Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Bỉ – trọn gói và chất lượng

24/02/2023 VNBK Admin

Nhiều người trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa Bỉ luôn thắc mắc rằng có cần chứng minh tài chính khi xin visa đến đây không? Nếu có, sẽ cần chuẩn bị những tài liệu như thế nào để đúng theo quy định của cơ quan lãnh sự? Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề trên, đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Cùng Vietnam Booking tìm hiểu thông tin qua dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Bỉ cho hồ sơ xin visa của bạn nhé!

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Bỉ

Nếu bạn xin visa du học Bỉ cần chứng minh nguồn tài chính cho chuyến đi (Ảnh: Internet)

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA BỈ LÀ GÌ?

Chứng minh tài chính xin visa Bỉ xảy ra khi đương đơn xin visa đến quốc gia này nhằm trình bày với Đại sứ quán và Lãnh sự quán Bỉ về khả năng độc lập tài chính của bản thân cũng như là về mức độ chi trả phát sinh trong chuyến đi đến đất nước với các mục đích như du lịch, công tác, thăm thân, du học, lao động, định cư,…

Thông thường, khi đương đơn xin cấp visa sẽ sử dụng những tài liệu như: sổ tiết kiệm, số dư tài khoản ngân hàng, bảng lương,… để chứng minh khả năng tài chính của bản thân với cơ quan lãnh sự Bỉ. Việc chứng minh tài chính xin visa nhằm giúp cơ quan lãnh sự biết được rằng, bạn đang có nguồn thu nhập ổn định và chỉ đến đất nước này theo đúng mục đích bạn đã điền trong tờ đơn xin visa.

Vì sao cần phải sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính khi xin visa BỈ?

Hiện nay, không phải bất kỳ ai cũng có thể chuẩn bị cho mình hạn mức giá trị số tiền tối thiểu theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự ngay lập tức đối với chuyến đi. Việc mở sổ tiết kiệm để tích lũy số tiền thường phải kéo dài từ 03 tháng trở lên, và vì lý do đó mà một số người Việt Nam thường không thể bổ sung minh chứng tài chính như quy định.

Ngoài ra, với những ai có khả năng tài chính thấp, hoặc không thể nắm rõ thủ tục chuẩn bị các giấy tờ tài chính, sợ mất quá nhiều thời gian làm trễ lịch trình chuyến đi, dịch vụ chứng minh tài chính xin visa đến Bỉ sẽ có thể giải quyết những vấn đề rắc rối và khó khăn mà bạn phải đối mặt với các tài liệu liên quan đến tài chính.

visa Bỉ

Hạn mức trong sổ tiết kiệm xin visa Bỉ cần khoảng 120 triệu Việt Nam đồng (Ảnh: Internet)

HỒ SƠ TÀI CHÍNH XIN VISA BỈ CẦN CÓ NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ NÀO?

Như đã chia sẻ ở phần mục trên, hồ sơ tài chính xin visa Bỉ sẽ bao gồm những tài liệu cần thiết như:

 • Sổ tiết kiệm: với hạn mức tối thiểu là 5000 USD (tùy vào từng mục đích đến Bỉ) với hạn mức tối thiểu trên 03 tháng. Trong sổ tiết kiệm có chữ ký của giao dịch viên, dấu mộc xác nhận của ngân hàng và thông tin của chủ sở hữu.
 • Giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng: thường là những giao dịch trong tài khoản ngân hàng của bạn (rút tiền, nộp tiền,…) để chứng minh khả năng tài chính của bản thân. Ngoài ra, nếu như bạn không có sổ tiết kiệm trong hồ sơ tài chính, bạn cũng có thể cung cấp giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tương tự với thời gian trong vòng 03 tháng gần nhất.
 • Giấy tờ tài sản khác: những giấy tờ về bất động sản, giao dịch chứng khoán, ngoại hối, giấy tờ xe,… cũng là một trong những tài liệu tài chính bạn có thể bổ sung cho hồ sơ xin visa.

Ngoài những giấy tờ trên, bạn cũng nên chuẩn bị những giấy tờ sau để hồ sơ xin visa đến Bỉ được chỉn chu hơn và hoàn thiện hơn:

Giấy tờ cá nhân

 • Đơn xin cấp visa đến Bỉ, điền đúng mục đích và thông tin bằng tiếng Anh hoặc tiếng Bỉ.
 • Hộ chiếu còn thời hạn trong vòng 06 tháng.
 • Sổ hộ khẩu; chứng minh nhân dân/căn cước công nhân; giấy khai sinh (bản sao); giấy xác nhận tình trạng hôn nhân,…
 • Dữ liệu sinh trắc học dấu vân tay, gồm tất cả hình ảnh của mười ngón tay.
 • 02 ảnh thẻ cá nhân theo kích thước 35x45mm, nền trắng, nhìn rõ khuôn mặt.

Giấy tờ công việc

 • Khi đương đơn là chủ doanh nghiệp: giấy tờ hoạt động kinh doanh (giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo đóng thuế trong 03 tháng trở lại).
 • Khi đương đơn là học sinh/sinh viên: thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ phép có sự đồng ý từ cha mẹ và nhà trường.
 • Khi đương đơn là nhân viên: hợp đồng lao động có hiệu lực tại công ty, đơn xin nghỉ phép được chấp thuận từ công ty, đơn bảo lãnh tài chính hoặc thăng cấp chức vụ (nếu có).
 • Khi đương đơn đã nghỉ hưu: tài liệu xác nhận chế độ nghỉ hưu. Sổ lương hưu.

Lịch trình di chuyển tại Bỉ

 • Lịch trình tham quan hoặc làm việc tại Bỉ.
 • Xác nhận thông tin nơi sẽ lưu trú tại Bỉ.
 • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Bỉ.
 • Bảo hiểm du lịch theo quy định của khối Schengen có giá trị tối thiểu là 30.000USD.

dịch vụ làm visa đi Bỉ

Thông tin trong sổ tiết kiệm xin visa đi Bỉ cần chính xác và rõ ràng (Ảnh: Internet)

NHỮNG YÊU CẦU ĐỐI VỚI GIẤY TỜ TÀI CHÍNH XIN VISA BỈ

Chuẩn bị tài liệu liên quan đến khả năng tài chính của bản thân chưa bao giờ là điều dễ dàng thực hiện đối với mỗi cá nhân có ý định xin cấp thị thực đến Bỉ. Bởi vì những giấy tờ trên luôn yêu cầu các đương đơn xin thị thực cần phải dành nhiều thời gian với các thông tin cung cấp trong giấy tờ khi nộp tại cơ quan lãnh sự. Ngoài ra, giấy tờ tài chính xin visa không phải chỉ cần trình khả năng tài chính càng lớn càng tốt, mà đương đơn khi chuẩn bị những tài liệu trên cũng cần lưu ý đến những yếu tố sau đây.

Thông tin chính xác: không chỉ riêng giấy tờ tài chính cần phải đạt sự chính xác cao và tuyệt đối, mà những giấy tờ bổ sung trong hồ sơ xin visa Bỉ cũng cần phải được chỉn chu và cẩn thận giống như vậy. Mỗi giấy tờ trong hồ sơ xin visa Bỉ chỉ được liên quan đến đương đơn xin cấp thị thực, và các thông tin có tính liên kết chặt chẽ, thống nhất với nhau.

Hạn mức phù hợp: không phải chỉ cần mở sổ tiết kiệm vượt quá hạn mức quy định với hạn mức kéo dài trên 03 tháng là giấy tờ tài chính của bạn sẽ được chấp thuận và cơ quan lãnh sự sẽ phê duyệt hồ sơ xin visa của bạn. Đương đơn xin cấp visa có thể chỉ cần cung cấp một hạn mức phù hợp với yêu cầu của cơ quan lãnh sự, nhưng có thể chứng minh rằng nguồn gốc số tiền hợp lệ và minh bạch, tỷ lệ đậu visa cũng sẽ cao hơn bạn nghĩ.

Dịch thuật và công chứng: cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giấy tờ tài chính trong hồ sơ xin visa Bỉ. Khi xin visa Bỉ, tài liệu chứng minh khả năng chi trả của cá nhân xin visa cần được dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Bỉ và được công chứng hợp pháp để công nhận tính pháp lý của giấy tờ.

Chất lượng giấy tờ: một yếu tố khác thường bị nhiều đương đơn xin visa Bỉ bỏ quên hoặc không để ý đó chính là chất lượng giấy tờ tài chính khi nộp cho cơ Đại sứ quán/Lãnh sự quán Bỉ. Với các giấy tờ trong hồ sơ xin visa, không nên xuất hiện tình trạng nhàu nát, có dấu gập ghim, bị ố vàng,… những vấn đề thẩm mỹ trên ảnh hưởng rất nhiều đến tỷ lệ đậu visa của bạn.

Do đó, nếu như bạn không thể đảm bảo rằng giấy tờ tài chính xin visa và những tài liệu khác trong hồ sơ xin thị đến Bỉ sẽ đạt chuẩn chất lượng và quy định theo yêu cầu cơ quan lãnh sự, hãy tìm đến các dịch vụ làm visa đi Bỉ để được hỗ trợ nhanh chóng với tỷ lệ đậu visa xác định.

dịch vụ làm visa uy tín

Xin visa đến Bỉ cần chứng minh năng lực tài chính với cơ quan lãnh sự (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING – DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ LÀM VISA BỈ UY TÍN

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình doanh nghiệp dịch vụ làm visa uy tín chuyên có cung cấp các dịch vụ nhỏ lẻ như dịch vụ dịch thuật, dịch vụ chứng minh công việc, dịch vụ chứng minh tài chính,… cho hồ sơ xin visa đến Bỉ của bạn thì hãy đến với Vietnam Booking. Vietnam Booking với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề, khả năng xử lý giấy tờ xin visa linh hoạt, đúng pháp luật với từng mức độ hồ sơ khác nhau. Ngoài ra, Vietnam Booking còn hỗ trợ quý khách hàng xin visa trong trường hợp khẩn cấp với thời gian nhanh chóng, đúng thủ tục.

Vietnam Booking tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ làm visa luôn được nâng cao và phát triển không ngừng theo thời gian, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tận tâm và hết mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 3498, chuyên viên tư vấn sẽ ngay lập tức phản hồi và hướng dẫn bạn đăng ký dịch vụ chi tiết và nhanh chóng!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA BỈ NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#