Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Đan Mạch – những lưu ý bạn cần biết

15/02/2023 VNBK Admin

Việc chứng minh tài chính xin visa đến Đan Mạch luôn khiến nhiều người chán nản và đau đầu vì có quá nhiều thông tin phải chú ý đến và các quy định đối với từng loại giấy tờ phải chuẩn bị. Do đó, nhiều người tại Việt Nam, bao gồm cả người nước ngoài đang sinh sống trên mảnh đất hình chữ S, cũng tin tưởng và tìm đến dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Đan Mạch cho chuyến đi đến quốc gia này. Vậy dịch vụ này có những gì lại được nhiều người tin cậy như vậy? Cùng Vietnam Booking tìm hiểu những thông tin cần biết cũng như là những lưu ý cần tránh khi sử dụng những dịch vụ nhỏ lẻ như chứng minh tài chính cho hồ sơ xin làm visa của bạn nhé!

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Đan Mạch

Xin visa đến Đan Mạch cần có năng lực tài chính phù hợp với mục đích chuyến đi (Ảnh: Internet)

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI CHUẨN BỊ HỒ SƠ TÀI CHÍNH XIN VISA ĐAN MẠCH

Tài liệu trong hồ sơ tài chính xin visa Đan Mạch

Cũng giống như những loại giấy tờ khác, cơ quan lãnh sự cũng có những yêu cầu bắt buộc đối với giấy tờ tài chính trong trong hồ sơ xin visa đến Đan Mạch mà đương đơn xin thị cần phải chuẩn bị. Một trong những yêu cầu mà đương đơn xin visa nhất định phải thực hiện đó chính là dịch thuật và công chứng các tài liệu chứng minh khả năng tài chính xin visa Đan Mạch của bản thân đối với những giấy tờ sau.

Sổ tiết kiệm hoặc thẻ tiết kiệm

Theo quy định của cơ quan lãnh sự Đan Mạch, sổ tiết kiệm hoặc thẻ tiết kiệm của đương đơn xin visa cần phải có hạn mức tối thiểu là 130 triệu Việt Nam đồng, đối với các hồ sơ với những mục đích du lịch, thăm thân hoặc công tác. Thời gian mở sổ tiết kiệm hoặc thẻ tiết kiệm cần phải có hiệu lực bắt đầu từ 03 đến 06 tháng. Trong trường hợp, cá nhân xin làm visa để đi du học tại quốc gia này, hạn mức của sổ tiết kiệm cần phải đáp ứng được số tiền chi tiêu trong khoảng thời gian lưu trú tại đây. Ngoài ra, nguồn gốc của số tiết kiệm cũng sẽ là một trong những điều cơ quan lãnh sự để ý và tìm hiểu. Do đó, hạn mức của sổ tiết kiệm cần phải phù hợp với quy định của cơ quan lãnh sự và đúng với nguồn thu nhập cá nhân của từng đối tượng xin làm visa Đan Mạch.

Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng

Trong hồ sơ xin cấp visa Đan Mạch, cá nhân xin làm visa sẽ cần chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của bản thân. Nếu như bạn là nhân viên đang đi làm hoặc đang chủ doanh nghiệp, bạn sẽ cần cung cấp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu, một trong những giấy tờ đó chính là bảng lương (nếu bạn nhận lương trực tiếp) hoặc giấy tờ sao kê các giao dịch trong tài khoản ngân hàng (nếu bạn nhận lương qua hình thức chuyển khoản). Đối với giấy tờ giao dịch ngân hàng, tài liệu chỉ được chấp thuận khi có dấu mộc xác nhận và thông tin của ngân hàng.

Các loại giấy tờ tài sản chứng minh khác

Hồ sơ chứng minh tài chính xin visa sẽ có nền tảng cơ sở vững chắc hơn nếu như bạn có thể chứng minh mình cũng có những loại giấy tờ nhà đất, giấy tờ sở hữu xe, chứng khoán, cổ phiếu, kiều hối,… nhằm chứng minh rằng bạn có khả năng chi trả các chi phí phát sinh trong chuyến tham quan đến Đan Mạch. Ngoài ra, nếu đương đơn xin cấp visa được doanh nghiệp hỗ trợ và bảo lãnh tài chính cho chuyến đi, bạn nên làm đơn xác nhận bảo trợ tài chính có dấu mộc và chữ ký của ban lãnh đạo và nộp kèm trong hồ sơ với các giấy tờ tài chính khác.

Trong trường hợp, đương đơn xin visa không thể nhờ người thân làm đơn bảo lãnh tài chính hoặc khả năng tài chính vẫn chưa đủ mạnh, bạn có thể liên hệ đến dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Đan Mạch tại Vietnam Booking theo số hotline để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

dịch vụ làm visa

Tiền gửi tiết kiệm trong ngân hàng cần có kỳ hạn trên 03 tháng khi xin visa Đan Mạch (Ảnh: Internet)

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ĐAN MẠCH

Lựa chọn doanh nghiệp uy tín và chất lượng: hiện nay, có rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ nhỏ lẻ xin làm visa đến các nước hoặc dịch vụ làm visa trọn gói. Mỗi cá nhân khi có ý định xin cấp thị thực, đều có thể dễ dàng tìm kiếm những dịch vụ phù hợp với nhu cầu cũng như là khả năng tài chính cho việc chuẩn bị giấy tờ tài chính trong hồ sơ xin làm visa Đan Mạch. Tuy nhiên, lựa chọn doanh nghiệp uy tín và chất lượng, không chỉ giúp tỷ lệ đậu visa của bạn cao hơn một bậc mà còn đảm bảo rằng những thông tin trong giấy tờ của bạn sẽ được bảo mật an toàn và tuyệt đối.

Theo dõi và cập nhật tiến độ thường xuyên: khi các cá nhân xin cấp visa gửi hồ sơ tài chính đến các doanh nghiệp dịch vụ, bạn không nên thụ động trong việc theo dõi tiến độ xử lý các tài liệu trong hồ sơ của bản thân. Luôn theo dõi và cập nhật tiến độ giấy tờ tài chính xin cấp visa Đan Mạch, sẽ giúp bạn có thể kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh trong hồ sơ, cũng như là đảm bảo giấy tờ sẽ được hoàn thành đúng hạn.

Bổ sung các loại giấy tờ tài chính khác: tùy vào từng mục đích đến Đan Mạch, hồ sơ tài chính của mỗi đương đơn xin làm visa sẽ có những giấy tờ cần phải bổ sung khác nhau. Do đó, nếu như bạn nhận được thông báo cần phải bổ sung những loại giấy tờ tài chính trong hồ sơ xin visa từ các doanh nghiệp dịch vụ, hãy sắp xếp thời gian để kịp thời bổ sung những giấy tờ ấy. Việc đó không chỉ giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ xử lý hồ sơ tài chính của bạn, mà còn giúp hồ sơ của bạn nộp đủ các tài liệu theo quy định của cơ quan lãnh sự.

Trên đây chỉ là một vài lưu ý mà mỗi cá nhân sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa đến Đan Mạch cần nắm rõ và trang bị thêm thông tin mới cho bản thân để hoàn thiện và chỉn chu hơn về các giấy tờ tài chính trong hồ sơ xin visa Đan Mạch.

dịch vụ visa Đan Mạch

Phụ thuộc vào từng loại visa Đan Mạch sẽ bổ sung các giấy tờ tài chính khác nhau (Ảnh: Internet)

ĐỊA ĐIỂM LÀM HỒ SƠ XIN VISA ĐAN MẠCH UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, Vietnam Booking đang được đánh giá là doanh nghiệp làm visa uy tín và chất lượng với các dịch vụ làm visa nhỏ lẻ như: dịch vụ dịch thuật, dịch vụ chứng minh công việc, dịch vụ chứng minh tài chính, dịch vụ điền đơn xin thị thực,… dịch vụ visa Đan Mạch trọn gói được người Việt Nam và người nước ngoài tin tưởng và sử dụng. Với chất lượng dịch vụ luôn không ngừng cải thiện, thay đổi ngày một tốt hơn, chúng tôi tự tin cam kết rằng sẽ hoàn thiện giấy tờ hồ sơ xin visa của bạn theo đúng lộ trình tư vấn đã cam kết với một mức phí thấp nhất nhưng mang lại tỷ lệ đậu cao nhất.

Vietnam Booking còn hỗ trợ và tư vấn dịch vụ làm visa khẩn đi đến các nước trên thế giới với thời gian nhanh chóng và đảm bảo. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về bất kỳ dịch vụ nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng số 1900 3498, chuyên viên tư vấn sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất! Vietnam Booking – hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi trên khắp thế giới!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ĐAN MẠCH NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#