Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Canada trọn gói

08/03/2023 VNBK Admin

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Canada là một trong những gói dịch vụ visa nhỏ lẻ, nhằm hỗ trợ các đương đơn xin visa với thủ tục chuẩn bị giấy tờ chất lượng và uy tín. Với nhu cầu đến Canada ngày một nhiều của người dân Việt Nam cho việc đi tham quan hoặc du học, giấy tờ tài chính sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ xin thị thực.

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Canada

Chứng minh tài chính xin visa Canada là bước bắt buộc khi chuẩn bị hồ sơ (Ảnh: Internet)

KHI NÀO CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA CANADA?

Khi đương đơn có nhu cầu xin cấp visa Canada cho chuyến đi sắp tới của mình, ngoài điền đơn xin cấp thị thực, đương sự cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin visa đến đất nước này. Khi đó, đương đơn sẽ cần chuẩn bị những loại tài liệu chứng minh năng lực tài chính xin visa Canada cần thiết theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự, nhằm bổ sung đầy đủ minh chứng chứng minh cho mục đích chuyến đi của đương sự là minh bạch và trung thực. Ngoài ra, những loại tài liệu ấy còn giúp cho viên chức xét duyệt hồ sơ xem xét rằng khả năng tài chính của đương sự có đáp ứng phù hợp với mục đích chuyến đi đến Canada hay không.

Không dừng lại với những lý do trên, mỗi đương đơn khi xin visa đến Canada cần chứng minh khả năng tài chính của đương sự nhằm giúp cơ quan lãnh sự hạn chế được những đối tượng xấu, lợi dụng việc xin visa đến Canada lao động hoặc kiếm tiền trái phép. Nghiêm trọng hơn là nhập cư trái phép khi thời gian lưu trú đã kết thúc. Do đó, việc chứng minh tài chính xin visa Canada sẽ giúp cơ quan lãnh sự đề phòng được một phần những rủi ro có thể xảy ra.

Những loại visa Canada phổ biến

Để có thể chuẩn bị thật tốt những giấy tờ tài chính trong hồ sơ xin visa đến Canada, đương sự cần lựa chọn loại thị thực phù hợp đối với chuyến đi của mình. Với người dân Việt Nam và những công dân khác trên thế giới, những loại visa Canada sau đây được lựa chọn rất nhiều

Loại visa Đặc điểm
Visa du lịch Dành cho những đối tượng muốn đến Canada tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng và trải nghiệm nền văn hóa, ẩm thực trong khoảng thời gian ngắn hạn.
Visa du học Canada có nền giáo dục tiên tiến và phát triển vượt bậc đã thu hút học sinh/sinh viên khắp nơi trên thế giới. Visa du học Canada có thời gian lưu trú từ 06 tháng đến 12 tháng.
Visa công tác Dành cho những doanh nhân hoặc những doanh nghiệp muốn mở rộng sự phát triển và hợp tác với những công ty tại Canada.
Visa thăm thân Là loại visa phù hợp với những ai có người thân gia đình hoặc vợ/chồng đang sinh sống tại đây.

Những đối tượng nào được miễn chứng minh tài chính?

Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp khi xin visa đến Canada đương sự sẽ không cần phải chứng minh tài chính, cụ thể là:

  • Sở hữu visa Mỹ: với chương trình Toàn cầu CAN + trong 10 năm trở lại đây, những ai vẫn còn sở hữu visa du lịch Mỹ còn thời hạn sẽ được phép nhập cảnh đến Canada mà không cần chứng minh năng lực tài chính.
  • Sở hữu giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo GIC: với loại giấy tờ này sẽ phù hợp cho học sinh/sinh viên có mong muốn đi du học tại đất nước lá phong đỏ. Với giấy chứng nhận đầu tư đảm GIC, đương đơn xin thị thực sẽ không cần bổ sung các giấy tờ về nguồn tài trợ, hoặc thu nhập trong hồ sơ. Tuy nhiên, học sinh/sinh viên khi sở hữu loại tài liệu này vẫn sẽ cần chuẩn bị thêm những minh chứng bổ sung khác trong hồ sơ xin visa Canada.

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Canada

Hạn mức trong sổ tiết kiệm xin visa Canada cần minh bạch và hợp lệ (Ảnh: Internet)

GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA CANADA NÊN CHUẨN BỊ

Hồ sơ tài chính xin visa Canada có phù hợp và cung cấp thông tin minh bạch, rõ ràng hay không sẽ phụ thuộc những tài liệu tài chính sau đây:

Sổ tiết kiệm: cần có hạn mức tối thiểu là 10.000 USD, với thời gian mở sổ là trên 03 tháng.

Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng: cung cấp thêm bảng lương (nếu đương đơn xin thị thực đang đi làm và nhận lương trực tiếp) hoặc cung cấp lịch sử giao dịch trong số tài khoản ngân hàng (nếu đương đơn nhận lương qua hình thức chuyển khoản và có các giao dịch khác như nộp tiền, rút tiền,…)

Các hình thức tài sản đứng tên khác: giấy tờ bất động sản, giấy tờ xe, hợp đồng cho thuê nhà,.. cũng là một trong những loại tài liệu tài chính tăng mức độ uy tín của thông tin trong hồ sơ xin visa.

Ngoài những loại giấy tờ như trên, một bộ hồ sơ xin visa Canada hoàn chỉnh sẽ không thể nào thiếu được những loại tài liệu sau:

  • Đơn xin cấp visa Canada
  • Hộ chiếu còn thời hạn đến khi trở về Việt Nam
  • Giấy tờ xác nhận nhân thân: sổ hộ khẩu, lý lịch tư pháp, giấy khai sinh,…
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: công nhân/viên chức, chủ doanh nghiệp, học sinh/sinh viên, người đã nghỉ hưu.
  • Thông tin đặt vé máy bay, khách sạn.
  • Bảo hiểm du lịch với giá trị tối thiểu 30.000 USD.
  • Lịch trình di chuyển hoặc làm việc tại Canada

dịch vụ làm visa uy tín

Hồ sơ tài chính xin visa Canada cần dịch thuật và công chứng (Ảnh: Internet)

NHỮNG LƯU Ý KHI CHUẨN BỊ HỒ SƠ TÀI CHÍNH XIN VISA CANADA

Thời hạn của giấy tờ: thông thường, cơ quan lãnh sự quán sẽ quy định thời hạn của các giấy tờ khi làm hồ sơ xin visa Canada sẽ có hiệu lực từ 03 tháng trở lên. Vì thế, các giấy tờ khi xin visa Canada thường nên được chuẩn bị từ sớm nếu bạn có ý định đến quốc gia này trong năm nay. Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Canada có thể hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ tài chính xin visa chất lượng khi nộp tại cơ quan lãnh sự.

Số tiền trong sổ tiết kiệm: một hạn mức vượt quá quy định của cơ quan lãnh sự cũng sẽ không khiến cho hồ sơ xin visa của bạn được chấp thuận một cách dễ dàng hơn. Đối với viên chức xét duyệt hồ sơ, họ sẽ chú trọng vào nguồn gốc của số tiền trong sổ tiết kiệm có minh bạch hay không, việc cung cấp thêm các tài liệu về công việc và trình bày rõ về số tiền trong sổ tiết kiệm sẽ giúp bạn chiếm ưu thế nhiều hơn là một giá trị tiền quá nhiều nhưng không rõ ràng.

Thông tin trong tài liệu: các tài liệu tài chính trong hồ sơ xin visa Canada của đương đơn xin thị thực cần phải có mối liên hệ chặt chẽ với nhau và cần có sự đồng nhất giữa các thông tin trong hồ sơ. Nếu cơ quan lãnh sự nhận thấy thông tin giả hoặc không đúng sự thật, khả năng rất cao là bạn sẽ bị từ chối đơn xin cấp visa Canada, nhưng rủi ro cao nhất là bạn sẽ bị từ chối nhập cảnh đến quốc gia này vĩnh viễn.

Hiện đã có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ làm visa uy tín tại Việt Nam và trên thế giới, nhằm giúp mỗi đương đơn có mong muốn xin visa đến Canada sẽ đạt được với tỷ lệ đậu thành công. Trong trường hợp, bạn không có nhiều thời gian và không nắm rõ các thủ tục chuẩn bị hồ sơ xin visa đến Cananda, lựa chọn những dịch vụ làm visa tại các doanh nghiệp chuyên xử lý giấy tờ xuất nhập cảnh sẽ là con đường an toàn cho chuyến đi của bạn.

dịch vụ làm visa đi Canada

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Canada là phương pháp an toàn cho đương sự (Ảnh: Internet)

ĐỊA ĐIỂM LÀM VISA CANADA TRỌN GÓI, UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Vietnam Booking với hơn 13 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm visa đi Canada trọn gói cùng đội ngũ chuyên viên có kỹ năng và chuyên môn cao, sẽ hỗ trợ bạn từng bước thật cẩn thận trong thủ tục chuẩn bị giấy tờ xin visa đến Canada. Hệ thống cơ sở trải dài từ Bắc đến Nam cùng với hệ thống chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/7, Vietnam Booking sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi về dịch vụ làm visa đi các nước trên thế giới một cách nhanh chóng, tiết kiệm và đơn giản.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về bất kỳ dịch vụ làm visa nào tại Vietnam Booking, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 3498, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng! Vietnam Booking – đơn vị làm visa tiên phong cho người Việt Nam và người nước ngoài!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI CANADA NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#