Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Áo uy tín – chất lượng

27/02/2023 VNBK Admin

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Áo sẽ giúp cho hồ sơ tài chính xin visa của mỗi cá nhân trở nên chất lượng, thông tin đảm bảo và đạt chuẩn quy định hơn theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Ngoài những ưu điểm trên, dịch vụ chứng minh tài chính sẽ giúp hồ sơ xin visa của bạn như thế nào? Cùng Vietnam Booking tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

VÌ SAO CẦN PHẢI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ÁO?

Theo quy định của cơ quan lãnh sự, mỗi đương đơn khi xin cấp visa đến Áo đều cần bổ sung các tài liệu chứng minh khả năng tài chính của bản thân hay còn được biết đến là chứng minh khả năng chi trả các chi phí phát sinh trong chuyến đi. Việc chứng minh tài chính xin visa Áo là điều kiện cơ bản để cơ quan lãnh sự Áo xem xét và phê duyệt hồ sơ xin visa Áo của cá nhân xin thị thực để không xảy ra tình trạng nhập cư bất hợp pháp, lao động hoặc kiếm tiền trái phép,… khi đi du lịch hoặc du học tại quốc gia này.

Ngoài ra, khi đương đơn xin cấp thị thực Áo có thể chứng minh năng lực tài chính của bản thân, đương đơn cũng đang trình bày với cơ quan lãnh sự rằng mình sẽ quay trở về nước khi kết thúc chuyến đi tại đây. Vì thế, chứng minh tài chính xin visa đến Áo sẽ khiến hồ sơ xin visa của bạn trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt người phê duyệt.

dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Áo

Xin visa đến Áo cần chứng minh tài chính phù hợp (Ảnh: Internet)

Những đối tượng nào được miễn chứng minh tài chính xin visa đến Áo?

Visa đến Áo hiện đang là một trong những loại thị thực thuộc khối visa Schengen, giống với 26 quốc gia khác tại châu Âu. Do đó, về điều kiện và thủ tục sẽ có những nét tương đồng với nhau giữa hai loại visa này. Ngoài ra, đối với những ai đã có visa Schengen trước đó và vẫn còn thời hạn sẽ không cần phải làm đơn xin cấp visa Áo và cũng không cần phải chứng minh tài chính của bản thân trước cơ quan lãnh sự.

Những quốc gia phổ biến người Việt Nam thường đến tham quan thuộc khối Schengen như: Pháp, Italy, Hà Lan, Đan Mạch, Cộng hòa Séc, Tây Ban Nha, Bỉ, Thụy Điển,… do đó, nếu bạn vẫn còn sở hữu visa Schengen của những quốc gia có trong danh sách khối Schengen, bạn được phép nhập cảnh đến Áo bất cứ lúc nào, miễn là visa vẫn còn thời hạn.

GIẤY TỜ TÀI CHÍNH CẦN THIẾT TRONG HỒ SƠ XIN VISA ĐẾN ÁO

Khi chuẩn bị các giấy tờ tài chính xin visa đến Áo, đương đơn xin thị thực sẽ chứng minh với Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Áo rằng mình có năng lực và đủ ngân sách để chi trả cho chuyến đi đúng với mục đích được điền trong tờ đơn xin visa. Các giấy tờ tài chính trong hồ sơ xin visa đến Áo thường được thể hiện thông qua các giấy tờ sau đây:

Sổ tiết kiệm: hạn mức tối thiểu là 5000 USD với kỳ hạn mở sổ là trên 03 tháng.

Giấy tờ thu nhập cá nhân qua từng tháng: thường được thể hiện qua các giao dịch trong tài khoản ngân hàng, hoặc nếu cá nhân là người nhận lương trực tiếp, bạn sẽ bổ sung bảng lương trong hồ sơ xin visa đến Áo.

Lưu ý: nếu đương đơn không có sổ tiết kiệm với hạn mức như trên, bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng thay thế với số dư tương tự.

Các giấy tờ tài chính bổ sung khác: giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe, hợp đồng cho thuê nhà, ngoại hối, cổ phiếu,….

Ngoài những giấy tờ tài chính như trên, để hồ sơ tài chính có thể đạt chất lượng và sự uy tín cao hơn đối với cơ quan lãnh sự Áo, đương đơn xin thị thực có thể bổ sung các tài liệu xác nhận tình trạng công việc hiện tại để thể hiện mối liên hệ giữa đương đơn với Việt Nam qua một công việc và nguồn thu nhập ổn định.

  • Nếu đương sự là công nhân/viên chức: Hợp đồng làm việc có chữ ký xác nhận hai bên; Bảng lương; Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của ban lãnh đạo; Đơn xác nhận đi công tác (nếu có).
  • Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh; Sao kê tài khoản công ty trong 03 tháng gần nhất; Giấy nộp thuế trong 03 tháng trở lại.
  • Nếu đương sự là học sinh/ sinh viên: Thẻ học sinh; Sổ hộ khẩu; Chứng minh tài chính của người bảo lãnh; Đơn xin nghỉ phép.
  • Nếu đương sự đã nghỉ hưu: Đơn quyết định nghỉ hưu; Thẻ hưu trí; Sổ lĩnh lương hưu.

Nếu đương đơn xin thị thực không thể tự mình chuẩn bị các loại giấy tờ trên theo đúng quy định, dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Áo sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị giấy tờ đạt chuẩn yêu cầu và hợp pháp với chi phí hợp lý và tối ưu nhất.

visa Áo

Tiền tiết kiệm gửi ngân hàng xin visa Áo cần có thời hạn trên 03 tháng (Ảnh: Internet)

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI CHUẨN BỊ TÀI LIỆU TÀI CHÍNH XIN VISA ÁO

Nhiều người vẫn thắc mắc, các tài liệu tài chính trong hồ sơ xin visa đến Áo cần phải lưu ý đến những vấn đề nào để có thể đảm bảo chất lượng giấy tờ theo đúng quy định và đạt chuẩn theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Thông thường, những giấy tờ tài chính có những yếu tố sau đây sẽ trở nên có mức độ uy tín và hợp pháp hơn.

Nguồn gốc hạn mức tiết kiệm: đương đơn xin thị thực không nên cung cấp một hạn mức vượt quá khả năng tài chính của bản thân trong sổ tiết kiệm hoặc thẻ tiết kiệm. Hạn mức tiết kiệm cần phù hợp với nguồn thu nhập cố định hàng tháng và những nguồn thu khác của cá nhân xin thị thực.

Thông tin đương đơn xin visa chính xác: các tài liệu tài chính và các giấy tờ trong hồ sơ xin visa đến Áo cần thể hiện mối liên kết chặt chẽ với nhau. Thông tin trong giấy tờ cần trùng khớp với đương đơn xin thị thực và hoàn toàn chính xác với những gì đương đơn đã điền trong tờ đơn xin visa.

Dịch thuật và công chứng giấy tờ: nhiều người vẫn lầm tưởng rằng giấy tờ tài chính sẽ không cần dịch thuật và công chứng. Tuy nhiên, việc dịch thuật và công chứng là điều cần thiết đối với hầu hết các tài liệu trong hồ sơ xin visa đến Áo. Khi chuẩn bị giấy tờ trong xin visa Áo, bao gồm giấy tờ thu nhập/ tài chính, đương đơn sẽ dịch thuật sang tiếng Áo hoặc tiếng Anh và công chứng tại các cơ quan theo quy định của Đại sứ quán Áo.

Đơn bảo lãnh tài chính của người thân: dành cho những ai không đủ 18 tuổi hoặc không có khả năng tài chính cơ bản theo quy định của cơ quan lãnh sự, đương đơn có thể làm nhờ người thân hoặc người giám hộ làm đơn xác nhận bảo lãnh tài chính. Tài liệu bảo lãnh tài chính sẽ có những giấy tờ có nét tương đồng như mục hồ sơ tài chính trên.

Ngoài những lưu ý trên đây, đương đơn chuẩn bị tài liệu tài chính cần tránh giả mạo thông tin hoặc có ý định lừa dối và qua mắt những viên chức trong cơ quan lãnh sự. Trong trường hợp xấu, hồ sơ xin visa đến Áo của bạn sẽ bị từ chối nhưng trường hợp tệ nhất chính là bạn sẽ bị nhập cảnh vĩnh viễn đến quốc gia này dù với bất kỳ mục đích nào khác. Vì thế, để có thể đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bản thân, sử dụng dịch vụ làm visa Áo sẽ giúp hồ sơ xin visa của bạn đạt chất lượng hơn.

dịch vụ làm visa Áo

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Áo giúp tiết kiệm tối đa thời gian (Ảnh: Internet)

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ÁO

Hiện nay, để chất lượng giấy tờ trong hồ sơ tài chính xin visa đến Áo có thể được nâng cao và đạt chuẩn quy định theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự, nhiều người đã và đang tin dùng sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Áo với những ưu điểm nổi trội đã được xác nhận như:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức
  • Đảm bảo thông tin chính xác, hợp lệ
  • Nâng mức tỷ lệ đậu visa cao hơn

Khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa đến Áo, đương đơn xin thị thực không còn lo lắng về những vấn đề phát sinh bất ngờ trong quá trình chuẩn bị tài liệu tài chính, mà có thể yên tâm dành nhiều thời gian hơn vào những kế hoạch cho chuyến đi sắp tới của bản thân. Với ưu điểm nhanh chóng, gọn gàng và chính xác, dịch vụ chứng minh tài chính sẽ là lựa chọn an toàn cho chuyến đi đến Áo của bạn.

dịch vụ visa

Đương sự chứng minh năng lực tài chính đạt yêu cầu sẽ được cấp visa đến Áo (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING – ĐƠN VỊ LÀM VISA ÁO UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Nếu bạn đang phân vân và tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính xin visa đến Áo chất lượng, uy tín với chi phí hợp lý với nhu cầu của bạn, hãy đến với Vietnam Booking. Vietnam Booking sẽ hỗ trợ quá trình xử lý giấy tờ của bạn theo đúng thủ tục pháp luật, hỗ trợ dịch thuật và công chứng và bổ sung các giấy tờ còn thiếu giúp hồ sơ xin visa của bạn đậu visa với tỷ lệ cao nhất.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong dịch vụ visa đi các nước, Vietnam Booking cam kết hỗ trợ bạn từ A đến Z với dịch vụ làm visa trọn gói, chuyên viên xử lý giấy tờ giàu kinh nghiệm với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn cần làm visa đến Áo hoặc các nước khác trên thế giới, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng số 1900 3498, tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn đăng ký thủ tục nhanh chóng

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ÁO NGAY

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#