Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Nam Phi chất lượng

14/03/2023 VNBK Admin

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng hạn mức trong sổ tiết kiệm xin visa Nam Phi phải nhiều hơn so với quy định của cơ quan lãnh sự thì cơ hội đậu thị thực mới chắc chắn. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ vô cùng sai lầm khiến cho hồ sơ xin visa Nam Phi của nhiều cá nhân bị từ chối và tốn thời gian làm lại từ đầu. Vậy đâu sẽ là những điều chính xác cho hồ sơ chứng minh tài chính khi xin visa Nam Phi? Cùng Vietnam Booking tìm hiểu thông tin trong bài viết về dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Nam Phi sau đây nhé!

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Nam Phi

Xin visa đến Nam Phi cần khả năng tài chính phù hợp (Ảnh: Internet)

SỰ QUAN TRỌNG CỦA CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA NAM PHI

Theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Nam Phi, khi đương đơn có ý định làm hồ sơ xin thị thực đến quốc gia này cần chứng minh khả năng tài chính phù hợp của bản thân theo quy định. Năng lực tài chính của đương sự trong hồ sơ xin visa Nam Phi sẽ được trình bày rõ ràng trong các giấy tờ như: sổ tiết kiệm, bảng lương, thông tin giao dịch trong ngân hàng, đơn bảo lãnh tài chính,…

Ngoài mục đích xem xét năng lực tài chính phù hợp của đương sự đối với chuyến đi. Cơ quan lãnh sự còn muốn hạn chế những đương sự đến Nam Phi với những mục đích xấu như:

  • Lao động hoặc kiếm tiền bất hợp pháp tại đất nước
  • Nhập cư trái phép khi thời hạn lưu trú của chuyến đi kết thúc
  • Hoặc những lý do khác không được cho phép có liên quan đến vấn đề trật tự xã hội và hoạt động kinh doanh giữa các doanh nghiệp tại Nam Phi.

visa Nam Phi

Hạn mức trong sổ tiết kiệm xin visa cần phù hợp theo quy định (Ảnh: Internet)

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ TÀI CHÍNH XIN VISA NAM PHI ĐẠT TIÊU CHUẨN

Mỗi đương đơn xin thị thực đến Nam Phi đều cần chuẩn bị hồ sơ tài chính xin visa Nam Phi chất lượng và đáng tin cậy. Các giấy tờ trong hồ sơ xin visa nên được dịch thuật và công chứng theo đúng quy định.

Sổ tiết kiệm: theo quy định của cơ quan lãnh sự, đương sự cần chuẩn bị sổ tiết kiệm có hạn mức tối thiểu là 5000 USD (quy đổi khoảng 120 triệu Việt Nam đồng). Sổ tiết kiệm cần phải có thông tin của chủ sở hữu. Thông tin của giao dịch viên, có dấu mộc xác nhận của ngân hàng.

Bảng lương: dành cho những đương đơn xin visa đang đi làm hoặc nhận lương trực tiếp bằng tiền mặt. Bạn sẽ cần bổ sung các bảng lương hàng tháng mình đã nhận được khi làm tại công ty. Việc này sẽ củng cố số tiền trong sổ tiết kiệm có sự tin cậy cao hơn.

Giấy tờ giao dịch ngân hàng: trong trường hợp, đương sự không có sổ tiết kiệm làm minh chứng tài chính trong hồ sơ xin visa, số dư trong số tài khoản ngân hàng cần phải tương đương với hạn mức trên. Ngoài ra, những giao dịch trong thẻ ngân hàng (rút tiền, nộp tiền, chuyển khoản,…) cần có hiệu lực trong vòng 03 tháng, tính từ thời điểm nộp hồ sơ.

Các tài sản đứng tên khác: giấy tờ bất động sản (sổ đỏ), giấy tờ xe, hợp đồng cho thuê nhà,… sẽ là những minh chứng hữu hiệu để chứng minh năng lực tài chính của đương sự đối với chuyến đi đến Nam Phi.

Các tài liệu khác: đơn bảo lãnh tài chính từ người giám hộ/ công ty, giấy tờ xác nhận học bổng (nếu có) cũng cần cung cấp trong hồ sơ tài chính xin visa Nam Phi.

Để tăng độ uy tín và làm rõ nguồn gốc của số tiền tiết kiệm gửi tại các chi nhánh ngân hàng ở Việt Nam. Đương sự nên bổ sung thêm các tài liệu chứng minh nghề nghiệp của bản thân.

  • Khi đương sự là học sinh/sinh viên: thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ phép có chữ ký của bố mẹ và nhà trường, bảng điểm học bạ.
  • Khi đương sự là nhân viên: hợp đồng lao động tại doanh nghiệp, đơn cử đi công tác (nếu có), đơn xin nghỉ phép.
  • Khi đương sự là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký lĩnh vực hoạt động của công ty, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty, biên lai hoàn thành đóng thuế (trong vòng 03 tháng).
  • Khi đương sự là người đang nghỉ hưu: thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

dịch vụ visa

Đơn bảo lãnh tài chính xin visa Nam Phi cần có sự xác nhận của người giám hộ (Ảnh: Internet)

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA NAM PHI

Sự xuất hiện của dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Nam Phi đã giúp cho rất nhiều đương sự thành công trong việc xin thị thực đến quốc gia này. Dịch vụ giúp các đương đơn xin visa chuẩn bị các giấy tờ trong hồ sơ tài chính đạt tiêu chuẩn và chất lượng theo quy định của cơ quan lãnh sự. Không dừng lại ở đó, dịch vụ còn hỗ trợ dịch thuật và công chứng các tài liệu tài chính một cách hợp pháp và hợp lệ. Nâng tỷ lệ đậu visa Nam Phi của từng cá nhân xin thị thực.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ visa, hồ sơ xin thị thực của từng đương đơn sẽ được thực hiện bởi những chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong thủ tục giấy tờ xuất nhập cảnh đến các nước. Dịch vụ còn giúp các cá nhân xin thị thực có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức trong quá trình chuẩn bị giấy tờ trong hồ sơ tài chính xin visa. Với những ưu điểm trên, dịch vụ chứng minh tài chính xin visa đến Nam Phi sẽ là “người bạn đồng hành” đáng tin cậy và uy tín cho hồ sơ xin thị thực của bạn.

dịch vụ visa Nam Phi

Để đạt tỷ lệ xin visa Nam Phi thành công cần cung cấp hồ sơ tài chính (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING – DỊCH VỤ LÀM VISA NAM PHI CHẤT LƯỢNG

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm visa uy tín và chất lượng cho hồ sơ xin visa Nam Phi của bản thân, Vietnam Booking sẽ là đơn vị đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin. Chất lượng dịch vụ visa Nam Phi tại Vietnam Booking đã được hơn 6000+ khách hàng tin tưởng và khẳng định trong suốt 13 năm qua. Đội ngũ nhân viên tiếp nhận hồ sơ chuyên nghiệp, thời gian xử lý giấy tờ nhanh chóng với chi phí tối ưu và phù hợp với ngân sách của từng khách hàng.

Ngoài ra, Vietnam Booking còn có các cơ sở và văn phòng đại diện trải dài khắp đất nước, giúp đương sự có thể nhận tư vấn nhanh nhất và chi tiết nhất. Nếu bạn cần biết thêm về dịch vụ làm visa đi Nam Phi và các nước trên thế giới, hãy liên hệ với Vietnam Booking qua đường dây nóng số 1900 3498, chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng bạn trong chuyến đi sắp tới.

Vietnam Booking – đơn vị làm visa uy tín và chất lượng cho người Việt Nam và người nước ngoài!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI NAM PHI NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#