Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Malta trọn gói

14/03/2023 VNBK Admin

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Malta là dịch vụ xử lý giấy tờ tài chính trong hồ sơ xin visa đến Malta của các cá nhân khi nộp tại cơ quan lãnh sự. Những ai đang gặp khó khăn chuẩn bị các tài liệu chứng minh tài chính hoặc đang gặp rắc rối về các thông tin cần thiết cho hồ sơ tài chính xin visa Malta thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết cho hồ sơ xin visa đến Malta và tìm hiểu lý do vì sao cần phải chứng minh tài chính khi xin thị thực đến đây.

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Malta

Đương đơn xin visa Malta có thể làm đơn bảo lãnh tài chính (Ảnh: Internet)

NHỮNG LOẠI VISA CẦN PHẢI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHI XIN VISA MALTA

Lựa chọn loại visa phù hợp với mục đích chuyến đi đến Malta sẽ giúp cho đương đơn biết rõ những tài liệu tài chính cần phải bổ sung trong hồ sơ xin visa đến quốc gia này. Thông thường, những loại visa Malta theo mục đích sau đây rất được công dân các nước ưa chuộng cho hồ sơ xin thị thực.

 • Visa du lịch: là kiểu thị thực dành cho nhóm bạn, gia đình hoặc các cá nhân với mong muốn đến Malta trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và tham quan các địa điểm nổi tiếng.
 • Visa công tác: sẽ phù hợp đối với những ai có mong muốn mở rộng thị trường phát triển với các doanh nghiệp tại Malta trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Visa thăm thân: là kiểu thị thực sẽ phù hợp với những ai có người thân hoặc bạn bè đang sinh sống tại Malta. Bạn có thể kết hợp giữa việc đi du lịch và thăm thân trong thời gian lưu trú tại đây.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT CHO HỒ SƠ XIN VISA MALTA

Hồ sơ xin visa đến Malta sẽ là tài liệu chứng minh cho mục đích của bạn đến đất nước có hợp lệ và minh bạch hay không. Đối với từng loại mục đích, tài liệu tài chính sẽ có thay đổi khác nhau.

Những loại giấy tờ nên có trong hồ sơ xin visa Malta

 • Hộ chiếu (passport) gốc còn thời hạn đến ngày trở về Việt Nam.
 • Đơn đăng ký xin làm visa với chữ ký giống trong hộ chiếu.
 • Các giấy tờ như: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/ căn cước công dân,..
 • Ảnh thẻ với kích thước 35x45mm.
 • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: học sinh/sinh viên, người đang đi làm, chủ doanh nghiệp, người lao động đã nghỉ hưu.
 • Lịch trình trong thời gian lưu trú tại Malta.
 • Thông tin vé máy bay, nơi sẽ ở lại tại Malta.
 • Bảo hiểm du lịch (giá trị tối thiểu là 30.000USD).
 • Các giấy tờ tài chính cần cung cấp:
 • Giấy tờ sao kê thông tin các khoản giao dịch trong số tài khoản ngân hàng hàng trong vòng 03 tháng trở lại.
 • Sổ tiết kiệm có hạn mức ít nhất cần đạt được là 5000 USD hoặc 130 triệu Việt Nam đồng (kỳ hạn mở sổ trên 03 tháng).
 • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có).
 • Giấy đăng ký xe hoặc các giấy tờ sở hữu những hình thức tài sản khác.

Những lưu ý khi chuẩn bị giấy tờ trong hồ sơ xin visa

 • Các giấy tờ trong hồ sơ xin visa đến Malta nói chung và các giấy tờ tài chính nói riêng cần dịch thuật và công chứng.
 • Thông tin trong tài liệu xin visa đến Malta cần có tính liên kết hoặc đồng bộ với thông tin đương đơn xin thị thực.
 • Giấy tờ cần có thời hạn hiệu lực ít nhất là 03 tháng, tính từ thời điểm làm visa Malta.

visa Malta

Chứng minh tài chính xin visa Malta cần chuẩn bị rất nhiều bước (Ảnh: Internet)

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TỰ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA MALTA

Tự chứng minh tài chính khi xin visa đến Malta chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các công dân trên thế giới (bao gồm cả Việt Nam). Việc tự chứng minh tài chính xin visa Malta sẽ khiến cho cá nhân xin thị thực gặp phải một số khó khăn như:

Phát sinh quá nhiều chi phí: khi tự thực hiện hồ sơ xin visa đến Malta, những chi phí phát sinh trong quá trình chuẩn bị thủ tục giấy tờ sẽ khiến cá nhân hoang mang và lo lắng. Bởi vì nhiều chi phí đã vượt quá ngân sách dự định của đương sự. Không dừng lại ở đó, đương sự có thể sẽ phải đối mặt với khoản phí làm lại hồ sơ, bao gồm các loại giấy tờ không hợp lệ và các giấy tờ tài chính theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự, nếu như tài liệu trong hồ sơ không đạt chất lượng.

Giấy tờ dịch thuật và công chứng không hợp lệ: một bước gần như rất quan trọng nhưng lại bị phần lớn mọi người bỏ qua và không để ý đến chính là dịch thuật các giấy tờ sang tiếng Anh hoặc tiếng Malta. Lựa chọn biên dịch viên không phải người sở hữu chữ ký đã đăng ký tại Sở Tư pháp hoặc Văn phòng Tư pháp sẽ khiến cho hồ sơ xin visa của bạn không có sự tin cậy. Vì thế, rất nhiều người đã tìm đến những dịch vụ làm visa của Vietnam Booking để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa nộp cho cơ quan lãnh sự.

Tốn nhiều thời gian và công sức: không chỉ riêng các giấy tờ về nhân thân, công việc,… các tài liệu tài chính cũng cần có sự chỉn chu. Với những giấy tờ liên quan đến các giao dịch trong ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm, đương sự cần chuẩn bị một khoảng thời gian tương đối dài. Vì các cơ sở ngân hàng tại Việt Nam chỉ làm việc trong thời gian nhất định. Đối với những ai là học sinh/sinh viên hoặc công nhân/ viên chức việc chuẩn bị các giấy tờ tài liệu tương đối vất vả vì thời gian không thể trùng khớp với nhau. Việc này sẽ khiến đối tượng trên mất nhiều thời gian hơn và tốn rất nhiều công sức vì phải theo dõi lộ trình làm giấy tờ siết sao và chặt chẽ.

Tỷ lệ đậu visa thấp: tỷ lệ giữa người tự thực hiện xin visa nhưng có khả năng đậu cao thường không khả quan. Vì tự thực hiện hồ sơ xin visa, đương sự sẽ vấp phải một vài lỗi trong thủ tục chuẩn bị giấy tờ. Điều này sẽ dẫn đến hồ sơ không đủ minh chứng hoặc không đạt tiêu chuẩn như quy định của cơ quan lãnh sự. Thêm vào đó, hồ sơ xin visa sẽ có tỷ lệ đậu thị thực rất thấp.

làm visa

Ưu điểm của dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Malta là tiết kiệm chi phí (Ảnh: Internet)

LỢI ÍCH KHI DÙNG DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA MALTA

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm các doanh nghiệp làm visa trên các trang thông tin hoặc những nền tảng mạng xã hội cho hồ sơ xin visa đến Malta. Bao gồm những dịch vụ làm visa nhỏ lẻ hoặc dịch vụ làm visa trọn gói. Tuy nhiên, tại Vietnam Booking, khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Malta của chúng tôi, hồ sơ xin visa của bạn sẽ có:

 • Tỷ lệ đậu visa gần như tuyệt đối
 • Hỗ trợ công chứng và dịch thuật giấy tờ
 • Thủ tục xử lý giấy tờ tài chính nhanh chóng, hợp lệ
 • Chuẩn bị các giấy tờ tài chính phù hợp với mục đích chuyến đi
 • Chi phí hợp lý và tối ưu
 • Chuyên viên xử lý giấy tờ có kinh nghiệm lâu năm

Ngoài ra, dịch vụ chứng minh tài chính tại Vietnam Booking còn mang lại những ưu điểm nổi trội khác mà chỉ khách hàng tại doanh nghiệp mới nhận được. Để có thể biến giấc mơ đến Malta của bạn trở nên đơn giản hơn và dễ dàng hơn, không vấp phải những điều khó nhằn từ các tài liệu tài chính. Vietnam Booking rất hân hạnh được bạn lựa chọn là đơn vị xử lý giấy tờ tài chính xin visa Malta cho chuyến đi sắp tới.

dịch vụ xin visa Malta

Xin visa Malta luôn cần chứng minh khả năng tài chính (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ LÀM VISA MALTA TRỌN GÓI VÀ UY TÍN TỪ VIETNAM BOOKING

Rất nhiều người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ xin visa Malta trọn gói tại Vietnam Booking. Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trong chuyến đi tiếp theo. Với chất lượng hồ sơ xin visa luôn uy tín và đạt tiêu chuẩn theo quy định của cơ quan lãnh sự. Vietnam Booking đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn người Việt Nam, bao gồm người nước ngoài đang sinh sống tại đây trong thủ tục xử lý giấy tờ xuất nhập cảnh đến các quốc gia trên thế giới. Sự công nhận và tin tưởng của khách hàng sử dụng dịch vụ trong suốt 13 năm qua với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao và có kinh nghiệm xử lý từng mức độ khó cao của hồ sơ xin visa.

Vietnam Booking cam kết sẽ là đơn vị giúp bạn đạt được lợi ích tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ làm visa tại chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 3498, chuyên viên tư vấn sẵn sàng giải đáp bạn một cách tận tâm và tận tình!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI MALTA NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#