Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Ai Cập uy tín, chất lượng

05/01/2023 VNBK Admin

Ai Cập là vùng đất lãnh thổ được những bãi cát lớn bao bọc xung quanh, đặc biệt Ai Cập còn được biết đến là đất nươc có sa mạc trắng, một vẻ đẹp rất riêng chỉ có tại đất nước này. Ngoài ra, Ai Cập là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất ở trong vùng. Điểm nổi bật của đất nước Ai Cập thu hút đối với khách du lịch nhất chính là những tòa Kim Tự Tháp vẫn còn tồn tại cho đến ngày hôm nay.

Ai Cập vẫn là đất nước còn chứa rất nhiều điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá, sở hữu cho mình một chiếc visa Ai Cập ngay lúc này, tại sao không bạn nhỉ? Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị giấy tờ để xin cấp thị thực Ai Cập thường bị mọi người bỏ qua phần dịch thuật sang ngôn ngữ quy định, dẫn đến cơ quan lãnh sự từ chối yêu cầu xin cấp thị thực. Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Ai Cập nhằm giúp cho hồ sơ xin visa của bạn đạt chuẩn và chất lượng với tỷ lệ đậu visa gần như tuyệt đối.

dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Ai Cập

Phong cảnh của vẻ đẹp sa mạc tại đất nước Ai Cập (Ảnh: Internet) 

NHỮNG KIỂU VISA AI CẬP PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, rất nhiều người xin cấp thị thực Ai Cập với mục đích đến đất nước du lịch và trải nghiệm. Tuy nhiên, visa đến Ai Cập vẫn còn các kiểu thị thực sau đây phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của mỗi người.

 • Visa du lịch: dành cho những bạn có ý định đến Ai Cập để tham quan, du lịch ngắn ngày. Khi bạn xin cấp thị thực này, bạn sẽ được lựa chọn hai hình thức là nhập cảnh một lần hoặc nhập cảnh nhiều lần.
 • Visa công tác: tương tự về số lần được nhập cảnh cho phép khi đến Ai Cập, với kiểu visa công tác, bạn được phép trao đổi các hoạt động kinh doanh hoặc thương mại với các các công ty còn hoạt động trên đất nước.
 • Visa thăm thân: phù hợp với những bạn có người thân đang sinh sống hoặc làm việc tại Ai Cập. Với kiểu thị thực thăm thân, bạn có thể kết hợp đi du lịch tham quan nếu có nhu cầu.
 • Visa quá cảnh: là một trong những kiểu thị thực rất phổ biến đối với những bạn có chuyến bay kéo dài khoảng mười mấy tiếng đồng hồ và cần quá cảnh tại Ai Cập để chờ đợi chuyến bay tiếp theo.

NHỮNG TÀI LIỆU CẦN CHUẨN BỊ CHO HỒ SƠ XIN VISA AI CẬP

Khi bạn đã xác định được kiểu visa Ai Cập mà bạn muốn xin cấp tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán Ai Cập, bạn sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ được quy định một cách cẩn thận và kỹ lưỡng để tránh sai sót không đáng có xảy ra trong quá trình. Sau đây sẽ là một vài giấy tờ chính mà bạn nên có trong hồ sơ xin visa.

Tài liệu chứng minh nhân thân:

 • Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 06 tháng và hộ chiếu cũ theo quy định.
 • Đơn đăng ký xin visa theo mẫu của theo ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Ai Cập theo yêu cầu của Đại sứ quán.
 • Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, căn cước công dân hoặc chứng minh công dân.
 • Sơ yếu lí lịch, giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân (độc thân, đã kết hôn, ly hôn).
 • 02 ảnh với kích thước 40x60mm, phông nền trắng, thấy rõ mặt và mới chụp gần đây.

Tài liệu chứng minh công việc:

 • Chủ doanh nghiệp: các giấy tờ liên quan đến doanh nghiệp: giấy đăng ký lĩnh vực kinh doanh, biên lai xác nhận đóng thuế, sao kê tài khoản doanh nghiệp trong vòng 03 tháng.
 • Nhân viên/ công nhân viên chức: hợp đồng làm việc tại doanh nghiệp; thẻ nhân viên; đơn xác nhận xin nghỉ phép; bảng lương hoặc bảo hiểm y tế.
 • Học sinh/sinh viên: thẻ học sinh/sinh viên; đơn xin nghỉ phép có chữ ký của bố mẹ và sự xác nhận từ phía nhà trường.
 • Người đã nghỉ hưu: giấy xác nhận nghỉ hưu; sổ lương hưu.

Lưu ý: đối với các giấy tờ trong mục chứng minh công việc, thời hạn xác nhận giấy tờ chỉ được tính bắt đầu từ lúc chuẩn bị quá trình các tài liệu khi xin cấp thị thực.

Tài liệu chứng minh tài chính:

 • Giấy tờ chứng minh thu nhập nếu bạn nhận lương trực tiếp là tiền mặt.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng, nếu bạn nhận lương qua hình thức chuyển khoản.
 • Sổ tiết kiệm với giá trị tổi thiếu là 80 triệu Việt Nam đồng, có dấu xác nhận của ngân hàng.
 • Giấy tờ bất động sản, giấy tờ đăng ký xe.
 • Cổ phiếu, ngoại hối, các loại tài sản khác (nếu có).

Tài liệu chứng minh mục đích chuyến đi:

 • Lịch trình di chuyển tại Ai Cập chi tiết và rõ ràng (thông tin địa điểm tham quan).
 • Tờ khai xác nhận lý do đến Ai Cập.
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc nơi lưu trú tại Ai Cập.
 • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Ai Cập.
 • Bảo hiểm du lịch cho chuyến đi.

Những lưu ý khi chuẩn bị tài liệu xin cấp thị thực Ai Cập

 • Giấy tờ trong hồ sơ xin visa phải được photo theo kích thước A4, in một mặt và được công chứng hợp lệ.
 • Minh chứng hình ảnh không cần công chứng và dịch thuật nhưng phải theo kích thước tiêu chuẩn.
 • Giấy tờ dịch thuật phải được biên dịch sang ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Ai Cập hoặc tiếng Pháp và được công chứng.

dịch vụ làm visa uy tín

Mẫu tờ khai xin visa Ai Cập theo mẫu (Ảnh: Internet) 

Thông tin về nơi tiếp nhận hồ sơ xin cấp thị thực Ai Cập

Hiện nay, nếu bạn muốn nộp đơn xin cấp thị thực Ai Cập, bạn có thể đến Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội. Do đó, nếu như nơi tạm trú hoặc thường trú của bạn không phải ở xung quanh các tỉnh gần thành phố Hà Nội, bạn có thể tìm đến những dịch vụ làm visa uy tín để nhận được hỗ trợ và tiết kiệm chi phí đi lại.

Địa chỉ Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội: 63 Tô Ngọc Vân, phường Quảng An, quận Tây Hồ.

Lệ phí xin cấp visa: sẽ dao động từ 25 đến 60 USD, tùy thuộc vào kiểu thị thực mà bạn muốn xin cấp tại cơ quan lãnh sự.

Thời gian xét duyệt hồ sơ: tính từ thời điểm bạn nộp hồ sơ tại cơ quan lãnh sự, không tính các ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật. Hồ sơ xin cấp thị thực của bạn sẽ được xét duyệt trong vòng 15 ngày.

SỰ KHÓ KHĂN KHI TỰ MÌNH DỊCH THUẬT TÀI LIỆU XIN CẤP VISA AI CẬP

Quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa đến Ai Cập tương đối phức tạp và rắc rối. Ngoại trừ đáp ứng các tiêu chí về chất lượng hồ sơ mà bạn còn phải tuân thủ những quy định riêng lẻ đối với từng loại giấy tờ, đặc biệt là dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa Ai Cập.

Đầu tiên, bạn sẽ khá hoang mang về các thông tin dịch thuật có sẵn trên mạng xã hội. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những chủ đề mình cần, tuy nhiên bạn sẽ khó xác định được đâu là các giấy tờ sẽ cần dịch thuật hoặc không cần dịch thuật.

Một lý do khác, khi dịch thuật giấy tờ bạn sẽ phải cân nhắc về ngôn ngữ dịch thuật theo quy định của cơ quan lãnh sự. Mỗi ngôn ngữ sẽ có ngữ pháp, từ vựng hoặc mặt chữ khác nhau. Do đó, nếu như bạn không có trình độ am hiểu nhất định hoặc thông thạo ngôn ngữ dịch thuật, bạn sẽ gặp phải khó khăn khi dịch thuật tài liệu.

Cuối cùng, bởi vì giấy tờ trong hồ sơ xin visa sẽ yêu cầu độ khó rất cao và có những quy định chặt chẽ cần phải tuân tủ. Do đó, nếu như bạn không nắm rõ những quy tắc dịch thuật đối với giấy tờ, bạn sẽ dễ dàng phạm phải lỗi sai và hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ bị từ chối.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA

Dịch vụ dịch thuật visa Ai Cập xuất hiện, nhằm đảm bảo rằng những loại giấy tờ nộp cho cơ quan lãnh sự sẽ đạt chuẩn theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ dịch thuật, hồ sơ xin cấp thị thực của bạn sẽ có thể đạt những tiêu chí sau:

 • Giấy tờ được dịch thuật chính xác, thống nhất nội dung.
 • Giấy tờ dịch thuật được biên dịch sang ngôn ngữ theo quy định.
 • Tài liệu được biên dịch bởi chuyên viên dịch thuật có trình độ và kỹ năng.
 • Thời gian dịch thuật được hoàn thành đúng hạn.
 • Chất lượng hồ sơ xin cấp thị thực đúng tiêu chuẩn.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu xin cấp visa đến Ai Cập hiện nay vẫn được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn và sử dụng bởi chi phí tối ưu, là giải pháp an toàn và nhanh chóng để chuyến đi đến Ai Cập được xuất phát đúng thời gian dự tính.

dịch thuật hồ sơ xin visa

Mẫu visa du lịch hợp lệ đến Ai Cập (Ảnh: Internet) 

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA AI CẬP TẠI VIETNAM BOOKING

Với dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa uy tín, luôn tiến bộ mỗi ngày trong hơn 12 năm qua, Vietnam Booking là doanh nghiệp có đội ngũ chuyên viên dịch thuật với trình độ chuyên môn và kỹ năng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Với những yêu cầu được quy định đối với từng loại giấy tờ xin visa, Vietnam Booking cam kết chúng tôi sẽ xử lý hồ sơ xin visa của bạn theo đúng quy định, chất lượng dịch thuật chính xác với tỷ lệ đậu visa thành công.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ dịch thuật cho hồ sơ xin thị thực đi đến các nước, không riêng gì Ai Cập, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 3498. Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và tận tình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA AI CẬP NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#