Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa New Zealand nhanh chóng

07/03/2023 VNBK Admin

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa New Zealand là một trong những gói dịch vụ làm visa nhỏ lẻ, hoặc nằm trong gói dịch vụ làm visa trọn gói của các doanh nghiệp chuyên làm các giấy tờ xuất nhập cảnh đến các nước. Với gói dịch vụ chứng minh tài chính, hồ sơ xin visa của đương sự sẽ đạt được chất lượng nhất định và hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu của cơ lãnh sự. Nếu bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín cung cấp chất lượng dịch vụ chứng minh với mức giá phù hợp với mức chi tiêu dành cho chuyến đi đến New Zealand, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

VÌ SAO CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA NEW ZEALAND?

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa đến New Zealand, ngoài những giấy tờ về nhân thân, công việc hoặc lịch trình di chuyển tại New Zealand, đương đơn xin thị thực sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ chứa thông tin chứng minh khả năng tài chính đối với chuyến đi. Việc chứng minh tài chính xin visa New Zealand được xem là một trong những bước cần thực hiện trong quá trình xin visa. Chứng minh tài chính có tính chất tương đối khó khăn, chiếm nhiều thời gian trong thủ tục chuẩn bị hồ sơ xin visa. Khi đương đơn xin visa chứng minh năng lực tài chính theo quy định, đương đơn đang trình bày với cơ quan lãnh sự rằng:

 • Bạn đang có một nguồn thu nhập ổn định
 • Bạn sẽ quay trở về nước khi kết thúc lịch trình chuyến đi
 • Bạn sẽ không lao động hoặc kiếm tiền bất hợp pháp trong thời gian lưu trú
 • Bạn sẽ không nhập cư trái pháp luật tại New Zealand

Giấy tờ chứng minh tài chính xin visa New Zealand nên có thông tin càng minh bạch, càng rõ ràng. Sự chính xác và mức độ tin cậy của hồ sơ sẽ nâng tỷ lệ đậu thị thực lên cao hơn và có cơ hội thành công cao hơn.

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa New Zealand

Sổ tiết kiệm cần có hạn mức quy định khi xin visa New Zealand (Ảnh: Internet)

VÌ SAO KHÔNG NÊN TỰ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ĐẾN NEW ZEALAND?

Tự chứng minh tài chính xin visa đến New Zealand luôn khiến các cá nhân chuẩn bị hồ sơ tốn rất nhiều thời gian, chi phí và công sức đi lại. Với thời gian hoạt động theo giờ hành chính của các ngân hàng trong nước sẽ là một điều vô cùng khó khăn đối với những đương sự đang là học sinh/ sinh viên hoặc công nhân/viên chức vì không thể linh động sắp xếp thời gian hợp lý.

Vì thế, rất nhiều đương sự đã ủy quyền cho các doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp, có thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực làm visa để xử lý hồ sơ tài chính xin thị thực đến New Zealand thay cho bản thân. Ngoài ra, những đương đơn không có khả năng tài chính phù hợp với cơ quan lãnh sự, dịch vụ chứng minh tài chính có thể hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ tài chính cho chuyến đi đến New Zealand đạt chuẩn chất lượng và quy định.

Ưu điểm của dịch vụ chứng minh tài chính xin visa New Zealand là gì?

Hiện nay, rất nhiều người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa New Zealand vì chất lượng giấy tờ được đảm bảo, thủ tục chuẩn bị giấy tờ chi tiết và rõ ràng. Đặc biệt, dịch vụ có thể hỗ trợ hồ sơ tài chính của đương đơn đạt được tỷ lệ đậu thị thực ngay trong lần đầu tiên xin visa. Ngoài các ưu điểm trên, dịch vụ còn có những mặt lợi ích khác đã được nhiều người công nhận như:

📌 Lộ trình tư vấn đơn giản và nhanh chóng

📌 Tiết kiệm thời gian và công sức

📌 Chi phí phù hợp với mức thu nhập cá nhân

📌 Hỗ trợ dịch thuật và công chứng giấy tờ

📌 Bổ sung các tài liệu cần thiết cho hồ sơ tài chính

làm visa

Khả năng tài chính xin visa New Zealand phụ thuộc vào mục đích chuyến đi (Ảnh: Internet)

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ GIẤY TỜ TÀI CHÍNH XIN VISA NEW ZEALAND CHI TIẾT

Phụ thuộc vào từng mục đích đến New Zealand, mỗi đương đơn xin thị thực sẽ cần chuẩn bị những tài liệu chứng minh tài chính khác nhau. Thông thường, những loại tài liệu chứng minh tài chính cơ bản sau đây, đương sự nên lưu ý và chuẩn bị cho hồ sơ xin visa đến New Zealand của bản thân.

 • Sổ tiết kiệm: với hạn mức tối thiểu cần phải đạt được là 120 triệu Việt Nam đồng (kỳ hạn mở sổ trên 03 tháng), có chữ ký của giao dịch viên và thông tin của chủ sở hữu.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng: cung cấp các giấy tờ có nội dung giao dịch trong số tài khoản ngân hàng, thời gian hiệu lực cần tối thiểu 03 tháng.
 • Các loại tài liệu chứng minh khác: giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe,…

Ngoài ra, để củng cố thêm mức độ tin cậy cho hồ sơ tài chính xin visa New Zealand, đương sự nên cung cấp thêm các minh chứng về nghề nghiệp hiện tại của bản thân.

 • Khi đương sự là học sinh/sinh viên: thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ phép có sự xác nhận từ phía nhà trường và phụ huynh.
 • Khi đương sự là người lao động: hợp đồng lao động tại doanh nghiệp, thẻ nhân viên, đơn xin nghỉ phép có dấu mộc của cấp lãnh đạo, đơn cử đi công tác (nếu có), đơn tài trợ chi phí cho toàn bộ chuyến đi (nếu có).
 • Khi đương sự là người đã nghỉ hưu: đơn xác nhận đã nghỉ hưu, thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ tài chính xin visa New Zealand

 • Nguồn gốc số tiền trong sổ tiết kiệm cần phải minh bạch, rõ ràng và phù hợp với thu nhập hiện tại của đương đơn xin thị thực.
 • Thông tin trong giấy tờ tài chính cần có sự liên kết và thống nhất chặt chẽ giữa các nội dung.
 • Giấy tờ tài chính xin visa New Zealand cần dịch thuật và công chứng theo đúng quy định.
 • Giấy tờ tài chính không được bị nhàu nát, có vết ố hoặc vết dơ và không có vết dập ghim.

dịch vụ làm visa New Zealand

Đơn bảo lãnh tài chính xin visa New Zealand cần hợp lệ (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING – DOANH NGHIỆP LÀM VISA NEW ZEALAND CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Nếu bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ làm visa New Zealand trọn gói, chất lượng uy tín và có thương hiệu lâu năm, Vietnam Booking sẽ là đơn vị đồng hành phù hợp dành cho hồ sơ xin visa của bạn. Với kinh nghiệm trên 13 năm, Vietnam Booking hiện đang có đội ngũ chuyên viên có kỹ năng và chuyên môn cao trong công tác xử lý các giấy tờ xuất nhập cảnh đến các nước trên thế giới, cùng hệ thống các chi nhánh có mặt trên toàn quốc. Khi sử dụng dịch vụ làm visa trọn gói tại Vietnam Booking, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

✅ Lộ trình tư vấn hoàn toàn miễn phí

✅ Thủ tục xử lý hồ sơ xin visa nhanh chóng, đúng quy định

✅ Chất lượng giấy tờ xin visa được đảm bảo

✅ Chi phí tiết kiệm, phù hợp với năng lực chi trả

✅ Hệ thống chăm sóc khách hàng luôn có mặt 24/7

✅ Tỷ lệ đậu visa gần như cao nhất

Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 3498, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ và phản hồi bạn một cách chu đáo và tận tình! Vietnam Booking – đơn vị làm visa uy tín cho người Việt Nam và người nước ngoài.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI NEW ZEALAND NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#