Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Mỹ nhanh chóng và uy tín

08/03/2023 VNBK Admin

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Mỹ là một trong những loại dịch vụ giúp hồ sơ tài chính xin visa của bạn chất lượng và có độ uy tín cao hơn khi nộp tại cơ quan lãnh sự Mỹ. Với ưu điểm của dịch vụ đã được nhiều người công nhận và tin tưởng, tỷ lệ đậu thị thực của bạn sẽ được nâng lên cao hơn và giúp cho chuyến đi đến Mỹ được xuất phát sớm hơn. Nếu bạn cũng đang quan tâm và tìm hiểu về dịch vụ chứng minh, bạn không nên bỏ qua các thông tin hữu ích có trong bài viết này.

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Mỹ

Xin visa đến Mỹ cần chứng minh năng lực chi trả cho chuyến đi (Ảnh: Internet)

LÝ DO CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHI XIN VISA MỸ

Theo quy định của cơ quan lãnh sự Mỹ, mỗi đương đơn khi có ý định xin visa đi Mỹ cần thực hiện các thủ tục giấy tờ theo quy định, bao gồm chuẩn bị các tài liệu chứng minh năng lực chi trả cho các khoản phí trong chuyến đi đến Hoa Kỳ. Giấy tờ chứng minh tài chính không có hiệu lực vĩnh viễn hoặc được phép sử dụng lại. Nếu visa Mỹ hết hiệu lực và bạn muốn làm visa để đến đây một lần nữa, bạn sẽ cần cung cấp lại các tài liệu tài chính theo yêu cầu.

Khi đương sự xin visa có thể trình bày rõ ràng với cơ quan lãnh sự về khả năng tài chính của bản thân cũng đồng nghĩa đương sự đang cam kết sẽ không nhập cư bất hợp pháp tại Mỹ khi kết thúc chuyến đi. Bao gồm các hoạt động kiếm tiền và lao động trái pháp luật trong thời gian lưu trú tại đây. Tỷ lệ đậu visa Mỹ không chỉ phụ thuộc vào cuộc phỏng vấn ngắn giữa đương sự và viên chức lãnh sự mà còn phụ thuộc vào chất lượng giấy tờ xin visa, đặc biệt là các tài liệu chứng minh tài chính khi xin visa Mỹ.

NHỮNG LOẠI VISA MỸ CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Hiện nay, nhu cầu đến Mỹ của các công dân trên khắp thế giới chưa có dấu hiệu ngừng hạ nhiệt, ở Việt Nam cũng vậy. Mỗi năm cơ quan lãnh sự Mỹ tại Việt Nam thường sẽ tiếp nhận số lượng lớn hồ sơ xin visa đến đất nước và sau đây là những mục đích được người dân Việt Nam cũng như là các công dân các nước làm đơn xin cấp thị thực ưa chuộng nhất.

 • Visa du lịch/ công tác: là kiểu visa Mỹ có ký hiệu là visa B1/B2 được đông đảo công dân các nước và Việt Nam làm đơn xin cấp tại cơ quan lãnh sự. Với loại visa này, bạn có thể kết hợp giữa việc đi công tác và đi du lịch lại với nhau cho chuyến đi của bản thân.
 • Visa thăm thân: dành cho những ai đang có người thân, họ hàng hoặc vợ/chồng đang sinh sống và làm việc tại các tiểu bang trong Hoa Kỳ. Với loại visa này, thường có hiệu lực từ 90 đến 180 ngày.
 • Visa du học: dành cho những bạn hiện đang làm học sinh/sinh viên hoặc những ai có mong muốn được trải nghiệm nền giáo dục hiện đại và chất lượng cao tại Hoa Kỳ.

Đặc điểm chung của các loại visa trên đều được xếp vào diện là thị thực không định cư tại Hoa Kỳ và hiệu lực của visa sẽ kéo dài từ 01 đến 12 tháng (phụ thuộc vào kiểu visa). Thời hạn hiệu lực được tính từ ngày đơn xin visa Mỹ được xét duyệt thành công.

chứng minh tài chính xin visa Mỹ

Hồ sơ tài chính xin visa Mỹ cần chi tiết và phù hợp với mục đích chuyến đi (Ảnh: Internet)

HỒ SƠ TÀI CHÍNH XIN VISA MỸ CHI TIẾT

Khi chuẩn bị hồ sơ tài chính xin visa Mỹ, đương sự cần phải chú ý các thủ tục giấy tờ cần thực hiện và những quy định chung dành cho hồ sơ. Ngoài ra, tùy vào từng mục đích xin visa đến Mỹ, hồ sơ tài chính sẽ có sự bổ sung khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết đương sự xin visa đến Hoa Kỳ đều cần phải hoàn thành những nội dung giấy tờ sau.

 • Sổ tiết kiệm: hạn mức tối thiểu khoảng 5000 USD và kỳ hạn mở sổ là trên 03 tháng.
 • Bảng lương: nếu đương sự là nhân viên đang đi làm và nhận lương trực tiếp là tiền mặt, bạn sẽ cần cung cấp thêm giấy tờ nhận lương trong hồ sơ tài chính.
 • Sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng: trong trường hợp đương sự không thể chuẩn bị kịp sổ tiết kiệm, số dư tương đương trong số tài khoản ngân hàng cũng sẽ là một trong những tài liệu cần thiết.
 • Các hình thức tài sản ràng buộc: Giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe, cổ phiếu,…

Ngoài ra, để củng cố mức độ tin cậy và uy tín những nội dung mà bạn cung cấp trong hồ sơ tài chính, bạn nên bổ sung thêm những tài liệu chứng minh nghề nghiệp của bản thân với viên chức lãnh sự.

 • Nếu bạn là học sinh/ sinh viên: thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ phép có chữ ký của bố hoặc mẹ.
 • Nếu bạn là công nhân/ viên chức: thẻ nhân viên, hợp đồng lao đồng, đơn xin nghỉ phép, đơn cử đi công tác (nếu có).
 • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: giấy tờ đăng ký hoạt động kinh doanh của công ty, báo cáo hoàn thành đóng thuế, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty.
 • Nếu bạn là người đã nghỉ hưu: đơn xác nhận nghỉ hưu, sổ hưu trí và thẻ hưu trí.

visa

Những tài sản đứng tên khác có thể bổ sung trong hồ sơ tài chính xin visa Mỹ (Ảnh: Internet)

NHỮNG LƯU Ý KHI CHUẨN BỊ TÀI LIỆU CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA MỸ

Thông tin liên lạc của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Mỹ

Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam sẽ là nơi xử lý và chấp thuận đơn xin làm visa đến Mỹ đối với người dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đất nước.

Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Số điện thoại: (+84)28 3520 4200

Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hà Nội:

 • Địa chỉ: 7 Phố Láng Hạ, Chợ Dừa, Quận Ba Đình
 • Số điện thoại: (+84)24 3850 5000

Khó khăn khi tự chứng minh tài chính xin visa Mỹ

Đối với mỗi đương sự khi chuẩn bị hồ sơ xin visa, đặc biệt là visa Mỹ sẽ tương đối tốn khá nhiều thời gian và công sức bởi vì những thủ tục phức tạp và cần tuân thủ theo từng bước. Ngoài ra, khi đương đơn tự thực hiện hồ sơ xin visa đến Mỹ, bao gồm những tài liệu chứng minh năng lực tài chính, đương đơn sẽ gặp phải những khó khăn như:

 • Khó liên lạc với cơ quan lãnh sự Mỹ tại Việt Nam
 • Chất lượng hồ sơ xin visa không đạt chuẩn
 • Chi phí chuẩn bị hồ sơ vượt quá ngân sách cho phép
 • Thông tin giấy tờ bị thiếu hoặc không trùng khớp với đương sự

Trên đây chỉ là một vài những khó khăn phổ biến mà hầu hết những ai từng xin visa đi Mỹ đều phạm sai lầm ít nhất một lần. Đặc biệt, tỷ lệ đậu visa đến Mỹ sẽ vô cùng khó đối với những ai không có năng lực tài chính phù hợp theo quy định của Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Lợi ích của dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Mỹ

Không chỉ riêng người Việt Nam mà người nước ngoài đang sinh sống tại đây cũng đã lựa chọn dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Mỹ cho hồ sơ xin visa nộp tại cơ quan lãnh sự. Với ưu điểm đã được nhiều người công nhận và hài lòng, dịch vụ chứng minh sẽ hỗ trợ bạn:

 • Chuẩn bị tài liệu tài chính xin visa đến Mỹ phù hợp với mục đích
 • Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức
 • Thủ tục xử lý giấy tờ nhanh chóng và chất lượng
 • Hỗ trợ dịch thuật và công chứng theo quy định

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính tại các doanh nghiệp uy tín và chất lượng, hồ sơ xin visa của bạn sẽ được xử lý bởi chuyên viên giàu kinh nghiệm và có kỹ năng lâu năm trong lĩnh vực làm visa đến các, do đó chất lượng hồ sơ sẽ được đảm bảo và đạt chuẩn khi nộp tại cơ quan lãnh sự.

dịch vụ visa Mỹ

Xin visa Mỹ diện B1/B2 có thể bổ sung đơn bảo lãnh tài chính từ công ty (Ảnh: Internet)

ĐỊA ĐIỂM LÀM VISA MỸ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Vietnam Booking tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ visa Mỹ uy tín, chất lượng và trọn gói cho người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam trong suốt 13 năm qua. Với chất lượng hồ sơ xin visa luôn được nhiều người công nhận và thương hiệu làm visa uy tín, chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất dành cho hồ sơ xin visa đến Mỹ của bạn.

Với hệ thống cơ sở trải dài từ Bắc đến Nam, bạn hoàn toàn có thể đến các văn phòng đại diện của chúng tôi để nhận được tư vấn phù hợp và nhận báo giá dịch vụ chính xác nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng số 1900 3498, chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn đăng ký thủ tục và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất và hài lòng nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI MỸ NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#