Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Phần Lan uy tín, chính xác

22/02/2023 VNBK Admin

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Phần Lan là một trong những dịch vụ nhỏ lẻ hoặc nằm trong dịch vụ làm visa Phần Lan trọn gói của các doanh nghiệp chuyên nghiệp. Với dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Phần Lan, đương đơn xin thị thực sẽ yên tâm hơn về chất lượng giấy tờ cũng như là thông tin được cung cấp đầy đủ, trùng khớp với tờ đơn xin visa khi nộp tại cơ quan lãnh sự. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang phân vân giữa việc tự thực hiện các giấy tờ tài chính để tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể. Nhưng liệu đó có phải là phương pháp an toàn cho hồ sơ xin visa đến Phần Lan của bạn? Cùng Vietnam Booking tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

NHỮNG LOẠI VISA PHẦN LAN NÀO KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH?

Hiện nay, đối với hầu hết các công dân trên thế giới và công dân Việt Nam, visa Phần Lan được phân loại dựa vào thời gian lưu trú và thời hạn hiệu lực. Bởi vì là quốc gia thuộc khối Schengen, do đó, visa Phần Lan cũng sẽ có sự tương đồng nhất định, cụ thể:

  • Visa ngắn hạn: có ký tự C trên ảnh dán thị thực với thời gian lưu trú dưới 90 ngày và hiệu lực visa trong vòng 180 ngày. Với đương đơn xin visa Phần Lan ngắn hạn phù hợp với các mục đích với những kế hoạch tạm thời như du lịch, công tác, thăm thân,…
  • Visa dài hạn: được ký hiệu chữ D trên ảnh dán thị thực trong hộ chiếu, với thời gian lưu trú trên 90 ngày và hiệu lực visa sẽ kéo dài hơn 180 ngày. Khi đương đơn xin loại thị thực dài hạn, mục đích xin visa thường sẽ là du học, lao động, nghiên cứu sinh,…

Thông thường, dù là visa Phần Lan ngắn hạn hay visa dài hạn, đương đơn xin thị thực đều cần phải chứng minh khả năng tài chính cho cơ quan lãnh sự nhận thấy để xem xét và phê duyệt hồ sơ xin visa đến quốc gia này. Tuy nhiên, như đã chia sẻ ở trên, bởi vì visa Phần Lan là thị thực thuộc khối visa Schengen, do đó những ai vẫn còn đang sở hữu visa Schengen sẽ được miễn thị thực và nhập cảnh đến đây và cá nhân sẽ không cần chứng minh năng lực tài chính.

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Phần Lan

HỒ SƠ TÀI CHÍNH XIN VISA PHẦN LAN CẦN CÓ NHỮNG GIẤY TỜ NÀO?

Hồ sơ tài chính xin visa Phần Lan sẽ bao gồm những tài liệu tài chính có thông tin của đương đơn xin thị thực nộp tại cơ quan lãnh sự Phần Lan. Với các giấy tờ tài chính xin visa Phần Lan đương đơn cũng cần dịch thuật và công chứng như những giấy tờ khác trong hồ sơ xin visa.

Sổ tiết kiệm: hạn mức tối thiểu để xin cấp visa Phần Lan là 5000 USD, tương đương khoảng 130 triệu Việt Nam đồng với thời hạn mở sổ trên 03 tháng. Trong trường hợp, đương đơn chỉ có tài khoản ngân hàng làm minh chứng khả năng tài chính của bản thân, số dư trong tài khoản ngân hàng cũng phải tương đồng với hạn mức trong sổ tiết kiệm.

Bảng lương hoặc sao kê giao dịch ngân hàng: nếu đương đơn nhận lương trực tiếp, bạn cần bổ sung bảng lương vào hồ sơ tài chính của mình để nguồn gốc số tiền trong sổ tiết kiệm hoặc hạn mức trở nên uy tín và minh bạch hơn. Ngoài ra, những giao dịch trong thẻ ngân hàng của bạn cũng là một minh chứng tài chính hữu dụng trong hồ sơ tài chính.

Những loại tài sản khác như giấy tờ bất động sản, giấy tờ xe hoặc những nguồn thu nhập khác, bạn cũng nên bổ sung trong hồ sơ tài chính xin visa Phần Lan. Với những giấy tờ tài chính trên, viên chức xét duyệt hồ sơ của bạn sẽ nhận thấy được mức độ tin cậy từ các tài liệu tài chính mà bạn bổ sung.

Lưu ý: ngoài những hạn mức trong giấy tờ tài chính cần minh bạch và chính xác, thông tin trong giấy tờ tài chính cũng là điều mà mỗi đương đơn xin thị thực cần để ý đến. Sự chỉn chu và trùng khớp các thông tin trong hồ sơ, sẽ tạo sự liên kết chặt chẽ và tăng khả năng đậu thị thực của bạn cao hơn rất nhiều.

dịch vụ làm visa Phần Lan

Thời hạn hiệu lực của tài liệu tài chính cần trên 03 tháng (Ảnh: Internet)

NHỮNG BẤT CẬP TRONG QUÁ TRÌNH CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA PHẦN LAN

Khi tự chuẩn bị hồ sơ tài chính xin visa đến Phần Lan, phần lớn các đương đơn sẽ phải đối mặt với những khó khăn và thử thách, một trong những điều đối mặt đầu tiên đó chính là thời gian. Phần lớn, các ngân hàng nhà nước hoặc tư nhân tại Việt Nam đều chỉ làm việc trong giờ hành chính, và tương đối ít những ngân hàng sẽ hoạt động vào sáng thứ bảy. Do đó, nếu đương đơn không thể sắp xếp thời gian phù hợp với giờ hoạt động của các ngân hàng, bạn sẽ tương đối khó khăn khi cần các giấy tờ tài chính bổ sung cho hồ sơ xin visa của bản thân. Đặc biệt, không chỉ những mất nhiều thời gian trong quá trình trên, công sức và tiền bạc của bạn cũng sẽ mất nhiều hơn so với những gì bạn nghĩ.

Đối với những ai muốn xin visa đến Phần Lan nhưng khả năng tài chính hạn hẹp hoặc không đạt yêu cầu, bạn cũng không có người thân để nhờ làm đơn bảo lãnh tài chính, việc tự mình thực hiện hồ sơ xin visa đến Phần Lan sẽ là con đường đầy chông gai mà bạn phải vượt qua. Vì thế, đừng để bất kỳ yếu tố nào làm ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa của bạn dẫn đến tỷ lệ đậu visa không thành công, mọi rắc rối và thử thách của mà bạn sẽ sắp đối mặt đều có thể dễ dàng hóa không với dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Phần Lan.

Ngoài ra, nếu như bạn không thể tự mình xoay sở với các giấy tờ cần chuẩn bị trong danh sách tài liệu cần cung cấp cho cơ quan lãnh sự Phần Lan, dịch vụ làm visa Phần Lan sẽ là sự lựa chọn an toàn cho chuyến đi của bạn. Với sự chất lượng dịch vụ, bạn không chỉ được hỗ trợ về các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin visa, bạn cũng sẽ nhận được thêm những tiện ích khác như dịch thuật và công chứng, chứng minh tài chính,…

dịch vụ làm visa

Năng lực chi trả cho hồ sơ xin visa đến Phần Lan cần phù hợp với quy định (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ LÀM VISA PHẦN LAN UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa đến Phần Lan hiện đang là một trong những dịch vụ nhận được sự tin cậy và tin tưởng của mọi người tại Vietnam Booking. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm visa uy tín, không chỉ đến Phần Lan mà hầu hết các quốc gia trên thế giới, Vietnam Booking đang từng ngày khẳng định vị thế và chất lượng đến cho tất cả các gia đình tại Việt Nam, bao gồm người nước ngoài hiện đang sinh sống tại đây. Với tiêu chí luôn đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cam kết hồ sơ xin visa của bạn sẽ được xử lý một cách nhanh chóng, chuẩn chỉnh bởi chuyên viên có kỹ năng chuyên môn cao và chuyên nghiệp.

Cùng Vietnam Booking vi vu khắp năm châu với dịch vụ làm visa trọn gói. Nếu bạn cần biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ, đừng ngần ngại mã hãy liên lạc với chúng tôi qua số hotline 1900 3498, đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA PHẦN LAN NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#