Đi Dubai du lịch có cần xin visa không?

Nhắc đến những điểm du lịch xa hoa và hấp dẫn trên thế giới, chắc chắn Dubai sẽ là ứng viên số 1 cho hành trình của bạn. Vậy đi du lịch Dubai có cần xin visa không? Nếu có thì thủ tục xin như thế nào? Bài Viết hôm nay, Vietnam Booking sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Đi Dubai có cần xin visa không?

Theo quy định, dù cho bạn đến Dubai để du lịch, thăm người thân hay công tác,… thì đều phải xin visa và làm thủ tục xin visa Dubai như thường lệ.

Visa du lịch Dubai có thời hạn lưu trú tối đa 30 ngày. Sở hữu visa này, bạn chỉ được phép nhập cảnh vào Dubai một lần mà thôi.

Xin visa du lịch Dubai

Dubai là vùng đất kì diệu với những công trình kiến trúc chọc trời – Ảnh: Internet

Lưu ý: Nếu bạn mua vé máy bay đi Dubai của 2 hãng hàng không Emirates và Etihad Airways thì dễ dàng xin visa Dubai qua internet. Quý khách cũng có thể mua gói Stop Over không quá 96 tiếng để được bao trọn gói visa nếu đi nước khác mà quá cảnh ở UAE.

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Dubai

Dưới đây là trọn bộ hồ sơ xin visa đi Dubai được Vietnam Booking cập nhật mới nhất từ Cơ quan lãnh sự Dubai, mời bạn cùng tham khảo:

STT

Hồ sơ xin visa du lịch Dubai

1

Chứng minh nhân thân:

 • Hộ chiếu chính thức còn hạn ít nhất 6 tháng và còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa.
 • 1 tờ khai xin cấp visa Dubai theo mẫu của Cơ quan lãnh sự. Yêu cầu điền form chính xác và kí tên đầy đủ.
 • 2 ảnh thẻ, khổ 4×6 được chụp trong vòng 6 tháng gần đây. Ảnh yêu cầu rõ ràng.
 • Sổ hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước. Tất cả photo cả 2 mặt và công chứng đầy đủ.
 • Chứng minh tình trạng hôn nhân (kết hôn, ly hôn) có xác nhận của chính quyền địa phương.

2

Chứng minh công việc:

 • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhât và giấy xin nghỉ phép đi Dubai du lịch có chữ kí, đóng dấu của công ty.
 • Nếu là chủ công ty: Giấy đăng kí kinh doanh và giấy tờ thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.

3

Chứng minh tài chính:

 • Sao kê tài khoản ngân hàng gửi tối thiểu 3 tháng với số dư ít nhất là 1000 USD và giấy tờ giao dịch hoạt động với ngân hàng trong 3 – 6 tháng gần đây.
 • Bổ sung giấy tờ xác nhận quyền sở hữu đất, chứng khoán, xe hơi,…

4

Lịch trình chuyến đi:

 • Cung cấp lịch trình chi tiết từng ngày tại Dubai: Làm gì mỗi ngày, đi đâu, tham quan những gì, đi Dubai từ ngày nào đến ngày nào?
 • Cần xuất vé máy bay khứ hồi đi Dubai của hãng hàng không Emirates cho người tiếp nhận làm visa (bắt buộc). Lưu ý, không chấp nhận booking vé.

Lưu ý:

Giấy tờ xin visa Dubai cần chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu của Lãnh sự quán. Nếu thiếu sót, bạn sẽ phải nộp hồ sơ xin xét duyệt visa vào thời gian khác.

Tùy từng trường hợp, Đại sứ quan Dubai có thể yêu cầu bổ sung thêm một số loại giấy tờ và hẹn lịch phỏng vấn khác nhau.

di du lich Dubai co can xin visa khong

Có tài khoản tiết kiệm tối thiểu 1000 USD bạn mới đủ điều kiện xin visa du lịch Dubai – Ảnh: Internet

Đối với visa thăm thân: Bạn cần có sự bảo lãnh của người thân tại Dubai. Sở hữu visa này, bạn có thể sử dụng để đi công tác Dubai. Visa Dubai thăm thân có thời hạn không quá 60 ngày, ngoài ra đương đơn có thể gia hạn visa lên đến 90 ngày và lưu trú tại Dubai trong thời gian 2 tháng.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Dubai

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bạn mang đến nộp theo địa chỉ sau:

Đại sứ quán UAE tại Việt Nam: 44/3 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Lưu ý: Xin visa Dubai, thường bạn chỉ được cấp loại visa nhập cảnh một lần. Nếu muốn được cập thị thực nhiều lần, bạn cần có mối quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng ở Dubai và sử dụng visa với mục đích công việc.

Dịch vụ làm visa Dubai uy tín, giá rẻ tại Vietnam Booking

Đến đây, chắc chắn bạn đã có đáp án cho câu hỏi xin visa du lịch Dubai có khó không? Như vậy, để xin thành công visa nhập cảnh Dubai, bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật tốt và am hiểu về thủ tục xin thị thực.

Nếu bận rộn và không có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa Dubai, bạn nên tìm đến dịch vụ visa Dubai trọn gói để được hỗ trợ, giúp đỡ. Tăng tỉ lệ đậu visa cao nhất với chi phí vô cùng tiết kiệm. Mọi thắc mắc về visa Dubai, liên hệ hotline 1900 636 167 để được tư vấn, giải đáp.30-05-2019, bientap

contact vietnambooking

Cách xin visa du lịch Nga đơn giản, nhanh chóng

Xin visa Nga du lịch, công tác, thăm người thân, nếu bạn gặp khó khăn trong khâu chuẩn bị giấy tờ, nộp hồ sơ, hãy đọc ngay bài viết mà Vietnam Booking cập nhật dưới đây.

Hướng dẫn hồ sơ xin visa du lịch Nga

Để hoàn thiện thủ tục xin visa du lịch Nga, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Cơ quan lãnh sự Nga, gồm:

STT

Hồ sơ xin visa du lịch Nga

1

Chứng minh nhân thân:

 • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng.
 • 2 ảnh thẻ 4×6, nền trắng.
 • Chứng minh nhân dân (photo 2 mặt).
 • Thư mời gốc từ Nga gửi về.
 • Form xin cấp visa đi Nga. Với form này, bạn truy cập: https://bit.ly/2MaZO2a, chọn quốc tịch, ngôn ngữ để điền tờ khai.

2

Chứng minh công việc:

 • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh và biên lai thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.
 • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm chức vụ, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty.

3

Chứng minh tài chính:

 • Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng gửi tối thiểu 3 tháng, tài khoản có số dư ít nhất 100 triệu đồng.
 • Bổ sung giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đất, đất động sản, chứng khoán, xe hơi,… (nếu có).

4

Lịch trình chuyến đi:

 • Lên lịch trình du lịch Nga chi tiết từng ngày kể từ ngày nhập cảnh vào Nga: đi đâu, làm gì, vào thời gian nào, với ai,…
 • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Nga và đặt phòng khách sạn tại Nga.
 • Cung cấp thông tin người bảo lãnh lưu trú (nếu có).

Lưu ý:

Xin visa đi Nga, để tăng tỉ lệ đậu, bạn nên viết tâm thư mong muốn đến Nga du lịch và chứng minh sự ràng buộc tại Việt Nam, nhằm khẳng định cho Đại sứ quán thấy bạn chắc chắn sẽ quay về nước khi lịch trình kết thúc.

visa di nga

Hộ chiếu đã từng có dấu nhập cảnh là điểm cộng giúp tăng tỉ lệ đậu cho hồ sơ xin visa Nga của bạn – Ảnh: Internet

Nộp hồ sơ xin visa Nga

Chuẩn bị xong hồ sơ, bạn đến đúng địa điểm nộp hồ sơ như yêu cầu trong tờ khai xin visa trước đó để nộp hồ sơ.

Lịch làm việc của Đại sứ Quán, Lãnh sự quán Nga: Từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ lễ, Tết):

Tiếp nhận hồ sơ: Thứ hai, thứ tư, thứ năm: Sáng: từ 8h00 đến 13h00 – Chiều: từ 15h30 đến 19h10. Thứ sáu: Từ 8h00 đến 13h00.

Trả kết quả visa: Từ 16h00 đến 17h00 các ngày thứ hai, thứ ba và thứ năm (trừ lễ, Tết).

Phỏng vấn xin visa Nga

Mục đích của những cuộc phỏng vấn xin visa du lịch Nga là để xác minh thông tin, tính xác thực về hồ sơ cũng như độ trung thực của đương đơn. Do đó, nếu Đại sứ quán yêu cầu phỏng vấn, bạn phải thật sự thành thật, tự tin và trả lời câu hỏi rõ ràng, đúng trọng tâm.

Một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Nga, bạn có thể tham khảo:

visa du lich Nga

Visa du lịch Nga thường có thời hạn lưu trú dưới 15 ngày – Ảnh: Internet

Lưu ý: Để phỏng vấn diễn ra suôn sẻ, trước đó, bạn cần đọc kỹ lịch trình của mình, đảm bảo các thông tin trong hồ sơ là trung thực. Sau đó, bạn trả lời các câu hỏi trùng khớp với những thông tin mà bạn đã khai trong hồ sơ, lịch trình là được.

Thời gian xét duyệt visa Nga

Thông thường, thời gian xét duyệt visa đi Nga khoảng 8 – 10 ngày, kể từ lúc nộp hồ sơ. Một số trường hợp có thể kéo dài đến 20 ngày vì những lí do về hồ sơ, giấy tờ.

Lưu ý: Đại sứ quán Nga không trả kết quả visa vào chiều thứ tư và chiều thứ sáu, bạn nên lưu ý nếu không muốn bị lỡ việc.

Trên đây là trọn bộ thông tin về cách xin visa du lịch Nga chi tiết, đơn giản. Hy vọng chúng sẽ có ích cho những ai đang có nhu cầu xin thị thực Nga.

Nếu gặp bất kì khó khăn nào khi xin visa, bạn hãy liên hệ dịch vụ visa Nga uy tín của Vietnam Booking để được hỗ trợ, giúp đỡ. Vietnam Booking tin rằng, với kinh nghiệm gần 10 năm là thị thực, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu visa Nga trong thời gian sớm nhất.27-05-2019, bientap

contact vietnambooking

Hướng dẫn cách đi Trung Quốc không cần visa

Hẳn nhiều người trong chúng ta đều muốn khám phá Trung Quốc nhưng ngại làm visa Trung Quốc vì thủ tục phức tạp. Tuy nhiên, hiện nay bạn hoàn toàn có thể nhập cảnh vào 4 thành phố của quốc gia này bằng cách xin giấy thông hành đi Trung Quốc thay vì làm visa như thường lệ.

Giấy thông hành đi Trung Quốc là gì?

Giấy thông hành là văn bản do Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp cho công dân Việt có mục đích du lịch, làm ăn buôn bán ở địa bàn tỉnh biên giới tiếp giáp đường biên.

Theo đó, công dân Việt Nam có thể đi Trung Quốc mà không cần xin visa bằng cách mang theo giấy thông hành đi Trung Quốc khi xuất nhập cảnh. Tuy nhiên, khi qua cửa khẩu, bạn vẫn được giải quyết các thủ tục tương tự như thủ tục đối với người mang hộ chiếu.

lam visa di Trung Quoc

Cửa khẩu Lào Cai mỗi ngày chào đón hàng trăm du khách nhập cảnh Trung Quốc bằng giấy thông hành – Ảnh: Internet

Đối tượng và thủ tục xin giấy thông hành đi Trung Quốc

Hiện tại, số lượng người Việt Nam đi Trung Quốc không xin visa khá đông. Bởi thủ tục xin giấy thông hành đi quốc gia này nhanh gọn và đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên, giấy thông hành lại hạn chế về mặt thời gian và khoảng cách hơn so với việc sở hữu visa đi Trung Quốc thông thường.

Ai được cấp giấy thông hành đi Trung Quốc?

Bạn sẽ không cần phải xin visa Trung Quốc, thay vào đó sẽ được cấp giấy thông hành với điều kiện phải đi bằng biên giới đường bộ Việt Nam – Trung Quốc. Tuy nhiên, từ điểm đến so với biên giới Việt – Trung chỉ được trong bán kính 150 km.

Lưu ý:

Giấy thông hành chỉ có giá trị 1 lần trong thời hạn 1 tháng. Số lần được phép nhập cảnh qua giấy thông hành sẽ ít hơn so với làm visa. Vì thế, nếu muốn ở lại Trung Quốc với thời gian lâu hơn, bạn bắt buộc phải xin visa.

Thủ tục xin giấy thông hành đi Trung Quốc

Nếu xin giấy thông hành đi Trung Quốc, bạn sẽ nộp hồ sơ cùng lệ phí (trong khoảng 250.000 – 500.000 VNĐ) tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an của 1 trong 6 tỉnh tiếp giáp biên giới với Trung Quốc là Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn và Quảng Ninh.

giay thong hanh di trung quoc

Giấy thông hành chỉ có giá trị nhập cảnh một lần, thời hạn 1 tháng và nhập cảnh trong phạm vi quy định – Ảnh: Internet

Hồ sơ xin giấy thông hành Trung Quốc gồm có:

Có giấy thông hành có thể đi đâu ở Trung Quốc?

Công dân Việt Nam có thể sử dụng giấy thông hành đi Trung Quốc thay cho visa thông thường tại 2 tỉnh là khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây và tỉnh Vân Nam Trung Quốc, cụ thể:

visa di du lich trung quoc

Thành phố Nam Ninh, Trung Quốc sở hữu nhiều công trình kiến trúc cổ ấn tượng – Ảnh: Internet

Lưu ý khi du lịch Trung Quốc bằng giấy thông hành

Giấy thông hành chỉ đi và về tại một cửa khẩu duy nhất. Nếu có việc gấp không đi máy bay được hoặc về nhầm cửa khẩu, bạn sẽ phải quay lại cửa khẩu mình đã xuất cảnh. Để không gặp phải hoàn cảnh này, bạn cần chú ý khi sử dụng giấy thông hành nhập cảnh vào Trung Quốc.

Dù đã có giấy thông hành, bạ vẫn nên mang dự phòng 4 ảnh 4×6 và chứng minh nhân dân.

Du lịch 4 tỉnh trên chỉ phù hợp với những ai muốn đi Trung Quốc trong thời gian ngắn. Bởi Trung Quốc còn rất nhiều thành phố du lịch hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Nếu muốn đi sâu vào lãnh thổ Trung Quốc, công dân Việt Nam sẽ được yêu cầu visa Trung Quốc. Bạn có thể tìm hiểu thêm kinh nghiệm xin visa du lịch Trung Quốc hoặc liên hệ Hotline 1900 636 167 để được tư vấn nếu có nhu cầu về xin visa Trung Quốc nhé!23-05-2019, bientap

contact vietnambooking

99% đậu visa du lịch Mỹ nếu bạn tránh những điều này

Theo kinh nghiệm xin visa Mỹ mới nhất, để sở hữu thị thực nhập cảnh Hoa Kỳ dễ dàng, bạn nhất định phải tránh 5 điều dưới đây.

Xin visa Mỹ, cần tránh những gì?

Hiện nay, số lượng người Việt xin visa du lịch Mỹ tăng cao. Kéo theo đó, các điều kiện về xét duyệt cũng như phỏng vấn visa ngày càng khắt khe khiến tỉ lệ rớt thị thực cao hơn. Để không bị từ chối visa đi Mỹ, bạn cần khắc phục và tránh những trường hợp sau:

Chứng minh tài chính xin visa Mỹ không đủ mạnh

Có nhiều người nghĩ rằng, cứ có đủ tiền chi trả cho chuyến du lịch là đã có thể xin thành công visa du lịch Mỹ. Nhưng thực tế không phải vậy, bởi Chính phủ Hoa Kỳ còn tính đến những vấn đề khác liên quan. Và tài chính không chỉ để chi trả cho chuyến đi của bạn mà còn để khắc phục những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình du lịch.

xin visa du lich My

Chứng minh tài chính là điều kiện bắt buộc để bạn có thể xin thành công visa đi Mỹ du lịch – Ảnh: Internet

Theo đó, số dư tài khoản tiết kiệm tốt nhất để bạn chứng minh tài chính làm visa du lịch Mỹ là khoảng 120 triệu đồng, tối thiểu 100 triệu đồng.

Ràng buộc tại Việt Nam không chặt chẽ

Đại sứ quán Mỹ xem xét sự ràng buộc của bạn tại Việt Nam thông qua chứng minh tài chính, chức minh công việc và chứng minh nhân thân. Vì vậy, trong quá trình phỏng vấn, đương đơn cần thể hiện được mối quan hệ ràng buộc của mình tại Việt Nam thông qua mối quan hệ nhân thân, tài sản lớn có giá trị, một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn và địa vị trong xã hội,… Nhằm cho Cơ quan lãnh sự Mỹ thấy bạn mong muốn đi du lịch Mỹ và chắc chắn sẽ quay về khi lịch trình kết thúc.

Passport trắng (chưa từng đi nước ngoài)

Visa Mỹ được đánh giá là khó khăn nhất trong số các loại visa. Vì thế, để tăng tỉ lệ đậu thị thực Hoa Kỳ, hộ chiếu của bạn cần ít nhất 2 dấu nhập cảnh từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,…

Việc này nhằm chứng minh cho Đại sứ quán thấy bạn đã từng đi du lịch nước ngoài và không vi phạm bất cứ các vấn đề nào liên quan đến xuất nhập cảnh. Đây là bằng chứng quan trọng để Đại sứ quán xem xét cấp visa Mỹ cho bạn. Trường hợp đương đơn chưa từng đi nước ngoài, bạn không nên nộp hồ sơ xin thị thực Mỹ để tránh tình trạng mất oan phí làm visa (160 USD).

visa My

Tuy không phải là điều kiện bắt buộc nhưng nếu sở hữu hộ chiếu trắng, tỉ lệ bạn bị rớt visa Mỹ là rất cao – Ảnh: Internet

Không có lịch trình du lịch chi tiết

Rất nhiều người chủ quan khi lên lịch trình du lịch Mỹ mà không biết đây là nguyên nhân khiến mình bị rớt visa. Theo kinh nghiệm xin thị thực du lịch Hoa Kỳ, lịch trình là yếu tố rất quan trọng, nhằm thể hiện cho Đại sứ quán thấy bạn thực sự nghiêm túc với chuyến đi của mình và sẽ quay trở về Việt Nam nếu lịch trình kết thúc.

Trường hợp xin visa tự túc, các bạn càng phải chỉn chu hạng mục giấy tờ này bằng cách liệt kê các thành phố mà bạn sẽ đến, nơi tham quan cụ thể, nơi lưu trú rõ ràng tại Mỹ (như tên khách sạn, địa chỉ, số điện thoại) hoặc thông tin người bảo lãnh lưu trú ở Mỹ (nếu ở nhà người thân, bạn bè).

Cùng với lịch trình chuyến đi, bạn cần xác nhận vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn tại Mỹ.

Lưu ý: Thời gian giữa lịch trình chuyến đi, giấy xin nghỉ phép và vé máy bay khứ hồi phải trùng khớp với nhau.

Trả lời phỏng vấn không tốt

Nếu hồ sơ là điều kiện cần thì phỏng vấn là điều kiện đủ để Đại sứ quán Mỹ xem xét cấp visa cho bạn. Chính vì thế, khi đi phỏng vấn, bạn phải tự tin, ăn mặc lịch sử và trả lời các câu hỏi một cách ngắn gọn, rõ ràng nhất.

Xin visa My kho hay de

Xin visa Mỹ thường khó hơn đối với người trẻ tuổi, độc thân – Ảnh: Internet

Trong quá trình phỏng vấn, đương đơn tuyệt đối không được trả lời ấp úng, ngắt quãng hoặc vòng vo bởi điều này có thể khiến cán bộ lãnh sự nghi ngờ và từ chối xét duyệt hồ sơ xin visa Mỹ của bạn.

Tìm dịch vụ làm visa Mỹ uy tín, trọn gói ở đâu?

Để đậu visa du lịch Mỹ dễ hơn, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking – dịch vụ làm visa Mỹ uy tín để được tư vấn, hỗ trợ làm visa Mỹ nhanh chóng với thủ tục đơn giản và phí dịch vụ cạnh tranh.

Mọi thắc mắc về thủ tục xin visa Mỹ, liên hệ tổng đài 1900 636 167 để được Vietnam Booking tư vấn miễn phí.21-05-2019, bientap

contact vietnambooking

Dịch vụ làm visa đi Macau

Là một trong hai đặc khu hành chính quan trọng của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Ma Cao nổi tiếng với sự phát triển lớn mạnh của nền kinh tế, có thể sánh ngang với các cường quốc trong khu vực cũng như trên thế giới. Không những thế, đây còn là nơi tập trung những trung tâm thương mại, mua sắm lớn. Du khách đến đây sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước những món đồ xa xỉ như vàng, đồng hồ, đồ cổ, gốm sứ,…nhưng được bán với giá cả phải chăng, vì không bị đánh thuế.

Ngoài việc thỏa sức mua sắm, du khách đến Ma Cao sẽ được tham quan những danh thắng tuyệt vời cũng như chiêm ngưỡng những công trình hiện đại, kỳ công. Nếu bạn muốn tìm đến một vùng đất châu Á, gần Việt Nam nhưng lại có thể thấy cả châu Âu trong đó thì nên đến Ma Cao ngay. Vietnam Booking sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục ban đầu là làm hồ sơ xin visa đi Ma Cao để bạn có thể đặt chân đến thành phố xa hoa này.

Có mấy loại visa đi Ma Cao?

Visa Ma Cao hiện có 2 loại thông dụng là:

Tùy theo mục đích nhập cảnh mà bạn sẽ được cấp những loại visa khác nhau như: visa du lịch, visa thăm thân, visa công tác, visa chữa bệnh,..

Cần chuẩn bị những gì khi làm thủ tục visa đi Ma Cao?

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MA CAO DU LỊCH
1 Hộ chiếu (bản chính, có chữ ký, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
2 2 tấm hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
3 Chứng minh nhân dân photo, sổ hộ khẩu bản chính 
4 Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn nếu có (bản sao công chứng)
5 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm(nếu có)
6 Chứng minh công việc:
– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, các giấy tờ tương đương, biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất (nếu có)
– Nếu bạn là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng kê lương 3 tháng gần nhất (nếu có), đơn xin nghỉ phép (có xác nhận của Công ty)
7 Lịch trình chi tiết (nêu rõ thời gian, địa điểm), booking vé máy bay, khách sạn (nếu Công ty hỗ trợ)
8 Bảo hiểm du lịch
HỒ SƠ XIN VISA ĐI MA CAO THĂM THÂN
1 Hộ chiếu (bản chính, có chữ ký, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
2 2 tấm hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
3 Chứng minh nhân dân photo, sổ hộ khẩu bản chính
4 Chứng minh tài chính: Các giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, các giấy tờ chứng minh thu nhập từ các việc làm khác,…)
5 Chứng minh công việc:
– Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế thu nhập 3 tháng gần nhất (nếu có)
– Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng kê lương 3 tháng gần nhất kèm theo đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân (có xác nhận của Công ty)
7 Thư mời của người bảo lãnh ở Ma Cao (ghi rõ thời gian, địa điểm, lịch trình chi tiết, chi phí dự kiến của chuyến đi, ai chi trả số tiền đó,…)
8 Booking vé máy bay, khách sạn (nếu có)
9 Bảo hiểm du lịch
HỒ SƠ XIN VISA ĐI MA CAO CÔNG TÁC
1 Hộ chiếu (bản chính, có chữ ký, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
2 2 tấm hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
3 Chứng minh nhân dân photo, Sổ hộ khẩu bản chính 
4 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu có), các giấy tờ chứng minh sở hữu nhà đất, xe cộ, cổ phiếu,…
5 Chứng minh công việc:
– Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
– Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng kê lương (nếu có)
8 Thư mời của Công ty hoặc đối tác tại Ma Cao (nêu rõ lịch trình chuyến công tác, thời gian, địa điểm, các vé mời tham dự sự kiện, hội nghị nếu có, thông tin của người mời như họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ cư trú,…)
7 Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nếu có)

dich vu lam visa di ma cao

Làm visa đi Ma Cao ở đâu?

Hiện có 2 cơ quan đảm nhiệm chức năng cấp visa đi Ma Cao là:

Địa chỉ: 46 đường Hoàng Diệu, Điện Biên, Ba Đình

Điện thoại: 04 3845 3736

Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1
Điện thoại: 08 3829 2463

Nếu thấy thủ tục làm visa đi Ma Cao rườm rà, phức tạp và chiếm nhiều thời gian thì bạn có thể liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn và hướng dẫn. Bằng nghiệp vụ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong nhiều năm, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, nâng cao tỷ lệ thành công đến 98%.12-12-2016, admin

contact vietnambooking