Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Sĩ trọn gói

15/02/2023 VNBK Admin

Những giấy tờ tài chính xin visa đến các nước, đặc biệt là đến Thụy Sĩ, luôn là những tài liệu khiến nhiều đương đơn xin thị thực rối bời và hoang mang vì không biết nên cung cấp những giấy tờ như thế nào là chính xác và phù hợp. Nếu bạn cũng đang lo âu và bối rối với những giấy tờ tài chính xin visa Thụy Sĩ, đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Cùng Vietnam Booking tìm hiểu dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Sĩ cho hồ sơ xin visa của bạn nhé!

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Sĩ

Chứng minh tài chính nhằm đáp ứng các điều kiện cần trong hồ sơ xin visa đến Thụy Sĩ (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA THỤY SĨ LÀ GÌ?

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Sĩ là một trong những dịch vụ nhỏ lẻ hoặc bao gồm trong dịch vụ trọn gói xin visa Thụy Sĩ của các công ty chuyên tiếp nhận hồ sơ xin visa xuất nhập cảnh đến các nước. Với dịch vụ chứng minh tài chính, đương đơn xin thị thực sẽ được các doanh nghiệp hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ tài chính phù hợp với đơn xin thị thực cũng như là mục đích đến Thụy Sĩ. Ngoài ra, dịch vụ chứng minh tài chính xin visa đến Thụy Sĩ còn bao gồm cả dịch thuật và công chứng các tài liệu tài chính, nhằm hỗ trợ tối đa cho các cá nhân sử dụng dịch vụ tại công ty.

Những đối tượng nào được miễn chứng minh tài chính?

Một điều mà các đương đơn xin thị thực đến Thụy Sĩ cần biết rõ chính là Thụy Sĩ là quốc gia thuộc 26 quốc gia nằm trong khối Schengen giống với các nước ở phía Trung Âu như Pháp, Áo và Ý. Điều này có nghĩa, visa của Thụy Sĩ có thể di chuyển tự do giữa các nước có visa thuộc khối Schengen, với điều kiện, đương đơn xin visa Thụy Sĩ sẽ lựa chọn đây là điểm đến đầu tiên trong hành trình.

Ngoài ra, với các đương đơn sở hữu visa các nước thuộc khối visa Schengen, bạn sẽ không cần phải làm hồ sơ xin cấp visa Thụy Sĩ và cũng sẽ không cần phải chứng minh khả năng tài chính khi đến quốc gia này. Tuy nhiên, hiệu lực của visa Schengen chỉ có thời hạn trong vòng 180 ngày và đương đơn xin thị thực chỉ được phép lưu trú tối đa trong 90 ngày. Do đó, trong trường hợp visa hết hạn, đương đơn phải làm hồ sơ xin cấp visa Thụy Sĩ lại giống với những hồ sơ xin cấp thị thực khác.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA THỤY SĨ?

Đối với các nước tại Trung Âu, không riêng gì Thụy Sĩ, việc xét duyệt hồ sơ xin visa tương đối rắc rối và thủ tục chuẩn bị hồ sơ tương đối phức tạp. Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn tự mình chuẩn bị các giấy tờ trong hồ sơ xin visa, bao gồm các giấy tờ tài chính vì nghĩ rằng chỉ cần có khả năng tài chính lớn thì việc đậu thị thực sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, những trường hợp trên vẫn có thể trượt visa mà không rõ nguyên nhân từ đâu. Đặc biệt, hồ sơ tài chính xin visa đến Thụy Sĩ sẽ khiến các cá nhân chuẩn bị hồ sơ trở nên đau đầu và chán nản vì có quá nhiều thông tin và tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị, và nếu như bị trượt visa, cá nhân xin cấp thị thực sẽ phải chuẩn bị hồ sơ lại từ đầu.

Với các cá nhân có mong muốn du lịch hoặc du học tại Thụy Sĩ nhưng khả năng tài chính còn yếu và không đủ vững mạnh, sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Sĩ sẽ là lựa chọn an toàn và hiệu quả với tỷ lệ đậu visa gần như tuyệt đối. Ngoài ra, không phải bất kỳ ai cũng có người thân để bảo lãnh tài chính xin visa hoặc có đủ kiến thức để chuẩn bị các giấy tờ tài chính thì việc sử dụng dịch vụ sẽ là phương pháp tối ưu nhất dành cho chuyến hành trình đến quốc gia này.

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa đến Thụy Sĩ là dịch vụ giúp bạn bổ sung các giấy tờ tài chính được hợp lệ, phù hợp với mục đích đến đất nước cũng như là giúp hồ sơ xin visa của bạn được chỉn chu và hoàn hảo hơn.

dịch vụ làm visa Thụy Sĩ

Khả năng tài chính để xin visa đến Thụy Sĩ cần được minh bạch và rõ ràng (Ảnh: Internet)

HỒ SƠ TÀI CHÍNH XIN VISA THỤY SĨ GỒM NHỮNG TÀI LIỆU GÌ?

Các cá nhân chuẩn bị hồ sơ tài chính xin làm visa Thụy Sĩ sẽ cần chuẩn bị cẩn thận những loại giấy tờ sau đây:

Sổ tiết kiệm hoặc thẻ tiết kiệm: theo quy định của cơ quan lãnh sự Thụy Sĩ, sổ tiết kiệm hoặc thẻ tiết kiệm của cá nhân xin cấp visa cần có hạn mức tối thiểu là 5000 USD (tương đương khoảng 130 triệu VND). Thời hạn hiệu lực tối thiểu của sổ tiết kiệm phải trên 03 tháng, cần dịch thuật và công chứng theo yêu cầu đối với hồ sơ xin làm visa.

Bảng lương: nếu đương đơn xin visa hiện đang là cá nhân lao động hoặc là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn sẽ cần cung cấp thêm bảng lương để làm minh chứng về khả năng chi trả tài chính cho chuyến đi đến Thụy Sĩ.

Sao kê tài khoản ngân hàng: trong trường hợp, cá nhân xin cấp visa Thụy Sĩ không thể nộp sổ tiết kiệm làm minh chứng trong hồ sơ tài chính, bạn có thể bổ sung giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng, bao gồm các giao dịch rút tiền, nộp tiền, chuyển khoản để chứng minh năng lực chi trả các chi phí trong chuyến đi.

Các loại tài sản khác: bổ sung thêm các giấy tờ bất động sản, giấy tờ xe, hợp đồng cho thuê nhà, các giao dịch tài khoản chứng khoán, ngoại hối, cổ phiếu,… sẽ giúp hồ sơ tài chính xin visa của bạn trở nên đáng tin cậy hơn.

Lưu ý: Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ không chỉ bao gồm các giấy tờ tài chính mà đương đơn xin thị thực cần phải chuẩn bị những tài liệu khác như: giấy tờ nhân thân, giấy tờ công việc, lịch trình di chuyển tại Thụy Sĩ, bảo hiểm du lịch,… Tuy nhiên, nếu như bạn cảm thấy các giấy tờ tài chính xin visa đến Thụy Sĩ cần chuẩn bị quá nhiều và không biết nên làm sao để thông tin trong tài liệu chính xác và phù hợp, bạn có thể sủ dụng dịch vụ làm visa Thụy Sĩ tại Vietnam Booking để được hỗ trợ.

visa Thụy Sĩ

Hạn mức trong sổ tiết kiệm xin visa Thụy Sĩ cần trên 130 triệu VNĐ (Ảnh: Internet)

Những lưu ý khi chuẩn bị giấy tờ tài chính xin visa Thụy Sĩ

  • Nguồn gốc của sổ tiết kiệm cần phải rõ ràng và hợp lệ, có thông tin của giao dịch viên, thông tin của chủ sở hữu và dấu mộc xác nhận của ngân hàng.
  • Thông tin trong giấy tờ tài chính cần phù hợp với cá nhân xin cấp thị thực Thụy Sĩ.
  • Giấy tờ tài chính xin visa đến Thụy Sĩ cần dịch thuật và công chứng giống với những giấy tờ khác trong hồ sơ.

Địa chỉ nhận làm hồ sơ xin visa đến Thụy Sĩ

Nếu bạn vẫn đang miệt mài tìm kiếm doanh nghiệp với dịch vụ chứng minh tài chính xin visa đến Thụy Sĩ uy tín và chất lượng, hãy đến với Vietnam Booking. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm visa, chúng tôi sẽ xử lý giấy tờ xin thị thực đến Thụy Sĩ của bạn theo đúng trình tự và tuân thủ đúng pháp luật. Bạn có thể mang hồ sơ xin visa đến Thụy Sĩ của bản thân đến một trong những cơ sở sau đây của chúng tôi để nhận được sự tư vấn dịch vụ phù hợp để tăng tỷ lệ đậu thị thực của hồ sơ.

🔻 Văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh

  • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  • 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

🔻 Văn phòng tại TP.Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

🔻 Văn phòng tại TP.Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

công ty dịch vụ visa

Xin visa Thụy Sĩ đơn giản hơn với dịch vụ chứng minh tài chính (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING – DỊCH VỤ LÀM VISA ĐẾN THỤY SĨ TRỌN GÓI VÀ CHẤT LƯỢNG

Vietnam Booking với hơn 13 năm kinh nghiệm là công ty dịch vụ visa đến các nước trên thế giới với tỷ lệ đậu visa tuyệt đối cùng chi phí thấp nhất với thời gian nhanh chóng sẽ là doanh nghiệp tốt nhất cho hồ sơ xin visa của bạn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên xử lý giấy tờ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở trải dài khắp đất nước sẽ hỗ trợ bạn tận tình và tận tâm với dịch vụ làm visa trọn gói đến các nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 3498, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và chính xác với chuyên viên tư vấn thân thiện và nhiệt tình tại Vietnam Booking!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA THỤY SĨ NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#