Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Slovakia trọn gói – chất lượng

20/12/2022 VNBK Admin

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Slovakia xuất hiện giúp cho tỷ lệ visa của mỗi người dân Việt Nam được tăng thêm cơ hội thành công cao, giúp cho giấc mơ chạm đến đất nước Slovakia ngày một gần hơn trong tương lai.

Slovakia là một đất nước nhỏ được bao bọc trong lục địa tại Đông Âu. Với diện tích chỉ hơn 49.000 km² và dân số chỉ hơn 5 triệu người, đất nước này mỗi năm vẫn thu hút rất nhiều du khách ghé đến và tham quan. Nổi tiếng là tiểu vương quốc với những danh lam thắng cảnh đẹp như tranh vẽ, Slovakia vẫn còn chứa rất nhiều điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá. Slovakia là đất nước phù hợp ghé đến quanh năm, khi mùa hè nhiệt độ mát mẻ và dễ chịu, mùa đông thì lại phù hợp với những hoạt động ngoài trời. Đất nước nhỏ bé này chắc chắn sẽ để lại trong lòng bạn những hồi ức tuyệt đẹp tại nơi đây.

dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Slovakia

Vẻ đẹp của lâu đài Bojnice tại thị trấn lâu đời nhất ở Slovakia (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA SLOVAKIA LÀ GÌ?

Vậy, tìm hiểu về dịch vụ dịch thuật hồ sơ làm visa Slovakia, bạn nên cần biết những thông tin gì? Đầu tiên, bạn sẽ phải hiểu được dịch vụ dịch thuật giấy tờ trong hồ sơ xin visa Slovakia là gì. Đây là một trong những dịch vụ nhỏ lẻ của dịch vụ làm visa trọn gói tại các doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật cho hồ sơ xin visa của mình, bạn chỉ lựa chọn các doanh nghiệp chuyên làm visa sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn biên dịch các giấy tờ cần có trong một hồ sơ xin visa.

Đối với các giấy tờ dịch thuật hồ sơ xin visa đến Slovakia, thông thường, các giấy tờ sẽ được dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Slovak và sẽ cần được công chứng tại các cơ quan theo quy định của Đại sứ quãn và Lãnh sự quán Slovakia tại Việt Nam.

VÌ SAO GIẤY TỜ XIN VISA SLOVAKIA PHẢI ĐƯỢC DỊCH THUẬT?

Theo quy định tại cơ quan lãnh sự Slovakia, các giấy tờ dịch thuật đóng vai trò là minh chứng chứng minh chuyến đi của bạn đến tiểu vương quốc sẽ là minh bạch, trung thực và đúng sự thật như những gì bạn đã khai báo trong đơn đăng ký xin làm visa. Ngoài ra, tài liệu dịch thuật xin visa Slovakia sẽ có giá trị pháp lý ngang bằng với các tài liệu gốc khi đã được công chứng hợp lệ theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự.

Tuy nhiên, với những người làm công việc dịch thuật, họ phải đáp ứng được các tiêu chí yêu cầu từ phía Lãnh sự quán thì mới có thể đảm nhận biên dịch giấy tờ. Cụ thể, chỉ những ai đã ký hợp đồng với Văn phòng Tư pháp quận/ huyện tại địa phương và được công khai niêm yết chữ ký trên trụ sở mới có thể được nhận dịch thuật các giấy tờ xin cấp thị thực. Đây là quy định đối với các biên dịch viên khi làm việc liên quan đến giấy tờ hồ sơ xin visa nhằm đảm bảo thông tin dịch thuật sẽ chính xác và giống với bản gốc, và những giấy tờ này đóng vai trò quan trọng khi nộp tại cơ quan lãnh sự nên sẽ yêu cầu sự chỉn chu, hợp lệ nhất định.

CÓ BAO NHIÊU LOẠI VISA SLOVAKIA PHỔ BIẾN VỚI NGƯỜI VIỆT NAM?

Vậy, để đi đến đất nước Slovakia, bạn sẽ cần xác định được mục đích chuyến đi của mình là gì, để từ đó xác định được kiểu visa đến Slovakia. Hiện nay, visa Slovakia được phân chia thành hai loại visa chính, phụ thuộc vào thời gian lưu trú trên lãnh thổ. Cụ thể:

 • Visa ngắn hạn: hay còn được biết đến là visa Schengen, với thời gian ở lại trên đất nước dưới 90 ngày. Bạn có thể đến Slovakia với diện visa này với những mục đích như du lịch, thăm thân hoặc công tác.
 • Visa dài hạn: là visa quốc gia, với thời gian lưu trú trên 90 ngày. Bạn có thể lựa chọn kiểu visa này với các kế hoạch cần ở lại dài lâu trên đất nước.

visa Slovakia

Mẫu đăng ký xin visa dài hạn theo cơ quan lãnh sự Slovakia (Ảnh: Internet)

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG TÀI LIỆU DỊCH THUẬT GÌ TRONG HỒ SƠ XIN VISA SLOVAKIA?

Khi đã xác định được kiểu visa mình cần làm là gì để đến Slovakia, bạn sẽ cần chuẩn bị những tài liệu dịch thuật sau đây để nộp cho cơ quan lãnh sự Slovakia. Thêm một điều nữa, những tài liệu dịch thuật xin visa đi Slovakia này sẽ được công chứng tại những cơ quan được chỉ định bởi Đại sứ quán và Lãnh sự quán Slovakia, do đó bạn cần phải chú ý đến vấn đề này nhé.

Hồ sơ chứng minh nhân thân:

 • Hộ chiếu (passport) gốc còn thời hạn ít nhất là 06 tháng và còn ít nhất là 02 trang trống để đóng dấu.
 • Sổ hộ khẩu; chứng minh nhân dân/căn cước công nhân; giấy khai sinh (bản sao)
 • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân;
 • Mẫu đăng ký xin làm visa với đầy đủ thông tin và chính xác bằng tiếng Anh.
 • Hai ảnh thẻ cá nhân với đúng kích thước 35×45 hoặc 40x60mm, nền trắng, nhìn rõ khuôn mặt và chưa chụp qua 03 tháng (kể từ thời điểm làm hồ sơ).

Hồ sơ chứng minh công việc:

 • Đối với chủ doanh nghiệp: các giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như giấy đăng ký kinh doanh, số tài khoản của doanh nghiệp, biên lai hoàn thành đóng thuế trong 03 tháng gần nhất.
 • Đối với người lao động: Hợp đồng lao động/ giấy bổ nhiệm chức vụ. Giấy xác nhận xin nghỉ phép được chấp thuận từ phía doanh nghiệp. Bảo hiểm y tế.
 • Đối với học sinh/sinh viên: Bản photo và công chứng thẻ học sinh/sinh viên. Có đơn xác nhận nghỉ phép (nghỉ học) từ phía nhà trường.
 • Đối với người nghỉ hưu: Giấy xác nhận chế độ nghỉ hưu. Sổ hưu trí/ sổ lĩnh lương hưu.

Hồ sơ chứng minh thu nhập:

 • Bảng lương hoặc giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân trong vòng 03 tháng gần nhất.
 • Sổ tiết kiệm có ít nhất là 5000 USD (tương đương khoảng 130 triệu đồng).
 • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có).
 • Giấy đăng ký xe hoặc giấy sở hữu các loại tài sản khác.

Hồ sơ chứng minh mục đích chuyến đi:

 • Giấy tờ chứng minh mục đích đến Slovakia.
 • Lịch trình di chuyển tại Slovakia chi tiết và rõ ràng.
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc thông tin nơi cư trú khi đến Slovakia,
 • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Slovakia.
 • Bảo hiểm du lịch còn hiệu lực trước ngày bay và trong toàn bộ hành trình (giá trị tối thiểu là 30.000USD).
 • Dữ liệu sinh trắc học dấu vân tay, gồm tất cả hình ảnh của mười ngón tay.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA SLOVAKIA

Trên đây là những thông tin cơ bản về giấy tờ dịch thuật xin cấp visa Slovakia tại cơ quan lãnh sự. Để hiểu rõ hơn về các ưu điểm của dịch vụ dịch thuật hồ sơ làm visa Slovakia cho hồ sơ xin cấp thị thực nộp tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán Slovakia, bạn sẽ cần chú ý đến những điều sau.

Đầu tiên, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật giấy tờ cho hồ sơ xin cấp thị thực Slovakia, hồ sơ xin visa của bạn sẽ được chỉn chu và hợp lệ hơn theo quy định của cơ quan lãnh sự. Từ đó, người xét duyệt sẽ hài lòng hơn về những tài liệu dịch thuật mà bạn cung cấp trong hồ sơ, làm rõ mục đích của bạn đến đất nước.

Thứ hai, tài liệu dịch thuật đạt tỷ lệ chính xác cao và có sự đồng nhất trong lối dịch thuật. Một ưu điểm của dịch vụ dịch thuật chính là đảm bảo thông tin dịch thuật trong tài liệu sẽ giống với bản gốc, dịch thuật rõ chi tiết và chính xác. Để đảm bảo rằng hồ sơ dịch thuật của bạn sẽ là phiên bản dịch thuật với các thông tin trùng khớp với tài liệu gốc.

Thứ ba, tài liệu dịch thuật nộp cho cơ quan lãnh sự sẽ là những tài liệu được yêu cầu. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật, bạn sẽ được hỗ trợ và giúp đỡ chuẩn bị các tài liệu dịch thuật phải có trong hồ sơ xin visa đến Slovakia phù hợp với mục đich chuyến đi của bạn. Hạn chế được sự sai xót và nhầm lẫn trong khâu chuẩn bị hồ sơ, thay vì bạn phải tự mình thực hiện.

Cuối cùng, dịch vụ dịch thuật hồ sơ làm visa Slovakia, sẽ đảm bảo thời gian dịch thuật đúng hạn, không làm trễ kế hoạch của bạn như đã dự tính, giúp cho chuyến đi của bạn được xuất phát đúng thời điểm.

dịch thuật hồ sơ xin visa

Visa dài hạn với thời gian lưu trú trên 90 ngày tại Slovakia 

VIETNAM BOOKING – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐẾN VỚI SLOVAKIA VỚI DỊCH VỤ DỊCH THUẬT XIN VISA TRỌN GÓI, CHẤT LƯỢNG

Vietnam Booking hiện là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa uy tín, trọn gói và chất lượng dành cho người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Với cam kết ưu tiên sự hài lòng của khách hàng và chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng tối đa nhất với chi phí tối ưu nhằm mang lại kết quả đậu visa thành công. Ngoài ra, đối với các dịch vụ nhỏ lẻ như dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa đến Slovakia, chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên viên với kỹ năng chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn dày dặn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng từ A đến Z trong các khâu chuẩn bị hồ sơ xin visa.

Nếu quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 3498, hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 của Vietnam Booking sẵn sàng giải đáp bạn tận tình và chu đáo. Vietnam Booking cam kết và tự tin với chất lượng dịch vụ làm visa hàng đầu tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA SLOVAKIA NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#