Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Canada Trọn Gói

28/12/2022 VNBK Admin

Canada luôn là điểm dừng chân lý tưởng của mọi du khách, khi vào thu những chiếc lá phong đỏ rơi trên đường tạo nên cảnh quang lãng mạn và say đắm lòng người. Vì lẽ đó, phần lớn người Việt Nam đều rất ưa chuộng Canada là đất nước nên ghé vào những dịp cuối năm. Tuy nhiên, đến với Canada liệu có dễ dàng như bạn đang nghĩ?

Người Việt Nam thường có tỷ lệ đậu visa Canada không cao, do những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến hồ sơ xin visa. Tuy nhiên, một trong những yếu tố có thể cải thiện tỷ lệ đậu visa Canada của bạn mà bạn có thể hoàn toàn tránh mắc sai lầm chính là giấy tờ dịch thuật bằng cách sử dụng dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Canada.

dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Canada

Khung cảnh mùa thu tại đất nước Canada (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT GIẤY TỜ XIN VISA CANADA LÀ GÌ?

Đầu tiên, để hiểu rõ hơn về những gì dịch vụ dịch thuật mang lại cho hồ sơ xin visa của bạn, bạn sẽ cần biết được khái niệm về dịch vụ. Vậy, dịch vụ dịch thuật tài liệu xin visa Canada là dịch vụ gì? Đây là một trong những dịch vụ cần thiết khi bạn chuẩn bị những giấy tờ để xin visa, giống với các dịch vụ khác như là dịch vụ chứng minh tài chính, dịch vụ chứng minh công việc,… Tất cả những dịch vụ trên đều được nói ngắn gọn là dịch vụ làm visa. Dịch vụ dịch thuật sẽ hỗ trợ bạn dịch thuật sang ngôn ngữ được quy định bởi Lãnh sự quán, ví dụ đối với giấy tờ xin visa Canada bạn sẽ cần dịch thuật các tài liệu sang tiếng Anh.

Vì sao giấy tờ xin visa Canada phải dịch thuật và công chứng?

Đối với các giấy tờ trong hồ sơ xin visa đến Canada, dịch thuật là bước đầu tiên bạn cần thực hiện. Đây là quy định bắt buộc bạn phải làm khi xin thị thực đến một nước. Ngoài ra, khi các giấy tờ trên đã được biên dịch theo đúng yêu cầu và đạt chuẩn chất lượng yêu cầu, những giấy tờ này sẽ được đi công chứng để cơ quan lãnh sự chấp thuận rằng các giấy tờ dịch thuật của bạn được dịch thuật đúng thông tin và có giá trị pháp lý ngang bằng với các giấy tờ cá nhân gốc. Đặc biệt, khi tài liệu dịch thuật được công chứng cũng có nghĩa những tài liệu này sẽ chịu sự giám sát bởi Nhà nước.

dịch vụ dịch thuật visa Canada

Giấy tờ dịch thuật trong hồ sơ xin visa Canada phải được công chứng (Ảnh: Internet)

NHỮNG YẾU TỐ NÀO ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG DỊCH THUẬT TÀI LIỆU KHI XIN VISA CANADA?

Đối với một bộ hồ sơ dịch thuật xin visa Canada chất lượng và đạt chuẩn yêu cầu của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, biên dịch viên đóng vai trò rất quan trọng đối với chất lượng dịch thuật. Đầu tiên, người dịch thuật giấy tờ phải là người có trình độ am hiểu ngôn ngữ dịch thuật nhất định, có bằng cấp hoặc chứng chỉ chứng nhận rằng mình đạt tiêu chuẩn để dịch thuật giấy tờ xin thị thực.

Một yêu cầu khác chính là biên dịch viên phải là người đã đăng ký chữ ký biên dịch tại Phòng Tư pháp và nhận được sự chấp thuận từ phía Sở Tư pháp tại thành phố đang sinh sống. Cuối cùng, biên dịch viên phải là người nắm rõ các loại tài liệu cần phải dịch thuật trong hồ sơ xin visa, nắm rõ các quy định mà một hồ sơ xin visa cần đạt được để từ đó có thể đảm đương trách nhiệm dịch thuật giấy tờ trong hồ sơ xin visa của bạn.

Do đó, chất lượng dịch thuật trong hồ sơ đạt chuẩn quy định và chất lượng theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự hay không, phụ thuộc vào biên dịch viên rất nhiều. Vì những dịch thuật viên chính là những người sẽ chịu trách nhiệm chính với giấy tờ dịch thuật để đảm bảo tính đúng đắn và chính xác thông tin.

visa

Biên dịch viên cần phải có chữ ký dịch thuật đã đăng ký theo quy định (Ảnh: Internet)

NHỮNG LOẠI VISA CANADA NÀO PHÙ HỢP VỚI CHUYẾN ĐI CỦA BẠN?

Một chút thông tin về dịch vụ dịch thuật visa Canada để bạn hiểu rõ hơn về con đường nên chọn sắp tới cho chuyến đi của mình. Nhưng trước tiên, bạn sẽ cần lựa chọn các kiểu thị thực để đến Canada cho chuyến hành trình của mình. Theo quy định của Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), thị thực Canada sẽ được chia thành những loại sau:

 • Visa du lịch: với kiểu visa này, bạn được phép đến Canada với các mục đích như du lịch, thăm thân, công tác ngắn ngày hoặc quá cảnh tại Canada.
 • Visa du học: đây là kiểu thị thực dành cho học sinh/sinh viên có ý định đi du học tại đất nước lá phong đỏ.
 • Visa lao động: với loại visa lao động, bạn sẽ đến Canada làm việc theo thời gian quy định trên thị thực.
 • Visa định cư: là kiểu visa dành cho công dân nước ngoài muốn nhập quốc tịch và cư trú tại Canada dài lâu.

HỒ SƠ XIN VISA CANADA CẦN CHUẨN BỊ GIẤY TỜ DỊCH THUẬT NÀO?

Khi đã lựa chọn được loại thị thực mà bạn muốn xin cấp tại Đại sứ quán Canada, bạn sẽ cần chuẩn bị những loại tài liệu sau đây trong hồ sơ xin visa đi Canada của mình. Tuy nhiên, tùy vào từng mục đích mà tài liệu trong tài liệu xin cấp thị thực Canada sẽ có sự khác nhau, dưới đây sẽ là những tài liệu cần có trong hầu hết các hồ sơ.

Giấy tờ nhân thân:

 • Hộ chiếu (passport) gốc còn thời hạn còn 02 trang trống để đóng dấu.
 • Dịch thuật và công chứng các giấy tờ sau: sổ hộ khẩu; chứng minh nhân dân/căn cước công nhân; giấy khai sinh; tình trạng hôn nhân.
 • Phiếu đăng ký xin cấp visa Canada trực tuyến.
 • Ảnh thẻ cá nhân với đúng kích thước 40x60mm, nền trắng, chụp rõ mặt và không quá 03 tháng (kể từ thời điểm làm hồ sơ, không cần dịch thuật).

Giấy tờ công việc:

 • Chủ doanh nghiệp: Giấy tờ đăng ký kinh doanh; Biên lai hoàn thành đóng thuế trong 03 tháng gần nhất; Sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp.
 • Nhân viên/ công chức: Hợp đồng làm việc tại doanh nghiệp. Giấy xác nhận xin nghỉ phép được chấp thuận từ phía doanh nghiệp. Bảng lương.
 • Học sinh/ sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên. Có đơn xác nhận nghỉ phép (nghỉ học) từ phía nhà trường.

Giấy tờ thu nhập cá nhân:

 • Giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân trong vòng 03 tháng gần nhất.
 • Sổ tiết kiệm có ít nhất là 10.000 USD.
 • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có).
 • Giấy đăng ký xe hoặc các loại tài sản khác như kiều hối, ngoại hối (nếu có).

Giấy tờ mục đích:

 • Thông tin ngày đi, ngày về và các địa điểm sẽ ghé đến khi ở Canada.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích đến Canada.
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc thông tin nơi sẽ ở tại Canada.
 • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Canada.
 • Bảo hiểm du lịch còn thời hạn trong suốt quá trình chuyến đi (giá trị tối thiểu là 30.000USD).

visa Canada

Tờ khai xin visa Canada phải điền thông tin đúng sự thật (Ảnh: Internet)

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ DỊCH THUẬT GIẤY TỜ XIN VISA CANADA

Khi bạn đã hiểu rõ các giấy tờ cần có trong hồ sơ xin visa và khái niệm liên quan đến dịch thuật tài liệu visa Canada nhưng bạn vẫn còn thắc mắc rằng “Sử dụng dịch vụ dịch thuật giấy tờ xin visa Canada sẽ mang lại lợi ích gì cho hồ sơ xin thị thực của bạn?” Sau đây sẽ là bốn lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ:

Đảm bảo thời hạn dịch thuật đúng thời gian: tất cả mọi người khi chuẩn bị có kế hoạch đến Canada đều sẽ không muốn dự định của mình bị trì hoãn hoặc chậm trễ bởi bất kỳ lý do nào, đặc biệt là sự chậm trễ về các giấy tờ. Do đó, dịch vụ dịch thuật sẽ đảm bảo với bạn rằng thời gian dịch thuật sẽ được thực hiện đúng thời hạn để chuyến đi của bạn được xuất phát đúng thời gian dự định.

Chuyên viên dịch thuật có trình độ và chuyên môn: các giấy tờ dịch thuật luôn chứa một lượng dữ liệu rất lớn cần xử lý và đòi hỏi những biên dịch viên phải có trình độ và chuyên môn cao, khả năng dịch thuật ngôn ngữ linh hoạt để có thể dịch thuật thông tin đúng đắn và chính xác.

Giấy tờ được biên dịch phù hợp: tài liệu dịch thuật trong hồ sơ xin visa mang tính học thuật và chuyên môn cao, do đó người biên dịch phải sử dụng từ vựng và ngữ pháp phù hợp với từng văn bản, ngữ cảnh. Đối với dịch vụ dịch thuật, bạn sẽ yên tâm rằng chất lượng dịch thuật sẽ đạt chuẩn theo yêu cầu của Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC).

Chuẩn bị đầy đủ các tài liệu cần thiết: khi sử dụng dịch vụ dịch thuật, bạn sẽ được hỗ trợ thêm về việc chuẩn bị các giấy tờ. Nếu tự mình thực hiện, bạn sẽ không thể nào biết được giấy tờ nào nên cần dịch thuật, giấy tờ nào không cần biên dịch và những giấy tờ nào sẽ cần có để chứng minh mục đích đến Canada của bạn.

dịch thuật hồ sơ làm visa

Visa Canada xin cấp theo diện visa lao động (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA CANADA TRỌN GÓI, CHẤT LƯỢNG TẠI VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật hồ sơ làm visa, chúng tôi cam kết sẽ giúp giấy tờ dịch thuật xin visa của bạn đạt chất lượng chuẩn quy định, đạt tỷ lệ đậu visa thành công. Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật có trình độ, kỹ năng xử lý các tài liệu trong hồ sơ xin visa, chắc chắn Vietnam Booking có thể giúp bạn xử lý các loại giấy tờ dịch thuật rắc rối với chi phí tối ưu nhất nhưng mang lại hiệu quả cao.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa đến Canada, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900 3498, hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và nhanh chóng! Vietnam Booking hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong chuyến đi bay đến Canada lãng mạn!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA CANADA NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#