Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Đài Loan trọn gói và chất lượng

12/02/2023 VNBK Admin

Sự quan trọng của việc chứng minh tài chính xin visa đến Đài Loan luôn khiến nhiều người lầm tưởng rằng cần phải có khả năng tài chính lớn thì mới có thể đậu visa đến đất nước. Ngoài ra, trong hồ sơ xin visa, nếu giấy tờ chứng minh tài chính xin visa Đài Loan của đương đơn xin thị thực không hợp lệ theo yêu cầu đã quy định thì hồ sơ hoàn toàn có thể bị từ chối bởi cơ quan lãnh sự.

Vậy cần có những lưu ý khi chứng minh tài chính xin visa đến Đài Loan và khả năng tài chính như thế nào thì sẽ phù hợp? Cùng Vietnam Booking tìm hiểu qua dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Đài Loan để cập nhật cho mình những thông tin cần thiết nhé!

visa Đài Loan

Cần cung cấp giấy tờ tài chính hợp lệ và chính xác khi xin visa Đài Loan (Ảnh: Internet)

VÌ SAO CẦN PHẢI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHI XIN VISA ĐÀI LOAN?

Theo quy định của cơ quan lãnh sự Đài Loan tại Việt Nam, khi hồ sơ xin visa của bạn bao gồm những giấy tờ tài chính đi kèm có thông tin rõ ràng, hợp lệ, trùng khớp với đương đơn xin thị thực, tỷ lệ đậu thị thực của bạn đến quốc gia này sẽ cao hơn.

Nguyên nhân là vì dạo gần đây, có rất nhiều người cư trú hoặc lao động bất hợp pháp tại Đài Loan, việc bạn trình bày năng lực tài chính vững mạnh với một công việc đáng mơ ước và những nguồn thu nhập ổn định tại Việt Nam sẽ giúp cho cơ quan lãnh sự nhận thấy được rằng bạn không có lý do nào để từ bỏ những điều này để sang Đài Loan lao động hoặc kiếm tiền trái pháp luật.

Ngoài ra, việc chứng minh tài chính khi xin visa sang Đài Loan, sẽ tạo điều kiện cho hồ sơ xin visa của bạn trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt của Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Đài Loan, từ đó bạn có thể dễ dàng xin visa đến đây nhiều lần vì không có điều lệ phạm lỗi nào trước đó.

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Đài Loan

Hồ sơ tài chính xin visa đến Đài Loan là yếu tố quan trọng với cá nhân xin thị thực (Ảnh: Internet) 

GIẤY TỜ CẦN THIẾT TRONG HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ĐÀI LOAN

Hồ sơ xin visa đến Đài Loan sẽ bao gồm những giấy tờ cần phải dịch thuật sang tiếng Đài Loan hoặc tiếng Anh và cần được công chứng tại Văn phòng Tư pháp hoặc Sở Tư pháp. Ngoài ra, tùy thuộc vào những mục đích khác nhau, đương đơn xin thị thực cần bổ sung thêm những loại giấy tờ khác trong hồ sơ.

Giấy tờ nhân thân: Hộ chiếu còn thời hạn; Sổ hộ khẩu; Giấy khai sinh; Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân; Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân; Tờ đơn xin visa trên trang Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Giấy tờ công việc:

  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy tờ đăng ký hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; Báo cáo hoàn thành đóng thuế.
  • Nếu bạn là công nhân/ viên chức: Hợp đồng lao động tại doanh nghiệp; Đơn xác nhận cử đi công tác (nếu có); Đơn xin nghỉ phép có dấu mộc xác nhận của doanh nghiệp; bảng lương.
  • Nếu bạn là học sinh/sinh viên: Đơn xin nghỉ phép có chữ ký của bố hoặc mẹ và sự xác nhận từ phía nhà trường; Thẻ học sinh/sinh viên.
  • Nếu bạn là người đã nghỉ hưu: Đơn xác nhận nghỉ hưu; Thẻ hưu trí.

Giấy tờ tài chính:

Sổ tiết kiệm: theo quy định của cơ quan lãnh sự, đương đơn xin visa cần phải có sổ tiết kiệm với thời hạn ít nhất là 03 tháng (tính từ thời điểm nộp hồ sơ xin visa) với hạn mức tối thiểu là 100 triệu đồng. Đặc biệt, sổ tiết kiệm hợp lệ sẽ là sổ có thông tin trùng khớp với đương đơn xin visa, có dấu mộc xác nhận của ngân hàng. Trong trường hợp đương đơn xin visa không có sổ tiết kiệm, bạn có thể chứng minh tài chính bằng số dư trong tài khoản ngân hàng.

Đơn bảo lãnh tài chính: nếu như đương đơn xin thị thực chưa đủ 18 tuổi hoặc khả năng tài chính vẫn chưa vững mạnh, bạn có thể nhờ người thân đứng ra làm người bảo lãnh tài chính cho chuyến đi của mình hoặc cá nhân xin thị thực có thể cung cấp giấy ủy quyền tài sản của ba hoặc mẹ.

Nguồn thu nhập từ công việc: một công việc phù hợp với mức thu nhập ổn định hàng tháng cũng sẽ là một minh chứng hữu dụng cho đơn xin thị thực của bạn. Bổ sung giấy tờ công việc và các khoản nhận lương từ nguồn thu nhập trên, bạn hoàn toàn có cơ sở để chứng minh với cơ quan lãnh sự bạn có năng lực chi trả cho chuyến đi của bản thân.

Nguồn tài sản khác: với những giấy tờ khác liên quan đến tài chính cá nhân của bạn, sẽ được xem như là một nguồn tài sản hợp lệ khác như hợp đồng mua bán đất, giấy tờ sở hữu xe, hợp đồng cho thuê nhà, chứng khoán,… điều này sẽ giúp cho cơ quan lãnh sự nhận thấy rằng bạn có nguồn tài chính hợp pháp và sẽ quay trở về nước khi hết thời gian lưu trú.

Một số giấy tờ cần thiết khác khi chứng minh tài chính xin visa đến Đài Loan:

  • Lịch trình di chuyển tại Đài Loan chi tiết, rõ ràng và hợp lệ (bạn cần khai báo đúng sự thật những gì bạn sẽ làm, những nơi bạn sẽ đi tại Đài Loan cho cơ quan lãnh sự).
  • Xác nhận thông tin nơi lưu trú hoặc khách sạn sẽ ở tại Đài Loan.
  • Xác nhận vé máy bay khứ hồi (thời gian, số hiệu, loại vé máy bay).
  • Bảo hiểm du lịch còn thời hạn cho đến thời điểm quay về nước.

Nơi tiếp nhận hồ sơ xin visa Đài Loan

Trước khi nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, bạn cần tiến hành đăng ký lịch hẹn trên trang thông tin trực tuyến.

Nếu bạn thường trú từ Đà Nẵng về phía khu vực Hồ Chí Minh, bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa tại địa chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh:

🔰 336 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn thường trú từ Huế ra khu vực Hà Nội, bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa tại địa chỉ miền Bắc:

🔰 Tòa nhà PVI, tầng 20A, số 1 Phạm Văn Bạch, Quận Cầu Giấy

xin visa

Nguồn thu nhập ổn định từ công việc cũng là cơ yếu tố tài chính phù hợp (Ảnh: Internet)

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIỄN VISA ĐÀI LOAN

Trong trường hợp, nếu đương đơn xin thị thực là những công dân có thẻ cư trú vĩnh viễn/tạm thời, hoặc thời hạn visa vẫn còn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại của các quốc gia như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Anh, Hàn Quốc, Đài Loan và các nước thuộc khối Schengen thì sẽ được miễn visa đến Đài Loan với thời gian lưu trú tối đa là 14 ngày.

Điều này có nghĩa, những công dân trên sẽ không cần phải chứng minh tài chính với cơ quan lãnh sự Đài Loan mà có thể làm đơn xin miễn thị thực. Đặc biệt, nếu đương đơn xin thị thực từng xuất khẩu lao động tại Đài Loan, bạn vẫn cần phải làm đơn xin thị thực theo như quy định.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ĐÀI LOAN LÀ GÌ?

Nếu như đương đơn xin thị thực không thể tự mình chứng minh tài chính khi xin visa, bạn nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính cho chuyến đi đến Đài Loan của bản thân. Với dịch vụ chứng minh tài chính xin visa đi Đài Loan, bạn có thể yên tâm rằng:

✔️ Cơ hội đến Đài Loan sẽ được cải thiện với tỷ lệ đậu gần như tuyệt đối

✔️ Hồ sơ chứng minh tài chính xin thị thực sẽ được xử lý nhanh chóng, gọn gàng

✔️ Chi phí xử lý hồ sơ xin visa với mức giá tối ưu, hợp lý

Tuy nhiên, những điều trên chỉ thật sự có khi hồ sơ xin visa của bạn nếu như bạn lựa chọn được doanh nghiệp uy tín, chất lượng trong dịch vụ làm visa đến Đài Loan. Do đó, lựa chọn doanh nghiệp đáng tin cậy cũng là bước cần rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn đang loay hoay và tìm kiếm doanh nghiệp uy tín thì hãy đến với Vietnam Booking.

dịch vụ visa đi Đài Loan

Xin visa du lịch Đài Loan cũng cần chứng minh tài chính (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING – DOANH NGHIỆP XIN VISA ĐẾN ĐÀI LOAN UY TÍN

Vietnam Booking với hơn 13 năm kinh nghiệm trong dịch vụ visa đi Đài Loan đã mang lại kết quả thành công cho hơn hàng nghìn người tại Việt Nam. Với chất lượng luôn xứng đáng với giá tiền, Vietnam Booking luôn xử lý giấy xin visa theo đúng quy trình và tuân thủ đúng với quy định của cơ quan lãnh sự và Nhà nước. Ngoài ra, không chỉ nổi tiếng với dịch vụ xin visa trọn gói đến các nước trên thế giới, Vietnam Booking còn có những dịch vụ chất lượng khác như:

➤ Dịch vụ dịch thuật và công chứng giấy tờ xin visa

➤ Dịch vụ chứng minh công việc xin visa

➤ Dịch vụ điền đơn xin visa đến các nước

➤ Dịch vụ visa nhập cảnh đến Việt Nam cho người nước ngoài

➤ Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế,…

Đến với Vietnam Booking, bạn sẽ được hỗ trợ và xử lý giấy tờ xin visa theo từng bước một, hồ sơ xin visa của bạn sẽ đạt chất lượng nhất định với tỷ lệ đậu visa như mong đợi. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về bất kỳ dịch vụ nào tại Vietnam Booking, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 3498, đội ngũ tư vấn viên sẽ ngay lập tức trả lời bạn!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ĐÀI LOAN NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#