Lý do mà bạn cần viết mẫu thư mời thăm thân Hàn Quốc?

30/05/2023 Thạch Thảo

Việc viết mẫu thư mời thăm thân Hàn Quốc là một phần quan trọng trong việc chuẩn bị cho chuyến đi của bạn. Thư mời này chứng minh rằng bạn đang được mời đến Hàn Quốc bởi một người thân hoặc bạn bè. Việc sử dụng thư mời này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro trong quá trình chuẩn bị thủ tục nhập cảnh.

Các yêu cầu và thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc

Trước khi viết mẫu thư mời thăm thân Hàn Quốc, bạn cần nắm rõ các yêu cầu và thủ tục nhập cảnh của đất nước này. Các yêu cầu cơ bản để nhập cảnh Hàn Quốc bao gồm:

  • Hộ chiếu hợp lệ và có thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi.
  • Đăng ký thông tin cá nhân trực tuyến trước khi nhập cảnh.
  • Có đủ tiền để du lịch và đáp ứng các chi phí phát sinh trong suốt chuyến đi.
  • Có thư mời thăm thân Hàn Quốc hoặc thư từ đối tác ở bên đấy.

Ngoài ra, bạn cần chú ý đến thời gian nhập cảnh, địa điểm nhập cảnh và các quy định của xứ sở kim chi.

mẫu thư mời thâm thăn Hàn Quốc
Cách yêu cầu để có thể xin visa thăm thân Hàn Quốc

Cách viết mẫu thư mời thăm thân Hàn Quốc

Việc viết mẫu thư mời bảo lãnh sang Hàn Quốc cần phải đầy đủ và chính xác. Như vậy, mới đảm bảo cho việc nhập cảnh của người được mời được thuận lợi nhất.

Dưới đây là một số lưu ý khi viết mẫu thư mời thăm thân Hàn Quốc:

Trong mẫu thư mời thăm thân Hàn Quốc cần có thông tin người được mời

Trong giấy tờ mời thăm thân Hàn Quốc, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin của người được mời. Cụ thể, như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và số điện thoại liên lạc. Nếu người được mời là gia đình hoặc người thân, bạn cần cung cấp thông tin về mối quan hệ của họ với bạn.

Thời gian và địa điểm trong mẫu thư mời thăm thân Hàn Quốc

Bạn cần chính xác khi cung cấp thông tin về thời gian và địa điểm mà người được mời sẽ nhập cảnh vào nước Hàn. Nếu bạn không chắc chắn về thời gian và địa điểm cụ thể, hãy cung cấp thông tin về thời gian và địa điểm dự kiến của chuyến đi trong mẫu thư mời thăm thân Hàn Quốc.

Mục đích của chuyến đi

Trong mẫu thư mời thăm thân Hàn Quốc, bạn cần nêu rõ mục đích của chuyến đi của người được mời. Ví dụ như du lịch, thăm thân, học tập, làm việc hoặc tham gia các hoạt động khác.

Bạn nên mô tả chi tiết về kế hoạch của chuyến đi. Chẳng hạn như, thời gian tham quan, địa điểm, hoạt động và những gì người được mời trải nghiệm tại đây.

Thông tin về người mời

Theo như dịch vụ visa thăm thân Hàn Quốc của Vietnam Booking rằng thông tin người mời cũng rất quan trọng trong thư. Do đó, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về mình trong mẫu thư mời thăm thân Hàn Quốc.

Cụ thể, gồm có họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc. Nếu bạn là công dân Hàn Quốc, bạn cần cung cấp thêm số chứng minh thư của mình.

Cam kết và chịu trách nhiệm

Trong thư mời thăm thân Hàn Quốc, bạn cần cam kết và chịu trách nhiệm cho người được mời trong suốt thời gian chuyến đi tại Hàn. Bên cạnh đó, về các chi phí liên quan đến công việc nhập cảnh, lưu trú và các hoạt động của người được mời bạn cũng phải cam kết.

Trong đó, cam kết sao cho đảm bảo người được mời tuân thủ đúng các quy định và pháp luật tại Hàn Quốc. Đồng thời, nếu có bất trách hay vi phạm nào bạn sẽ chịu trách nhiệm theo các quy định này.

Nếu như bạn cảm thấy khó khăn trong việc viết mẫu thư mời thăm thân Hàn Quốc, hãy nhờ đến dịch vụ visa trọn gói của Vietnam Booking. Với hơn 13 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên visa lâu năm sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất.

viết mẫu thư thăm thân Hàn Quốc như thế nào
Cách viết mẫu thư thăm Hàn Quốc đúng cách

Quy trình xin visa thăm thân Hàn Quốc

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị hồ sơ có mẫu thư mời thăm thân Hàn Quốc.

Chuẩn bị tất cả các giấy tờ hồ sơ, kể cả mẫu thư mời thăm thân Hàn Quốc như yêu cầu của Đại sứ quán (ĐSQ) và đặt lịch hẹn nộp hồ sơ trước.

Để tránh trường hợp bất cập trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, bạn có thể liên hệ Vietnam Booking tư vấn. Như vậy, kết quả visa Hàn Quốc hồ sơ của bạn không bị đánh trượt.

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng lệ phí

Bạn sẽ đem tất cả hồ sơ đến ĐSQ nộp như trong lịch hẹn. Hồ sơ của bạn sẽ được kiểm tra và yêu cầu bổ sung khi cần. Sau đó, bạn sẽ đóng lệ phí xin visa và cầm biên lai về nhận phiếu hẹn trả kết quả.

Bước 3: Nhận kết quả visa

Nếu bạn đã đăng ký với viên chức lãnh sự khi nộp đơn, vào ngày trả kết quả, bạn sẽ đến địa chỉ trên phiếu hẹn để nhận thị thực hoặc gửi thanh toán qua đường bưu điện. Khi nhận visa bạn nhớ kiểm tra thông tin visa kỹ càng.

Dịch vụ cung cấp visa uy tín tại Vietnam Booking

Vietnam Booking là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ visa tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa và hiểu rõ các quy định cũng như thủ tục xin visa Hàn Quốc, mẫu thư mời thăm thân Hàn Quốc,… Từ đó, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực để hoàn tất quá trình xin visa. Với các lý do dưới đây, Vietnam Booking đã trở thành một trong các đơn vị hỗ trợ làm visa thành công hiện nay.

♦ Các dịch vụ ở đây bao gồm đăng ký và xin visa cho khách du lịch, hướng dẫn viết mẫu thư mời thăm thân Hàn Quốc, khách công tác và khách đi làm tại Hàn. Chúng tôi cung cấp các loại visa như visa du lịch, visa công tác, visa đi làm, visa gia đình, visa thương mại, visa đầu tư và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Vietnam Booking còn cung cấp dịch vụ xin visa ưu tiên để giải quyết các trường hợp cần xin visa gấp.

♦  Với đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình xin viết mẫu thư mời thăm thân Hàn Quốc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình xin visa, từ việc tư vấn về thủ tục, đăng ký và nộp hồ sơ, cho đến khi nhận được visa.

♦  Ngoài ra, Vietnam Booking còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như đặt vé máy bay, đặt khách sạn, tour du lịch và đưa đón sân bay để giúp bạn có một chuyến đi thật suôn sẻ và tiện lợi.

♦  Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, Vietnam Booking cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất. Hơn nữa, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình xin visa của bạn.

♦  Với Vietnam Booking, bạn sẽ không cần phải lo lắng về các thủ tục phức tạp và mất thời gian để xin visa. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình này một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn cách viết mẫu thư mời thăm thân Hàn Quốc một cách chi tiết và đầy đủ. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay đang tìm hiểu thêm về visa d2 bảo lãnh người thân, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 3498 để được hỗ trợ. Chúc bạn sớm có chuyến bay đến xứ sở kim chi xinh đẹp nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI HÀN QUỐC NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#