Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh chất lượng, uy tín

15/03/2023 VNBK Admin

Anh Quốc luôn là một trong những đất nước mà công dân các nước trên thế giới mong muốn được đến đây tham quan hoặc trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến tại đây một lần trong đời. Với những cơ sở hạ tầng mang đậm nét kiến trúc Anh qua năm tháng cùng với nền kinh tế phát triển vượt bậc, việc sở hữu visa đến Anh chưa bao giờ ngừng “hot” trong suốt những năm qua.

Tuy nhiên, nhiều đương đơn xin thị thực khi chuẩn bị giấy tờ trong hồ sơ xin visa đến Anh luôn gặp trở ngại với các tài liệu tài chính. Dẫn đến cơ hội đi Anh Quốc trở nên mong manh hơn. Với dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh sẽ phá vỡ mọi trở ngại và khó khăn mà bạn đang gặp phải. Hỗ trợ bạn chuẩn bị các tài liệu tài chính một cách chính xác và chất lượng.

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh

Xin visa đi Anh cần chứng minh năng lực tài chính phù hợp với mục đích chuyến đi (Ảnh: Internet)

VÌ SAO XIN VISA ANH QUỐC CẦN PHẢI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH?

Theo quy định của Đại sứ quán và Lãnh sự quán Anh Quốc tại Việt Nam, mỗi đương sự khi làm đơn xin cấp visa Anh Quốc, đều cần phải bổ sung các giấy tờ về chứng minh tài chính của bản thân trong hồ sơ để làm điều kiện cần cho việc xét duyệt. Với các giấy tờ chứng minh tài chính xin visa Anh Quốc sẽ thể hiện bạn đang có một công việc với một mức lương ổn định và bạn cũng đang có những mối quan hệ chặt chẽ tại đất nước.

Với những lý do ấy, cơ quan lãnh sự sẽ nhận thấy hồ sơ tài chính của bạn hợp lệ và không có mục đích xấu nào khi đến đây như: kiếm tiền hoặc lao động bất hợp đồng, nhập cư trái phép, hoặc những hoạt động khác không được cho phép. Ngoài ra, để củng cố hơn về mức độ uy tín và chất lượng cho hồ sơ tài chính xin visa, đương sự có thể cung cấp những giấy tờ như:

 • Giấy tờ công việc
 • Tiền lương hàng tháng
 • Tiền tiết kiệm
 • Ngoại hối, cổ phiếu,…
 • Học bổng, đơn bảo lãnh tài chính,…

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ANH LÀ GÌ?

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa đến Anh là một trong những gói dịch vụ làm visa hỗ trợ thủ tục chuẩn bị các giấy tờ tài chính xin thị thực đến Anh Quốc. Dịch vụ giúp cho công dân các nước có thể được một lần đến đất nước này.

Với chất lượng của dịch vụ chứng minh tài chính, hồ sơ xin visa của đương đơn sẽ được xử lý bởi những chuyên viên có chuyên môn cao. Đã có kinh nghiệm xử lý từng mức độ hồ sơ xin visa giúp cho tỷ lệ đậu thị thực được nâng lên mức cao nhất. Ngoài ra, những dịch vụ nhỏ lẻ như dịch vụ chứng minh tài chính sẽ được cung cấp bởi các doanh nghiệp chuyên làm giấy tờ xuất nhập cảnh đến các nước.

visa Anh

Hồ sơ tài chính xin visa đi Anh cần rõ ràng và minh bạch (Ảnh: Internet)

HỒ SƠ TÀI CHÍNH XIN VISA ANH

Mỗi đương sự khi chuẩn bị các hồ sơ xin visa đến Anh Quốc, đều sẽ cần chuẩn bị giấy tờ theo danh sách yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Tuy nhiên, hồ sơ tài chính xin visa đến Anh của mỗi đương sự sẽ có sự khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích cũng như là mong muốn của đương đơn khi xin visa. Nếu đương đơn đang có mong muốn xin cấp visa Anh, bạn sẽ cần chuẩn bị những tài liệu tài chính cần có sau đây trong hồ sơ của bản thân.

Sổ tiết kiệm: hạn mức tối thiểu mỗi đương sự cần đạt được là 10.000 USD (tương đương khoảng 200 triệu Việt Nam đồng) và thời hạn mở sổ cần trên 03 tháng. Sổ tiết kiệm cần có thông tin của giao dịch viên, và dấu mộc xác nhận từ phía ngân hàng có chi nhánh hoặc cơ sở tại Việt Nam.

Sao kê tài khoản ngân hàng: những giao dịch trong tài khoản ngân hàng như nộp tiền, rút tiền, chuyển khoản,… cũng sẽ là một minh chứng hữu dụng cho hồ sơ xin visa tài chính đến Anh của đương sự, khi các khoản giao dịch sẽ thể hiện được mức độ chi tiêu của bạn có phù hợp hay không.

Bảng lương: nếu đương đơn xin visa hiện đang đi làm và nhận lương qua hình thức trực tiếp là tiền mặt, bạn sẽ cần cung cấp bảng lương để làm cơ sở cho nguồn gốc số tiền mà bạn sẽ chi tiêu khi đến Anh Quốc.

Giấy tờ bất động sản, giấy tờ xe (nếu có): bổ sung thêm những loại hình thức tài sản do chính đương đơn xin visa đứng tên cũng sẽ giúp cho hồ sơ xin visa của bạn trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt viên chức xét duyệt.

Đơn bảo lãnh tài chính (nếu có): trong trường hợp, bạn chưa đủ 18 tuổi hoặc năng lực tài chính còn hạn chế, đơn bảo lãnh tài chính từ phía người thân hoặc cha mẹ sẽ là một trong những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin visa của bạn. Ngoài ra, nếu đương đơn xin visa được doanh nghiệp cử đi công tác đến Anh, bạn cũng có thể bổ sung thêm loại tài liệu này cho hồ sơ của mình.

Ngoài ra, để thông tin trong giấy tờ tài chính trở nên uy tín và hợp lệ hơn, bạn có thể bổ sung thêm những minh chứng chứng minh nghề nghiệp hiện tại của bản thân.

 • Nếu đương sự là nhân viên đang đi làm: Hợp đồng lao động; Giấy xác nhận xin nghỉ phép được chấp thuận từ phía doanh nghiệp; Danh thiếp; Đơn xác nhận cử đi công tác (nếu có)
 • Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký hoạt động kinh doanh; Giấy tờ sao kê tài khoản doanh nghiệp; Biên lai xác nhận đóng thuế tại Cục Thuế.
 • Nếu đương sự là học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên; Đơn xác nhận nghỉ học có chữ ký của bố mẹ và dấu xác nhận của nhà trường.
 • Nếu đương sự là người đã nghỉ hưu: Giấy xác nhận chế độ nghỉ hưu; Thẻ hưu trí; Sổ hưu trí.

Một bộ hồ sơ xin visa đến Anh chất lượng và chỉn chu sẽ không thể nào thiếu được những tài liệu về chứng minh nhân thân (sổ hộ khẩu, hộ chiếu,…) và thông tin lịch trình (vé máy bay, nơi lưu trú,…). Chuẩn bị hồ sơ xin visa đến Anh tưởng đơn giản nhưng thật ra là không như vậy. Nếu như bạn đang cần một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Anh, hãy liên hệ với Vietnam Booking qua số hotline 1900 3498 để nhận được tư vấn và thủ tục xin visa Anh chính xác và uy tín.

Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ tài chính xin visa Anh

 • Thông tin trong giấy tờ cần trùng khớp và có tính liên kết chặt chẽ với đương đơn xin thị thực đến Anh
 • Giấy tờ trong hồ sơ cần công chứng và dịch thuật theo đúng quy định của cơ quan lãnh sự
 • Không làm giả thông tin hoặc giấy tờ trong hồ sơ tài chính xin visa Anh

dịch vụ làm visa đi Anh

Sổ tiết kiệm xin visa đi Anh cần có hạn mức khoảng 10000 USD (Ảnh: Internet)

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ANH LÀ GÌ?

Với nhu cầu đi du lịch hoặc du học đến với Anh Quốc ngày càng tăng, chứng minh khả năng tài chính đối với mỗi đương đơn xin thị thực sẽ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ xin cấp visa đến Anh. Tuy nhiên, nhiều đương đơn xin thị thực Anh Quốc đã gặp không ít khó khăn cùng với thủ tục chuẩn bị tài liệu trong hồ sơ tài chính. Bởi vì thủ tục quá rắc rối và nhiều bước, kéo dài thời gian chuẩn bị và dẫn đến đương sự không đảm bảo được chất lượng và nhận kết quả xin thị thực không thành công.

Vì thế, dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Anh sẽ là một trong những con đường ngắn nhất và an toàn nhất cho hồ sơ tài chính xin thị thực của bạn. Với những ưu điểm đã được nhiều người công nhận như:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức
 • Tiết kiệm chi phí
 • Cung cấp các giấy tờ tài chính phù hợp với mục đích chuyến đi
 • Hỗ trợ công chứng và dịch thuật
 • Đảm bảo chất lượng hồ sơ tài chính hợp lệ

dịch vụ làm visa

Xin visa đến Anh đơn giản hơn với dịch vụ chứng minh tài chính (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING – DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ANH QUỐC TRỌN GÓI

Nếu bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp chất lượng và uy tín cho hồ sơ xin visa đến Anh của bản thân, đặc biệt là xử lý nhanh chóng – đơn giản – tiết kiệm với các giấy tờ tài chính, Vietnam Booking sẽ là đơn vị làm visa phù hợp với nhu cầu của bạn. Với chất lượng luôn được khẳng định trong suốt 13 năm qua, Vietnam Booking cam kết sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong thủ tục chuẩn bị các giấy tờ xin visa đến Anh và đến các nước khác trên thế giới.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm visa, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng số 1900 3498. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp và hướng dẫn bạn đăng ký thủ tục một cách tận tình và chi tiết! Ngoài ra, bạn có thể đến một trong những cơ sở sau đây của chúng tôi để nhận được tư vấn dịch vụ nhanh chóng và phù hợp nhất cho hồ sơ xin thị thực của bạn!

Văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh:

 • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11
 • 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1
 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1

Văn phòng đại diện tại Tp. Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Văn phòng đại diện tại Tp. Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ANH NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#