Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Tây Ban Nha chất lượng

16/02/2023 VNBK Admin

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Tây Ban Nha chính là dịch vụ nhằm hỗ trợ các cá nhân xin thị thực chuẩn bị các giấy tờ tài chính phù hợp với các yêu cầu đã được cơ quan lãnh sự quy định trong hồ sơ xin visa. Với dịch vụ chứng minh tài chính, đương đơn xin thị thực đang chứng minh khả năng tài chính của bản thân đối với chuyến đi đến đất nước này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hoàn thiện hồ sơ tài chính đúng như những gì Đại sứ quán Tây Ban Nha yêu cầu.

Vậy hồ sơ tài chính xin visa Tây Ban Nha sẽ bao gồm những tài liệu nào? Và những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến giấy tờ tài chính xin thị thực? Cùng Vietnam Booking tìm hiểu thông tin có trong bài viết này nhé!

NHỮNG LOẠI VISA TÂY BAN NHA NÀO CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH?

Nếu bạn đang chuẩn bị hồ sơ xin visa đến Tây Ban Nha, sẽ có một vài kiểu thị thực  nhập cảnh đến quốc gia này, bạn cần bổ sung các giấy tờ chứng minh tài chính để trình bày khả năng chi trả các chi phí phát sinh trong chuyến đi đối với cơ quan lãnh sự. Thông thường, đối với người Việt Nam, những loại visa Tây Ban Nha sau đây tương đối phổ biến.

  • Visa ngắn hạn: là visa Schengen (có ký hiệu chữ C), là loại thị thực phù hợp với các mục đích du lịch, thăm thân và công tác.
  • Visa dài hạn: là visa quốc gia (có ký hiệu chữ D), là loại thị thực dành cho những ai có ý định đến đất nước với mục đích du học, nghiên cứu, lao động dài hạn,…

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Tây Ban Nha

Xin visa đến Tây Ban Nha với mục đích nào cũng cần chứng minh tài chính (Ảnh: Internet)

GIẤY TỜ TÀI CHÍNH CẦN THIẾT TRONG HỒ SƠ XIN VISA TÂY BAN NHA

Để chứng minh khả năng tài chính của đương đơn xin thị thực Tây Ban Nha đối với cơ quan lãnh sự, bạn sẽ cần chuẩn bị cẩn thận những loại tài liệu sau đây:

Sổ tiết kiệm: đối với hạn mức trong sổ tiết kiệm để xin visa đến Tây Ban Nha, các cá nhân xin thị thực cần chuẩn bị khoảng 100 triệu Việt Nam đồng với hiệu lực của sổ tiết kiệm kéo dài từ 03 tháng trở lên (với các mục đích xin visa Tây Ban Nha ngắn hạn). Trong trường hợp xin visa Tây Ban Nha dài hạn, bạn sẽ cần chuẩn bị hạn mức phù hợp khác theo các quy định của cơ quan lãnh sự.

Giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng: bổ sung thêm các giấy tờ chứng minh thu nhập của bản thân hàng tháng qua các giao dịch trong sao kê tài khoản ngân hàng, hồ sơ tài chính xin visa của bạn sẽ có mức độ tin tưởng cao hơn.

Các giấy tờ tài sản sở hữu khác: cũng giống với giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng, nếu đương đơn xin thị thực có thể trình bày với cơ quan lãnh sự Tây Ban Nha những giấy tờ về bất động sản, giấy tờ xe, các giao dịch hoạt động kinh doanh,… tỷ lệ đậu thị thực Tây Ban Nha của bạn sẽ được nâng lên cao hơn so với những hồ sơ xin thị thực khác.

Nếu đương đơn xin visa được công ty tài trợ toàn bộ chi phí: bạn sẽ cần bổ sung đơn xác nhận tài trợ chi phí của công ty trong hồ sơ tài chính của bản thân. Đơn xin sẽ được chấp thuận nếu có dấu mộc và chữ ký xác nhận của vị trí cấp cao trong doanh nghiệp. Ngoài ra, cơ quan lãnh sự cũng có thể yêu cầu bạn bổ sung thêm những giấy tờ khác liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

Nếu đương đơn xin visa được cấp học bổng: trong trường hợp, đương đơn xin visa nhận được học bổng tài trợ toàn phần hoặc phần trăm học phí của các trường đại học Tây Ban Nha, bạn cũng sẽ nộp kèm những tài liệu này trong hồ sơ tài chính của bản thân.

dịch vụ làm visa Tây Ban Nha

Hạn mức trong sổ tiết kiệm cần minh bạch và rõ ràng khi xin visa Tây Ban Nha (Ảnh: Internet)

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HỒ SƠ VỀ TÀI CHÍNH XIN VISA TÂY BAN NHA

Không phải chỉ cần các giấy tờ tài chính theo yêu cầu của Đại sứ quán và Lãnh sự quán Tây Ban Nha là bạn có thể yên tâm rằng hồ sơ của mình sẽ đạt chuẩn. Đối với các tài liệu chứng minh tài chính, bạn sẽ cần chú ý đến những yếu tố sau đây, có thể gây ảnh hưởng đến kết quả xin cấp visa của mình.

Nguồn gốc của sổ tiết kiệm: chứng minh nguồn gốc của sổ tiết kiệm thường là chứng minh các thông tin có trong sổ. Sổ tiết kiệm hoặc thẻ tiết kiệm cần có đầy đủ thông tin của chủ sở hữu, dấu mộc xác nhận của ngân hàng, chữ ký của giao dịch viên,… Ngoài ra, thời hạn mở sổ tiết kiệm càng lâu, mức độ uy tín của số tiền trong sổ sẽ cao hơn.

Thông tin của cá nhân xin visa: các giấy tờ trong hồ sơ xin visa, bao gồm các tài liệu chứng minh khả năng tài chính của cá nhân xin visa Tây Ban Nha cần trùng khớp và có tính liên kết với nhau. Trong trường hợp, cơ quan lãnh sự nhận thấy bạn làm giả thông tin, hoặc giấy tờ có dấu hiệu gian dối  hồ sơ xin visa của bạn sẽ bị từ chối cấp, nghiêm trọng hơn, bạn có thể bị nhập cảnh vĩnh viễn đến đây.

Chất lượng dịch thuật giấy tờ: các giấy tờ tài chính trong hồ sơ xin thị thực cũng cần được dịch thuật và công chứng giống với những loại tài liệu khác. Trong trường hợp không thể dịch thuật và công chứng kịp, bạn phải nộp các giấy tờ trên là dạng bản gốc, không sao chép.

Đặc biệt, hồ sơ xin visa Tây Ban Nha hoàn chỉnh không chỉ bao gồm các tài liệu về tài chính, mà bạn sẽ cần chuẩn bị thêm các tài liệu khác như: giấy tờ nhân thân, giấy tờ công việc, đơn xin làm visa, giấy tờ xác nhận mục đích đến Tây Ban Nha,… nếu bạn không thể tự mình chuẩn bị những loại tài liệu này, bao gồm cả tài liệu tài chính thì dịch vụ làm visa Tây Ban Nha trọn gói sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA TÂY BAN NHA?

Không phải ai cũng sẽ có thời gian để chuẩn bị và theo dõi tiến độ các loại giấy tờ tài chính, giống như sinh viên/học sinh hoặc là nhân viên văn phòng toàn thời gian. Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa đến Tây Ban Nha tương đối mất nhiều thời gian, cá nhân xin thị thực cần phải chuẩn bị trước một đến hai tháng để đảm bảo rằng thời gian xuất phát đến đất nước này đúng thời hạn.

Ngoài ra, đối với những cá nhân không thể tự mình chuẩn bị các giấy tờ tài chính, hoặc khả năng tài chính còn yếu nhưng không thể nhờ hoặc không có người thân để bảo lãnh tài chính cho chuyến đi, việc sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Tây Ban Nha sẽ là sự lựa chọn an toàn và phù hợp nhất.

dịch vụ visa uy tín

Hồ sơ tài chính xin visa Tây Ban Nha ảnh hưởng đến tỷ lệ đậu visa (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ LÀM VISA TÂY BAN NHA UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa uy tín và trọn gói đến Tây Ban Nha và các nước trên thế giới cho người Việt Nam và người nước ngoài. Với chất lượng dịch vụ luôn được công nhận và đánh giá cao bởi người tiêu dùng, chúng tôi cam kết rằng hồ sơ xin visa của bạn sẽ được xử lý bởi chuyên viên giàu kinh nghiệm, trong thời gian sớm nhất với mức phí thấp nhất nhưng tỷ lệ đậu visa cao nhất. Nếu bạn đang vẫn đang tìm kiếm doanh nghiệp làm visa Tây Ban Nha chất lượng và đảm bảo, hãy đến với Vietnam Booking, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các thủ tục một cách chi tiết và tận tâm.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 3498, chuyên viên tư vấn sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất! Vietnam Booking tự hào là đơn vị làm visa uy tín và đáng tin cậy cho mọi nhà trong chuyến hành trình chinh phục các nước trên thế giới!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA TÂY BAN NHA NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#