Bí quyết thành công du học Canada không chứng minh tài chính

04/11/2023 phuong lam

Du học Canada không chứng minh tài chính là một trong các đề tài được quan tâm hàng đầu. Canada là một trong các quốc gia có chính sách hỗ trợ giáo dục tốt nhất trên thế giới. Cho nên, hiện nay có nhiều người mong muốn được sở hữu tấm thị thực. Tuy nhiên, họ băn khoăn rằng liệu có thể du học mà không cần chứng minh tài chính hay không? Ngay sau đây, bài viết sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích về vấn đề này.

Visa du học Canada là gì?

Visa du học Canada là giấy tờ minh chứng cho việc học sinh, sinh viên nước ngoài nhập cảnh và lưu trú ở Canada là hợp pháp. Họ ở đất nước lá phong với thời hạn cho phép với mục đích tham gia chương trình học ngắn hoặc dài hạn. Tùy theo độ dài ngắn của chương trình học mà bạn xin loại visa có thời hạn tương ứng. Nếu bạn tham gia chương trình học tập dạng trao đổi thì nên xin visa loại ngắn hạn với thời gian 6 tháng.

Muốn đi du học thì thủ tục xin visa canada có khó không? Đó là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ những bạn có mong muốn học tập tại đất nước lá phong. Để trả lời được câu hỏi, chúng ta cần xem diện visa bạn muốn cấp thuộc loại nào? Đối với những visa có thời hạn ngắn thường sẽ dễ xin hơn loại có thời hạn dài vì các yêu cầu chứng minh hồ sơ không quá phức tạp. Ngoài ra, bạn nên xin diện visa phù hợp với mục đích chuyến đi. Điều đó sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ thành công được cấp visa.

du học canada không chứng minh tài chính

Nếu bạn đi du học dạng trao đổi sinh viên thì nên xin visa loại ngắn hạn với thời gian 6 tháng

Ví dụ: Nếu muốn đi du học canada không cần chứng minh tài chính, bạn bắt buộc phải xin đúng thị thực diện SDS.

Trong trường hợp bạn nộp hồ sơ xin visa không đúng diện với mục đích chuyến đi, việc này sẽ ảnh hưởng đến thời gian xét duyệt và kết quả thị thực của bạn. Bởi vì các thủ tục chuyển đổi giấy tờ rất phức tạp nên sẽ khiến thời gian xử lý đơn đăng ký của bạn kéo dài. Hoặc tệ hơn, Chính phủ Canada sẽ từ chối hồ sơ đăng ký nếu bạn không kịp đổi diện visa thích hợp. Đó là lý do tại sao bạn nên hiểu rõ hơn về các loại visa để chọn cho đúng với hoàn cảnh của bản thân.

Có cần chứng minh tài chính khi du học Canada không?

Cũng như nhiều quốc gia phát triển khác, bạn bắt buộc phải làm các thủ tục chứng minh tài chính nếu mong muốn được cấp visa du học Canada. Đây được xem như là yếu tố đóng vai trò quyết định trong việc bạn có thành công sở hữu được tấm visa trong tay hay không.

Chứng minh tài chính là nhân tố giúp Đại sứ quán Canada xác định việc đương đơn có đủ điều kiện kinh tế để chi trả cho học phí và sinh hoạt phí trong quá trình lưu trú tại đây. Bên cạnh đó, Bộ di trú có thể dựa vào thông tin đã cung cấp, biết rõ mục đích chuyến đi và thân thế của bạn để tránh việc cư trú trái phép hay tội phạm bỏ trốn.

Hiện nay, có khá nhiều bạn thắc mắc về việc du học Canada có cần chứng minh tài chính không? Theo như thông tin mới nhất, từ năm 2018, Canada chính thức bổ sung thêm thị thực du học diện SDS. Đây là diện visa dành cho những đương đơn nào không muốn thực hiện các thủ tục chứng minh điều kiện kinh tế rắc rối.

Tuy nhiên, các yêu cầu để được cấp visa này sẽ nhiều và phức tạp hơn so với diện làm hồ sơ tài chính. Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ ràng hơn về từng loại visa để bạn có thể chọn cho mình diện thị thực phù hợp.

Du học Canada có cần chứng minh tài chính không

Bạn bắt buộc phải làm các thủ tục chứng minh tài chính nếu muốn được cấp visa du học Canada

Các loại visa Canada diện du học

Dựa vào thông tin mới nhất, hiện nay có 3 loại thị thực thông dụng, gồm có: diện ngắn hạn, diện chứng minh điều kiện tài chính và diện SDS. Trong đó, SDS là diện dành cho những người có nhu cầu du học Canada không chứng minh tài chính. Đây là loại thị thực được nhiều người quan tâm nhất. Dưới đây, bài viết sẽ giải thích chi tiết về từng loại visa để mọi người có thể nắm thông tin rõ ràng hơn.

Diện ngắn hạn

Thị thực diện ngắn hạn dành cho các đối tượng có ý định sang Canada học tập trong vòng nửa năm. Diện visa này thường áp dụng cho những bạn tham gia chương trình giáo dục diện trao đổi hoặc học tập vì yêu cầu công việc. Mặc dù chỉ là khóa học ngắn hạn nhưng muốn được sang đây du học thì bạn bắt buộc phải làm hồ sơ xin visa.

Lưu ý: Bạn không thể du học Canada miễn chứng minh tài chính với diện này. Đây là diện yêu cầu bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ tài chính kỹ lưỡng, đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Chính phủ. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì visa diện này chỉ được cấp thời hạn ngắn nên các yêu cầu về tài chính sẽ không phức tạp như diện khác.

Diện chứng minh tài chính

Đây là một trong những diện visa phổ biến nhất hiện nay. Tuy các thủ tục làm hồ sơ tài chính không đơn giản nhưng thời hạn lưu trú của diện này khá dài, lên đến tận 2 đến 5 năm. Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như có thể chuyển sang visa lao động hoặc định cư sau khi hoàn tất việc học tập. Đây là cơ hội tốt cho những đương đơn nào có nhu cầu trở thành thường trú nhân ở đất nước lá phong.

Vậy để có thể thành công xin cấp visa du học canada cần chứng minh tài chính bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đặt ra khi có dự định làm hồ sơ đăng ký thị thực diện này. Bạn cần phải hoàn tất toàn bộ yêu cầu tài chính sau nếu muốn sở hữu visa Canada du học diện này:

 • Số dư tài khoản tiết kiệm phải có tối thiểu là 35.000 USD (gần bằng 861 triệu VND). Tùy vào từng giai đoạn riêng biệt mà khoản tiền này sẽ được điều chỉnh khác nhau. Do đó, bạn nên thường xuyên lên website chính thức của Đại sứ quán Canada để cập nhật yêu cầu mới nhất.
 • Sao kê hóa đơn học phí và tiền đặt cọc thuê trọ hoặc phòng ký túc xá.
 • Chứng minh rằng đang sở hữu các tài sản có giá trị khác như: biệt thự, đất đai, xe cộ, cổ phần,… Bạn càng chứng minh việc bản thân hay người đảm bảo tài chính có nhiều tài sản càng tốt. Điều đó giúp cho Chính phủ chắc chắn rằng việc đương đơn và gia đình có đủ điều kiện tài chính để học tập và sinh sống tại một nước đắt đỏ như Canada.

Ngoài ra, nếu bạn không đủ điều kiện đáp ứng thì còn có cách chứng minh tài chính du học Canada khác. Ví dụ như đối với những người đi du học chưa đủ tuổi thành niên thì phải có người giám hộ đứng ra đảm bảo tài chính giúp cho. Người đó cần phải trình bày giấy tờ sao kê lương hay thuế thu nhập để Chính phủ Canada thấy được rằng họ có nguồn tài chính uy tín. Thông thường, Đại sứ quán đánh giá người có điều kiện kinh tế ổn định khi họ sở hữu mức thu nhập tầm 60 triệu VND trở lên mỗi tháng.

Các loại visa du học Canada

Visa diện chứng minh tài chính thuộc một trong các diện thị thực phổ biến nhất hiện nay

Diện không chứng minh tài chính

Visa du học Canada diện không chứng minh tài chính còn có tên gọi khác là Student Direct Stream (viết tắt: SDS). Chính phủ Canada vào năm 2018 đã chuyển đổi diện CES thành diện SDS. Với diện SDS này, mọi người có thể đăng ký học tập tại bất cứ trường nào mà mình yêu thích, miễn sao thuộc hệ thống giáo dục Canada. Thay vì như trước đây chỉ được giới hạn số lượng 55 trường trong danh sách hệ thống giáo dục CICan khi xin visa CES.

Thời gian xét duyệt hồ sơ đăng ký thị thực cũng nhanh hơn lúc trước rất nhiều. Trong khi ngày trước, đương đơn phải đợi gần 2 tháng để Đại sứ quán xử lý thị thực thì bây giờ thời gian đã được rút ngắn, chỉ còn hơn 1 tháng rưỡi.

Khi sở hữu thị thực diện này, mọi người hưởng được nhiều lợi ích khác nhau. Đặc biệt là mọi người không cần lo lắng quá nhiều về các rào cản tài chính. Tuy nhiên, quyền lợi thường đi đôi với nghĩa vụ, quyền lợi càng nhiều thì nghĩa vụ càng nhiều. Do đó, các điều kiện để xin cấp visa du học Canada không cần chứng minh tài chính quy định rất phức tạp, bao gồm yêu cầu như sau:

 • Điểm trung bình ở trường học phải đạt từ 7.0 trở lên (thang điểm 10).
 • Chứng chỉ IELTS loại Academic phải đạt tối thiểu 6.0 hoặc bằng tiếng Anh khác tương đương như TOEFL iBT, TOEIC, CAEL,… (chứng chỉ phải còn hiệu lực khi nộp hồ sơ đăng ký visa).
 • Phải đăng ký chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank với giá trị lên đến 10.000 CAD (hơn 180 triệu VND). Quỹ này nhằm mục đích thanh toán các chi phí đầu năm học. Phí đăng ký quỹ tại ngân hàng là 200 CAD (hơn 3 triệu 500 ngàn VND).
 • Kết quả khám sức khỏe cách ngày nộp hồ sơ tối đa 7 ngày.
 • Lý lịch tư pháp không vướng vào bất cứ tiền án, tiền sự nào.
 • Chuyên ngành phải có liên quan đến lịch sử học tập và việc làm trước đó.

Lưu ý:

 • Phí quỹ GIC của các ngân hàng hiện đang tăng lên gấp đôi so với giá gốc, 20.000 CAD (sấp xỉ 360 triệu VND). Do đó, bạn phải thanh toán một khoản chi phí lớn tầm 30 đến 35 ngàn CAD (gần 560 đến 630 triệu VND) vào thời gian đầu khi theo học tại các trường có học phí trung bình năm là 10 ngàn hoặc 15 ngàn CAD. Đương đơn bắt buộc đóng trước tiền học nguyên năm đầu.
 • Đối với các vi phạm luật giao thông như vượt đèn đỏ sẽ không ảnh hưởng đến lý lịch tư pháp của bạn trong quá trình xét duyệt visa du học Canada không chứng minh tài chính.

Làm visa du học Canada không chứng minh tài chính cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết được xem như là giai đoạn đóng vai trò quyết định trong việc thành công xin visa du học Canada không chứng minh tài chính. Chính vì thế, đương đơn nên lưu ý cẩn thận các giấy tờ quan trọng sau đây để có thể thành công được cấp visa:

Hồ sơ cá nhân

Tờ đơn xin cấp thị thực Canada diện du học:

 • Đơn IMM1294E: Mẫu dành cho du học sinh điền thông tin của trường học, học phí,… Mẫu này bao gồm 4 trang, cần phải điền online sau đó lấy mã QR và in ra.
 • Đơn IMM5645E: Mẫu dành để điền chi tiết thông tin người thân như bố mẹ, anh chị em, ông bà,…
 • Đơn Study Permit Questionaire: Mẫu kê khai thông tin về điều kiện kinh tế của bố mẹ và phương thức liên lạc của nhân thân tại Canada (nếu có). Bên cạnh đó, trong mẫu đơn này bạn bắt buộc điền rõ mục đích và chương trình học tập.
 • Đơn Custodianship Declaration: Mẫu này dành cho các bạn du học sinh chưa đủ tuổi thành niên. Đơn này bao gồm 2 phần: một phần dành cho người giám hộ tại Việt Nam và một phần dành cho người thân tại Canada.

Passport còn thời hạn còn tối thiểu nửa năm (có chữ ký xác thực).

4 tấm ảnh hộ chiếu nền trắng với kích cỡ 4×6 cm, được chụp mới, thấy rõ mặt.

Hồ sơ lý lịch tư pháp mẫu 2.

Bản sao các tài liệu sau đây có dấu xác nhận của cơ quan thẩm quyền:

 • Căn cước công dân của đương đơn (nếu đủ hoặc trên 18 tuổi).
 • Tờ khai sinh của đương đơn (nếu chưa đủ tuổi vị thành niên).
Chuẩn bị hồ sơ xin visa SDS như thế nào?

Đương đơn cần nên lưu ý chuẩn bị các giấy tờ kỹ lưỡng để có thể thành công được cấp visa

Hồ sơ học vấn

 • Bằng tốt nghiệp của các trường theo học.
 • Bản sao học bạ THCS và THPT có công chứng.
 • Bảng điểm gốc do trường Đại học/ Cao đẳng cấp cho.
 • Chứng chỉ tiếng anh IELTS hoặc các bằng khác có giá trị tương đương.
 • Hợp đồng lao động với sổ bảo hiểm (nếu hiện đang đi làm).
 • Các loại bằng khen hoặc chứng chỉ khác (nếu có).

Các loại giấy tờ khác

 • Thông báo nhập học của trường nộp đơn theo học tại Canada (có dấu xác thực DLI).
 • Biên lai thanh toán quỹ bảo hiểm đầu tư đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank có giá 20.000 CAD.
 • Giấy xác thực việc đã nộp học phí năm đầu tiên.
 • Bảng kế hoạch dự định học tập.
 • Giấy khám sức khỏe (Cần lưu ý về trung tâm y tế bởi vì Đại sứ quán Canada chỉ chấp thuận kết quả khám sức khỏe tại các bệnh viện được chỉ định).

Visa du học Canada không chứng minh tài chính thuộc một trong các loại thị thực khó xin nhất do nhiều yêu cầu thủ tục phức tạp. Cho nên, nếu bạn muốn nhanh chóng sang đất nước lá phong học tập thì có thể tìm đến các dịch vụ làm visa uy tín như Vietnam Booking để nhận được giúp đỡ và hỗ trợ.

Thủ tục xin thị thực du học Canada không chứng minh tài chính

Dưới đây, bài viết sẽ chỉ dẫn chi tiết từng giai đoạn hoàn tất quá trình xin visa du học Canada không chứng minh tài chính.

Thủ tục làm visa diện SDS bao gồm 6 bước:

Bước 1: Chọn ngôi trường mà mình mong muốn học và hoàn tất các thủ tục làm đơn xin nhập học.

Bước 2: Sau khi nhận được thông báo trúng tuyển nhập học, bạn cần điền toàn bộ thông tin vào hồ sơ đăng ký và hoàn tất việc chuẩn bị các giấy tờ đã nêu trên. Tiếp theo, đương đơn phải mang tất cả tài liệu đi dịch sang tiếng Anh và ra cơ quan thẩm quyền để lấy dấu mộc xác thực.

Bước 3: Bạn đem giấy tờ kèm bản dịch thuật đi scan màu và lưu thành từng tập tin riêng biệt nếu bạn nộp hồ sơ xin visa online. Hoặc nếu nộp hồ sơ trực tiếp thì lên website đặt trước lịch hẹn với trung tâm tiếp nhận thị thực. Khi đến thời gian hẹn thì bạn lên trung tâm ở cơ sở gần nhất để nộp hồ sơ và đóng lệ phí.

Thủ tục xin visa du học Canada diện SDS

Bạn cần phải đem toàn bộ giấy tờ đi công chứng ở cơ quan thẩm quyền

Bước 4: Sau khi trung tâm thị thực thu nhận, đơn xin visa du học Canada không chứng minh tài chính của bạn sẽ được gửi đến Bộ di trú xét duyệt. Đây mới là cơ quan có thẩm quyền xét duyệt và cấp visa. Còn trung tâm thị thực chỉ là trung gian được Chính phủ Canada ủy quyền giúp thực hiện các thủ tục thu nhận hồ sơ.

Bước 5: Bạn cần thường xuyên theo dõi hồ sơ visa Canada bằng cách kiểm tra email hay tin nhắn điện thoại. Nếu nhận được thông báo từ Đại sứ quán, bạn nên nhanh chóng thực hiện để quá trình được cấp thị thực không mất nhiều thời gian. Về việc Đại sứ quán liên hệ có thể là yêu cầu bạn cung cấp sinh trắc học hoặc bổ sung các giấy tờ cần thiết. Ngoài ra, có khi là họ yêu cầu bạn đi phỏng vấn, tuy nhiên trường hợp này rất ít xảy ra.

Bước 6: Cuối cùng, sau khi xét duyệt đơn xin du học Canada không chứng minh tài chính, Bộ di trú sẽ gửi kết quả thị thực qua email cho bạn. Nếu thành công được cấp, họ sẽ gửi visa điện tử cho bạn. Đến ngày xuất phát, bạn chỉ cần in visa điện tử ra rồi kẹp vào hộ chiếu của mình để xuất trình.

Thời gian xét duyệt visa diện du học Canada không chứng minh tài chính

Thời gian để Đại sứ quán xử lý hồ sơ xin visa của mỗi loại là không giống nhau. Đồng thời có khi cùng một diện visa mà thời gian xét duyệt cũng không giống nhau. Thường thì vấn đề này do nhiều thành phần tác động đến cho nên khó có thể để đưa ra câu trả lời chính xác. Nếu đương đơn hoàn tất hồ sơ với thông tin chính xác, đầy đủ thì tiến độ quá trình xét duyệt sẽ được đẩy nhanh hơn.

Ngược lại, trong trường hợp khi nộp hồ sơ xảy ra vấn đề như thiếu sót hoặc cung cấp nhầm thông tin thì đương đơn cần phải làm các thủ tục xin chỉnh sửa lại thông tin. Các thủ tục này rất phức tạp và mất nhiều thời gian nên có lẽ dẫn đến quy trình xử lý sẽ bị kéo dài hơn. Tuy nhiên, đó là trường hợp vẫn còn may mắn do đương đơn có thể chỉnh sửa. Nhiều đương đơn muốn bổ sung hồ sơ do cung cấp sai tài liệu nhưng vì một số lý do mà không được chấp nhận. Họ phải chuẩn bị lại các giấy tờ và đăng ký lại từ đầu.

Thời gian xử lý visa diện SDS Canada

Các thủ tục bổ sung hồ sơ rất phức tạp và mất nhiều thời gian nên có lẽ dẫn đến quy trình xử lý sẽ bị kéo dài hơn

Cho nên, dưới đây chỉ là thời gian dự kiến xử lý visa diện du học Canada không chứng minh tài chính. Thông thường, quá trình xét duyệt hồ sơ sẽ kéo dài trong vòng 60 ngày. Trên thực tế, thủ tục này có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn do một vài lý do bất khả kháng ảnh hưởng. Ví dụ như thời điểm bạn nộp đơn xin thị thực. Vào các mùa cao điểm như tháng 1 hoặc mùa hè, số lượng hồ sơ quá tải dẫn đến việc thời gian xét duyệt visa sẽ kéo dài từ 7 đến 15 ngày.

Do đó, các bạn cần phải làm hồ sơ xin thị thực du học Canada không chứng minh tài chính trước ngày khởi hành tối thiểu 3 tháng hoặc có thể sớm hơn nữa để tránh một số trường hợp không may.

Lưu ý: Thường thì, khi đăng ký hồ sơ xin visa online, các bạn có thể nhận được kết quả sớm hơn từ 7 đến 14 ngày so với khi nộp trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận thị thực.

Lệ phí nộp hồ sơ du học Canada không chứng minh tài chính

Để làm visa du học Canada không chứng minh tài chính thường tốn bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề được khá nhiều bạn quan tâm đến. Mỗi loại thị thực sẽ được quy định các mức giá khác nhau tương ứng với. Ngoài ra, tùy vào từng thời điểm mà phí làm hồ sơ sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì sự chênh lệch này không kể bao nhiêu. Chủ yếu là do các vấn đề về tỷ giá quy đổi vào mỗi mốc thời gian không giống nhau.

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các chi phí để làm thủ tục xin visa du học Canada không chứng minh tài chính:

 • Phí đăng ký xin visa du học và thực hiện sinh trắc học: 161 USD (tầm khoảng 4 triệu VND).
 • Phí kiểm tra sức khỏe tại TP.HCM là 126 USD (hơn 3 triệu VND) và tại Hà Nội là 147 USD (gần 4 triệu VND).
 • Phí dịch thuật hồ sơ xin visa sang tiếng Anh và công chứng: 600 ngàn VND (tùy theo số lượng giấy tờ cần dịch mà chi phí sẽ được điều chỉnh).
 • Phí làm hồ sơ xin nhập học tại trường học ở Canada: Mỗi trường sẽ có quy định lệ phí khác nhau. Tuy nhiên, trung bình thủ tục này sẽ tốn khoảng 73 USD  (gần 1 triệu 800 ngàn VND).
 • Chi phí làm lý lịch tư pháp khoảng 200 nghìn VND.

Lưu ý: Nếu bạn muốn được sinh sống, học tập và làm việc tại Canada thì cung cấp sinh trắc học là điều bắt buộc thực hiện.

Lệ phí làm visa du học Canada không chứng minh tài chính

Tùy vào từng thời điểm mà phí làm hồ sơ sẽ có sự chênh lệch khác nhau

Tổng kết lại, chi phí xin visa du học Canada không chứng minh tài chính sẽ dao động khoảng hơn 11 triệu cho mỗi đương đơn. Nhưng mà, đây chỉ là chi phí dự kiến để mọi người tham khảo. Chi phí này có thể sẽ mất nhiều hơn do tùy vào hoàn cảnh từng người mà cần phải bổ sung các thủ tục giấy tờ cần thiết.

Dịch vụ làm visa du học Canada không chứng minh tài chính cùng Vietnam Booking

Du học Canada không chứng minh tài chính là vấn đề được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Thị thực SDS giúp bạn tiết kiệm thời gian và lược bớt các yêu cầu chứng minh tài chính phức tạp. Ngoài ra, visa này tạo điều kiện cho bạn trong tương lai có cơ hội được định cư và làm việc dài hạn ở Canada. Tuy nhiên, các yêu cầu bạn phải đáp ứng khi làm thị thực thật không dễ dàng gì. Vẫn còn nhiều bạn chưa biết cách thực hiện các thủ tục xin thị thực SDS ra sao. Do đó, bài viết đã giải đáp toàn bộ thắc mắc cho bạn.

Trong quá trình xin visa gặp khó khăn, mọi người có thể tìm đến dịch vụ visa Canada như Vietnam Booking để được tư vấn và giúp đỡ thực hiện các thủ tục làm hồ sơ. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc xin thị thực của nhiều nước trên thế giới, công ty hứa hẹn sẽ giúp các bạn thành công có được tấm visa trong tay.

Dịch vụ làm visa du học Canada

Visa du học diện SDS tạo cơ hội cho bạn tương lai được định cư và làm việc dài hạn ở Canada

Vietnam Booking vươn lên với mục tiêu mang lại sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi cam kết thường xuyên cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ nhằm cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Cho nên, hãy tin tưởng lựa chọn Vietnam Booking để chúng tôi trở thành người đồng hành cùng bạn trong quá trình làm visa. Hãy để chúng tôi đem đến cho bạn một chuyến đi suôn sẻ và thành công.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào về việc xin visa du học Canada không chứng minh tài chính, hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi với số Hotline: 1900 3498 sau đây để nhận được câu trả lời và hỗ trợ sớm nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình phản hồi và tư vấn cho bạn nhanh nhất có thể.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA CANADA DU HỌC NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#