Dịch vụ xin visa công tác Pháp chất lượng – uy tín

27/01/2023 VNBK Admin

Pháp vẫn được mệnh danh là thiên đường của những tín đồ đam mê thời trang, do đó không khó để phát hiện ra rằng, ngành công nghiệp thời trang ở Pháp vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như là các lời mời hợp tác của các doanh nghiệp trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp tại Pháp, visa công tác Pháp chính là loại thị thực dành cho bạn.

visa công tác Pháp

Pháp vẫn là một trong những đất nước nhận được rất nhiều sự chú ý của doanh nhân (Ảnh: Internet)

VISA CÔNG TÁC PHÁP CÓ ĐẶC ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Visa công tác tại Pháp là loại thị thực dành cho những ai có ý định đến đất nước nhằm hội họp, đàm phán hoặc ký kết hợp đồng, tham gia các hoạt động kinh doanh giữa đối tác Pháp và doanh nghiệp,…

Theo thông tin mới nhất được cập nhật, visa công tác Pháp thuộc loại visa C hay còn được gọi là visa Schengen, với hình thức lưu trú tối đa dưới 90 ngày, đây là loại visa ngắn hạn để nhập cảnh tại quốc gia Pháp. Ngoài ra, visa loại C còn phù hợp dành cho các chuyến đi đến Pháp với mục đích thăm thân hoặc du lịch. Do đó, bạn có thể xin kiểu thị thực này và kết hợp hai mục đích lại với nhau khi đến Pháp.

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC ĐẾN PHÁP CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Để chuyến công tác của bạn được diễn ra thuận lợi và có thể đến Pháp đúng thời gian định ước, hồ sơ xin visa sẽ là yếu tố quyết định then chốt khi bạn muốn xin cấp thị thực. Sau đây sẽ là những tài liệu xin visa Pháp mà bạn nên chuẩn bị cẩn thận để tránh xảy ra sai sót không nên có.

Hạng mục Tài liệu cần chuẩn bị
Hồ sơ chứng minh nhân thân
 • Hộ chiếu (passport) gốc còn thời hạn ít nhất là 03 tháng và còn 02 trang trống để đóng dấu.
 • Hộ chiếu (passport) cũ (nếu đã từng được cấp visa Schengen).
 • Photo và công chứng các giấy tờ sau: sổ hộ khẩu; chứng minh nhân dân/căn cước công nhân; giấy khai sinh (bản sao); tình trạng hôn nhân (các loại giấy tờ trên các phải photo đủ các mặt).
 • Mẫu đăng ký xin làm visa Pháp theo mẫu
 • Hai ảnh thẻ cá nhân có kích thước 35x40mm, nền trắng, kích cỡ từ đỉnh đầu đến cằm là 30-36mm (không cần dịch thuật).
 • Hợp đồng lao động tại doanh nghiệp.
 • Giấy tờ xác nhận cử đi công tác tại Pháp.
Hồ sơ chứng minh quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp Giấy tờ hoạt động của doanh nghiệp tại Việt Nam:

 • Giấy đăng ký lĩnh vực kinh doanh hoặc giấy phép thành lập văn phòng đại diện.
 • Báo cáo hoàn thành đóng thuế trong vòng 03 tháng.
 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp (hợp đồng thương mại, email, B/L,…)

Giấy tờ hoạt động của doanh nghiệp Pháp:

 • Thư mời đến Pháp công tác dành cho đương đơn xin visa thuộc doanh nghiệp Việt Nam.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp Pháp.
 • Giấy tờ xác nhận thông tin hoạt động của doanh nghiệp Pháp.
 • Báo cáo hoàn thành đóng thuế theo quy định (trong vòng 03 tháng gần nhất
Hồ sơ lịch trình chuyến đi
 • Lịch trình làm việc tại Pháp, thông tin chi tiết và chính xác.
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn/ nơi lưu trú tại Pháp.
 • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Pháp.
 • Bảo hiểm du lịch còn hiệu lực theo yêu cầu của khối Schengen (giá trị tối thiểu khoảng 30.000USD).

visa

Tờ đơn xin visa Pháp nên điền bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (Ảnh: Internet)

Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Pháp

 • Nếu chuyến đi công tác Pháp của bạn được tài trợ bởi doanh nghiệp, cần cung cấp đơn xác nhận để làm minh chứng, hoặc bạn có thể cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính nếu đủ khả năng chi trả cho chuyến đi.
 • Nếu bạn là chủ sở hữu của doanh nghiệp xin cấp thị thực để đi công tác, cần bổ sung thêm giấy chứng nhận quyền sở hữu đối với doanh nghiệp.
 • Đối với giấy tờ xin thị thực đến Pháp cần phải dịch thuật và công chứng theo quy định của cơ quan lãnh sự Pháp tại Việt Nam.

Đâu là nơi tiếp nhận hồ sơ xin visa Pháp?

Hiện nay, TLS Contact là Trung tâm tiếp nhận thị thực xin visa đến Pháp nhận được sự chấp thuận của Đại sứ quán và Lãnh sự quán Pháp tại Việt Nam. Do đó, khi bạn đã hoàn tất các thủ tục chuẩn bị giấy tờ xin visa công tác đến Pháp theo như quy định, bạn có thể lựa chọn một trong những địa chỉ sau đây của trung tâm để nộp hồ sơ trực tiếp.

Địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh:

 • L08 – Tầng 12A, Tòa nhà Văn phòng, Vincom Đồng Khởi, 72 Đường Lê Thánh Tôn, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • 45A Đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ tại thành phố Hà Nội:

 • Tầng 8, Tòa nhà Pacific Place 83B, Đường Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Thời gian làm việc: bắt đầu từ 08:00 đến 16:30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu).

Mất bao lâu nhận kết quả visa Pháp?

Thông thường, nếu hồ sơ xin visa công tác Pháp của bạn hợp lệ và giấy tờ được thực hiện đầy đủ và chính xác theo các bước đã yêu cầu, hồ sơ xin thị thực sẽ được xét duyệt trong vòng từ 15 đến 21 ngày, không tính các ngày nghỉ lễ, thứ Bảy và Chủ Nhật.

Ngoài ra, nếu hồ sơ xin thị thực công tác Pháp của bạn thiếu giấy tờ bổ sung hoặc minh chứng cung cấp không rõ ràng và minh bạch, thời gian nhận kết quả đậu thị thực có thể sẽ kéo dài lâu hơn dự kiến. Do đó, phụ thuộc vào chất lượng hồ sơ xin thị thực Pháp mà kết quả xin thị thực của bạn sẽ được trả nhanh hay trả chậm.

visa Pháp

Visa công tác Pháp ngắn hạn là visa loại C thuộc khối Schengen (Ảnh: Internet)

THỰC HIỆN XIN VISA PHÁP NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn đang có ý định xin visa đến Pháp công tác, bạn sẽ cần chuẩn bị hồ sơ xin visa theo quy trình sau đây, nhằm tránh xảy ra sai sót hoặc thực hiện không đúng theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự.

Bước 1: Hoàn tất thủ tục xin thị thực trực tuyến trên trang thông tin chính thức TLScontact – Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa Pháp.

Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ theo quy định.

Bước 3: Đặt lịch hẹn và chọn địa điểm đến nộp hồ sơ.

Bước 4: Nộp hồ sơ tại cơ sở TLScontact mà bạn đã chọn, khi đi bạn phải photo giấy đặt lịch hẹn kèm theo trong hồ sơ.

Bước 5: Theo dõi tiến độ xin thị thực.

Lưu ý: để tránh quá trình xin thị thực xảy ra những sai sót không đáng có hoặc thời gian nhận kết quả lâu hơn dự kiến, bạn nên chuẩn bị hồ sơ xin thị thực Pháp từ 01 đến 02 tháng để chuyến đi công tác của bạn có thể được xuất phát đúng hẹn.

SỬ DỤNG DỊCH VỤ VISA ĐI PHÁP CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Dạo gần đây, dịch vụ visa xin visa đến Pháp công tác rất được quan tâm và được đông đảo mọi người tìm hiểu các thông tin liên quan đến loại thị thực này. Đặc biệt, đối với những doanh nhân đang có ý định đến Pháp, dịch vụ này chính là con đường ngắn nhất và an toàn nhất cho quá trình xin thị thực.

Thủ tục nhanh chóng và gọn gàng: sử dụng dịch vụ xin thị thực Pháp, bạn sẽ được hướng dẫn quy trình chuẩn bị tài liệu đúng chuẩn quy định, theo thứ tự trước sau nhằm hạn chế tối đa những sai lầm có thể xảy ra đối với tài liệu xin visa.

Hỗ trợ dịch thuật và công chứng giấy tờ: bất kỳ chuyến đi nước ngoài nào, giấy tờ xin visa đều cần phải dịch thuật và công chứng theo quy định. Đặc biệt, với hồ sơ xin visa Pháp, tài liệu sẽ cần phải biên dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Biên dịch viên trình độ chuyên môn cao, thông thạo ngôn ngữ: đối với những chuyến đi công tác đến Pháp, mỗi phút giây trôi qua đều ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp. Do đó, một biên dịch viên tốt, có khả năng dịch thuật cao và có chữ ký dịch thuật niêm yết theo quy định, chắc chắn sẽ giúp giấy tờ trong hồ sơ được hoàn thành đúng hạn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, sử dụng dịch vụ xin visa công tác Pháp sẽ tốn kém và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ sẽ khiến bạn được nhiều hơn mất, cụ thể chính là rút ngắn thời gian xử lý giấy tờ và chi phí phù hợp với tài chính của mỗi người.

dịch vụ visa đi Pháp

Tỷ lệ đậu visa công tác Pháp thành công khi sử dụng dịch vụ visa tại Vietnam Booking (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING – ĐƠN VỊ LÀM VISA PHÁP UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VỚI NGƯỜI VIỆT NAM

Với sự tiện ích, thuận lợi và nhanh gọn mà dịch vụ visa đi Pháp mang lại, đã có rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ này tại Vietnam Booking. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa Pháp, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kỹ năng và chuyên môn cao, Vietnam Booking cam kết sẽ xử lý giấy tờ xin thị thực của bạn một cách nhanh nhất, chất lượng nhất và đem lại tỷ lệ đậu thị thực cao.

Ngoài ra, đến với Vietnam Booking, bạn sẽ được hỗ trợ thêm các dịch vụ về vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tư vấn điểm tham quan tại Pháp nhằm giúp chuyến đi công tác của bạn trở nên hấp dẫn hơn và tuyệt vời hơn. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết của bất kỳ dịch vụ nào tại Vietnam Booking, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức qua số hotline, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Vietnam Booking hân hạnh được đồng hành cùng bạn với chuyến công tác đến Pháp!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#