Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Úc – chất lượng, trọn gói

06/03/2023 VNBK Admin

Dù xin visa nhập cảnh đến Úc với bất kỳ mục đích nào, đương sự cũng cần bổ sung các giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của bản thân với cơ quan lãnh sự. Việc chứng minh năng lực tài chính như vậy sẽ có ý nghĩa gì với hồ sơ xin visa đến Úc? Cơ quan lãnh sự sẽ có những quy định như thế nào với các tài liệu chứng minh tài chính? Cùng Vietnam Booking tìm hiểu thông tin qua dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Úc cho hồ sơ xin visa của bạn nhé!

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Úc

Chứng minh tài chính xin visa Úc là bước quan trọng trong hồ sơ (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ÚC LÀ GÌ?

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa đến Úc là một trong những gói dịch vụ cơ bản của dịch vụ trọn gói làm visa đến Úc. Khi đương sự sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa đến Úc, dịch vụ sẽ hỗ trợ đương sự chuẩn bị các giấy tờ cần thiết phù hợp với mục đích đến đất nước. Ngoài ra, dịch vụ sẽ đảm bảo chất lượng thông tin đạt chuẩn theo quy định của cơ quan lãnh sự Úc. Dịch vụ còn cung cấp dịch thuật và công chứng cho các nội dung trong giấy tờ xin visa đến Úc.

Dịch vụ chứng minh tài chính phù hợp với những đối tượng nào?

Hiện nay, rất nhiều người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính cho hồ sơ xin visa đến Úc của bản thân vì sự chất lượng và nâng cao tỷ lệ đậu visa gần như cao nhất. Dịch vụ chứng minh phù hợp với tất cả những ai đang có ý định xin visa đến Úc nhưng gặp rắc rối và khó khăn khi chuẩn bị các giấy tờ tài chính. Đặc biệt, dịch vụ sẽ là con đường an toàn cao nhất đối với những ai đang trong những trường hợp sau:

 • Không có nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ xin visa
 • Không có thông tin chắc chắn về giấy tờ xin visa cần chuẩn bị
 • Năng lực tài chính còn hạn chế, không phù hợp với yêu cầu của cơ quan lãnh sự
 • Đương sự chưa đủ 18 tuổi, đang còn là học sinh/sinh viên

VÌ SAO PHẢI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHI LÀM HỒ SƠ XIN VISA ÚC?

Theo quy định của cơ quan lãnh sự, mỗi đương sự có mong muốn làm đơn xin visa đến Úc sẽ cần bổ sung các thông tin chứng minh năng lực chi trả của bản thân đối với chuyến đi sắp tới. Việc chứng minh như vậy, sẽ giúp cơ quan lãnh sự hạn chế những trường hợp có ý định xấu đến Úc với mục đích:

 • Kiếm tiền hoặc lao động trái phép trong thời gian lưu trú
 • Nhập cư bất hợp pháp khi kết thúc chuyến tham quan tại đất nước
 • Những hoạt động tài chính bất hợp pháp khác có thể xảy ra

Vì thế, khi đương sự có thể trình bày rõ ràng với cơ quan lãnh sự về khả năng tài chính hiện tại của bản thân, hồ sơ xin visa sẽ có độ uy tín cao hơn và có tỷ lệ đậu thị thực thành công hơn so với việc không cung cấp đủ các minh chứng cần thiết. Nếu như trong quá trình chuẩn bị các giấy tờ xin visa khiến bạn quá vất vả và khó khăn và bạn không chắc chắn về chất lượng giấy tờ sẽ nộp tại cơ quan lãnh sự Úc, bạn nên tìm đến những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói và chất lượng để nhận được hỗ trợ kịp thời và đảm bảo chuyến đi của bạn sẽ được xuất phát đúng thời hạn.

dịch vụ làm visa đi Úc

Đương sự xin visa Úc chưa đủ 18 tuổi cần có đơn bảo lãnh tài chính (Ảnh: Internet)

NHỮNG LOẠI VISA ÚC NÀO KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH?

Nhiều người vẫn còn đang hoang mang rằng “Có phải tất cả các loại visa xin đến Úc đều cần chứng minh tài chính không?” Hầu hết, hồ sơ xin visa đến Úc sẽ cần bổ sung các tài liệu tài chính theo quy định của Đại sứ quán và Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam. Cho dù bạn xin visa đến Úc với bất kỳ mục đích nào. Thông thường, công dân các nước (bao gồm cả Việt Nam) thường xin visa đến Úc với những mục đích như sau:

🔷 Visa du lịch: dành cho những ai muốn tận hưởng bầu không khí tại Úc, tham quan những món ăn đặc sản và hòa mình vào cuộc sống tại nơi đây trong thời gian ngắn hạn.

🔷 Visa thăm thân: sẽ phù hợp với những đương sự có người thân trong gia đình hoặc vợ/chồng đang sinh sống và làm việc tại Úc.

🔷 Visa công tác: dành cho những doanh nhân hoặc nhân viên trong doanh nghiệp được mời đến tham dự các cuộc họp, tham gia hội thảo, hội nghị hoặc bàn bạc hoạt động kinh doanh giữa hai doanh nghiệp.

🔷 Visa du học: dành cho những bạn nào hiện đang có mong muốn đến Úc học tập trong nền giáo dục tiên tiến và hiện đại.

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất được cập nhật từ chính phủ Úc, những bạn học sinh/sinh viên đi du học thông qua chương trình SSVF (Simplified Student Visa Framework) sẽ không cần phải chứng minh tài chính xin visa đến Úc giống như trước đây. Tuy nhiên, các bạn vẫn sẽ cần làm đơn xin visa và bổ sung những tài liệu cần thiết khách theo yêu cầu của chương trình.

visa Úc

Thời hạn của sổ tiết kiệm xin visa Úc cần trên 03 tháng (Ảnh: Internet)

CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT CHO HỒ SƠ XIN VISA ÚC

Tỷ lệ xin visa Úc có thành công hay không, phụ thuộc phần lớn vào các tài liệu bạn sẽ cung cấp trong hồ sơ cho cơ quan lãnh sự. Để hồ sơ xin visa đến Úc chất lượng và phù hợp, sau đây sẽ là những tài liệu cần thiết mà mỗi đương đơn xin visa sẽ cần chuẩn bị.

Tài liệu chứng minh nhân thân:

 • Hộ chiếu gốc còn thời hạn trong vòng 06 tháng (bao gồm cả thời gian rời khỏi Úc).
 • Sổ hộ khẩu; Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân; Giấy khai sinh; Sơ yếu lí lịch; Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân, đã kết hôn, ly dị,…)
 • Đơn xin làm visa Úc theo mẫu từ Bộ Nội vụ Úc phát hành.
 • Ảnh thẻ với kích thước 40x60mm, phông nền trắng, nhìn rõ khuôn mặt.

Tài liệu chứng minh công việc:

 • Nếu bạn là người đang đi làm: thẻ nhân viên, hợp đồng làm việc tại công ty, thẻ bảo hiểm y tế, đơn xin nghỉ phép, đơn xác nhận cử đi công tác (nếu có).
 • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký hoạt động kinh doanh, biên lai đã đóng thuế tại cơ quan Nhà Nước, bản sao kê tài khoản ngân hàng doanh nghiệp.
 • Nếu bạn là học sinh/sinh viên: thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ phép có dấu mộc của nhà trường.
 • Nếu bạn là người đã nghỉ hưu: đơn xác nhận nghỉ hưu, thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

Tài liệu chứng minh thu nhập:

 • Sổ tiết kiệm với hạn mức từ 5000 USD trở lên và kỳ hạn mở sổ trên 03 tháng hoặc số dư trong tài khoản ngân hàng với mức tương đương.
 • Sao kê các thông tin giao dịch trong số tài khoản ngân hàng.
 • Giấy sở hữu xe, giấy tờ bất động sản, cổ phiếu, ngoại hối,…
 • Những loại tài chính khác (nếu có): đơn xác nhận mức học bổng, đơn tài trợ chi phí cho chuyến đi, đơn bảo lãnh tài chính từ người thân,…

Tài liệu chứng minh lịch trình chuyến đi:

 • Lịch trình làm việc hoặc tham quan tại Úc (chi tiết, rõ ràng và chính xác)
 • Thông tin nơi lưu trú hoặc khách sạn tại Úc.
 • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.
 • Bảo hiểm du lịch.

Những lưu ý khi chuẩn bị giấy tờ tài chính trong hồ sơ xin visa Úc

 • Đặc biệt, với các giấy tờ tài chính trong hồ sơ xin visa đến Úc, đương đơn xin thị thực cần chứng minh được nguồn gốc của số tiền trong sổ tiết kiệm là hợp lệ, minh bạch hoặc phù hợp với mức thu nhập hiện tại của đương đơn.
 • Ngoài ra, những thông tin trong giấy tờ xin visa cần phải đạt sự chính xác tuyệt đối, tránh làm giả thông tin hoặc cố ý cung cấp giấy tờ giả cho cơ quan lãnh sự.

dịch vụ làm visa uy tín

Xin visa Úc cần chứng minh năng lực tài chính của đương sự (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING

Sự phát triển của Úc luôn khiến cho nhiều công dân trên thế giới (bao gồm cả Việt Nam) có mong muốn được đặt chân đến đất nước này một lần trong đời. Tuy nhiên, nhiều người đã phải từ bỏ mong muốn ấy vì những thủ tục xin visa phức tạp và khó khăn. Nếu bạn đang cần một doanh nghiệp có kinh nghiệm xử lý giấy tờ xuất nhập cảnh xin visa đến các nước, hãy đến với Vietnam Booking. Vietnam Booking tự hào khẳng định dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được những mong muốn của bạn với hồ sơ xin visa đến Úc chất lượng, vì:

✔️Chúng tôi có kinh nghiệm 13 năm trong dịch vụ làm visa uy tín

✔️Đạt tỷ lệ đậu visa gần như cao nhất với 6000+ khách hàng tại Việt Nam

✔️Hệ thống các cơ sở có mặt tại ba thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng

✔️Hệ thống chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24/7

✔️Chi phí dịch vụ tiết kiệm, phù hợp với năng lực tài chính của người dân Việt Nam

Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về bất kỳ dịch vụ làm visa nào đến Úc, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 3498, chuyên viên tư vấn sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất! Vietnam Booking hân hạnh được đồng hành cùng bạn và gia đình trong chuyến đi đến Úc!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ÚC NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#