Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển Uy Tín & Nhanh Chóng

23/02/2023 VNBK Admin

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển là một trong những dịch vụ làm visa nhỏ, lẻ nhận được sự quan tâm và tin cậy của rất nhiều người tại Việt Nam, bao gồm cả những người nước ngoài đang sinh sống tại đây với chuyến đi đến Thụy Điển. Vậy dịch vụ này có những ưu điểm gì mà lại thu hút được nhiều người sử dụng đến như vậy? Cùng Vietnam Booking tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

XIN VISA THỤY ĐIỂN KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH ĐƯỢC KHÔNG?

Những ai có ý định đến Thụy Điển trong năm nay, bạn nên bắt đầu tìm hiểu những điều khoản bắt buộc và những quy định cần thực hiện được yêu cầu bởi cơ quan lãnh sự Thụy Điển tại Việt Nam ngay từ lúc này.

Đối với hồ sơ tài chính xin visa Thụy Điển, bạn cần phải trình bày thông tin rõ ràng và chính xác với cơ quan lãnh sự về khả năng tài chính của bạn trong chuyển đi tới đất nước này. Khi bạn chứng minh khả năng tài chính độc lập của bạn bằng những giấy tờ tài chính (sổ tiết kiệm, tiền lương hàng tháng,…) cơ quan lãnh sự sẽ nhận thấy rằng bạn hoàn toàn có đủ năng lực giải quyết các vấn đề phát sinh cần chi trả trong chuyến tham quan tại đây.

Ngoài ra, khi bạn chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển bằng những loại giấy tờ tài chính cần thiết để tăng tỷ đậu thị thực cao hơn, bạn cũng đang chứng minh với cơ quan lãnh sự bạn sẽ quay trở về nước khi kết thúc chuyến đi đến Thụy Điển.

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển

Khả năng tài chính phù hợp là điều kiện đầu tiên khi xin visa Thụy Điển (Ảnh: Internet)

HỒ SƠ XIN VISA THỤY ĐIỂN BAO GỒM NHỮNG TÀI LIỆU GÌ?

Khi xin visa đến Thụy Điển, một bộ hồ sơ xin visa chất lượng và đáng tin cậy sẽ làm tăng tỷ lệ chấp thuận nhu cầu xin cấp visa của bạn đến quốc gia này. Do đó, chuẩn bị cẩn thận những loại giấy tờ sau, đặc biệt là cẩn thận với các thông tin trong tài liệu tài chính, hồ sơ xin visa của bạn sẽ hợp lệ và đúng quy định.

Tài liệu cá nhân:

 • Hộ chiếu còn thời hạn trong 06 tháng và có 02 trang trống để dán thị thực.
 • Đơn xin cấp visa Thụy Điển theo mục đích.
 • 02 ảnh có kích thước, nền trắng, đúng quy định.
 • Sổ hộ khẩu; giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/ căn cước công dân,
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân, đã kết hôn, li dị,…)

Tài liệu công việc

 • Nếu là bạn là học sinh/sinh viên: đơn xin nghỉ phép; thẻ học sinh/sinh viên
 • Nếu bạn là người lao động: đơn xin nghỉ phép; thẻ nhân viên; hợp đồng lao động tại công ty; thẻ bảo hiểm y tế; đơn cử đi công tác (nếu có)
 • Nếu bạn là chủ công ty: giấy đăng ký hoạt động kinh doanh; biên lai đóng thuế; thông tin lĩnh vực kinh doanh của công ty
 • Nếu bạn là người đã nghỉ hưu: giấy nghỉ hưu; sổ hưu trí

Tài liệu tài chính

 • Sổ tiết kiệm với hạn mức tối thiểu là 5000 USD, kỳ hạn mở sổ là 03 tháng.
 • Bảng lương hoặc sao kê các giao dịch trong tài khoản ngân hàng (nếu không có sổ tiết kiệm, số dư trong tài khoản ngân hàng cần tương đương như trên).
 • Giấy tờ bất động sản, giấy tờ xe, giấy tờ cho thuê nhà,…
 • Các hình thức tài sản đứng tên khác (nếu có).

Các tài liệu khác

 • Lịch trình di chuyển chi tiết và rõ ràng tại Thụy Điển (du lịch, thăm thân, công tác,…)
 • Xác nhận thông tin khách sạn hoặc nơi lưu trú tại Thụy Điển.
 • Xác nhận vé máy bay khứ hồi (số hiệu, chuyến bay, thời gian)
 • Bảo hiểm du lịch.

visa

Dịch thuật và công chứng giấy tờ tài chính là một trong những thủ tục xin visa Thụy Điển (Ảnh: Internet)

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ xin visa Thụy Điển

Đương đơn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Thụy Điển tại Hồ Chí Minh. Ngoài ra, VFS Global cũng là nơi tiếp nhận hồ sơ xin visa đến Thụy Điển với các kiểu visa ngắn hạn.

Đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Tòa nhà Daeha, Tầng 15, 360 Kim Mã, Ba Đình.

Lãnh sự quán tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 8 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1.

VFS Global

 • Tòa nhà Ocean Park, Tầng 2, Phòng 207, 01 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa.
 • Tòa nhà Resco, tầng 3, 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Lưu ý: trước khi đến nộp hồ sơ tại các địa điểm trên, đương đơn xin thị thực cần phải điền tờ đơn xin visa trực tuyến trên VFS Global. Đặt lịch hẹn và in giấy hẹn (thời gian và địa điểm).

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TỰ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA THỤY ĐIỂN

Không ít người vẫn hoang mang và đau đầu mỗi khi cần chuẩn bị các giấy tờ trong hồ sơ xin visa, bao gồm các giấy tờ tài chính trong hồ sơ vì những quy định khắt khe và các thủ tục cần thực hiện theo đúng quy định. Mặc dù, nhiều đương đơn xin thị thực có khả năng tài chính lớn nhưng vẫn không thể nhận được đồng ý từ phía Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Thụy Điển cho hồ sơ xin visa, dẫn đến làm chậm trễ lịch trình và nhiều ảnh hưởng khác đến các kế hoạch trong cuộc sống.

Đặc biệt, đối với những ai có mong muốn đến Thụy Điển theo hình thức du học, công tác, hoặc du lịch,…chứng minh năng lực tài chính sẽ là điều kiện tiên quyết để cơ quan lãnh sự suy xét và xét duyệt hồ sơ xin visa của bạn. Nếu bạn làm công việc tự do, buôn bán nhỏ lẻ, hoặc không có năng lực tài chính theo yêu cầu, khi bạn tự chứng minh tài chính xin visa sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro và khó khăn, một trong những rủi ro phổ biến nhất là bạn sẽ phải làm lại hồ sơ xin visa Thụy Điển.

Ngoài ra, nguồn gốc số tiền trong sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản ngân hàng cần phải minh bạch và hợp lệ theo đúng quy định của cơ quan lãnh sự. Nếu cơ quan lãnh sự nhận thấy sự gian dối và làm giả mạo thông tin trong giấy tờ, rủi ro cao nhất bạn phải đối mặt chính là bị từ chối nhập cảnh vĩnh viễn đến đây. Đây là một trong những rủi ro mà không một cá nhân xin visa nào muốn gặp phải trong hồ sơ xin thị thực.

Vì thế, để có thể hạn chế tối đa những khó khăn và bất cập có thể xảy ra trong quá trình chuẩn bị các giấy tờ tài chính trong hồ sơ xin visa của bạn, sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thụy Điển sẽ là con đường an toàn nhất. Dịch vụ sẽ giúp giấy tờ của bạn đạt chuẩn chất lượng và quy định, hồ sơ xin visa hợp lệ. Đồng thời, dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với những gì bạn vẫn thường lầm tưởng.

dịch vụ visa Thụy Điển

Chứng minh nguồn gốc số tiền hợp lệ trong sổ tiết kiệm xin visa Thụy Điển (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING – DỊCH VỤ LÀM VISA THỤY ĐIỂN UY TÍN

Với kinh nghiệm trên 13 năm xử lý các giấy tờ xuất nhập cảnh đến các quốc gia trên thế giới cho người Việt Nam và người nước ngoài, Vietnam Booking tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ xứng đáng với chi phí và hồ sơ xin visa của bạn sẽ được hướng dẫn tận tâm và được thực hiện bởi chuyên viên dày dặn và chuyên môn cao, khi có kinh nghiệm với các trường hợp giải quyết các vấn đề với các hồ sơ xin visa khó.

Ngoài ra, với hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7, Vietnam Booking sẵn sàng phản hồi bất kỳ thắc mắc của bạn mọi lúc, mọi nơi với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về dịch vụ làm visa trọn gói các nước, đặc biệt là dịch vụ visa Thụy Điển, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng sau 1900 3498, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp bạn tận tình và chi tiết trong thời sớm nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA THỤY ĐIỂN NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#