Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Ireland uy tín – chất lượng

22/12/2022 VNBK Admin

Đất nước Ireland hiện đang được đông đảo khách du lịch ghé thăm không chỉ vì những vẻ đẹp của các tòa lâu đài cổ khắp đất nước mà còn là vì cuộc sống về đêm nhộn nhịp tại thành phố Galway. Galway được mệnh danh là viên ngọc quý của đất nước Ireland, vì là địa điểm thu hút khách du lịch ghé đến đông nhất đất nước và là thành phố nghỉ mát nổi tiếng ở Bắc Âu.

Mọi người đều muốn sở hữu cho mình một chiếc visa Ireland quyền lực để có thể vi vu đến đất nước này ngay trong năm. Nhưng bạn có biết rằng, tỷ lệ đậu visa phụ thuộc rất lớn vào các giấy tờ dịch thuật nằm trong hồ sơ xin visa Ireland không? Cùng Vietnam Booking tìm hiểu dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Ireland để nhận thấy sự quan trọng của các tài liệu dịch thuật nhé!

dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Ireland

Vẻ đẹp của một góc thủ đô Dublin tại đất nước Ireland (Ảnh: Internet)

SỰ QUAN TRỌNG CỦA CÁC TÀI LIỆU DỊCH THUẬT TRONG HỒ SƠ XIN VISA IRELAND

Tài liệu dịch thuật trong hồ sơ xin visa đến Ireland là một trong những giấy tờ cần cung cấp nhằm chứng minh chuyến đi của bạn đến đất nước là minh bạch, trung thực như những gì bạn đã khai báo trong đơn xin cấp thị thực trên trang web chính thức của Đại sứ quán và Lãnh sự quán Ireland.

Thêm nữa, giấy tờ dịch thuật sẽ mang tính pháp lý ngang bằng với giấy tờ gốc khi đã được công chứng tại các cơ quan được chỉ định theo yêu cầu của Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam. Do đó, khi nộp hồ sơ xin cấp thị thực Ireland, giấy tờ dịch thuật sẽ là điều kiện để cơ quan lãnh sự xem xét và cấp thị thực cho bạn.

visa Ireland

Cần khai báo thông tin trong đơn đăng ký xin visa Ireland đúng sự thật (Ảnh: Internet) 

ĐIỀU KIỆN ĐỂ CÓ THỂ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA IRELAND

Với các giấy tờ dịch thuật xin visa, Đại sứ quán và Lãnh sự quán Ireland có những quy định bắt buộc đối với biên dịch viên. Bởi vì tính chất quan trọng của các giấy tờ trong hồ sơ xin visa, do đó để có thể đảm đương các tài liệu dịch thuật visa Ireland, người dịch thuật cần phải đạt đủ các yêu cầu của cơ quan lãnh sự.

Đầu tiên, biên dịch viên cần phải là người có trình độ nhất định, am hiểu thông thạo ngôn ngữ dịch thuật hoặc có bằng cấp, chứng chỉ chứng nhận khả năng dịch thuật của bản thân.

Điều thứ hai, biên dịch viên phải là người đã đăng ký mảng dịch thuật tại Văn phòng Tư pháp hoặc Sở Tư pháp tại chính quyền địa phương và có chữ ký dịch thuật niêm yết.

Cuối cùng, người dịch thuật phải có kinh nghiệm dịch thuật cao, vì các tài liệu trong hồ sơ xin visa là các tài liệu học thuật, chuyên môn cao do đó đòi hỏi người dịch phải có vốn từ vựng phong phú, có khả năng hành văn chuẩn mực theo yêu cầu quy định từ cơ quan lãnh sự.

CÁC LOẠI VISA IRELAND PHỔ BIẾN TRONG NĂM 2023

Một chút thông tin về tài liệu dịch thuật sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa Ireland được chỉn chu và chính xác hơn. Tuy nhiên, để có thể xác định được các tài liệu dịch thuật cần có trong hồ sơ xin cấp thị thực, bạn cần xác định được nhu cầu của mình đến Ireland là gì. Nếu xác định kiểu visa dựa vào mục đích đi đến đất nước, visa Ireland sẽ được phân loại thành những kiểu sau:

 • Visa du lịch: dành cho những bạn muốn đến Ireland để tham quan thắng cảnh hoặc khám phá ẩm thực.
 • Visa công tác: phù hợp cho các doanh nghiệp muốn mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh.
 • Visa thăm thân: nếu bạn có người thân hoặc bạn bè đang sinh sống tại Ireland, loại visa này sẽ phù hợp với chuyến đi của bạn.
 • Visa lao động: dành cho những bạn có mong muốn xuất khẩu lao động hoặc làm việc dài hạn tại Ireland.
 • Visa du học: với những bạn có ý định học tập chuyên sâu và muốn học tập tại môi trường văn hóa ở đất nước Ireland.

visa Ireland

Tài liệu chứng minh mục đích đến đất nước Ireland theo mẫu (Ảnh: Internet)

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ TÀI LIỆU DỊCH THUẬT TRONG HỒ SƠ XIN VISA IRELAND

Khi bạn đã xác định được mục đích của mình đến đất nước Ireland chính là lúc bạn đã có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ dịch thuật xin visa đi Ireland dành cho bản thân. Dưới đây sẽ là những tài liệu cần có trong hồ sơ dịch thuật xin visa Ireland mà bạn nên chuẩn bị, kèm với các minh chứng khác bổ sung cho mục đích chuyến đi của bạn đến đất nước.

Tài liệu dịch thuật về nhân thân:

 • Hộ chiếu (passport) gốc còn hiệu lực ít nhất là 06 tháng và còn 02 trang trống để đóng dấu.
 • Sổ hộ khẩu; chứng minh nhân dân/căn cước công nhân; giấy khai sinh (bản sao); sơ yếu lý lịch
 • Tài liệu tình trạng hôn nhân; giấy khai sinh của con (nếu đã kết hôn).
 • Đơn đăng ký xin làm visa AVATS trên trang web chính thức của Lãnh sự quán.
 • Hai ảnh thẻ, nền trắng với kích thước 35×45 (chưa chụp quá 06 tháng).

Tài liệu dịch thuật về công việc:

 • Người lao động: hợp đồng làm việc tại doanh nghiệp; đơn xin nghỉ phép có xác nhận; bảng lương; giấy cử đi công tác (nếu có).
 • Chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký hoạt động kinh doanh, biên lai hoàn thành đóng thuế trong 03 tháng, sao kê tài khoản doanh nghiệp.
 • Học sinh/sinh viên: thẻ học sinh/sinh viên; đơn xin nghỉ phép có chữ ký của bố hoặc mẹ và xác nhận từ nhà trường.

Tài liệu về thu nhập:

 • Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân trong vòng 06 tháng gần nhất.
 • Sổ tiết kiệm có hạn mức tối thiểu khoảng 8000 USD.
 • Bất động sản, giấy tờ đứng tên xe (nếu có).
 • Các loại tài sản khác (nếu có).

Tài liệu về mục đích chuyến đi:

 • Lịch trình di chuyển tại Ireland chi tiết và rõ ràng.
 • Giấy tờ nêu rõ mục đích chuyến đi đến Ireland.
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc thông tin nơi lưu trú tại Ireland.
 • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Ireland.
 • Bảo hiểm du lịch còn hiệu lực (giá trị tối thiểu khoảng 30.000USD).
 • Giấy cam kết xác nhận sẽ quay về Việt Nam.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA IRELAND

Nếu đã nắm rõ các thông tin cần thiết về dịch thuật tài liệu xin visa Ireland, chắc chắn bạn cũng sẽ hiểu vì sao hồ sơ xin visa của bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật. Tuy nhiên, dưới đây sẽ là một vài ưu điểm về dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Ireland, để bạn có thể yên tâm rằng sử dụng dịch vụ dịch thuật chính là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất khi xin cấp thị thực Ireland.

Thời gian dịch thuật đúng hạn: bạn chắc chắn sẽ không muốn chuyến đi đến Ireland của mình bị xuất phát trễ bởi vì các giấy tờ vẫn chưa được dịch thuật hoàn tất. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật visa Ireland, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng thời hạn dịch thuật sẽ đúng như cam kết khi tư vấn lộ trình làm visa.

Tài liệu dịch thuật có sự chính xác cao: bởi vì giấy tờ dịch thuật có vai trò rất quan trọng trong hồ sơ xin visa, do đó các thông tin trong tài liệu cần phải dịch thuật đúng ý, đủ nghĩa và hoàn toàn chính xác giống với tài liệu gốc.

Văn bản dịch thuật có sự đồng nhất, phù hợp với từng loại: các tài liệu trong hồ sơ xin visa đều có tính học thuật và chuyên ngành cao. Do đó, khi sử dụng dịch vụ dịch thuật, biên dịch viên sẽ dịch thuật tài liệu của bạn phù hợp với từng tính chất và có sự đồng nhất, liên kết giữa các câu trong văn bản.

Nộp đủ các tài liệu dịch thuật theo yêu cầu: khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị tài liệu dịch thuật khi xin cấp visa Ireland. Vì lý do đó, hồ sơ xin visa của bạn sẽ được đảm bảo các giấy tờ cung cấp cho cơ quan lãnh sự là đầy đủ và hợp lệ.

dịch thuật hồ sơ xin visa

Visa Ireland với thời gian lưu trú ngắn hạn (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING – DOANH NGHIỆP VỚI DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN, TRỌN GÓI NĂM 2023

Vietnam Booking với cam kết luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng làm ưu tiên lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình chuẩn bị dịch thuật hồ sơ xin visa. Với chất lượng dịch vụ làm visa uy tín, trọn gói đã hỗ trợ hơn 6000 nghìn khách hàng trên khắp cả nước, chúng tôi tự tin rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi đúng như cam kết, thời gian xử lý giấy tờ nhanh chóng giúp tỉ lệ đậu visa thành công.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về bất kỳ dịch vụ làm visa nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng số 1900 3498, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình và nhanh chóng! Vietnam Booking hân hạnh đồng hành cùng bạn trong các chuyến đi đến các nước trên thế giới!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA IRELAND NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#