• |
  • printt

Dịch vụ làm visa đi Anh

Với một nền kinh tế phát triển nhanh chóng, hệ thống giáo dục được xếp hàng đầu trên thế giới, sở hữu những công trình kiến trúc sắc sảo cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp đã giúp Vương quốc Anh trở thành vùng đất lý tưởng mà bất cứ ai cũng ao ước một lần đặt chân đến.

Cho dù bạn đến đây với mục đích là tham quan, du lịch hay học tập thì chắc hẳn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời từ lễ hội, âm nhạc đến con người, địa danh. Một thủ đô London hiện đại, một thành phố Birmingham tràn đầy sức sống hay một Oxford thân thiện hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều điều bất ngờ.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng chuẩn bị visa để lên đường đi nào. Với sự tư vấn kỹ lưỡng và tận tình từ Vietnam Booking, bạn hoàn toàn yên tâm vì hồ sơ visa đi Anh sẽ hoàn tất trong thời gian ngắn nhất, với mức chi phí thấp và đặc biệt là tỷ lệ thành công lên đến 98%.

Hồ sơ visa đi Anh cần những gì?

Tùy theo mục đích đi Anh khác nhau mà hồ sơ visa đi Anh được chia thành nhiều loại. Bạn hãy chuẩn bị giấy tờ theo những yêu cầu dưới đây để được cấp visa sớm nhất nhé:

HỒ SƠ VISA ĐI ANH CÔNG TÁC 
1 2 tấm hình 4×6 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
2  Hộ chiếu bản chính, có chữ ký, còn hiệu lực trên 6 tháng
3  Thư mời (bản gốc) của Công ty tại Anh
4  Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu (photo)
5 Bằng chứng về mối quan hệ giữa 2 Công ty (chứng từ, hóa đơn, cuộc họp, email,…)
6 Giấy quyết định cử đi công tác của Công ty tại Việt Nam
7  Chứng minh nghề nghiệp:
 – Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất (nếu có), công chứng
– Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng kê lương 3 tháng gần nhất
8 Chứng minh tài chính: Giấy tờ sở hữu nhà đất, sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản ngân hàng,…
HỒ SƠ VISA ĐI ANH DU LỊCH
1 2 tấm hình 4×6cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
2 Hộ chiếu bản gốc (có chữ ký) còn hạn trên 6 tháng
3 Chứng minh nhân dân (bản photo)
4   Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn nếu có (bản sao, công chứng), 
6 Chứng minh tài chính đủ chi phí để chi tiêu trong quá trình du lịch: Giấy tờ sở hữu nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ, (bản sao, công chứng) hoặc bản sao kê tài khoản ngân hàng,…
7 Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
– Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng kê lương 3 tháng gần đây, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản sao, có xác nhận và đóng dấu của Công ty).
  HỒ SƠ VISA ĐI ANH THĂM THÂN
1 2 tấm hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
2 Hộ chiếu bản gốc (có chữ ký), còn hạn trên 6 tháng
3 Chứng minh nhân dân bản photo
4 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5 Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn nếu có (bản sao, công chứng)
6 Chứng minh tài chính: Giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 VNĐ,… Tất cả đều là bản sao, công chứng
7 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh tại Anh và người xin visa
8 Người bảo lãnh cần cung cấp các giấy tờ: Thư mời (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền sở tại), hộ chiếu scan, thông tin cụ thể (họ tên, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc),…
9  Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng);
– Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao, có xác nhận của công ty)

 dich vu visa di anh

Những lưu ý khi làm visa đi Anh quốc

  • Trước khi làm visa bạn cần kiểm tra hộ chiếu của mình còn hạn không, nếu đã hết hạn thì nên làm hộ chiếu trước, tránh tình trạng bị gửi trả lại.
  • Hộ chiếu phải đúng theo quy định, không được nhàu nát, rách ướt.
  • Ảnh chân dung phải chụp đúng kích thước mà chính phủ nước Anh yêu cầu.
  • Chọn đúng loại visa mà bạn cần, không thể đi du lịch mà lại làm visa đi công tác. Nếu điều này xảy ra sẽ gây nhiều phiền toái, tốn thời gian, công sức, tiền bạc cho chính bạn.
  • Một mẹo nhỏ của những người có kinh nghiệm làm visa đi Anh là giấy tờ, tờ đơn khai thông tin càng chi tiết thì khả năng đậu càng cao.
  • Bạn nên in bộ hồ sơ với chất liệu giấy tốt để tránh bị gấp nếp, nhàu nát.
  • Đại sứ quán Anh ở Việt Nam không có quyền cấp visa mà chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa. Theo đó, toàn bộ hồ sơ của bạn sẽ được gửi sang trung tâm xét duyệt visa của Cục Biên giới Anh tại Đại sứ quán Anh ở Băng Kốc để xử lý. Vì thế, bạn không nên gọi điện hỏi visa của mình nếu nộp chưa quá 15 ngày.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ xin visa đi Anh thì hãy liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp quý khách xin visa ở nhiều quốc gia, giúp tôi cam kết sẽ hướng dẫn bạn hoàn tất các thủ tục, quy trình xin visa đi Anh nhanh nhất với chi phí thấp nhưng tỷ lệ thành công là rất cao.



06-12-2016, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Đặt vé trực tuyến

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Thanh toán an toàn và tiện lợi
  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Khuyến mãi hấp dẫn và linh hoạt
  • Dịch vụ tin cậy, giá trị đích thực
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Dịch vụ làm visa đi HongKong

#

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

#

Dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha

#

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Dubai

#

Dịch vụ làm visa đi Pháp

#

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

#

Dịch vụ làm visa đi Úc

#

Dịch vụ làm visa đi Anh

#

Dịch vụ làm visa đi Canada

#

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

#

Dịch vụ làm visa đi Hà Lan

#

Dịch vụ làm visa đi Thụy Điển

#

Dịch vụ làm visa đi Châu Âu

#

Dịch vụ làm visa đi Nga

#

Dịch vụ làm visa đi Italia

#

Dịch vụ làm visa đi Áo

#

Dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

#

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ

#

Dịch vụ làm visa đi Ma cao

#

Dịch vụ làm visa đi Tây Ban Nha

#

Ý kiến bạn đọc