• |
  • printt

Dịch vụ làm visa đi Ý

Nước Ý là quốc gia nằm ở bán đảo phía Nam châu Âu. Hằng năm, nơi đây đón hàng ngàn lượt khách đến du lịch, tham quan hay đi du học. Những địa điểm như tháp nghiêng Pisa, thành phố Venice thơ mộng, thủ đô Roma tráng lệ đã trở thành những điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Với vẻ đẹp tự nhiên, nên thơ, chắc chắn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên xen lẫn thích thú khi đặt chân đến đây.

Nếu bạn muốn chu du đến đất nước xinh đẹp này thì đầu tiên phải hoàn tất hồ sơ xin visa đi Ý đã nhé. Và một thông tin thú vị mà hẳn chưa nhiều người biết đó là nước Ý cùng 24 quốc gia nằm trong khối Schengen cho người nước ngoài tự do nhập cảnh vào bất kỳ nước nào trong khối, chỉ cần có visa Schengen.

Do đó, nếu bạn muốn trải nghiệm một hành trình dài từ nước Ý đến các nước khác trong khối Schengen thì chỉ cần xin visa đi Ý, quả là thuận tiện phải không nào. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay chuẩn bị các giấy tờ để xin visa nào, nếu chuẩn bị kỹ lưỡng thì khả năng đậu visa là rất cao, bạn sẽ có cơ hội thực hiện giấc mơ Ý.

Hồ sơ xin visa đi Ý

Để có một bộ hồ sơ đẹp, chỉn chu thì đầu tiên bạn phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây:

HỒ SƠ XIN VISA ĐI Ý DU LỊCH
1 Hộ chiếu (bản gốc, có chữ ký), còn hiệu lực trên 6 tháng
2 02 hình cỡ 4×6 cm (nền trắng, chụp cách đây chưa quá 6 tháng)
3 Giấy chứng minh nhân dân photo
4 Các giấy tờ chứng minh công việc:

 

 

  • Chủ Doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh, bản sao chứng từ nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Người lao động: Hợp đồng lao động (bản sao công chứng), giấy quyết định bổ nhiệm (nếu có), bảng kê tiền lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép (có xác nhận của Công ty)
  • Người hưu trí: Giấy xác nhận về chế độ hưu trí, tiền lương hưu (biên nhận)
  • Sinh viên: Giấy xác nhận là sinh viên của trường (bản chính), thẻ sinh viên (bản sao)
5 Chứng minh tài chính:

 

 

  • Chứng minh nguồn thu nhập: Bảng kê lương, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê,…
  • Chứng minh quyền sở hữu tài sản: Nhà đất, xe ô tô, sổ tiết kiệm, sao kê số dư tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng,…
6 Lịch trình cụ thể của chuyến đi (thời gian, địa điểm), booking vé máy bay, khách sạn (nếu Công ty hỗ trợ)
7 Bảo hiểm du lịch
HỒ SƠ XIN VISA ĐI Ý THĂM THÂN
1 Hộ chiếu (bản chính, có chữ ký), còn hạn trên 6 tháng 
2 02 hình cỡ 4×6 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
3 Chứng minh nhân dân (photo), sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn nếu có (bản sao, công chứng)
4 Giấy tờ chứng minh công việc:

 

 

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ chứng nhận tương đương, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Người lao động: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để thăm người thân (có xác nhận của Công ty)
5 Chứng minh tài chính: Các giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng cuối có dấu ngân hàng, thẻ tín dụng,…
6 Thư mời của người bảo lãnh tại Ý (nêu rõ thông tin về người mời và người được mời, thời gian, địa điểm, chi phí chuyến đi (dự kiến) và ai là người trả toàn bộ số tiền,…
7 Hộ chiếu người mời (bản scan)
8 Xác nhận việc làm (hợp đồng lao động) và khả năng tài chính (sổ tiết kiệm, sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất) của người mời
9 Bảo hiểm du lịch
HỒ SƠ XIN VISA ĐI Ý CÔNG TÁC
1 Hộ chiếu (bản chính, có chữ ký) còn hiệu lực 6 tháng
2 02 hình cỡ 4×6 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
3 Chứng minh nhận dân photo
  Chứng minh công việc:

 

 

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Người lao động: Hợp đồng lao động
5 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản 3 tháng (có xác nhận)m, giấy tờ sở hữu nhà đất (nếu có),…
6 Thư mời của công ty tại Ý (nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian, địa điểm) gửi kèm giấy phép kinh doanh của Công ty tại Ý
7 Giấy quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
8 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty (email, chứng từ, thư,…)

dich vu visa di du lich y
Những lưu ý khi làm hồ sơ xin visa đi Ý

  • Những giấy tờ thể hiện bằng tiếng Việt phải sao y bản chính và đính kèm thêm bản dịch tiếng Anh.
  • Những thủ tục có thể thay đổi tùy theo Đại sứ quán yêu cầu.
  • Chi phí cấp visa sẽ phụ thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu của khách hàng. Trường hợp yêu cầu cấp sớm hơn quy định sẽ nộp thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Thời gian lưu trú tùy thuộc vào loại visa ngắn hạn hay dài hạn mà bạn xin cấp.

Vietnam Booking tự hào là địa chỉ làm dịch vụ xin visa đi Ý nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn muốn vừa tiết kiệm thời gian, vừa nắm trong tay cơ hội đi Ý đến 98% hãy liên hệ ngay đến Vietnam Booking. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ xin visa đi Ý sớm và chất lượng nhất.



08-12-2016, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 rating, 2 votes)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Dubai

#

Dịch vụ làm visa đi Pháp

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Anh

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Hà Lan

#

Dịch vụ làm visa đi Thụy Điển

#

Dịch vụ làm visa đi Châu Âu

#

Dịch vụ làm visa đi Nga

#

Dịch vụ làm visa đi Italia

#

Dịch vụ làm visa đi Áo

#

Dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

#

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

#

Dịch vụ làm visa đi Ma cao

#

Dịch vụ làm visa đi Tây Ban Nha

#

Ý kiến bạn đọc