Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Đức uy tín

15/02/2023 VNBK Admin

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Đức hiện đang là một trong những loại hình dịch vụ nhận được sự quan tâm và tìm kiếm của các doanh nghiệp hoặc cá nhân, với ý định đến đất nước này để du lịch hoặc tìm kiếm cơ hội phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh vững mạnh nhưng lại không thể tự mình chuẩn bị các giấy tờ theo đúng quy định. Nếu bạn đang cần những thông tin về dịch vụ chứng minh tài chính để xin visa đến Đức, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ĐỨC LÀ GÌ?

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Đức là một trong những loại dịch vụ nhỏ lẻ liên quan đến dịch vụ làm visa đi Đức trọn gói tại các doanh nghiệp. Với dịch vụ chứng minh tài chính xin visa đến Đức, giấy tờ tài chính của bạn sẽ đạt tiêu chuẩn và quy định của cơ quan lãnh sự, tăng tỷ lệ đậu thị thực gần như tuyệt đối. Ngoài ra, dịch vụ chứng minh tài chính khi xin thị thực cũng sẽ hỗ trợ bạn bổ sung những loại tài liệu tài chính cần thiết cho hồ sơ xin thị thực phù hợp với mục đích chuyến đi của bản thân.

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Đức

Xin visa đến Đức luôn cần chứng minh tài chính theo quy định (Ảnh: Internet)

XIN VISA ĐỨC KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH ĐƯỢC KHÔNG?

Hiện nay, bất kỳ đương đơn xin thị thực nào có mong muốn sở hữu visa đến Đức đều cần bổ sung giấy tờ tài chính trong hồ sơ xin visa khi nộp tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán Đức. Theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự, giấy tờ tài chính sẽ là bằng chứng chứng minh bạn có khả năng tài chính vững mạnh với một nguồn thu nhập ổn định và một công việc đáng mơ ước tại Việt Nam, bạn sẽ không có lý do nào lao động trái pháp luật hoặc nhập cư bất hợp pháp tại Đức bằng cách đi du lịch hoặc du học đến quốc gia này.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa đủ tuổi thành niên hoặc khả năng tài chính của bạn vẫn chưa ổn định, bạn có thể nhờ người thân tại Liên bang Đức làm đơn bảo lãnh tài chính cho chuyến đi đến Đức hoặc nhận giấy ủy quyền tài sản từ bố mẹ. Với đơn bảo lãnh tài chính, bạn sẽ cần thực hiện theo đúng những yêu cầu mà Đại sứ quán Đức đã quy định.

Những đối tượng nào được miễn xin visa đến Đức?

Visa đến Đức sẽ gồm có hai loại chính là visa Schengen (hay còn được biết đến là visa ngắn hạn, có ký hiệu chữ C trên ảnh dán thị thực) và visa quốc gia (là kiểu visa với thời gian lưu trú dài hạn, có ký hiệu chữ D).

Khi đương đơn xin thị thực đã có visa Schengen và hiệu lực của visa vẫn còn, bạn có thể nhập cảnh đến Đức mà không cần phải làm đơn xét duyệt hồ sơ xin thị thực. Điều này cũng có nghĩa, bạn sẽ không cần chứng minh tài chính xin visa đến Đức khi đã có visa Schengen.

làm visa đi Đức

Hạn mức trong sổ tiết kiệm cần minh bạch và rõ ràng khi xin visa Đức (Ảnh: Internet)

HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ĐỨC CẦN CÓ NHỮNG GÌ?

Cũng giống như những tài liệu khác nộp cho cơ quan lãnh sự Đức, giấy tờ tài chính xin thị thực cũng cần dịch thuật và công chứng theo đúng quy định. Để hồ sơ xin visa tài chính có thể chỉn chu và chất lượng hơn, mỗi đương đơn xin thị thực cần chuẩn bị những loại tài liệu sau đây:

Giấy tờ công việc:

Những loại giấy tờ liên quan đến công việc hoặc nghề nghiệp hiện tại của bản thân sẽ giúp bạn trình bày thông tin rõ ràng hơn với cơ quan lãnh sự. Phụ thuộc vào từng tính chất nghề nghiệp, bạn nên nộp những tài liệu ấy sau khi đã được dịch thuật sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

  • Nếu đương đơn xin thị thực là nhân viên: hợp đồng lao động tại doanh nghiệp, bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (trong vòng 03 tháng, tính từ thời điểm nộp hồ sơ).
  • Nếu đương đơn là chủ sở hữu công ty: giấy tờ đăng ký lĩnh vực hoạt động kinh doanh, báo cáo hoàn thành đóng thuế (trong vòng 03 tháng gần nhất), sao kê tài khoản doanh nghiệp.
  • Nếu đương đơn đang là học sinh/sinh viên: đơn xác nhận đang theo học tại trường, thẻ học sinh/sinh viên.
  • Nếu đương đơn xin visa đã nghỉ hưu: giấy tờ xác nhận đã nghỉ hưu, sổ hưu trí.

Các giấy tờ tài chính cần phải chuẩn bị:

  • Sổ tiết kiệm: Theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Đức, đương đơn xin thị thực cần có sổ tiết kiệm hoặc thẻ tiết kiệm với hạn mức tối thiểu là 200 triệu Việt Nam đồng. Trong trường hợp, đương đơn xin visa Đức với mục đích du học, số hạn mức trong sổ tiết kiệm có thể sẽ có sự thay đổi.
  • Giấy cam kết bảo lãnh: Nếu đương đơn xin thị thực không có tài chính hoặc chưa đủ 18 tuổi, giấy cam kết bảo lãnh từ người thân tại Liên bang Đức sẽ có tính đáng tin cậy hơn. Giấy cam kết bảo lãnh cần được xin trực tiếp tại Sở ngoại kiều tại Đức và người bảo lãnh cần cam kết sẽ chi trả toàn bộ chi phí của đương đơn xin thị thực trong thời gian lưu trú tại đây.
  • Các giấy tờ khác: giấy tờ về nhà đất, giấy tờ xe, ngoại hối,…

Những lưu ý khi chuẩn bị giấy tờ chứng minh khả năng tài chính xin visa Đức

  • Thông tin trong sổ tiết kiệm hoặc thẻ tiết kiệm cần trùng khớp với thông tin của đương đơn xin thị thực.
  • Sổ tiết kiệm cần phải có nguồn gốc rõ ràng, có chữ ký của giao dịch viên và dấu mộc xác nhận của ngân hàng.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ĐỨC

Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai xin visa đến Đức cũng có thể nộp được những loại giấy tờ như trên, từng trường hợp làm hồ sơ khác nhau sẽ cần bổ sung những giấy tờ khác nhau. Đặc biệt, đối với công dân Việt Nam, không phải ai cũng đi làm tại các doanh nghiệp, có những người làm các công việc tự do hoặc buôn bán nhỏ lẻ.

Việc chứng minh nguồn thu nhập ổn định trong những trường hợp này tương đối khó khăn và tốn khá nhiều thời gian của đương đơn xin visa, chưa kể nếu như bạn nộp sổ tiết kiệm là bằng chứng về khả năng tài chính, bạn sẽ cần phải chứng minh nguồn gốc của số tiền trên là hợp lệ và đúng pháp luật. Ngoài ra, không phải ai cũng sẽ có người thân tại Đức để làm đơn bảo lãnh tài chính, điều này sẽ khiến đương đơn xin thị thực gặp vấn đề lớn khi chuẩn bị giấy tờ trong hồ sơ xin visa.

Vì vậy, với dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Đức tại Vietnam Booking bạn sẽ không cần phải băn khoăn và hoang mang về chuyến đi Đức sắp tới của bản thân. Với ưu điểm nhanh chóng – gọn gàng – an toàn, dịch vụ chứng minh tài chính tại Vietnam Booking sẽ giúp bạn xử lý các giấy tờ theo đúng thủ tục pháp luật, thông tin tài chính chính xác với chi phí chỉ từ 92 USD với một hồ sơ xin visa hiệu quả, chất lượng.

làm visa

Giấy tờ tài chính ảnh hưởng đến tỷ lệ đậu visa Đức (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐỨC UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking là doanh nghiệp làm visa trọn gói, uy tín và chất lượng cho người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Vietnam Booking cam kết sẽ xử lý giấy tờ xin visa của bạn theo đúng quy trình, hồ sơ được thực hiện bởi chuyên viên có kỹ năng chuyên môn cao với thời gian ngắn nhưng mang lại tỷ lệ đậu visa gần như cao nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về bất kỳ dịch vụ nào tại Vietnam Booking, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 3498 để nhận được tư vấn miễn phí cùng đội ngũ nhân viên thân thiện và chu đáo. Vietnam Booking hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong chuyến đi khám phá thế giới!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ĐỨC NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#