Dịch vụ xin visa công tác Dubai chất lượng – uy tín

18/01/2023 VNBK Admin

Dubai không chỉ nổi tiếng với khách du lịch về những tòa nhà cao tầng chọc trời hay những khu vực sa mạc rộng lớn và mênh mông, mà còn là điểm thu hút đối với các nhà đầu tư hoặc doanh nghiệp tại Việt Nam. Visa công tác Dubai hiện đang được rất nhiều tư nhân hoặc các cá nhân quan tâm và tìm hiểu với mục đích đến đất nước này công tác và tìm kiếm cơ hội phát triển doanh nghiệp. Cùng Vietnam Booking tìm hiểu những thông tin liên quan đến visa công tác tại đất nước Dubai nhé!

VISA CÔNG TÁC TẠI DUBAI LÀ LOẠI VISA GÌ?

Visa công tác tại Dubai là một trong những loại visa thuộc diện visa nhập cảnh đến đất nước. Với loại visa này, bạn hoàn toàn có thể đến đất nước nếu như bạn có những mục đích sau đây:

 • Tham gia các cuộc họp, hội thảo hoặc hội nghị của đối tác tại Dubai
 • Đàm phán, thảo luận và ký kết hợp đồng
 • Tham gia các cuộc thi liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp Dubai
 • Tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường kinh doanh với doanh nghiệp Dubai

visa công tác Dubai

Sự phát triển về khoa học kỹ thuật tại Dubai thu hút rất nhiều nhà đầu tư (Ảnh: Internet)

CÓ BAO NHIÊU LOẠI VISA CÔNG TÁC ĐẾN DUBAI?

Hiện nay, visa công tác đến Dubai sẽ được phân loại dựa vào số lần nhập cảnh đến đất nước. Phụ thuộc vào từng nhu cầu cũng như là mong muốn của doanh nghiệp hoặc từng cá nhân, đương đơn xin thị thực có thể lựa chọn một trong hai kiểu visa sau:

 • Visa nhập cảnh một lần: khi bạn xin cơ quan lãnh sự cấp loại visa này, bạn sẽ được phép lưu trú tại Dubai với thời gian tối đa là 60, 90 hoặc 120 ngày với thời hạn hiệu lực từ 02 đến 04 tháng.
 • Visa nhập cảnh nhiều lần: là kiểu visa bạn sẽ phép lưu trú hơn 90 ngày tại đất nước với thời hạn hiệu lực của thị thực là trong vòng 05 năm.

Ngoài kiểu phân loại như trên, visa đến Dubai cũng được phân loại dựa vào hình thức xin visa đến quốc gia này. Cụ thể:

 • Visa dán: là visa được dán trực tiếp lên passport và bạn sẽ nộp hồ tại cơ quan lãnh sự chỉ định.
 • E-visa: khi xin e-visa bạn sẽ được cung cấp giấy thị thực, với e-visa bạn sẽ điền thông tin và nộp hồ sơ trực tuyến trên trang thông tin của hãng hàng không Emirates.

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN CÓ TRONG HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC ĐẾN DUBAI

Khi bạn quyết định xin visa công tác đến Dubai, bạn sẽ cần chuẩn bị các loại giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Đặc biệt, tài liệu trong hồ sơ xin visa Dubai sẽ cần dịch thuật sang tiếng Dubai hoặc tiếng Anh và công chứng tại các nơi quy định. Để hồ sơ xin visa của bạn được chỉn chu và hợp lệ, bạn nên chuẩn bị những loại giấy tờ như sau:

Tài liệu chứng minh nhân thân:

 • Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 06 tháng và còn 04 trang trống để dán thị thực.
 • Tờ khai xin visa theo mẫu của cơ quan lãnh sự, chữ ký trùng khớp với chữ ký trong hộ chiếu.
 • Ảnh thẻ cá nhân với kích thước 40x60mm, phông nền trắng, nhìn rõ khuôn mặt và vành tai, thời gian chụp chưa quá 03 tháng.
 • Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (photo và công chứng đủ các mặt)
 • Sơ yếu lí lịch (có dấu xác nhận của địa phương)
 • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân.

Tài liệu chứng minh công việc:

 • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy tờ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp; Báo cáo hoàn thành đóng thuế trong vòng 03 tháng gần nhất; Các giấy tờ liên quan đến hoạt động của công ty.
 • Nếu bạn là nhân viên: Hợp đồng lao động tại doanh nghiệp; Giấy tờ xác nhận cử đi công tác/ bổ nhiệm chức vụ mới.

Tài liệu chứng minh tài chính:

 • Đơn xác nhận công ty tài trợ cho chuyến đi (nếu có).
 • Sổ tiết kiệm có giá trị tối thiểu trên 1000 USD, có dấu mộc xác nhận của ngân hàng.
 • Các loại tài sản khác như giấy tờ bất động sản, giấy tờ sở hữu xe, cổ phiếu, kiều hối,…

Tài liệu chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp:

 • Giấy phép đăng ký lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp Dubai.
 • Thư mời đến công tác do doanh nghiệp Dubai thực hiện, người mời phải là người đại diện pháp lý với các thông tin cần thiết như: họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, chức vụ đang nắm giữ.
 • Giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp: hợp đồng mua bán, email trao đổi,…

Tài liệu chứng minh lịch trình chuyến đi:

 • Lịch trình làm việc khi đến Dubai (chi tiết và rõ ràng).
 • Xác nhận thông tin khách sạn hoặc nơi sẽ ở lại khi đến Dubai.
 • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi (thông tin ngày đi, ngày về, thời gian bay).
 • Bảo hiểm du lịch còn hiệu lực, giá trị tối thiểu là 30.000 USD.

dịch vụ visa đi Dubai

Mẫu visa Dubai hợp lệ để đến quốc gia (Ảnh: Internet)

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa công tác Dubai

Đối với hồ sơ xin visa công tác Dubai, bạn có thể lựa chọn giữa việc nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) tại thành phố Hà Nội, hoặc nộp trực tuyến trên trang thông tin chính thức hãng hàng không Emirates.

Đại sứ quán Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE):

 • Địa chỉ: Số 20, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Các ngày trong tuần từ 09:00 sáng đến 15:30 chiều, nghỉ thứ bảy và chủ nhật.
 • Số điện thoại liên lạc: 04-37264545

Lưu ý: khi lựa chọn nộp hồ sơ trực tuyến tại hãng hàng không Emirates, bạn nên biết rằng hãng chỉ là đơn vị hỗ trợ làm visa và không có quyền quyết định việc cấp thị thực cho bạn mà là cơ quan lãnh sự. Ngoài ra, khi xin E-visa, bạn sẽ phải bay đến sân bay quốc tế Dubai với hãng hàng không Emirates và phải tuân thủ những quy tắc riêng của E-visa.

Do đó, nếu như bạn muốn xin visa công tác đến Dubai với thời gian linh hoạt và thoải mái hơn thì hồ sơ xin visa của bạn vẫn nên được nộp trực tiếp tại Đại sứ quán Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE).

Thời gian nhận kết quả hồ sơ xin visa Dubai

Trong điều kiện, hồ sơ xin visa đến Dubai công tác của bạn thực hiện đầy đủ theo các yêu cầu và quy định của cơ quan lãnh sự, bạn sẽ nhận được kết quả trả hồ sơ trong vòng 05 ngày, tính từ thời điểm nộp. Tuy nhiên, thời gian xử lý hồ sơ có thể sẽ lâu hơn dự kiến, do đó bạn sẽ nhận được lịch hẹn của Đại sứ quán về thời gian nhận kết quả xin thị thực đến Dubai.

VÌ SAO DỊCH VỤ LÀM VISA CÔNG DUBAI LẠI TRỞ NÊN PHỔ BIẾN VỚI NGƯỜI VIỆT NAM?

Mặc dù việc xin visa công tác Dubai không quá phức tạp và rắc rối như bạn đã nghĩ, nhưng thời gian chuẩn bị giấy tờ xin visa sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức, chưa tính đến chi phí sẽ phát sinh trong quá trình chuẩn bị tài liệu. Đặc biệt, đối với những tư nhân hoặc cá nhân với mong muốn phát triển doanh nghiệp tại Dubai, sẽ có rất nhiều thứ chuẩn bị cho chuyến công tác, thời gian dành việc xin thị thực sẽ kéo dài rất lâu.

Do đó, dịch vụ visa đi Dubai xuất hiện và nhận được sự quan tâm của những doanh nhân với mong muốn rút ngắn thời gian làm visa, tiết kiệm chi phí xin thị thực nhưng vẫn đạt tỷ lệ visa thành công. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Dubai công tác, đương đơn xin thị thực sẽ được hướng dẫn và chuẩn bị giấy tờ tài liệu theo đúng quy trình và yêu cầu của cơ quan lãnh sự, từ đó sẽ giúp việc chuẩn bị hồ sơ dễ dàng và nhanh chóng hơn.công ty dịch vụ visa

Nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm tại Vietnam Booking (Ảnh: Internet)

ĐẾN DUBAI CÔNG TÁC CÙNG VỚI DỊCH VỤ LÀM VISA TẠI VIETNAM BOOKING

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa đi đến các nước, đặc biệt là làm visa công tác đến Dubai, Vietnam Booking cam kết rằng hồ sơ xin visa của bạn sẽ được thực hiện theo đúng quy trình đã tư vấn, thời gian xử lý giấy tờ nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ dịch thuật và công chứng cùng và chi phí tối ưu với kết quả đạt visa cao.

Đặc biệt, Vietnam Booking hiện đang là công ty dịch vụ visa nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 6000 khách hàng trong thời gian vừa qua, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tại doanh nghiệp chúng tôi.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu visa đi Dubai công tác, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline sau, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn một cách nhanh chóng và tận tình!

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#