• |
  • printt

Dịch vụ làm visa đi Đức

Cộng hòa liên bang Đức được ví là trái tim châu Âu bởi nó được bao bọc bởi 9 quốc gia trong khu vực. Với vị trí địa lý thuận lợi, khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ cùng một nền kinh tế, giáo dục phát triển bậc nhất đã giúp đất nước này trở thành một điểm đến lý tưởng do những ai yêu thích khám phá, tham quan hay du học.

Để đặt chân đến quốc gia này thì việc đầu tiên bạn cần thực hiện là làm hồ sơ visa đi Đức. Ở mỗi nước có một quy định nhập cảnh khác nhau nên hồ sơ xin visa cũng có khác biệt ít nhiều. Vậy để làm visa đi Đức thì bạn cần chuẩn bị những gì, hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Một số lưu ý khi làm hồ sơ visa đi Đức

Trước khi chuẩn bị hồ sơ thì bạn cần nắm rõ một số lưu ý sau để quá trình xin visa diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao:

  • Việc cấp visa (thị thực) nhập cảnh vào Đức sẽ do hai tổ chức phụ trách là Đại sứ quán Ðức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự Ðức tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra không còn cơ quan nào có thể đảm nhiệm chức năng này.
  • Nộp đầy đủ các giấy tờ cần thiết cũng như hồ sơ xin cấp thị thực đúng thời gian quy định, sớm nhất là 90 ngày trước chuyến đi, chậm nhất là 15 ngày.
  • Đức là quốc gia nằm trong khối Schengen, do đó nếu bạn nhập cảnh vào quốc gia này trong thời hạn ngắn với mục đích là du lịch, thăm thân thì visa được cấp là visa Schengen. Với loại visa này, bạn có thể nhập cảnh đến bất kỳ quốc gia nào trong khối mà không cần xin visa thêm.
  • Lượng người thì khắp nơi đổ về nước Đức lúc nào cũng đông, đặc biệt trong mùa du lịch cao điểm từ tháng 5 đến tháng 9. Do đó, nếu bạn dự định sang Đức trong thời điểm này thì tốt nhất là nộp hồ sơ visa trước 6 – 8 tuần.
  • Nước Đức không giải quyết việc cấp visa tự túc cho người Việt Nam nếu không có người bảo lãnh. Vì vậy, khi làm hồ sơ visa Đức thì bạn phải có đầy đủ giấy tờ của người bảo lãnh bên Đức.
  • Tất cả giấy tờ, hồ sơ xin cấp visa Đức phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Đức.

dich vu visa di duc

Hiện Vietnam Booking đang cung cấp các dịch vụ làm visa đi Đức như:

  • Visa đi Đức du lịch
  • Visa đi Đức thăm người thân
  • Visa đi Đức công tác
HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC DU LỊCH
1 Hộ chiếu bản chính (có chữ ký), còn hạn trên 6 tháng
2 02 tấm hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
3 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), chứng minh nhân dân photo
4 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, có công chứng)
5 Xác nhận tài chính:
• Giấy tờ nhà đất (nếu có)
• Sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng)
6 Xác nhận công việc:
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
• Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản chính, có xác nhận của Công ty đang công tác)
7 Người bảo lãnh cần cung cấp:
• Thư mời người xin visa sang du lịch, tham quan (nếu có)
• Hộ chiếu
• Giấy xác nhận công việc
• Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất
8 Lịch trình du lịch, booking vé máy bay, booking khách sạn (nếu được công ty hỗ trợ)
9 Bảo hiểm du lịch
HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC THĂM THÂN
1 Hộ chiếu bản chính (có chữ ký), còn hạn trên 6 tháng
2 02 tấm hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
3 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), chứng minh nhân dân photo
4 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn nếu có (bản sao có công chứng)
5 Xác nhận tài chính:
• Giấy tờ nhà đất (nếu có)
• Sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng),…
6 Xác nhận công việc:
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
• Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm người thân (bản chính, có xác nhận của Công ty hiện đang làm việc)
7  Hộ chiếu (bản sao), chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân của người mời
8 Thư mời do người bảo lãnh ở Đức gửi về (trong đó nêu đầy đủ tên, địa chỉ  và số điện thoại của người mời và người được mời, lý do, thời gian mời, thông tin về người chi trả chi phí chuyến đi, lịch trình cụ thể (nếu có),…
9 Chứng minh tài chính của người mời:
Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng,…
10 Bảo hiểm du lịch 
  HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC CÔNG TÁC
1 Hộ chiếu bản chính (có chữ ký), còn hạn trên 6 tháng,
2 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
3 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), chứng minh nhân dân photo
4 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn nếu có (bản sao có công chứng)
5 Xác nhận tài chính:
• Giấy tờ nhà đất (nếu có)
• Sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng)
6 Xác nhận công việc:
• Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
• Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất
7 Quyết định cử đi công tác của Công ty tại Việt Nam
8 Thư mời của Công ty, đối tác tại Đức (bản chính)
9 Xác nhận mối quan hệ giữa 2 Công ty (nếu có)
10 Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh của Công ty mời

Làm hồ sơ xin cấp visa đi Đức không phải là chuyện khó nhưng với những người làm việc văn phòng thì điều này không hề dễ dàng. Bởi việc chuẩn bị giấy tờ mất rất nhiều thời gian, chưa kể phải chờ người bảo lãnh cung cấp thông tin đầy đủ mới có thể hoàn tất hồ sơ.

Thấu hiểu nỗi lo đó, hiện nay các Công ty chuyên về du lịch, dữ hành như Vietnam Booking đã và đang đẩy mạnh dịch vụ xin visa đi Đức cho công dân Việt Nam có nhu cầu sang nước này làm việc, học tập hay du lịch. Chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cho chúng tôi, đảm bảo khả năng đậu rất cao với thời gian ngắn, điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.



05-12-2016, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Dubai

#

Dịch vụ làm visa đi Pháp

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Anh

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Hà Lan

#

Dịch vụ làm visa đi Thụy Điển

#

Dịch vụ làm visa đi Châu Âu

#

Dịch vụ làm visa đi Nga

#

Dịch vụ làm visa đi Italia

#

Dịch vụ làm visa đi Áo

#

Dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

#

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

#

Dịch vụ làm visa đi Ma cao

#

Dịch vụ làm visa đi Tây Ban Nha

#

Ý kiến bạn đọc