Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Latvia trọn gói

03/03/2023 VNBK Admin

Latvia là một trong những quốc gia sở hữu những công trình kiến trúc mang phong cách của châu Âu, khiến rất nhiều du khách trên thế giới say đắm và mong muốn được đến nơi này một lần trong đời. Với những địa điểm nổi tiếng như thị trấn cổ Cesis, thị trấn chuẩn phong cách châu Âu Kuldia, hay Sigulda (nơi được biết đến là di sản âm nhạc của Latvia khi là nơi tổ chức các nghi lễ ngoại giao). Vì thế, xin visa Latvia luôn là điều khiến nhiều người đặc biệt quan tâm và tìm hiểu để đến đây.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có thể xin visa đến Latvia một cách dễ dàng và thuận lợi khi không thể chứng minh khả năng tài chính của mình bằng những tài liệu trong hồ sơ xin visa. Để biết được những tài liệu tài chính mỗi đương đơn xin thị thực cần chuẩn bị gì khi muốn sở hữu thị thực Latvia, cùng Vietnam Booking tìm hiểu qua dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Latvia nhé.

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Latvia

Kỳ hạn mở sổ tiết kiệm xin visa Latvia cần trên 03 tháng (Ảnh: Internet)

NHỮNG LOẠI VISA LATVIA NÀO CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH?

Theo thông tin mới nhất của các quốc gia thuộc khối Schengen, Latvia là một trong 26 quốc gia (giống với Estonia, Lithuania, Pháp, Bỉ,….) có visa thuộc diện thị thực Schengen. Với những ai hiện đang sở hữu chiếc visa “vạn năng” Schengen, bạn sẽ không cần phải làm đơn xin cấp visa đến Latvia và sẽ không cần phải cung cấp các tài liệu chứng minh năng lực tài chính của bản thân với cơ quan lãnh sự. Ngoài ra, nếu đương đơn chưa có visa Latvia hoặc visa Schengen, sau đây sẽ là những loại thị thực bạn có thể lựa chọn cho chuyến đi đến đất nước này.

  • Visa loại C: là loại visa ngắn hạn với thời gian lưu trú tối đa dưới 90 ngày và hiệu lực của visa trong vòng 180 ngày. Khi sở hữu loại visa này, bạn được phép di chuyển đến các nước khác gần với Latvia, miễn là thị thực còn thời hạn và là đất nước thuộc khối Schengen.
  • Visa loại D: hay còn được biết đến là visa quốc gia hoặc visa dài hạn và thời gian lưu trú tối đa 180 ngày. Với loại visa này, sẽ phù hợp dành cho những bạn muốn đến Latvia học tập, nghiên cứu chuyên sâu,.. hoặc những bạn có kế hoạch lâu dài cần phải thực hiện tại đất nước này.

dịch vụ xin visa Latvia

Nội dung giao dịch tài khoản ngân hàng khi xin visa Latvia cần minh bạch (Ảnh: Internet)

GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CẦN CÓ KHI XIN VISA LATVIA

Giấy tờ chứng minh tài chính xin visa đến Latvia sẽ là một trong những minh chứng củng cố chất lượng hồ sơ xin visa của bạn trở nên đáng tin cậy và rõ ràng hơn. Tùy vào từng mục đích đến Latvia, bạn sẽ cần cung cấp những loại tài liệu phổ biến sau để chứng minh khả năng tài chính xin thị thực đến đây:

Sổ tiết kiệm: với kỳ hạn mở sổ là trên 03 tháng, có thông tin của chủ sở hữu và thông tin của ngân hàng cùng với chữ ký của giao dịch viên. Mỗi mục đích đến Latvia, hạn mức trong sổ tiết kiệm sẽ có giá trị khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn những cá nhân xin thị thực thường cung cấp sổ tiết kiệm với hạn mức khoảng 5000 USD (tương đương khoảng 130 triệu Việt Nam đồng, phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái trong ngày) khi nộp hồ sơ tại cơ quan lãnh sự Latvia với kiểu visa ngắn hạn.

Sao kê tài khoản ngân hàng: đối với những cá nhân xin thị thực đang đi làm hoặc là chủ sở hữu doanh nghiệp, cung cấp các giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc của doanh nghiệp là một trong những minh chứng quan trọng. Việc cung cấp các thông tin giao dịch trong thẻ ngân hàng sẽ là minh chứng chứng minh khả năng tài chính của bạn có phù hợp với mục đích đến Latvia hay không.

Những hình thức tài sản đứng tên khác: ngoài việc cung cấp những tài liệu như trên, nếu đương đơn xin thị thực có sở hữu những giấy tờ mua bán nhà đất, giấy tờ xe, hợp đồng cho thuê nhà, ngoại hối, cổ phiếu,… cũng sẽ giúp cho hồ sơ tài chính xin visa đến Latvia trở nên uy tín và vững mạnh hơn.

Ngoài ra, đối với những ai chưa đủ 18 tuổi hoặc năng lực tài chính không đạt yêu cầu của cơ quan lãnh sự, bạn cũng không cần lo lắng rằng mình sẽ không xin được visa đến Latvia. Bạn chỉ cần mang những giấy tờ tài chính cần thiết cho hồ sơ xin visa đến Latvia, dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Latvia sẽ hỗ trợ bạn một cách chu đáo và chất lượng.

visa Latvia

Thẻ ngân hàng được xem là minh chứng phù hợp khi xin visa Latvia (Ảnh: Internet)

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HỒ SƠ TÀI CHÍNH XIN VISA LATVIA

Bởi vì visa Latvia cũng là loại visa Schengen, về mặt hình thức của các loại giấy tờ sẽ có sự tương đồng với nhau. Để tránh những sai lầm có thể xuất hiện trong hồ sơ tài chính xin visa Latvia, một vài những yếu tố sau đây nên được lưu ý đến.

Nguồn gốc hạn mức trong sổ tiết kiệm: nhiều người cung cấp sổ tiết kiệm trong hồ sơ xin visa đến Latvia tại cơ quan lãnh sự nhưng lại quên mất việc chứng minh nguồn gốc của số tiền trên là từ đâu. Để có thể chứng minh nguồn gốc số tiền minh bạch, bạn có thể cung cấp những giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của bản thân, hoặc những nguồn thu nhập hiện tại để làm cơ sở cho sổ tiết kiệm khi xin visa đến Latvia.

Công chứng và dịch thuật giấy tờ: tương tự với các loại giấy tờ khác trong hồ sơ, giấy tờ chứng minh tài chính của bạn cũng cần phải dịch thuật và công chứng một cách hợp lệ. Việc công chứng và dịch thuật sẽ giúp giấy tờ có tính pháp lý ngang bằng với các giấy tờ gốc và chứng minh những loại giấy tờ này là hợp lệ trong thủ tục chuẩn bị hồ sơ xin visa. Để chất lượng giấy tờ dịch thuật xin visa Latvia của bạn làm đúng quy định, bạn có thể tìm đến những dịch vụ xin visa Latvia để được hỗ trợ.

Minh chứng tài chính nộp trong hồ sơ: mỗi mục đích đến Latvia sẽ cần cung cấp những tài liệu tài chính khác nhau, tuy nhiên vẫn có một vài tài liệu mỗi đương đơn cần chuẩn bị trong hồ sơ tài chính như mục nêu trên. Để có thể biết chắc chắn bạn cần cung cấp những giấy tờ tài chính nào, bạn cần điền đúng mục đích đến Latvia trong đơn xin cấp thị thực.

công ty dịch vụ visa

Xin visa Latvia luôn cần chứng minh tài chính (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING – DỊCH VỤ XIN VISA LATVIA TRỌN GÓI

Vietnam Booking với hơn 13 năm kinh nghiệm, là công ty dịch vụ visa uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng bạn trong chặng đường đến với Latvia. Với dịch vụ làm visa trọn gói đến Latvia, hồ sơ xin visa của bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói (từ A đến Z) với chi phí hợp lý, thời gian được rút ngắn và được xử lý bởi chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị làm visa với hơn 100 quốc gia trên thế giới, chất lượng hồ sơ luôn được đảm bảo với tỷ lệ đậu visa gần như cao nhất. Nếu bạn cần biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 3498, đội ngũ tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA LATVIA NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#