Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Pháp uy tín và chất lượng

12/02/2023 VNBK Admin

Pháp luôn là quốc gia thu hút rất nhiều người đến đây du lịch hoặc du học bởi hệ thống giáo dục tiên tiến cùng với các thắng cảnh nổi tiếng, nền ẩm thực đặc trưng và các tuần lễ thời trang. Tuy nhiên, việc xin visa đến Pháp luôn là con đường tương đối vất vả và khó khăn đối với công dân Việt Nam khi hồ sơ xin thị thực luôn được đánh giá là khá yếu và không đủ minh chứng bổ sung cho mục đích đến quốc gia.

Ngoài các giấy tờ thông tin liên quan đến bản thân, giấy tờ tài chính cũng là một trong những yếu tố khiến cơ quan lãnh sự suy xét và chấp thuận xét duyệt hồ sơ xin thị thực của bạn. Vậy khả năng tài chính như thế nào sẽ phù hợp với yêu cầu của cơ quan lãnh sự? Cùng Vietnam Booking tìm câu trả lời trong bài viết về dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Pháp nhé!

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Pháp

Chứng minh tài chính là khả năng chi trả khi xin visa Pháp (Ảnh: Internet)

XIN VISA ĐẾN PHÁP CÓ CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH?

Dù là đến bất kỳ quốc gia nào, đặc biệt là đến các nước châu Âu như Pháp, đương đơn xin thị thực có thể cung cấp đầy đủ các giấy tờ tài chính của bản thân sẽ là một yếu tố để hồ sơ xin visa Pháp có tỷ lệ đậu cao hơn so với các hồ sơ khác. Khi cá nhân làm visa chứng minh khả năng tài chính với cơ quan lãnh sự, bạn đang chứng minh rằng mục đích đến Pháp của bạn là minh bạch, trung thực và thông tin kê khai trong tờ đơn xin thị thực là đúng sự thật. Ngoài ra, khi hồ sơ xin visa của bạn có các giấy tờ tài chính, bạn đang cam kết với cơ quan lãnh sự rằng bạn sẽ quay trở về đất nước khi kết thúc chuyến đi đến Pháp.

Hiện nay, số lượng công dân đến Pháp tương đối cao dẫn đến tình trạng lao động, kiếm tiền bất hợp pháp hoặc nhập cư trái phép tại quốc gia này cũng tăng lên theo tỉ lệ thuận. Để siết chặt và hạn chế tình trạng này xảy ra ngày một nhiều hơn, Đại sứ quán và Lãnh sự quán Pháp yêu cầu mỗi đương đơn xin thị thực cần chứng minh khả năng tài chính khi đến Pháp, dù là với lý do nào.

dịch vụ làm visa Pháp

Khả năng tài chính ảnh hưởng đến tỷ lệ đậu visa đến Pháp (Ảnh: Internet)

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA PHÁP

Giấy tờ cần có trong hồ sơ xin visa Pháp

Hồ sơ xin visa đến Pháp không chỉ bao gồm những giấy tờ tài chính, một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ bao gồm những giấy tờ sau đây:

Tài liệu chứng minh nhân thân:

 • Hộ chiếu còn thời hạn khoảng 03 tháng và có 02 trang trống để đóng dấu.
 • Dịch thuật và công chứng các giấy tờ sau: sổ hộ khẩu; chứng minh nhân dân/căn cước công nhân; giấy khai sinh (bản sao); tình trạng hôn nhân (các loại giấy tờ trên các phải photo đủ các mặt).
 • Đơn xin làm visa Pháp theo mẫu, điền đúng thông tin và mục đích đến.
 • Hai ảnh thẻ cá nhân có kích thước 35x40mm, nền trắng, chụp đúng quy định.

Tài liệu chứng minh công việc:

 • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: giấy tờ xác nhận hoạt động kinh doanh; báo cáo hoàn thành đóng thuế; sao kê tài khoản ngân hàng doanh nghiệp.
 • Nếu bạn là người lao động: đơn xin nghỉ phép theo quy định của doanh nghiệp; hợp đồng lao động; bảng lương.
 • Nếu bạn là học sinh/sinh viên: đơn xin nghỉ phép có chữ ký của bố hoặc mẹ; thẻ học sinh/sinh viên.
 • Nếu bạn là người nghỉ hưu: giấy tờ xác nhận chế độ nghỉ hưu; sổ lương hưu/ hưu trí.

Tài liệu chứng minh tài chính:

 • Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (trong vòng 03 tháng gần nhất).
 • Sổ tiết kiệm hoặc thẻ tiết kiệm có hạn mức tối thiểu khoảng khoảng 200 triệu VND.
 • Giấy tờ sở hữu đất, giấy tờ sở hữu xe, hợp đồng cho thuê nhà,..
 • Kiều hối, thẻ tín dụng hoặc những tài sản khác (nếu có).

Những điều cần lưu ý:

 • Nguồn gốc của sổ tiết kiệm hoặc thẻ tiết kiệm cần rõ ràng, trùng khớp thông tin với đương đơn xin thị thực.
 • Không nên khai khống hạn mức hoặc làm giả các minh chứng tài chính bổ sung trong hồ sơ xin visa Pháp.
 • Nếu đương đơn chưa đủ 18 tuổi cần cung cấp đơn bảo lãnh tài chính do cha mẹ hoặc người thân là người tài trợ cho chuyến đi đến Pháp.

Trong trường hợp, bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị các giấy tờ tài chính, hãy sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Pháp tại Vietnam Booking để được hỗ trợ kịp thời cho chuyến đi đến quốc gia này.

Tài liệu chứng minh mục đích chuyến đi:

 • Lịch trình tham quan tại Pháp (thông tin chi tiết và rõ ràng)
 • Xác nhận thông tin khách sạn hoặc nơi lưu trú tại Pháp.
 • Xác nhận vé máy bay khứ hồi.
 • Bảo hiểm du lịch Schengen, giá trị tối thiểu là 30.000 USD và còn thời hạn cho đến ngày quay trở về Việt Nam.

Lưu ý: bạn sẽ cần bổ sung thêm các loại giấy tờ khác trong hồ sơ xin thị thực phù hợp với từng mục đích khi xin visa Pháp tại cơ quan lãnh sự.

visa Pháp

Đơn bảo lãnh tài chính phù hợp cho những ai dưới 18 tuổi khi xin visa đến Pháp (Ảnh: Internet)

Thời gian cần chuẩn bị các giấy tờ tài chính khi làm visa Pháp

Thông thường, việc chuẩn bị giấy tờ tài chính xin visa đi Pháp tương đối tốn nhiều thời gian, để chuyến đi của bạn được xuất phát đúng hạn, bạn nên chuẩn bị các giấy tờ trên trong vòng từ 01 đến 02 tháng. Việc chuẩn bị giấy tờ sớm, sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề phát sinh kịp thời, cũng như đảm bảo rằng giấy tờ tài chính sẽ được hoàn thành đúng tiến độ.

Ngoài ra, các giấy tờ trong hồ sơ xin visa đến Pháp, đặc biệt là các giấy tờ liên quan đến chứng minh tài chính cần phải có hiệu lực ít nhất từ 03 tháng trở lên.

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Pháp

Hiện nay, Đại sứ quán và Lãnh sự quán Pháp tại Việt Nam đã ủy quyền cho TLScontact – trung tâm tiếp nhận tất cả các hồ sơ xin visa đi Pháp của công dân tại Việt Nam.

 • L08 – Tầng 12A, Tòa nhà Văn phòng, Vincom Đồng Khởi (72 Đường Lê Thánh Tôn hoặc 45A Đường Lý Tự Trọng ), phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tầng 8, Tòa nhà Pacific Place 83B, Đường Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 08:00 đến 12:00 và 13:00 đến 16:30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu).

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA PHÁP

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Pháp uy tín và chất lượng, bao gồm cả dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Pháp, sẽ là bước cần đầu tư nhiều thời gian nhất trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin thị thực. Để có thể rút ngắn quá trình tìm kiếm đơn vị làm visa Pháp uy tín và chất lượng, bạn nên chú ý đến những điều sau:

Thời gian thành lập doanh nghiệp: một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ làm visa Pháp uy tín và chất lượng sẽ có năm thành lập tương đối dài, khoảng từ 5 đến 10 năm trở lên. Điều nay cho thấy được doanh nghiệp sẽ có chuyên môn cao trong việc xử lý giấy tờ xin thị thực cũng như là sự phát triển vững mạnh.

Hệ thống cơ sở vật chất: trước khi bạn trải nghiệm dịch vụ tại một doanh nghiệp, cơ sở vật chất sẽ là yếu tố ấn tượng đầu tiên mà bạn nhận thấy. Một doanh nghiệp đáng tin cậy, sẽ có hệ thống cơ sở ổn định và luôn chú trọng đến hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường.

Phản hồi từ khách hàng: doanh nghiệp nhận được phản hồi tốt từ khách hàng trên các trang thông tin trực tuyến hoặc các trang mạng xã hội sẽ là cơ sở để bạn lựa chọn và tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây. Ngoài ra, những doanh nghiệp được đánh giá cao trên các trang thông tin trực tuyến chính thống của quốc gia cũng sẽ là một điểm tốt để bạn tham khảo.

công ty dịch vụ visa

Số dư trong tài khoản ngân hàng có thể chứng minh tài chính xin visa Pháp (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING – DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ LÀM VISA PHÁP TRỌN GÓI

Vietnam Booking luôn trên đà phát triển và tuân thủ đúng pháp luật trong thủ tục xử lý các giấy tờ xin visa Pháp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với cương vị là công ty dịch vụ visa hơn 13 năm kinh nghiệm xin thị thực đi các nước trên thế giới, Vietnam Booking cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ làm visa Pháp chất lượng và uy tín với chi phí làm visa thấp nhưng mang lại kết quả gần như cao nhất.

Đừng ngần ngại và chờ đợi thêm nữa, hãy liên hệ với Vietnam Booking qua đường dây nóng số 1900 3498 để được hỗ trợ nhanh nhất và tận tình về dịch vụ làm visa đi Pháp trọn gói bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp! Vietnam Booking đơn vị làm visa uy tín cho người Việt Nam và người nước ngoài!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ĐẾN PHÁP NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#