Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Malta chất lượng – đảm bảo

19/12/2022 VNBK Admin

Bạn đang tìm kiếm cho mình các thông tin dịch thuật về việc xin visa đi Malta? Bạn đang phân vân rằng không biết lựa chọn dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Malta ở đâu để đảm bảo hồ sơ xin visa được chất lượng, thời gian dịch thuật nhanh chóng và chính xác? Mọi đáp án mà bạn cần tìm kiếm đang nằm ở trong bài viết này rồi bạn ơi, cùng Vietnam Booking xác định lựa chọn cho chuyến đi đến Malta của bạn nha!

Malta được biết đến là một đảo quốc nằm tại phía Nam của châu Âu. Đất nước này sở hữu trong mình dòng biển xanh ngọc, trong veo luôn là một trong những đặc điểm hấp dẫn của nhiều du khách trên khắp thế giới, đặc biệt là các ngôi sao Hollywood cũng vô cùng ưa thích đến đảo quốc này nghỉ dưỡng. Với lợi thế ngày nắng ấm áp quanh năm, Malta chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng của bạn trong năm sắp tới!

dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Malta

Đặc điểm dòng nước xanh ngọc tại đất nước Malta (Ảnh: Internet) 

SỰ QUAN TRỌNG CỦA GIẤY TỜ DỊCH THUẬT XIN VISA MALTA

Trong bộ hồ sơ xin visa Malta, giấy tờ dịch thuật đóng vai trò là minh chứng chứng minh chuyến đi của bạn là đúng sự thật, minh bạch như những gì bạn đã khai báo trong mẫu đơn đăng ký xin làm visa. Với các tài liệu trong hồ sơ xin visa đến Malta, bạn cần phải chuẩn bị các phiên bản đã được dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Malta để nộp tại cơ quan lãnh sự.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có thể dịch thuật giấy tờ trong hồ sơ xin cấp thị thực Malta. Đối với việc biên dịch tài liệu, cơ quan lãnh sự có những quy định rõ ràng với những độ khó cao, do đó nếu ai có thể thực hiện được đầy đủ các yêu cầu đối với một biên dịch viên từ cơ quan lãnh sự Malta thì mới có thể đảm đương trách nhiệm dịch thuật một bộ hồ sơ xin visa. Đặc biệt, tài liệu trong hồ sơ dịch thuật xin visa phải được công chứng theo đúng quy định để đảm bảo giấy tờ dịch thuật cũng có tính pháp lý tương tự với giấy tờ gốc. Để hồ sơ xin visa đến Malta của bạn sắp tới không xảy ra bất kỳ sai sót hoặc lỗi vi phạm nào, bạn sẽ cần nắm rõ các thông tin tiếp theo trong bài viết này.

CÁC LOẠI VISA MALTA PHỔ BIẾN TRONG NĂM 2023

Một điều quan trọng bạn cần phải biết là visa Malta chính là một trong những loại visa nằm trong khối visa Schengen của 26 đất nước ở châu Âu. Do đó, việc xin thị thực Malta sẽ có nét tương đồng với việc xin thị thực Schengen. Bạn có thể lựa chọn xin visa dựa theo những mục đích sau đây để quyết định chuyến đi đến đất nước này của mình.

 • Visa du lịch: dành cho những bạn muốn đến Malta để tham quan và du lịch ngắn ngày theo hình thức đi theo tour hoặc tự túc.
 • Visa thăm thân: phù hợp với những bạn đang có người thân hoặc bạn bè đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại Malta.
 • Visa công tác: dành cho những doanh nghiệp có ý định mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh với các công ty tại đất nước Malta.

Điểm chung của các kiểu visa theo mục đích trên đều là thị thực với thời gian lưu trú tối đa trên 90 ngày. Ngoài ra, với kiểu visa này bạn có thể tự do di chuyển giữa các nước có visa thuộc khối visa Schengen nhưng với một điều kiện, bạn phải chọn Malta là điểm đến đầu tiên của chuyến đi.

CÁC TÀI LIỆU DỊCH THUẬT CẦN CÓ TRONG HỒ SƠ XIN VISA MALTA

Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn một hồ sơ dịch thuật xin visa Malta như thế nào là đạt chuẩn chất lượng và quy định, bạn sẽ cần chuẩn bị các tài liệu dịch thuật như sau trong bộ hồ sơ xin visa của bản thân.

Tài liệu chứng minh nhân thân

 • Hộ chiếu (passport) gốc còn thời hạn trong vòng 03 tháng và còn ít nhất là 02 trang trống để đóng dấu.
 • Dịch thuật và công chứng các giấy tờ sau: sổ hộ khẩu; chứng minh nhân dân/căn cước công nhân; giấy khai sinh (bản sao); tình trạng hôn nhân (các loại giấy tờ trên các phải photo đủ các mặt).
 • Mẫu đăng ký xin làm visa thông tin chính xác, kèm chữ ký giống trong hộ chiếu.
 • Hai ảnh thẻ cá nhân với đúng kích thước 35x45mm, nền trắng, nhìn rõ khuôn mặt và chưa chụp qua 03 tháng (kể từ thời điểm làm hồ sơ, không cần dịch thuật).

Tài liệu chứng minh công việc

 • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy tờ đăng ký kinh doanh; Biên lai hoàn thành đóng thuế trong 03 tháng gần nhất; Sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp.
 • Đối với người lao động: Hợp đồng làm việc tại doanh nghiệp. Giấy xác nhận xin nghỉ phép được chấp thuận từ phía doanh nghiệp. Bảng lương.
 • Đối với học sinh/sinh viên: Bản photo và công chứng thẻ học sinh/sinh viên. Có đơn xác nhận nghỉ phép (nghỉ học) từ phía nhà trường.
 • Đối với người nghỉ hưu: Giấy xác nhận chế độ nghỉ hưu. Sổ lĩnh lương hưu.

Tài liệu chứng minh tài chính

 • Giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 03 tháng gần nhất.
 • Sổ tiết kiệm có ít nhất là 5000 USD.
 • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có).
 • Giấy đăng ký xe hoặc giấy sở hữu các loại tài sản khác.

Tài liệu chứng minh mục đích chuyến đi

 • Thông tin ngày đi, ngày về và các địa điểm sẽ ghé đến khi ở Malta.
 • Đơn giải thích lý do đến Malta.
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn/ nơi lưu trú tại Malta.
 • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Malta.
 • Bảo hiểm du lịch còn hiệu lực trước ngày bay và trong toàn bộ hành trình (giá trị tối thiểu là 30.000USD).

Những lưu ý khi chuẩn bị tài liệu dịch thuật xin visa Malta

 • Công chứng đầy đủ các tài liệu dịch thuật theo quy định của Đại sứ quán và Lãnh sự quán Malta.
 • Bản in tài liệu dịch thuật chỉ được in một mặt, theo kích cỡ giấy A4 và không được có dấu gập ghim.
 • Chuẩn bị một bộ hồ sơ với giấy tờ gốc đã được công chứng (chưa quá 06 tháng) vì cơ quan lãnh sự có thể yêu cầu bạn nộp bổ sung bất cứ lúc nào.

visa Malta

Mẫu đăng ký visa Malta trong khối visa Schengen (Ảnh: Internet)

HỒ SƠ DỊCH THUẬT XIN VISA MALTA CÓ THỂ TỰ MÌNH THỰC HIỆN ĐƯỢC KHÔNG?

Việc biên dịch các tài liệu có trong hồ sơ xin visa đến Malta đòi hỏi người dịch thuật phải có trình độ nhất định, có bằng cấp hoặc chứng chỉ chứng nhận được công nhận. Ngoài ra, biên dịch viên phải là người đã đăng ký chữ ký tại Sở Tư Pháp theo luật hiện hành thì mới được quyền phụ trách các bản dịch thuật. Do đó, nếu như bạn không đạt đủ những tiêu chuẩn quy định về một biên dịch viên cho hồ sơ dịch thuật xin visa, bạn không thể tự mình dịch thuật các giấy tờ trên mà sẽ cần bên dịch vụ chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa nhỏ lẻ hoặc trọn gói để đảm bảo tính chính xác và trung thực trong hồ sơ.

CÁCH XÁC ĐỊNH DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA MALTA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Vậy làm thế nào để xác định được một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa đến Malta đạt chất lượng và uy tín như bạn yêu cầu? Một bộ hồ sơ làm visa Malta được xác nhận là đúng quy định và đạt chuẩn chất lượng sẽ dựa vào những yếu tố sau đây:

 • Đảm bảo thời gian dịch thuật chính xác, đúng hạn
 • Thông tin dịch thuật trong hồ sơ xin visa chính xác tuyệt đối và đồng nhất
 • Tài liệu dịch thuật trong hồ sơ xin visa được công chứng rõ ràng, hợp lệ
 • Hồ sơ dịch thuật xin visa cung cấp đầy đủ các tài liệu dịch thuật theo yêu cầu
 • Một bộ hồ sơ dịch thuật có chữ ký xác nhận của chuyên viên dịch thuật

Hồ sơ dịch thuật xin visa Malta chuẩn chất lượng và quy định sẽ giúp tỷ lệ đậu visa của bạn thêm tăng cao. Ngoài ra, các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật sẽ có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực visa lâu năm, luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng và sẽ cam kết chất lượng dịch vụ như tư vấn ban đầu.

dịch thuật hồ sơ visa

Mẫu visa Malta hợp lệ nhập cảnh đến đất nước (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA MALTA TẠI VIETNAM BOOKING

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật hồ sơ visa uy tín cùng với đội ngũ chuyên viên dịch thuật chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và khả năng xử lý giấy tờ dịch thuật đạt chuẩn chất lượng và quy định tại Vietnam Booking. Chúng tôi tin rằng, dịch vụ dịch thuật xin visa tại doanh nghiệp chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng từ chất lượng dịch vụ cho đến chất lượng hồ sơ dịch thuật xin visa. Vietnam Booking cam kết hồ sơ dịch thuật xin visa sẽ được dịch thuật đúng theo thông tin trong giấy tờ với thời gian dịch thuật đúng hạn và được hỗ trợ tận tình và chu đáo bởi chuyên viên dịch thuật chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng số 1900 3498, tư vấn viên bên chúng tôi sẽ phản hồi bạn một cách nhanh nhất và nhiệt tình nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA MALTA NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#