• |
  • printt

Dịch vụ làm visa đi Hà Lan

Trong những năm gần đây, Hà Lan thu hút một lượng lớn du khách đến với đất nước nhờ chính sách mở cửa, cho phép người nước ngoài nhập cảnh khá dễ dàng. Bên cạnh mục đích đến tham quan, du lịch thì nhiều người còn đến đây để học tập, công tác hay thăm người thân.

Nếu bạn đã có ý định đến đất nước xinh đẹp này trong thời gian tới thì hãy chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ để làm visa ngay từ bây giờ. Sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng sẽ giúp bạn hoàn thành sớm, đồng nghĩa với việc được cấp visa đi Hà Lan rất cao.

Một số thông tin về visa đi Hà Lan bạn cần biết

  • Hà Lan là quốc gia thuộc khối Schengen cho nên, khi xin visa đi Hà Lan tức là bạn đã có trong tay visa Schengen. Theo đó, khi được cấp visa này bạn có thể tự do đi lại trong 25 quốc gia châu Âu thuộc khối Schengen như Bỉ, Pháp, Đan Mạch, Phần Lan, Hy Lạp, Iceland, Ba Lan, Italy, Đức, Luxembourg, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Áo, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Hungary, CH Czech, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Slovakia và Slovenia.
  • Nếu bạn có ý định đi khắp các nước trong khối Schengen thì quốc gia nào bạn xin visa phải là điểm đến đầu tiên của hành trình hoặc điểm đến chính hoặc điểm lưu trú dài nhất. Do đó, nếu bạn xin visa đi Hà Lan thì bạn phải đảm bảo thực hiện đúng những yêu cầu trên.
  • Hà Lan cấp visa du lịch tự do cho công dân Việt Nam mà không cần người bảo lãnh. Trường hợp có người bảo lãnh thì khả năng đậu visa càng cao.

Các loại visa đi Hà Lan

Visa ngắn hạn Schengen:

Nếu bạn dự định đi du lịch, công tác hoặc thăm người thân ở Hà Lan dưới 90 ngày thì bạn sẽ xin visa Schengen. Bạn có thể sử dụng loại visa này khi nhập cảnh vào các nước trong khối Schengen.

Visa dài hạn:

Loại visa này sẽ được cấp cho các hoạt động lưu trú trên 90 ngày tại Hà Lan.

dich vu lam visa di ha lan

Hồ sơ xin visa đi Hà Lan

HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀ LAN THĂM THÂN
1 Hộ chiếu (bản gốc, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
2 Ảnh 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
3 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), chứng minh nhân dân (photo, công chứng)
4 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn nếu có (bản sao, công chứng), sơ yếu lí lịch bản gốc
  Chứng minh việc làm:
Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (bản sao), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Người lao động: Hợp đồng lao động, bảng kê lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân (có xác nhận và đóng mộc của Công ty),…
6 Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…
7 Cung cấp hộ chiếu người mời ở Hà Lan (bản scan), các thông tin đầy đủ về họ tên, số điện thoại, địa chỉ cư trú,…
8 Thư mời (nêu rõ lý do mời, thời gian, địa điểm dự định sẽ đến,…) có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh đang cư trú. Lưu ý người mời phải là Công dân Hà Lan hoặc người có giấy phép định cư ở Hà Lan.
9 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người xin visa và người bảo lãnh
10 Nếu người bảo lãnh tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi thì cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính (tài khoản ngân hàng, báo cáo tài chính, biên lai nộp thuế, bảng kê lương,…)
HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀ LAN DU LỊCH
1 Hộ chiếu (bản gốc, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
2 Ảnh 3.5 x 4.5 cm ( nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
3 Chứng minh nhân dân (photo, công chứng), sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
4 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn nếu có (bản sao, công chứng), sơ yếu lí lịch bản gốc
5 Chứng minh công việc:
Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Đối với người lao động: Hợp đồng lao động, bảng kê lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có xác nhận, đóng mộc của Công ty)
6 Chứng minh tài chính (nguồn thu nhập): Giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ; Sổ tiết kiệm; Sao kê số dư tài khoản ngân hàng (nếu có),…
7 Nêu rõ lịch trình cụ thể của chuyến đi (thời gian, địa điểm,…) 
8 Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn (nếu được Công ty hỗ trợ)
9 Bảo hiểm du lịch
HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀ LAN CÔNG TÁC
1 Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, còn nguyên vẹn)
2 Ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
3 Sơ yếu lý lịch bản gốc, sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
4 Chứng minh công việc
Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (bản sao), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
Nếu bạn là người lao động: Hợp đồng lao động, xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất,…
5 Chứng minh tài chính: Bạn nên bổ sung vào hồ sơ xin visa các loại giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng,…
6 Thư mời của Công ty tại Hà Lan (nêu rõ lý do mời, lịch trình công tác, các vé mời tham dự hội nghị, sự kiện nếu có,…)
7 Quyết định cử đi công tác của Công ty tại Việt Nam
8 Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 Công ty (đoạn hội thoại, email, thư từ,..)

Nếu còn thắc mắc về hồ sơ xin visa thì bạn hãy liên hệ đến dịch vụ làm visa đi Hà Lan của Vietnam Booking. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ cần thiết, công chứng, dịch thuật, hỗ trợ đặt vé máy bay, khách sạn, đồng thời theo dõi hồ sơ và nhận visa đi Hà Lan giúp bạn.



08-12-2016, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 rating, 2 votes)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Dubai

#

Dịch vụ làm visa đi Pháp

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Anh

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Hà Lan

#

Dịch vụ làm visa đi Thụy Điển

#

Dịch vụ làm visa đi Châu Âu

#

Dịch vụ làm visa đi Nga

#

Dịch vụ làm visa đi Italia

#

Dịch vụ làm visa đi Áo

#

Dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

#

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

#

Dịch vụ làm visa đi Ma cao

#

Dịch vụ làm visa đi Tây Ban Nha

#

Ý kiến bạn đọc