Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thổ Nhĩ Kỳ trọn gói

16/03/2023 VNBK Admin

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thổ Nhĩ Kỳ được nhận xét là một trong những gói dịch vụ mang lại chất lượng và độ tin cậy nhất định trong giấy tờ tài chính xin visa đến Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện nay, đối với đương đơn xin visa đến Thổ Nhĩ Kỳ, cơ quan lãnh sự đều yêu cầu phải cung cấp những tài liệu tài chính đi kèm trong hồ sơ. Vậy hồ sơ tài chính xin visa sẽ cần chuẩn bị những gì? Những khó khăn nào đương sự sẽ cần phải lưu ý khi chuẩn bị những loại giấy tờ ấy? Cùng Vietnam Booking tìm hiểu thông tin có trong bài viết sau đây nhé!

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Chứng minh tài chính xin visa Thổ Nhĩ Kỳ là bước cần thực hiện trong hồ sơ (Ảnh: Internet)

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA THỔ NHĨ KỲ CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

Hồ sơ tài chính xin visa Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là một trong những yếu tố chứng minh năng lực tài chính của bạn có phù hợp với yêu cầu của cơ quan lãnh sự hay không. Ngoài ra, những thông tin trong hồ sơ sẽ giúp cơ quan lãnh sự nhận ra rằng, bạn có nằm trong sách những đối tượng xấu hay không. Do đó, tùy thuộc vào mục đích bạn đã điền trong tờ đơn xin visa đến Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ cần chuẩn bị những tài liệu thông tin sau:

Tài liệu chứng minh nhân thân

Với hạng mục tài liệu này, cơ quan lãnh sự sẽ biết được bạn là ai, bạn đến từ đâu và những thông tin cơ bản về bạn.

 • Hộ chiếu gốc còn thời hạn trong vòng 06 tháng.
 • Đơn xin cấp visa Thổ Nhĩ Kỳ (chữ ký trong tờ đơn giống với chữ ký trong hộ chiếu).
 • 02 ảnh thẻ 35x45mm, phông nền trắng, nhìn rõ mặt.
 • Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, giấy khai sinh (bản sao), sơ yếu lí lịch, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Tài liệu chứng minh thu nhập/ tài chính

 • Năng lực chi trả cho chuyến đi của bạn có phù hợp với quy định mà cơ quan lãnh sự đã đề ra hay không, sẽ được trình bày rõ ràng với những nội dung trong hạng mục này.
 • Sổ tiết kiệm với hạn mức trên 120 triệu Việt Nam đồng, thời gian mở sổ trên 03 tháng.
 • Bảng lương hoặc sao kê các giao dịch trong tài khoản ngân hàng.
 • Giấy tờ bất động sản, giấy tờ xe, hợp đồng cho thuê nhà,…
 • Giấy xác nhận học bổng, đơn bảo lãnh tài chính từ người thân/ công ty (nếu có).

Lưu ý: nếu trong hồ sơ tài chính, bạn không thể chuẩn bị sổ tiết kiệm với hạn mức theo quy định, bạn có thể thay thế số dư tương đương trong số tài khoản ngân hàng.

Tài liệu chứng minh nghề nghiệp

 • Khi đương sự là học sinh/ sinh viên: thẻ học sinh, đơn xin nghỉ phép có chữ ký của bố hoặc mẹ.
 • Khi đương sự là nhân viên: thẻ nhân viên, hợp đồng lao động tại doanh nghiệp, đơn xin nghỉ phép, đơn cử đi công tác (nếu có).
 • Khi đương sự là chủ công ty: giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của công ty, biên lai đóng thuế theo quy định, sao kê số tài khoản doanh nghiệp.
 • Khi đương sự là người đã nghỉ hưu: thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

Tài liệu chứng minh mục đích chuyến đi

Tại hạng mục chứng minh lịch trình chuyến đi đến Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ cung cấp những giấy tờ chứng minh những hoạt động trong thời gian lưu trú tại đất nước và thông tin nơi sẽ nghỉ tại đây.

 • Lịch trình tham quan và di chuyển tại Thổ Nhĩ Kỳ (địa điểm, mục đích đến)
 • Xác nhận vé máy bay hai chiều Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ (số hiệu máy bay, giờ về và giờ đi).
 • Xác nhận thông tin khách sạn hoặc địa chỉ lưu trú tại Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Bảo hiểm du lịch còn thời hạn, giá trị ít nhất là 30.000 USD.

dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ

Xin visa Thổ Nhĩ Kỳ cần cung cấp hồ sơ tài chính đúng mục đích chuyến đi (Ảnh: Internet)

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TỰ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA THỔ NHĨ KỲ

Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia tại châu Âu luôn đón nhận một lượng lớn khách du lịch ghé đến hàng năm. Mặc dù thủ tục chuẩn bị hồ sơ xin visa đến Thổ Nhĩ Kỳ luôn có rất nhiều bước và yêu cầu rất khắt khe, nhưng mong muốn được đến quốc gia này thì chưa bao giờ hạ nhiệt.

Vì thế, rất nhiều đương đơn xin visa Thổ Nhĩ Kỳ đã tự thực hiện hồ sơ xin visa, tự chứng minh tài chính khi xin thị thực đến quốc gia này. Tuy nhiên, thủ tục rắc rối và lượng dữ liệu cần tổng hợp và chọn lọc lại rất lớn, nhiều đương sự đã gặp không ít khó khăn và vất vả với việc này. Ngoài những khó khăn trên, sau đây sẽ là một vài bất cập phổ biến khác mà bạn cần chú ý đến khi tự chứng minh tài chính xin visa Thổ Nhĩ Kỳ.

Thời gian phân bổ không hợp lý: những đương đơn xin thị thực đang là học sinh/ sinh viên hoặc công nhân/viên chức sẽ rất khó sắp xếp thời gian để hoàn tất thủ tục hồ sơ. Đặc biệt, những giấy tờ tài chính xin visa cần được hoàn thành trong thời gian ngân hàng hoạt động trong tuần.

Tài liệu không được dịch thuật và công chứng: khi chuẩn bị hồ sơ tài chính xin visa, dịch thuật và công chứng là bước cần phải thực hiện đối với giấy tờ nộp tại Đại sứ quán. Nếu đương sự cung cấp những giấy tờ không hợp lệ, hồ sơ xin visa của bạn sẽ bị từ chối và bạn sẽ tốn thời gian thực hiện lại hồ sơ mới.

Phát sinh chi phí vượt quá ngân sách: nhiều đương sự tự thực hiện chứng minh tài chính xin visa Thổ Nhĩ Kỳ vì muốn tiết kiệm và tối ưu chi phí cho chuyến đi. Tuy nhiên, đương sự lại không thể nắm rõ những khoản nào cần chi cho hồ sơ dẫn đến chi phí phát sinh vượt quá dự định.

Để hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ của bạn đạt chuẩn chất lượng theo quy định của cơ quan lãnh sự, dịch vụ visa Thổ Nhĩ Kỳ trọn gói sẽ là sự lựa chọn ưu tiên và phù hợp với bạn. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được cung cấp và hỗ trợ các loại dịch vụ visa nhỏ lẻ khác như dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thổ Nhĩ Kỳ, dịch vụ dịch thuật và công chứng, dịch vụ điền tờ đơn xin visa,… Ngoài ra, với ưu điểm của dịch vụ là tiết kiệm thời gian và chi phí, hồ sơ xin visa của bạn sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất với chi phí phù hợp với ngân sách của bản thân.

dịch vụ làm visa

Tự chứng minh tài chính xin visa Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có vài khó khăn (Ảnh: Internet)

ĐỊA ĐIỂM LÀM VISA THỔ NHĨ KỲ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Vietnam Booking đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm visa đến các nước tại châu Âu (bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ), hồ sơ xin visa luôn đạt chuẩn chất lượng và quy định tại cơ quan lãnh sự. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm xử lý đa dạng các mức độ hồ sơ xin visa, nâng cao tỷ lệ đậu thị thực, giúp cho chuyến đi của bạn được xuất phát đúng thời gian. Với quy trình chi tiết và rõ ràng sau đây, khách hàng tại Vietnam Booking luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ mang lại.

Bước 1: Tư vấn và hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa (hoàn toàn miễn phí)

Bước 2: Đăng ký dịch vụ phù hợp hồ sơ xin thị thực của quý khách và nhận tài liệu

Bước 3: Xử lý và kiểm duyệt các giấy tờ trong hồ sơ

Bước 4: Dịch thuật và công chứng giấy tờ

Bước 5: Hoàn thành hồ sơ xin visa và gửi kết quả đến tận nhà cho quý khách

Chất lượng dịch vụ tại Vietnam Booking luôn được nâng cao và khẳng định là một trong những đơn vị làm visa đến các nước trên thế giới uy tín và đáng tin cậy. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 3498, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp và hỗ trợ bạn tận tình!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#