Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Estonia uy tín và nhanh chóng

02/03/2023 VNBK Admin

Hồ sơ tài chính xin visa đến Estonia được xem là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ xin thị thực của bạn đến quốc gia này. Tuy nhiên, nhiều người Việt Nam và các công dân trên thế giới thường không chú trọng quá nhiều vào các giấy tờ tài chính xin thị thực xin visa Estonia và phải tốn rất nhiều thời gian để chuẩn bị lại từ đầu. Nếu bạn đang có ý định xin visa đến Estonia và đang gặp khó khăn với các giấy tờ tài chính, dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Estonia sẽ là phương pháp mang lại kết quả tốt nhất dành cho bạn.

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Estonia

Xin visa Estonia cần chứng minh tài chính phù hợp với chuyến đi (Ảnh: Internet)

NHỮNG THỊ THỰC ESTONIA NÀO SẼ CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH?

Hồ sơ xin visa Estonia được khá nhiều người quan tâm và chú ý đến vì là một trong những đất nước thuộc khối Schengen. Do đó, những loại thị thực của Estonia sẽ có sự tương tự với visa của Schengen, và những người có visa Schengen còn thời hạn cũng có thể đến bất kỳ 26 đất nước thuộc khối Schengen, bao gồm cả Estonia và sẽ không cần phải chứng minh tài chính như yêu cầu.

Trong những mùa cao điểm du lịch hoặc những tháng trong năm, cơ quan lãnh sự thường tiếp nhận các hồ sơ xin visa đến Estonia với các mục đích lưu trú trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn. Tùy thuộc vào mục đích xin đến Estonia, giấy tờ tài chính của bạn sẽ phải bổ sung những tài liệu theo danh sách quy định.

 • Visa loại C: phù hợp với các mục đích du lịch, thăm thân, công tác,… với thời gian lưu trú tối đa 90 ngày.
 • Visa loại D: dành cho những ai có những kế hoạch dài hạn tại đây với các mục đích đến học tập, nghiên cứu chuyên sâu, làm việc,… với thời gian lưu trú trên 90 ngày.

Vì sao cần chứng minh tài chính khi xin visa Estonia?

Theo quy định của cơ quan lãnh sự, các giấy tờ chứng minh tài chính xin visa Estonia sẽ là minh chứng chứng minh năng lực chi trả của đương đơn đối với chuyến đi đến Estonia. Điều quan trọng khi cá nhân xin thị thực trình bày các tài liệu tài chính với cơ quan lãnh sự, viên chức xét duyệt hồ sơ sẽ có cơ sở để có thể xác nhận rằng:

 • Bạn không đến Estonia với mục đích nhập cư trái phép
 • Bạn không lao động hoặc kiếm tiền bất hợp pháp tại đây
 • Bạn không có hoạt động tài chính phi pháp nào
 • Những hoạt động trái pháp luật khác không được cho phép tại Estonia

visa Estonia

Chứng minh tài chính xin visa Estonia là cơ sở cần thiết để xét duyệt thị thực (Ảnh: Internet)

GIẤY TỜ TÀI CHÍNH CẦN THIẾT CHO HỒ SƠ XIN VISA ĐẾN ESTONIA

Hồ sơ xin visa đến Estonia hoàn thiện và chỉn chu sẽ không thể nào thiếu được các tài liệu tài chính đi kèm. Với sự quan trọng và ảnh hưởng đến chất lượng hồ sơ xin visa, đương đơn cần chuẩn bị cẩn thận những loại giấy tờ sau đây:

 • Thông tin giao dịch trong số tài khoản ngân hàng, trong vòng 03 tháng trở lại. (bao gồm các giao dịch rút tiền, nộp tiền, chuyển khoản,…)
 • Sổ tiết kiệm có ít nhất là 5000 USD với kỳ hạn mở sổ đã trên 03 tháng (có sự xác nhận từ phía ngân hàng và thông tin của chủ sở hữu)
 • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có).
 • Giấy đăng ký xe hoặc giấy sở hữu các loại tài sản khác.

Để giấy tờ tài chính của bạn có sự uy tín cao hơn và xác nhận sự tin cậy của nguồn gốc tiền tiết kiệm trong sổ tiết kiệm tại các cơ sở ngân hàng, bạn nên cung cấp thêm tài liệu chứng minh nghề nghiệp.

 • Nếu bạn là học sinh/sinh viên: đơn xin nghỉ phép có chữ ký của bố hoặc mẹ và sự xác nhận của nhà trường, thẻ học sinh/ sinh viên.
 • Nếu bạn là người đang đi làm: đơn xin nghỉ phép, bảng lương, thẻ nhân viên, đơn cử đi công tác (nếu có).
 • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký lĩnh vực kinh doanh, hóa đơn đóng thuế theo quy định, giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • Nếu bạn đã nghỉ hưu: đơn xác nhận nghỉ hưu, thẻ hưu trí và sổ lương hưu.

Ngoài ra, dịch vụ làm visa Estonia cũng sẽ là một lựa chọn an toàn và hiệu quả cho hồ sơ xin visa của bạn đạt chuẩn chất lượng, nếu bạn cần một dịch vụ hỗ trợ từ A đến Z cho giấy tờ.

dịch vụ làm visa Estonia

Sổ tiết kiệm là một trong những tài liệu trong hồ sơ xin visa Estonia (Ảnh: Internet)

SỰ QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ESTONIA

Các thủ tục và quy định xin visa đến Estonia tương đối phức tạp và có độ khó tương đối cao, vì thế phần lớn các công dân các nước thường phạm một vài lỗi trong hồ sơ xin visa đến Estonia. Điều này đã trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả xin thị thực cho chuyến đi của bản thân. Ngoài những giấy tờ về nhân thân, công việc hay lịch trình làm việc, nhiều người thường không chú trọng các chi tiết trong giấy tờ tài chính. Thêm vào đó, nhiều người đã nghĩ rằng chỉ cần sổ tiết kiệm có thể đáp ứng được hạn mức vượt qua quy định là có thể xin thị thực thành công. Sự hiểu lầm này cần được loại bỏ, vì giấy tờ tài chính không chỉ bao gồm sổ tiết kiệm, mà còn nhiều loại giấy tờ khác và là một trong những minh chứng chứng minh khả năng tài chính của bạn đến Estonia.

Với dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Estonia, mọi rắc rối và khó khăn mà bạn sẽ phải đối mặt khi tự chứng minh tài chính sẽ được xử lý và giải quyết bởi các doanh nghiệp làm visa uy tín. Không chỉ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tài chính phù hợp với mục đích xin visa đến Estonia, mà dịch vụ còn sẽ giúp cho tỷ lệ đậu visa của bạn được nâng lên cao hơn. Ngoài ra, dịch vụ chứng minh tài chính còn hỗ trợ dịch thuật và công chứng các giấy tờ tài chính theo đúng quy định của cơ quan lãnh sự và chất lượng giấy tờ sẽ được đảm bảo.

công ty dịch vụ visa

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Estonia là dịch vụ uy tín tại Vietnam Booking (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING – ĐƠN VỊ LÀM VISA ESTONIA UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý giấy tờ xin visa xuất nhập cảnh cho người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại đây, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với tỷ lệ đậu visa gần như tuyệt đối dành cho hồ sơ xin visa của bạn. Là công ty dịch vụ visa uy tín và tiên phong trong xin visa các nước, Vietnam Booking với đội ngũ chuyên viên xử lý giấy tờ với kỹ năng chuyên môn cao, thời gian ngắn nhất và chi phí tối ưu và hợp lý, chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong chuyến đi đến Estonia.

Nếu bạn cần doanh nghiệp với dịch vụ làm visa uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 3498, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn một cách chi tiết và nhanh chóng!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ESTONIA NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#