Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hàn Quốc trọn gói

10/02/2023 VNBK Admin

Việc xin visa đến Hàn Quốc luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và tìm hiểu đối với những ai yêu mến nền văn hóa nghệ thuật truyền thống. Để tăng tỷ lệ đậu visa đến Hàn Quốc, việc giấy tờ đúng chuẩn quy định và bổ sung những minh chứng cần thiết, khả năng tài chính cũng sẽ là một điểm cộng nếu đương đơn xin thị thực có thể trình bày rõ ràng và chi tiết với cơ quan lãnh sự.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn có khả năng rớt visa Hàn Quốc dù tài chính khá lớn mà không rõ nguyên do vì đâu. Cùng Vietnam Booking tìm hiểu các thông tin về dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hàn Quốc để biết lý do vì sao bạn nhé!

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hàn Quốc

Chứng minh tài chính xin visa Hàn Quốc là bước cần thiết khi làm hồ sơ (Ảnh: Internet)

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Chứng minh tài chính xin visa Hàn Quốc là việc bạn sẽ trình bày với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Đại Hàn Dân Quốc bằng những giấy tờ liên quan đến tài chính rằng bạn có khả năng chi trả trong chuyến đi đến Hàn Quốc của mình. Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa đủ 18 tuổi hoặc khả năng tài chính của bạn vẫn chưa vững, bạn có thể nhờ người thân làm giấy bảo lãnh tài chính cho chuyến đi đến xứ sở kim chi.

Mục đích chứng minh tài chính xin visa Hàn Quốc

Trong hồ sơ chứng minh tài chính xin visa đến Hàn Quốc, việc chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi Hàn Quốc để cơ quan lãnh sự phòng tránh những trường hợp có ý định xấu đến đất nước này kiếm tiền hoặc lao động bất hợp pháp.

Ngoài ra, để ngăn chặn những đương đơn xin thị thực với ý định định cư bất hợp pháp và nhiều lý do khác, nên cơ quan lãnh sự luôn yêu cầu những ai xin visa Hàn Quốc cần bổ sung đầy đủ những giấy tờ tài chính minh bạch, rõ ràng.

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ GIẤY TỜ TRONG HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA HÀN QUỐC

Một bộ hồ sơ xin visa đến Hàn Quốc hoàn chỉnh sẽ là một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ liên quan đến bản thân, công việc, tài chính và lịch trình di chuyển cũng như là những giấy tờ bổ sung khác, tùy theo mục đích của đương đơn xin thị thực đến Hàn Quốc.

 • Tờ đơn xin visa theo mẫu trên trang thông tin trực tuyến của cơ quan lãnh sự.
 • Hộ chiếu gốc còn thời hạn.
 • Giấy tờ chứng minh nhân thân: sổ hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, giấy khai sinh, căn cước công dân,…
 • Đơn xin phép nghỉ, có dấu mộc xác nhận.
 • Đơn cử đi công tác (nếu có).
 • Giấy tờ về nơi lưu trú tại Hàn Quốc.
 • Thông tin đặt vé máy bay khứ hồi.

Đối với giấy tờ tài chính xin visa, các bạn có thể chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

Hồ sơ công việc

Khi nộp kèm giấy tờ trong hồ sơ công việc, bạn có thể chứng minh với cơ quan lãnh sự rằng bạn hiện đang có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng cùng với một công việc ổn định. Với những giấy tờ về công việc, bạn có thể nộp:

 • Giấy tờ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp (nếu bạn là chủ sở hữu)
 • Giấy tờ xác nhận đã nghỉ hưu (nếu bạn đã về hưu)
 • Hợp đồng lao đồng tại doanh nghiệp.
 • Bảng lương (hoặc sổ hưu trí) hoặc sao kê tài khoản ngân hàng.
 • Đơn thăng chức (nếu có).
 • Đơn xin nghỉ phép, có dấu mộc xác nhận của cấp lãnh đạo.

visa

Mẫu tờ đơn xin visa mà đương đơn cần có trong hồ sơ (Ảnh: Internet)

Sổ tiết kiệm

Sổ tiết kiệm sẽ là một hình thức giấy tờ tài chính khác mà bạn cần lưu ý trong hồ sơ xin visa đến Hàn Quốc. Theo quy định của cơ quan lãnh sự Hàn Quốc, thời hạn của sổ tiết kiệm cần phải có hiệu lực ít nhất trong vòng 03 tháng (tính từ thời điểm nộp hồ sơ xin thị thực) với hạn mức tối thiểu là 120 triệu đồng. Nguồn gốc của sổ tiết kiệm cần phù hợp với quy định của cơ quan lãnh sự, gồm có họ tên của chủ sở hữu, chữ ký của giao dịch viên và có dấu mộc đỏ.

Ngoài ra, sổ tiết kiệm xin visa cũng sẽ cần dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và cần công chứng tại các cơ quan được chỉ định.

Những loại tài sản khác

Thông thường, những loại tài sản khác như giấy tờ nhà đất, giấy tờ sở hữu xe, hợp đồng cho thuê nhà hoặc kiều hối,… cũng sẽ khiến bạn thể hiện được năng lực tài chính vững mạnh với cơ quan lãnh sự.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ xin visa đến Hàn Quốc

Hiện nay, KVAC (Korean Visa Application Center) – Trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc sẽ là nơi tiếp nhận các hồ sơ xin visa đến Hàn Quốc của tất cả công dân hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Nếu đương đơn xin visa có hộ khẩu tại thành Hồ Chí Minh, nộp hồ sơ xin visa theo địa chỉ sau:

 • Chi nhánh 1: Tầng 16, số 5 Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1
 • Chi nhánh 2: 253 Điện Biên Phủ, phường 07, Quận 3

Nếu cá nhân xin visa đang sinh sống tại khu vực Đà Nẵng:

 • Tầng 3-4, Lô A1-2 Chương Dương, phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn

Trường hợp đương đơn xin visa đang tạm trú hoặc có hộ khẩu tại Hà Nội:

 • Tầng 12, tòa nhà Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Hà Nội

chứng minh tài chính xin visa Hàn Quốc

Hạn mức trong sổ tiết kiệm cần phù hợp với mục đích chuyến đi Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TỰ MÌNH CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA HÀN QUỐC

Hiện nay, tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc gần như rất thấp mặc dù đương đơn xin visa đã chứng minh khả năng tài chính của bản thân đối với cơ quan lãnh sự và nộp đầy đủ các giấy tờ đi kèm. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay vẫn lầm tưởng rằng, chỉ cần có khả năng tài chính lớn thì sẽ có thể đậu visa, đây là suy nghĩ hết sức sai lầm. Nếu hồ sơ chứng minh tài chính xin visa của bạn mắc phải những lỗi sau đây, khả năng rất cao cơ quan lãnh sự sẽ không xét duyệt đơn xin visa của bạn.

 • Nguồn gốc của sổ tiết kiệm tài khoản không minh bạch rõ ràng.
 • Giấy tờ sở hữu tài sản không trùng khớp thông tin với người xin thị thực
 • Thời hạn của sổ tiết kiệm không đúng theo quy định đã được đề ra
 • Giấy tờ tài chính bị giả mạo
 • Đơn bảo lãnh tài chính có thông tin sai lệch, gian dối

Do đó, để hạn chế hồ sơ xin visa của bạn mắc phải những sai lầm trên, bạn có thể tìm đến dịch vụ chứng minh tài chính xin visa tại Vietnam Booking. Với tiêu chí luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Vietnam Booking sẽ cung cấp cho bạn lộ trình xử lý hồ sơ minh bạch, giấy tờ tài chính hợp lệ, đúng pháp luật.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA HÀN QUỐC

Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai xin visa đi Hàn Quốc cũng cần phải chứng minh tài chính theo yêu cầu của Đại sứ quán và Lãnh sự quán Đại Hàn Dân Quốc. Trong một số trường hợp, nếu đương đơn xin visa thuộc những đối tượng sau đây sẽ không cần chứng minh tài chính:

♦ Đương đơn xin visa là nhân viên văn phòng làm trong công ty thuộc Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam (VNR 500) hoặc đang làm việc tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Hàn Quốc theo danh sách chỉ định Korcham.

♦ Là công chức Nhà nước hoặc cán bộ nhân viên hiện đang làm việc trong khối doanh nghiệp quốc doanh.

♦ Đương đơn xin visa sở hữu số dư tài khoản trên 1 tỷ đồng tại các ngân hàng Việt Nam hoặc có ngân hàng Hàn Quốc có chi nhánh tại Việt Nam hoặc sở hữu các loại thẻ tín dụng thanh toán quốc tế hạng Gold hoặc Plantinum.

♦ Là người đang hoạt động hoặc là người có kỹ năng và chuyên môn cao trong các lĩnh vực thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật,…

♦ Là du học sinh đã tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng tại Hàn Quốc.

♦ Đương đơn xin visa có những nghề nghiệp như: nhà báo hoặc nhân viên truyền hình của các cơ quan truyền thông quốc gia.

♦ Đương đơn có giấy tờ định cư lâu dài hoặc đã và đang sở hữu visa Schengen trong vòng 2 năm trở lại.

dịch vụ visa Hàn Quốc

Thông tin tài chính hợp lệ sẽ làm tăng tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA HÀN QUỐC TẠI VIETNAM BOOKING

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa Hàn Quốc, Vietnam Booking tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn, chuyên viên xử lý hồ sơ luôn thực hiện theo trình tự, giấy tờ hợp lệ và đúng pháp luật. Với số lượng khách hàng tin tưởng dịch vụ luôn tăng qua các năm, Vietnam Booking chắc chắn sẽ xử lý hồ sơ xin visa Hàn Quốc của bạn, đặc biệt là giấy tờ tài chính xin visa phù hợp với các quy định của cơ quan lãnh sự.

Ngoài những dịch vụ làm visa đến các quốc gia trên thế giới, Vietnam Booking còn những dịch vụ về thủ tục xin visa khác như:

🔸 Visa nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam

🔸 Dịch vụ dịch thuật, thẻ APEC, dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

🔸 Dịch vụ làm công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú, thẻ thường trú, giấy phép lao động,…

Và nhiều combo dịch vụ tiện ích khác với chi phí tối ưu và hợp lí. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 3498, chuyên viên tư vấn sẽ phản hồi bạn nhanh chóng và tận tình! Vietnam Booking dịch vụ làm visa uy tín cho người Việt Nam và người nước ngoài.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA HÀN QUỐC NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#