn so với hình thức trực tiếp.

Lệ phí nộp hồ sơ xin visa du học Canada

Thông thường, lệ phí nộp hồ sơ xin visa du học Canada khoảng bao nhiêu? Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn đặt ra. Mỗi diện visa sẽ được có các mức phí khác nhau. Bên cạnh đó, tùy theo từng giai đoạn mà phí xin cấp visa sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, mọi người hãy yên tâm vì sự chênh lệch này không lớn lắm. Đa phần là vì việc quy đổi tỷ giá vào từng mốc thời điểm không giống nhau.

Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê một vài chi phí visa du học Canada:

 • Phí đăng ký xin visa du học Canada và lấy sinh trắc học: 160 USD (hơn 4 triệu VND).
 • Phí khám sức khỏe ở TP.HCM: 125 USD (hơn 3 triệu VND)
 • Phí khám sức khỏe ở Hà Nội: 147 USD (khoảng 4 triệu VND).
 • Phí dịch thuật giấy tờ sang Anh ngữ và đóng mộc công chứng: 600 ngàn VND (giá có thể thay đổi tùy theo số lượng và độ khó giấy tờ cần dịch).
 • Phí đăng ký nhập học ở trường tại Canada: Từng trường sẽ có quy định các mức phí khác nhau. Nhưng mà thủ tục này sẽ trung bình khoảng 70 USD (xấp xỉ 1 triệu 800 ngàn VND).
 • Phí làm hồ sơ lý lịch tư pháp: 200 ngàn VND.
phí làm visa du học canada

Mỗi diện visa sẽ được có các mức phí khác nhau tùy theo từng thời điểm nộp hồ sơ

Lưu ý: Nếu bạn muốn được sinh sống, học tập và làm việc tại Canada thì cung cấp sinh trắc học là điều bắt buộc thực hiện.

Đúc kết lại, tổng chi phí làm visa du học Canada sẽ dao động trong khoảng 11 triệu cho mỗi bộ hồ sơ. Tuy nhiên, đây chỉ là chi phí dự kiến để các bạn tham khảo. Khoản phí này có thể sẽ được điều chỉnh chênh lệch tùy vào hoàn cảnh từng người mà cần bổ sung một số loại giấy tờ.

Dịch vụ làm visa du học Canada cùng Vietnam Booking

Thủ tục xin visa du học Canada là đề tài thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người. Visa Canada là tấm vé giúp bạn có cơ hội được học tập và định cư tại một trong các nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, để thành công sở hữu visa, các điều kiện cần phải đáp ứng thật không dễ dàng gì. Vẫn còn nhiều người chưa biết cách làm thủ tục xin cấp thị thực du học tại đất nước lá phong như thế nào. Do đó, bài viết đã hướng dẫn chi tiết cho mọi người tất cả thông tin quan trọng.

Trong quá trình xin visa gặp vấn đề gì, các bạn có thể tìm đến dịch vụ làm visa Canada như Vietnam Booking để được nhận tư vấn và hỗ trợ hoàn thành các thủ tục làm hồ sơ. Với kinh nghiệm phong phú trong việc xin thị thực của nhiều quốc gia trên thế giới, công ty cam kết sẽ giúp bạn thành công sở hữu được tấm visa trong tay.

Dịch vụ visa du học Canada

Nếu gặp khó khăn, các bạn có thể tìm đến Vietnam Booking để được nhận tư vấn và hỗ trợ hoàn thành các thủ tục làm hồ sơ

Vietnam Booking phát triển với mục tiêu đặt sự hài lòng cho khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo thường xuyên cải thiện chất lượng phục vụ nhằm cung cấp cho quý khách trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Bởi vậy, hãy tin tưởng lựa chọn Vietnam Booking để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cùng mọi người trong quá trình làm visa. Hãy để chúng tôi mang lại cho bạn một chuyến đi thành công.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về việc xin visa du học Canada, hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi với số Hotline: 1900 3498 sau đây để nhận được phản hồi và hỗ trợ sớm nhất. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ nhiệt tình trả lời và tư vấn cho bạn nhanh nhất có thể.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA DU HỌC CANADA NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#